10 ร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดในงาน Fat Fun Fit

โดย waranggg
ลงเมื่อ 23 ม.ค. 63
10 ร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดในงาน Fat Fun Fit


เปิดโพยร้านเด็ดที่ไม่ควรพลาด
ในงาน Fat Fun Fit 

ที่ปันโปรภูมิใจนำเสนอสุดๆ 
เตรียมท้องรอไว้เลย 13- 16 ก.พ. นี้ เจอแน่ ณ ลานหน้า centralwOrld 


เนื่องจากว่างาน Fat Fun Fit  เทศกาลงานกินที่พวกเราชาวปันโปรภูมิใจนำเสนอสุดๆ นั้น กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 13 -16 ก.พ. 63 นี้ที่ลาน Square B หน้า centralwOrld  เราก็เลยทำการรวบรวม 10 ร้านเด็ดที่ห้ามพลาดมาเรียกน้ำย่อยกันซะหน่อยย มีครบทั้งร้านของคาว ร้านของหวานเลยจ้าาา จะมีร้านไหนบ้างน้าา ตามมาเล้ยยย 

Poster

โคตรยำ 

ร้านยำเจ้าดังย่านห้วยขวางที่คิวหน้าร้านนั้นยาวเหยียดเป็นกิโล ความคิวยาวนี่ไม่ใช่แค่เพราะกระแส แต่ยำร้านนี้เค้าเด็ดจริงจ้าแม่ วัตถุดิบอย่างทะเลที่ร้านเลือกใช้ก็สดใหม่ แถมยังใส่เครื่องมาแบบเน้นๆ ไม่มีกั๊ก รสชาติน้ำยำก็แซ่บจริงจนหยุดกินกันไม่ได้เลยล่ะ ใครไม่อยากเสียเวลาต่อคิวนานๆ มาเจอโคตรยำได้ที่กิจกรรมอีเว้นท์ของปันโปรใน  Fat Fun Fit ได้เลยจ้าาา 

พิกัดบูธ : A29-A30 

ปูขี่พริก 

pukeepick

ร้านปูไข่ดองปลาร้าเจ้าแรกของโลก โอโหเคลมแรกเบอร์นี้ก็ต้องมาลองกันหน่อยแล้วล่ะ แถมอาหารร้านนี้ยังเป็นร้านขวัญใจของเหล่าดารานักแสดงหลายคนเลยน้า นอกจากปูไข่ดองแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารซีฟู้ดอื่นๆ อีกเพียบ ทั้งปูไข่นึ่งนมสด กุ้งเผา หอยแครงลวก หรือยำต่างๆ ก็มีมาให้เลือกเพียบ! 

พิกัดบูธ : A31-A32

เจ๊หอยสอนสอยเงินล้าน 

หอยสด หอยใหญ่ต้องร้านเจ๊หอยเท่านั้น เพราะเจ๊แกเปิดฟาร์มเลี้ยงหอยด้วยตัวเอง รับรองได้เลยว่าใครได้ลองมาทานหอยร้านนี้ต้องติดใจ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องหอยตัวใหญ่ยักษ์แล้ว อาหารทะเลและเมนูยำรสแซ่บ เจ๊หอยเค้าก็มีเมนูให้เลือกทานอีกเยอะเลยนะ เราบอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านซีฟู้ด ในอีเว้นท์เทศกาลงานอาหาร Fat Fun Fit ที่คุณไม่ควรพลาด!

พิกัดบูธ : B5

โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่

ย้อนวันวานกับร้านอาหารเช้าสุดคลาสสิกที่เปิดขายมานานถึง 4 รุ่น! แน่นอนว่าถ้าพูดถึงร้านโกปี๊เฮี๊ยะไถ่กีก็ต้องมาลองกาแฟโบราณและไข่กระทะร้อนๆ พร้อมกับดื่มดำบรรยากาศแบบสภากาแฟกันหน่อย แต่ถ้าใครไม่ใช่สายกาแฟ เค้าก็มีเครื่องดื่มโบราณอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะเลยน้าา 

พิกัดบูธ : B1

ชัยปลาหมึกย่าง 

ถ้าใครเคยไปทานร้านมนต์นมสดที่ถนนดินสอ น่าจะเคยเห็นร้านนี้ผ่านตากันมาบ้าง เป็นร้านรถเข็นที่ขายปลาหมึกย่างตรงข้ามกับร้านมนต์นมสดนั่นเอง กลิ่นปลาหมึกย่างร้านนี้ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนซะเหลือเกิน มีหมึกให้เลือกทานหลายส่วนเลย ไม่ว่าไข่ หนวด หรือใครอยากกินแบบทั้งตัวก็จัดไปเลยจ้า ส่วนน้ำจิ้มเค้าก็เด็ดไม่แพ้กันเลย ถ้าอยากลองว่าเด็ดจริงมั้ย ก็สามารถมาพบกับร้านชัยปลาหมึกย่างได้ที่อีเว้นท์ของปันโปร ในเทศกาลงานอาหาร Fat Fun Fit เล้ยย 

พิกัดบูธ : A59 

ปากหม้ออารีย์ 

หนึ่งในร้านอาหารที่ถือว่าเป็นของดีย่านอารีย์ นั่นก็คือ ปากหม้ออารีย์นั่นเองจ้า เป็นปากหม้อโฮมเมด มีให้เลือกถึง 7 ไส้ คือ หน่อไม้, กะหล่ำปลี, ถั่วงอก, ข้าวโพด, กุยช่าย, หมูสับ และไส้หวาน เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อม ยิ่งทานพร้อมกับตัวปากหม้อก็คือฟินมาก ชุดเดียวไม่พอจริงๆ จ้า แอดคอนเฟิร์ม!

