👀ส่อง 10 เคสตระกูลไอโฟน15 น่าโดน !!💖

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer22 ก.ย. 2566 avatar writer2.2 K
👀ส่อง 10 เคสตระกูลไอโฟน15 น่าโดน !!💖

👀 ส่อง 10 เคสตระกูลไอโฟน15 น่าโดน !! 💖

 

💬ซื้อเคสไอโฟนยี่ห้อไหนดี ? แบบไหนดี ? คงเป็นคำถามที่อยู่ในหัวใครต่อใครมากมาย

ที่เพิ่งสั่งไอโฟนเครื่องใหม่ไปชัวร์ ๆ💭

 

 

📣📱ในเมื่อตระกูลไอโฟน 15 ก็เพิ่งปล่อยออกมา ซึ่งเริ่มวางขายกันไปเพียงไม่กี่วันและมียอดขายถล่มทลาย เชื่อได้เลยว่าเพื่อน ๆ หลายคนก็คงสั่งซื้อกันไปบ้างแล้วแน่นอน ในระหว่างรอเครื่องมาส่ง ใครยังไม่มีเคสคู่ใจใส่กับเครื่องสวย ๆ เราขอมาป้ายยาเคสตระกูลไอโฟน 15 ทั้งหมดทั้งมวล หลากหลายแนว หลากหลายความปัง ให้ได้ไปเลือกสั่งกัน ขอบอกเลยว่าเงินในบัญชีสั่นไปหมด ใครชอบอันไหนก็มาดูกันได้ในนี้เลย ✨

 


 

มาดู 10 เคสตระกูลไอโฟน 15 กัน

 

1. Gemme More : Rich Green Butterfly

 

 

ตัวแม่สายมูต้องมาตำเคสนี้ด่วน ! ในรูปจะเป็นเครื่องรางสาริกาลิ้นทอง ที่ใครเห็นเป็นต้องรัก ใครมองเป็นต้องหลง เมตตามหานิยม เงินทองไหลมาเทมาสุด ๆ เป็นเคสที่เรียกได้ว่าครบจบทุกสิ่ง ทั้งกันกระแทก ทั้งเพิ่มความมงคลในอันเดียว เรายังสามารถคัสตอมสีตามวันเกิด , หินนำโชค หรือจะเลือกเครื่องรางมงคลต่าง ๆ เสริมเติมเข้าไปอีกก็ยังได้ อัดแน่นไปเลยทั้งเคส แถมทางร้านยังปลุกเสกให้เรียบร้อย ให้ไปพร้อมบทสวดอีกด้วย บอกเลยว่าเคสอันนี้ คือ อัปเลเวลความมูขั้นสุด

 

💸ราคา : 2,190.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

2. AppleSheep : Carebears Collection

 

 

ทาสรักแคร์แบร์ถูกใจสิ่งนี้ กับเคสซิลิโคนกันกระแทกอย่างดีที่ยกก๊วนกันมาครบแก๊งน้องหมีแคร์แบร์ น่ารักจิ้มลิ้มสุด ๆ ในแบบ Limited Edition เลยทีเดียว ลายเด่นชัดเจน สีสวยสดใส ไม่ลอกและไม่เหลืองง่าย ยังไม่พอทางแบรนด์ยังแถมฟรี Griptok สุดคิ้วท์ไปด้วยทุกออเดอร์ แบบว่าคุ้มจุใจมากเลยแหละ ก็ถ้าใช้เคสอันนี้แล้วเซลฟี่ในกระจกบวกกับอุ้มตุ๊กตาน้องหมีแคร์แบร์ไปด้วย บอกเลยว่าน่ารักสุดอะไรสุด ทางเราขอตัวไปกดสั่งก่อนแล้ว! 

