3 Stepโกงอายุผิว...ใครไม่รู้ถือว่าพลาด!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer10 ธ.ค. 2561 avatar writer920
3 Stepโกงอายุผิว...ใครไม่รู้ถือว่าพลาด!

เรื่องผิวเรื่องใหญ่!
แต่ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน
งั้นลองด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ พร้อมผลิตภัณฑ์ดีๆ กัน :)


อายุเพิ่มขึ้น ปัญหาผิวก็เริ่มตามมาเป็นธรรมดา ยิ่งตอนนี้สาวๆ หลายคนก็แต่งหน้ากันเป็นประจำอยู่แล้ว พอเป็นแบบนี้ เราก็อาจจะหลงลืมการดูแลผิวตามไปด้วย ยิ่งอายุเข้าเลข 3 กว่าๆ แล้วละก็ ปัญหาผิวที่เราไม่ทันสังเกตก็จะผุดขึ้นมาเพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ผิวดูอ่อนล้า, ขาดความชุ่มชื้น, มีจุดด่างดำ, ผิวเริ่มหย่อนคล้อย, ความยืดหยุ่นของผิวไม่ดีเหมือนเดิม ส่วนสาวๆ วัยรุ่นไฟแรง ที่ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ก็มักจะเจอปัญหาผิวสุดคลาสสิค นั่นก็คือ สิวและหน้ามัน ปวดหัวเป็นที่สุด!! โดยปัจจัยพวกนี้ ก็ไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวเราเพียงอย่างเดียวนะ ยังมีปัจจัยภายนอก ทั้งการทำงานจนพักผ่อนไม่เพียงพอ สภาพอากาศ หรือเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้า ก็มีผลเหมือนกัน เฮ้อ ลำบากอะไรขนาดนี้ล่ะชีวิ้ตตต~  และถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจว่าผิวหน้าของเราเริ่มมีปัญหาหรือยัง ก็สามารถลองเช็คได้จาก 5 สัญญาณ ตามนี้เลย
trylagina

มาค่ะ ถึงเวลาที่ต้องดูแลผิวกันอย่างใส่ใจสักที! วันนี้เราจะมารีวิวไอเทม 3 สเต็ปสำคัญ ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Trylagina กัน ซึ่งจะขาดขั้นตอนใดขั้นตอนนึงไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ


การทำความสะอาด

TRYLAGINA One-Step Cleanser Oil Free Foaming

ผิวที่สะอาด เป็นจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดีนะคะสาวๆ เริ่มต้นด้วยโฟมล้างหน้าเนื้อมูส ที่มีส่วนผสมของ Marine Collagen จากปลาทะเล และ Aloe Vera Extract ที่คัดสารสกัดเข้มข้นเน้นๆ จากว่านหางจระเข้เลยล่ะค่ะ แถมตัวนี้เป็นทั้งคลีนซิ่งไปในตัว สาวๆ ที่รักการเมคอัพ ไม่ต้องเสียเวลาหลายขั้นตอน แค่ขวดนี้ขวดเดียวจบเลย สะดวกมากก  ปลื้ม~
trylagina ราคา 1,800.- ขนาด 170 มล.
เนื้อสัมผัส: นุ่มมากกกก แค่ปั๊มออกมาก็ฟูเลย ไม่ต้องตีโฟมให้เสียเวลาเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ได้ง่าย ไม่ต้องออกแรงถูให้บาดผิวหน้า เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทริคการใช้: สำหรับโฟมล้างหน้าแบบมูส เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ชโลมใบหน้าด้วยน้ำเปล่าก่อน แล้วใช้โฟมประมาณ 2-3 ปั๊ม นวดวนเบาๆ ลงไปบนหน้า แล้วค่อยล้างออกตามปกติค่ะ
การบำรุงผิว