พิกัดบูธ : A10 

พิชิตบังทอง

ร้านปิ้งย่างอาหารสารพัดชนิด ที่ต้องใช้คำว่าสารพัดเพราะเค้ามีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ทั้งหมูปิ้ง,ตับปิ้ง, ไก่ย่าง, ไส้ย่าง, ปลาดุกย่าง, ปลาทูย่าง, แหนมย่าง นอกจากเมนูอาหารของย่างจะหลากหลายมากขนาดนี้แล้ว อีกหนึ่งทีเด็ดมัดใจลูกค้าของร้านนี้ก็คือ น้ำจิ้มและน้ำพริกที่มีให้เลือกถึง 9 อย่างด้วยกันจ้า คือ น้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ด, น้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน , น้ำพริกปลาร้าสับ,น้ำพริกแมงดา, น้ำพริกซุปมะเขือ, น้ำพริกปลาร้าทอด, น้ำพริกปลาจ่อม, น้ำพริกกะปิและน้ำพริกหนุ่ม พร้อมผักกินเป็นเครื่องเคียงอีกหลากชนิด  

พิกัดบูธ : A50

I Am Curry 

เชฟหล่อบอกต่อจ้าา  ร้านนี้น่าจะถูกอกถูกใจสาวๆ รวมไปถึงแฟนรายการ Masterchef Thailand เพราะร้าน I Am Curry ของเชฟปอนด์ จาก Masterchef Thailand SS3 ก็มาออกร้านอาหารกิจกรรมบูธกับเราด้วยน้า แกงกระหรี่ของที่ร้านเป็นสูตรโฮมเมดที่เชฟปอนด์รังสรรค์ขึ้นมาเอง รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี สาวกแกงกระหรี่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

พิกัดบูธ : A36 

Pix A Choux 

ร้านชูครีมยอดฮิตที่ได้ฉายาว่าชูครีมห้างแตก! เพราะไม่ว่า Pix A Choux จะไปออกกิจกรรมบูธที่ห้างไหน ก็มีลูกค้ามารอต่อคิวซื้อจนคนล้นอยู่เสมอ นั่นก็เป็นเพราะว่าชูครีมของเค้าแป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้เยิ้ม ชิ้นใหญ่ กัดแล้วเต็มปากเต็มคำสุดๆ ใครที่อยากลองว่าชูครีมของ Pix A Choux เริ่ดไม่เริ่ด ก็สามารถมาลิ้มลองกันได้ที่อีเว้นท์เทศกาลงานอาหาร Fat Fun Fit เลยค่าาา

พิกัดบูธ : A58

Chub N' Chew 

ใครเลิฟบราวนี่ห้ามพลาดจ้าา งานนี้ Chub N' Chew ก็ขนกองทัพเครื่องดื่มมาให้พวกเราให้ลองชิมกันเช่นเคย ร้านนี้นับเป็นร้านแรกๆ ที่นำบราวนี่มาปั่นเข้ากับเครื่องดื่ม แล้วมันอร่อยเจ้มจ้นซะจนกินหมดจนหยดสุดท้าย เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวกบราวนี่ มีลูกค้าต่อคิวรอซื้อยาวเหยียดแทบทุกครั้งที่ไปออกกิจกรรมบูธเลยล่ะ เอ้า! ใครยังไม่เคยลองบราวนี่เฟรปเป้ของ Chub N' Chew ต้องมาลองแล้วนะ!

พิกัดบูธ : A36


 🌈 ปันโปรสรุปให้  🌈

  • แอบกระซิบว่า 10 ร้านข้างบนเค้ามีเมนูจานยักษ์ขนาดพิเศษ ไซซ์ XL ที่ไม่มีขายที่ไหนมาก่อน มาขายเฉพาะที่ Fat Fun Fit ของเราด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าจานยักษ์จะใหญ่แค่ไหน ต้องมาดูด้วยตัวเอง!
  • อย่าลืมโหลดแอปฯ ปันโปร และ แอปฯ xCash กันไปด้วยนะ เพราะมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นในงานเพียบเลย
  • พบกับทั้ง 10 ร้านได้ที่งาน  Fat Fun Fit ในวันที่ 13-16 ก.พ. 63 ณ ลานสแควร์ B หน้า centralwOrld ตั้งแต่ 11.00 - 22.00 น. เลยจ้าา 

 

  • avatar writer
    โดย waranggg
    thaitealism
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
มือใหม่หัดกินยา (คุม) เร่เข้ามาทางนี้ ได้เวลาทำความรู้จักกับยาคุมอีกหนึ่งประเภทอย่าง ยาคุมฉุกเฉิน แล้วมันกินยังไง กินแล้วจะไม่ท้องจริงมั้ย เรามีคำตอบมาให้แล้ว~

บทความที่เกี่ยวข้อง