 

💸ราคา : 750.50.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

3. Rhinoshield : Clear Case

 

 

สายชอบโชว์สีเครื่อง โชว์โลโก้ให้ใครต่อใครเห็นว่าเราใช้ไอโฟน ก็ต้องมาที่เคสใสอันนี้เลย เป็นเคสที่ได้รับการทดสอบและผ่านการรับรองประสิทธิภาพขั้นสูง ด้านการต้านทานการเปลี่ยนสี จาก SGS (สถาบันทดสอบคุณภาพต่าง ๆ ระดับโลก) ใครที่กังวลว่าใช้เคสใสแล้วจะเหลืองง่าย เหลืองไว บอกเลยว่าเคสนี้จะไม่เป็นแบบนั้น เพราะมีการใช้สารเคลือบพิเศษที่สามารถป้องกันเคสจากการเปลี่ยนสี ซึ่งก็จะทำให้เคสคงความสวยใสไว้ได้นานมากขึ้นและจะเหลืองช้ากว่าพวกเคสจีนทั่วไป อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนจากการใช้งานประจำวันได้ดีเช่นกัน

 

💸ราคา : 1,290.-

🛒พิกัด  : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

4. Avana : Moodlight

 

 

ใครที่ชีวิตต้องการลูกเล่น ต้องการเพิ่มความสนุกในการใช้เคส อยากให้มาลองดูที่อันนี้ เป็นเคสใส ที่ไม่ธรรมดา เพราะ จะเกิดการเปลี่ยนสีเมื่อโดนแสงแดด เคสนี้ยังป้องกันการกระแทก , การตกได้มากถึง 10 ฟุตและป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ดีทีเดียว อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% เลยเชียว ได้รักษ์โลกไปในตัวด้วย ได้เคสสวยเก๋ใส่ด้วย อะไรมันจะดีขนาดนี้

 

💸ราคา : 585.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

5. Uniq : Air Fender ID

 

 

เคสใสที่มาพร้อมกับช่องเสียบบัตรด้านหลัง ที่หยิบใช้งานง่ายหรือจะสแกนบัตรโดยไม่ต้องหยิบออกมาก็ยังได้ ไม่ต้องเสียเวลามาควานหาบัตรในกระเป๋า พกติดหลังไอโฟนไว้ได้สบายเลย เราว่านะเคสนี้ตอบโจทย์กับเหล่าบรรดาคนที่ต้องเดินทางด้วย BTS , MRT , พนักงานออฟฟิศที่ต้องสแกนบัตรเข้าตึก , ชาวคอนโดที่ต้องใช้คีย์การ์ดเข้าห้องหรือคนที่ต้องใช้พวกบัตรต่าง ๆ บ่อย ๆ ที่สำคัญเคสนี้จะเหลืองยาก เพราะ ผลิตจากวัสดุคุณภาพนำเข้าจากประเทศเยอรมนี ซึ่งเคสนี้สามารถรองรับแรงกระแทกเมื่อตกจากที่สูงได้มากถึง 8 ฟุตและมีบริเวณมุมของเคสที่ช่วยกระจายน้ำหนักและลดแรงกระแทกเมื่อตกหล่นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

💸ราคา : 621.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

6. UAG : Plus Carbon Fiber

 

 

อึดถึกทนเหมือนเดอะร็อค ไม่มีใครเกินเคสรุ่นนี้แล้ว เป็นเคสที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม 5 ชั้น เสริมมุมทั้ง 4 มุมให้แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ป้องกันการตกหล่นและป้องกันการกระแทกได้ดีสุด ๆ ภายในตัวเคสมีการดีไซน์เป็นเเบบ Honey Comb (รังผึ้ง) ซึ่งจะช่วยกระจายเเรงกระเเทกเวลาตกหล่นต่าง ๆ อีกทั้งยังมี Carbon Fiber ซึ่งเป็นพื้นผิวเรียบ ดูเป็นเงาสวยงาม มีมาเพื่อช่วยเพิ่มเลเวลความแข็งแรงและทนทานต่อรอยขีดข่วนต่าง ๆ บอกเลยว่าเคสรุ่นนี้ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งาน สายลุย สายกลัวไอโฟนเป็นรอยใด ๆ บอกเลยต้องลองใช้เคสนี้แล้วจะติดใจ

 

💸ราคา : 1,945.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

7. Leader King : Silicone

 

 

