เทศกาลอาหารอร่อยสุดฟินประจำเดือน ก.พ. ใครไม่ไปพลาดมาก!

avatar writer
โดย : ncp
avatar writer29 ม.ค. 2563 avatar writer3.0 K
เทศกาลอาหารอร่อยสุดฟินประจำเดือน ก.พ. ใครไม่ไปพลาดมาก!

🍽️ ร่างกายต้องการอาหารรรร ไป!
ชวนเพื่อน ชวนพี่ ชวนน้อง ออกไปเปิดตี้กันเถอะ


ใครที่รู้ว่าตัวเองเป็นสายกิน! ทำอะไรอยู่ตอนนี้วางก่อนเลยแล้วรีบวิ่งมารวมกันตรงนี้ เพราะปันโปรมี 5 เทศกาลอาหารเด็ดๆ โดนๆ มาเสิร์ฟให้ทุกคนกัน ซึ่งในแต่ละอีเว้นท์นั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง อย่ารอช้า ไปดูกัน! เพราะตอนนี้แอดหิวล้าวววว 


 

1.ปันโปร FAT FUN FIT

ใครที่ชอบอาหารจานยักษ์ จานใหญ่ ถูกใจงานนี้แน่นอนจ้า เพราะปันโปรมีงานเทศกาลอาหารที่ได้รวมหลากหลายร้านดังมากมาย พร้อมเมนูพิเศษไซซ์ XL ที่หาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากในอีเว้นท์นี้ และยังมีของกินอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ที่จะพาทุกคนไปสนุก ฟินและอิ่มท้องกันแบบจุใจ บอกเลยงานนี้ใครไม่ไปพลาดมากจ้าา 

สถานที่จัดงาน : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วันที่จัดงาน : 13-16 ก.พ. 63


ภาพจาก www.thailandexhibition.com 

2.FOOD FESTIVAL

ใครอยู่ใกล้หัวหินพลาดไม่ได้เลยนะกับงานนี้ Food Festival ที่ขนทัพเหล่าอาหารอร่อยๆ พร้อมทั้งขนมต่างๆ มากมายมาเสิร์ฟให้กับทุกคน บอกเลยว่างานนี้ถ้าไม่อิ่ม แอดไม่กลับ เอ้ย! เราไม่กลับ

สถานที่จัดงาน : Market Village Hua Hin 

วันที่จัดงาน : 27 ม.ค. - 2 ก.พ. 63 


ภาพจาก www.facebook.com

3.งานเกษตรแฟร์ 2563

อีกหนึ่งอีเว้นท์ที่น่าสนใจ ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ภายในงานมีของขายหลายอย่าง ทั้งอาหารอร่อยๆ ร้านดัง ขนม ไอศกรีม เครื่องดื่ม อาหารจานเดียว อาหารกินเล่น ไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากนี้ยังมีโซนขายสินค้าอื่นๆ เช่น โซนต้นไม้ สัตว์เลี้ยง เทคโนโลยีการเกษตร ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มสุดๆ ไปเลยแม่

สถานที่จัดงาน : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่จัดงาน : 31 ม.ค. - 8 ก.พ. 63


ภาพจาก www.facebook.com

4.ตลาดน้ำตำนานอร่อย

อยากไปตลาดน้ำไม่ต้องไปไหนไกล แค่มาที่เมืองทองเท่านั้น ซึ่งในอีเว้นท์นี้มีเมนูต่างๆ มากมายให้เราได้เลือกสรรทั้งคาวและหวาน รวมไปถึงของโบราณอื่นๆ อีกเพียบ เชื่อได้ว่าน่าจะถูกใจเพื่อนๆ หลายคนอย่างแน่นอน รวมถึงแอดด้วย 

สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6-8 

วันที่จัดงาน : 8-16 ก.พ. 63


ภาพจาก www.thailandexhibition.com 

5.Shine Flea Market ตอน Tasty Only Thailand

จัดหนัก จัดเต็ม กับอีกหนึ่งงานเทศกาลอาหารที่มีทั้งอาหาร ของเล่นทานและเครื่องดื่ม ใครที่เป็นสายกินตัวยงอย่าพลาดน้า ซึ่งงานนี้มีถึง 6 วัน ใครที่อยู่ใกล้ๆ แถวอโศกอย่าลืมแวะไปน้า ส่วนใครที่อยู่ไกลไม่ต้องห่วงเพราะเราสามารถเดินทางไปได้ทั้ง BTS ลงสถานีอโศก และ MRT ลงสถานีสุขุมวิท สะดวกสุดๆ

สถานที่จัดงาน : TERMINAL 21 ASOK ชั้น LG

วันที่จัดงาน : 11-16 ก.พ. 63


จัดหนักจัดเต็ม สุดๆ ไปเลยจ้ากับเทศกาลอาหารต้อนรับเดือนแห่งความรักในช่วง Valentine's day หากใครที่สนใจงานที่แอดได้หยิบมาฝากกัน ยังไงก็อย่าลืมชวนครอบครัว ชวนเพื่อนๆ หรือคนพิเศษออกไปตะลุยชิมกันน้าาา รับรองฟินแน่นอนจ้า


🎀 ปันโปรสรุปให้ 🎀  

  • อย่าลืมพกทิชชู่เปียกติดกันไปด้วยน้า เผื่อห้องน้ำเดินไกลแล้วมือเปื้อนจะได้มีใช้เช็ดมือกันจ้า
  • อย่าลืมพกถุงผ้าไปกันด้วยน้าเผื่อใส่ของฝากกลับบ้านจ้า 

via GIPHY

แสดงความคิดเห็น