Foot Locker ทำไมถึงเป็นร้านรวมรองเท้าผ้าใบ ขวัญใจเหล่าสนีกเกอร์

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer2 ก.ย. 2566 avatar writer1.2 K
Foot Locker ทำไมถึงเป็นร้านรวมรองเท้าผ้าใบ ขวัญใจเหล่าสนีกเกอร์

 

มาแล้ว ๆ Foot Locker ร้านรวมสนีกเกอร์ชื่อดังที่รอคอย ในที่สุดก็มาเปิดในไทยวันนี้วันแรกเลยที่ Siam Center ชั้น M คือแบบไม่ได้เวอร์นะ แต่นี่แบบตื่นเต้นมาก...อยากรู้มั้ยว่าเพราะอะไร ? มา ๆ เดี๋ยววันนี้จะเล่าให้ฟัง

 


 

ที่นี่แหละ ที่ตามหา! 

 

ที่บอกตื่นเต้นอะก็เพราะ หลายคนบอกร้านนี้เค้ามักจะมีรองเท้ารุ่นแรร์ ๆ มาลงเยอะ พอได้มาเห็นกับตาก็คือ แม่เจ้า!! เจอรุ่นตัวตึงหลายรุ่นมาก อย่าง adidas SAMBA OG ที่ปกติแล้วหายากมาก ๆ แต่นี่มีทั้งสีขาวและสีดำเลย และยังมีแก๊ง NB 530 รุ่นฮิต มาลงแบบตระการตา ส่วนฝั่ง Nike ก็ไม่น้อยหน้า เอา Dunk Low มาวางแบบต้องร้อง OMG! กันไปข้าง คือเอางี้นะ ชาวสนีกเกอร์เลิฟเวอร์ต้องตั้งสติกันดี ๆ เพราะมันเยอะมาก

 

 


 

ป้ายดำ&ป้ายแดง คืออะไร ? 

 

หลายคนไปถึงอาจจะงงได้ เพราะที่นี่เค้าจะมีป้ายดำ/ป้ายแดงห้อยอยู่ที่ตัวสินค้าด้วยนะ อย่างสีดำคือสินค้า Limited มีจำนวนจำกัด จะซื้อได้แค่ 1 คู่ต่อบิลเท่านั้น กับป้ายสีแดงคือสินค้าที่มีขายแค่ที่ Foot Locker (เริ่ดเกิ้น) คือมีทั้งของแรร์ยังไม่พอ ยังมีสินค้าที่หาที่อื่นไม่ได้อีกด้วย Exclusive มากเวอร์! 

 


 

ราคาป้ายที่ใฝ่ฝัน 

 

และที่นี่คือแหล่งที่ชาวสนีกเกอร์ทั้งหลายใฝ่ฝันกันแน่ ๆ เพราะนอกจากจะได้เจอรองเท้ารุ่นแรร์แล้ว อีกอย่างก็คือราคาป้ายนี่แหละ ที่ต้องใช้ความไวรีบคว้าให้ได้! ใครได้มาคือเธอเอ้ย มันฉ่ำหัวใจอะ  

 


 

Foot Locker คือใคร ? พาแวะมาทำความรู้จัก

 

“Foot Locker” เค้าเป็นร้านขายสนีกเกอร์ และอุปกรณ์กีฬา ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา และร้านเค้าเปิดมาตั้งแต่ปี 1974 แล้วนะ เลยไม่แปลกใจที่เค้าจะมีสาขามากกว่า 3,000 สาขาทั่วโลก! แล้วกิมมิคของแบรนด์อีกอย่าง ก็คือ ยูนิฟอร์มของพนักงาน ที่เป็นเสื้อลายทางขาว-ดำ เหมือนชุดกรรมการตัดสินฟุตบอล เห็นแล้วรู้สึกเท่ดีนะ ดูมีกิมมิคอะ นี่เลยกลายเป็นภาพจำอีกอย่างของร้านนี้ไปเลย

 

 

 


 

ขับเคลื่อนวงการรองเท้าผ้าใบไทย 

 

จริง ๆ ในไทยเราก็มีร้านสนีกเกอร์เจ๋ง ๆ หลายร้านเลยนะ แล้วที่น่าสนใจก็คือพอ “Foot Locker” มาเปิดเพิ่มเนี่ย ยิ่งจะทำให้วงการสนีกเกอร์ในไทยคึกคักขึ้นเยอะเลย น่าจะถูกใจคนรักสนีกเกอร์ด้วย มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น และร้านอื่นเองก็คงจะมีกลยุทธ์อะไรมาเพิ่มแน่ ๆ ยังไงเราก็ต้องรอดูกันต่อไปครับ ว่าจะมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันอีก

 

📢 บอกไว้ก่อนไป : วันที่ 1-3 ก.ย. นี้ ​ใครที่อยากจะแวะไป Foot Locker จะต้องมีริสแบนด์เท่านั้นน้า ถึงจะเข้าร้านได้ครับ ซึ่งรายละเอียดการรับริสแบนด์ ทุกคนสามารถเข้าไปดูได้ที่เพจเค้าเลย >> https://ppro.pro/44BYF6G​ 

 


 

👉🏻 อ้างอิงข้อมูล : https://ppro.pro/3p1R9ne , https://ppro.pro/3PirZew  

 

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น
t59wdd9pfb
t59wdd9pfb
มีใครรับหิ้วมั้ยคะ
ตอบกลับ | 9 เดือนที่แล้ว 0