Vivo V11i - Fairy Pink สดใส สเปคไม่ธรรมดา~

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer31 ต.ค. 2561 avatar writer762
Vivo V11i - Fairy Pink สดใส สเปคไม่ธรรมดา~

รุ่นเล็กสเปคเทพ มีมาให้เราเลือกใช้กันอีกแล้วจย้า กับ "ViVO" รุ่น V11i
พร้อมโทนสีใหม่ สีชมพูหวานโดนใจคุณสาวๆ เกิ้นนน
น้องเขาจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ในนี้มีคำตอบ!


สีสันสดใส


"Vivo" รุ่น V11i นี้ ความน่าสนใจคงหนีไม่พ้นเรื่องสีของตัวเครื่อง ที่บอกเลยว่าทำออกมาได้ดีมากกก โดนใจเจ๊เวอร์วังค่ะ เพราะไม่ได้มีแค่เฉดสีเดียวเหมือนรุ่นอื่นทั่วไป แต่ทุกตัวในรุ่นนี้ ด้านหลังของเครื่องก็ไล่โทนสีมาได้สวยสุดไรสุ้ด ทั้งชมพู-ม่วง, ม่วง-น้ำเงิน และ ดำ-น้ำเงิน 
จะสายเท่หรือจะหวานก็สามารถใช้ได้นะ


หน้าจอสุดขอบ

vivo v11i

หน้าจอขนาด 6.3 นิ้วหมดยุคจอเล็กมานานนม ยิ่งเดี๋ยวนี้ ใครจอใหญ่คือได้เปรียบมากจ้าพี่จ๋า งานนี้เขาก็เลยมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วแบบ Halo FullView™ Display ในอัตราส่วน 19:9 ส่วนรอยบาทด้วยบนก็เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีบดบังกวนตากวนใจ โอ้ย น้องชอบ~ ส่วนตัววัสดุเขาก็ใช้กระจก 3D ที่ถือว่าคุณภาพดีสมราคาอยู่นาา 


กล้องหลัง-หน้าสุดเมพ

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่สนใจไม่ได้สำหรับสายถ่ายรูปอย่างเรา ก็หนีไม่พ้นเรื่องกล้องเป็นแน่แท้ นี่เขาก็เลยจัดกล้องคู่มาให้เบย~ แถมเป็นกล้องคู่ที่มีระบบ AI สุดฉลาด อันสามารถประมวลผลภาพต่างๆ ของเราออกมาให้สวยกว่าที่ตาเห็นไปอี้ก ซึ่งก็มีทั้ง

 • AI Backlight HDR (ถ่าย 6 ภาพรวมกันให้เป็นภาพเดียว จะย้อนแสงแค่ไหนก็รอด)
 • โหมด AI Low Light Mode (เปิดปุ๊ป ที่มืดก็หายไปปั๊ป ด้วย f/1.8)
 • มีระบบ AI ประมวลผลสภาพแวดล้อม (มาพร้อมความสามารถในการวิเคราะห์วิวตอนกลางคืน, ถ่ายภาพกันสั่น, ถ่ายภาพบุคคล อาหาร และอีกมากมาย)
 • AI จัดองค์ประกอบภาพ (ช่วยให้การถ่ายรูปของเราเป๊ะขึ้น ประหนึ่งช่างภาพมือหนึ่งมาเอง!)

ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิเซลที่มีระบบ AI มาด้วยเหมือนกัน เห็นเล็กๆ แบบนี้ ก็ทำได้หลายอย่าง

 • โหมดปรับแต่งใบหน้า AI Face Shaping ที่เหล่าสาวๆ สามารถปรับได้ทั้งโครงหน้า ริมฝีปาก ยันจมูก โอโห สวยจบในกล้องกันเลยจ้า ไม่ต้องพึ่งแอปแล้ว 😝
 • AI Selfie Lighting (ปรับแสงด้านหลังตัวบุคคลให้เป็นแบบต่างๆ เช่น แสงไฟสตูดิโอ, แสงธรรมชาติ, ภาพพื้นหลังสีขาว-ดำ)

ชิปประมวลผล

vivo v11i ใส่ให้ไม่มีกั๊กด้วย Octa-core AI Processor 2.0GHz พร้อมด้วย RAM 4GB และ Rom 128GB ซึ่งใช้งานบนระบบปฎิบัติการ Android 8.1 (Oreo) เร็วแรงสะใจ ให้เพื่อนๆ ใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้อย่างลื่นปรื๊ด ลื่นปริ๊ดดดด~


แบตเตอรี่

vivo v11i ความจุแบตเตอรี่มาในขนาด 3,315 mAh พร้อมด้วย fast charging ชาร์จเร็วทันใจ ลืมชาร์จตอนกลางคืนก็ไม่เป็นไร เสียบตอนเช้าก็ยังทันน


Ai Game mode

vivo v11i เกมเมอร์ต้องฟังทางนรี้~ เพราะในรุ่นนี้เขามาด้วย  AI Game Mode ที่ฉลาดพอจะปิดการแจ้งเตือน สายเรียกเข้า การรบกวนต่างๆ ไม่ให้มากระทบกับการเล่นเกมของเรา คือเล่นเกมจุกๆ ไปเลยจ้าา ไม่ต้องห่วงคนที่อยู่ทางนี้~

 

FUNMOJI
 
vivo v11i

 

งบไม่เยอะ แต่ก็มีอิโมจิให้เล่นนะเอ้อออ กับ Funmoji ที่มีหน้าสัตว์น่ารักๆ ให้เล่นพร้อมขยับตามการเคลื่อนไหวใบหน้าของเรา แล้วยังสามารถส่งต่อให้เพื่อนในแชทต่างๆ ทั้ง LINE, Wechat, Telegram และ Whatsapp ได้ด้วย คือสะดวกมั่กเวอร์      


 
ฟีเจอร์สุดคูล


นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเลย คือจะคุ้มราคาไปแล้วนะ!


สรุปราคาเจ้าเครื่องนี้อยู่ที่ 9,999.- บาท คุ้มเกินราคาที่แท้ทรู สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้านและช่องทางออนไลน์ ที่มีทั้ง JDCentral, Shopee, LAZADA และ Thishop กดตรงนี้เลย    

 

 

-- ขอบคุณข้อมูลจาก - vivo thailand --

 • avatar writer
  โดย prc.
  just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