เน้นประหยัด ชอบเปลี่ยนเคสไปเรื่อย ๆ เคสซิลิโคน แบบสีพื้นอันนี้ก็ดีนะ ตัวเคสถือว่านุ่มนิ่มประมาณนึง กันกระแทกได้ แต่ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ (ตามสภาพ ตามราคาอ่ะแก) แต่ที่เราชอบและคิดว่าดี คือ พอโดนปากกาลูกลื่นไรงี้ก็สามารถเช็ดออกได้ค่อนข้างง่าย สีเคสไม่ถลอกด้วย แถมยังมีหลายสีให้เลือก จะสั่งมาใช้วันละสี หรือ เจ็ดวันเจ็ดสีก็แล้วแต่ใจชอบเลย

 

💸ราคา : 45.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

8. Nillkin Global : QIN Series Leather Flip

 

 

พ่อหนุ่มนักธุรกิจ แม่สาวความลับเยอะ ควรต้องสั่งเคสฝาพับชิ้นนี้ไปใช้แล้วแหละ เพราะ ฝาพับปิดหน้าจอไอโฟนไว้ ไม่ว่าจะตั้งรูปอะไรหรือแจ้งเตือนมาจากใคร คนอื่นก็ไม่มีทางเห็นหน้าจอเราแน่นอน ส่วนตัวเคสทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพอย่างดี ด้านในเป็นไมโครไฟเบอร์ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนต่าง ๆและยังมีช่องใส่บัตรได้ 2 ใบ หยิบออกมาใช้งานง่าย มีฝาครอบสไลด์ด้านหลังเคสช่วยปิดกล้องเวลาไม่ใช้งาน เพื่อป้องกันเลนส์กล้องเป็นรอย ตัวเคสปิดรอบมิดชิดเลยทำให้ป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

💸ราคา : 329.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

9. elagoThailand : Glide Case with MagSafe and Two-tone color

 

 

นางวันทองสองใจ เคสแบบสี ๆ ก็ชอบ แต่อยากโชว์สีเครื่องก็อยาก เลือกไม่ได้ ไม่รู้จะเอายังไงดี มาสั่งเคสนี้ไปใช้สิ 2in1 ในอันเดียวเลย เป็นเคสทูโทน ด้านบนเป็นสีม่วงพาสเทล ด้านล่างเป็นแบบใส โชว์สีเครื่องนิด ๆ มาพร้อมกับ MagSafe Built-in ซึ่งใช้คู่กับที่ชาร์จ MagSafe ได้เลย ตัวเคสทำจาก TPU และ Polycarbonates ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะช่วยให้เคสนี้ทนทานต่อแรงกระแทกสูง , ป้องกันการตกหล่นและป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเลยเชียวแหละ

 

💸ราคา : 1,490.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


 

10. SE - UPDATE : FenixShield Ultra Hybrid (Lucky Cat)

 

 

จะเป็นให้ได้เลยแมวกวักนำโชคเนี่ย~ อันนี้ก็คือมีความมงคลเบา ๆ แบบน่ารักสดใสด้วยลวดลายน้องแมวกวักและดอกไม้ ตัวเคสทำจาก TPU คุณภาพสูง ทำให้กันกระแทกรอบด้าน รวมถึงรองรับการตกหล่นได้สูงถึง 1.2 เมตรและมี Bumper เสริมกันกระแทกด้านในอีกที สีหมึกที่ใช้พิมพ์ลายบนเคสก็ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับมาตรฐาน GREENGUARD GOLD (มาตรฐานสินค้าที่มีการปล่อยสารเคมีที่ต่ำ) ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังทนทานต่อการขีดข่วนและรอยต่าง ๆ ได้ดีมาก 

 

💸ราคา : 333.-

🛒พิกัด : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 2566


เตะตาโดนใจกันบ้างไหมคะ? กับ 10 เคสตระกูลไอโฟน 15 ที่เราพามาป้ายยากันในวันนี้ หวังว่าจะมีเคสอันที่ถูกใจเพื่อน ๆ กันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย ใด ๆ ก็ตามทางเราขอแนะนำว่าให้ไปรีบจิ้มสั่งมากันด่วน ๆ ช้าหมดอดนะ แล้วอย่าหาว่าไม่เตือนและขอบอกเลยว่าถึงเครื่องจะยังไม่มา แต่เคสมันต้องมี!! 😝💕


 

👇🏻 อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่ 👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น