มาแล้ว! เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่มลงทะเบียนวันไหน แล้วได้สิทธิอะไรเพิ่มบ้าง

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer16 พ.ย. 2565 avatar writer18.4 K
มาแล้ว! เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่มลงทะเบียนวันไหน แล้วได้สิทธิอะไรเพิ่มบ้าง

 

กลับมาตามคำเรียกร้องกับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5" ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตั้งใจจะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทยทุกคน ส่วนเงื่อนไขและสิทธิต่าง ๆ จะมีอะไรเพิ่มบ้างนั้น ตามมาเช็กไปพร้อม ๆ กัน ที่นี่เลย 🌍 

 


 

เราเที่ยวด้วยกัน

 

| อัปเดต! เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ได้สิทธิอะไรเพิ่มบ้าง |

 

สำหรับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ยังอยู่ในขั้นตอนเสนอของบประมาณ ตามมาตรการของขวัญปีใหม่ จำนวน 2 ล้านสิทธิ วงเงิน 7,200 ล้านบาท ซึ่งพิจารณาจากต้นทุนค่าใช้จ่าย 3,600 บาทต่อคน โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจะพิจารณาอีกครั้งในวันที่ 22 พ.ย. 65 เพื่อเตรียมนำเสนอต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเป็นขั้นตอนถัดไป ในวันที่ 28 พ.ย. 65  นี้

 

| เช็ก! เงื่อนไข เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 

 

สำหรับเงื่อนไขการใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 จะใช้ได้เฉพาะค่าที่พักและคูปองใช้จ่าย โดยมอบส่วนลดที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน ใช้สิทธิได้ไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน / คน และคูปองอิเล็กทรอนิกส์สำหรับจ่ายค่าอาหารและท่องเที่ยว มอบส่วนลด 40% สูงสุดไม่เกิน 600 บาท/ห้อง/วัน แต่ไม่มีสิทธิขอคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน เหมือนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 1-4 ก่อนหน้านี้

 


 

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

 

| เช็ก! เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่มเมื่อไร

 

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 มีระยะเวลาดำเนินโครงการ 6 เดือน แต่จะเริ่มเมื่อไรนั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาของคณะรัฐมนตรี ถ้าเริ่ม ม.ค. 66 จะสิ้นสุด มิ.ย. 66 เพื่อให้ครอบคลุมวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็น " Peak Season " ที่นักท่องเที่ยวไทยมักออกไปเที่ยวต่างประเทศจำนวนมาก จึงจะใช้โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 มาเป็นตัวกระตุ้นการใช้จ่าย ตรึงคนไทยให้เที่ยวในประเทศ 

 

👉🏼 อัปเดต! ข่าวสาร เราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ที่นี่

 

🔗 ข้อมูลอ้างอิง เราเที่ยวด้วยกัน, กรุงเทพธุรกิจ

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