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum 10x

เซรั่มบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นที่มากกว่าแผ่นมาส์กทั่วไปถึง 10 เท่า! มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่น่าสนใจถึง 3 ชนิด โดยแต่ละตัวก็ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
  • Soluble Collagen คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก ที่จะช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับ
  • EPS Seafill P สารสกัดจากแพลงตอนในทะเลบริททานี่ ที่นำเข้าจากฝรั่งเศสกันเลย ซึ่งความดีงามคือจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด รวมถึงปัญหาริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าให้กลับมาดีขึ้นและเรียบเนียนใน 15 นาที
  • Sand lily extract สารสกัดจากดอกไม้ขาว ที่มีคุณสมบัติเป็นพืชที่ทนทานต่อแสงแดด ช่วยปกป้องผิวของเราจากมลภาวะรอบตัวที่เลี่ยงไม่ได้ และช่วยทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้ด้วย
trylagina ราคา 2,900.- ขนาด 30 กรัม
เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมได้ไว และพอทาลงไปบนผิวแล้วก็ไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทริคการใช้: หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ ให้เพื่อนๆ ซับหน้าพอประมาณและใช้เซรั่มในปริมาณพอเหมาะ แตะลงบน 5 จุดของใบหน้า (หน้าผาก จมูก แก้มสองข้างและคาง) ตบเบาๆ ลงไปให้ทั่วใบหน้า เพื่อเป็นการกระตุ้นผิวให้ทำงานได้ดีขึ้นค่ะ
พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

TRYLAGINA collagen uv expert SPF 50+ pa++++

แสงแดดคือศัตรูเบอร์ 1 ของผิวสวย ครีมกันแดดดีๆ ที่มาพร้อมคุณสมบัติอัดแน่น ที่ช่วยปกป้องผิวเราจาก UVA UVB UVA1 สูงถึง 50 เท่า มีส่วนผสมจาก Hydrolyzed Collagen ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ โดยความพิเศษของครีมกันแดดตัวนี้ก็คือสามารถทาทับเมคอัพได้เลย โดยไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยนอีกด้วย เริ่ดสุดๆ
trylagina ราคา 1,500.- ขนาด 15 กรัม
เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมเบาสบาย ทาแล้วกลืนไปกับสีผิวเดิม ไม่เป็นคราบและไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนครีมกันแดดทั่วไปเลยค่ะ เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทริคการใช้: ให้เพื่อนๆ ลงกันแดดหลังจากทาครีมบำรุงแล้ว โดยทาเบาๆ ลงไปทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที ก็เอาอยู่แล้วจ้า แต่สำหรับวันไหนที่ไม่แต่งหน้าก็สามารถทาซ้ำได้ทุกๆ 3-4 ชม. เพื่อให้ปกป้องผิวเราจากแสงตลอดทั้งวัน
ทั้ง 3 ตัว ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการดูแลผิวในแต่ละวันเลยค่ะ ก็คนเรามีหน้าเดียว อยากให้ผิวสวยก็ต้องดูแลกันหน่อยเนอะ ซึ่งทั้งหมดนี้ ก็สามารถใช้ร่วมกันได้สบายๆ ไม่มีปัญหาอื่นตามมาให้กวนใจเลย แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย (ทางเราเป็นปลื้มมากๆ) จะผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง หรือผิวธรรมดา ก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่คิดว่ายังไม่จำเป็นหรอก ผิวเรายังดีนี่นา บอกเลยว่าประมาทไม่ได้นะ! เพราะทุกวันนี้ฝุ่นละอองรอบตัวเราเยอะมากๆ ไหนจะการทำงานหนัก อ่านหนังสือจนดึกอีก เวลาในการบำรุงผิวก็ลดน้อยลงอย่างช่วยไม่ได้ ทุกอย่างส่งผลกับผิวไปหมด เลยทำให้ต้องพิถีพิถันและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกันด้วยนะคะ ใครสนใจอยากลองใช้ Trylagina ดูบ้าง ตอนนี้เขาก็มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ สามารถสั่งซื้อได้จาก 3 ช่องทาง คือ ซึ่งทางเราแนะนำให้สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์จะสะดวกและคุ้มที่สุดเลยค่ะ เพราะได้รับเซรั่มขนาดใหญ่แถมไปอีก 1 กระปุก และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับกระเป๋า LOUIS VUITTON ฟรีไปเลย! นอกจากนี้ยังสามารถใส่โค้ดส่วนลด punpro10x ก็จะได้รับโฟมล้างหน้าหรือครีมกันแดด ไปใช้เพิ่มแบบฟรีๆ กันอีกด้วย (โค้ดนี้ใช้ได้ถึง 15 ม.ค. 62 นะคะ) งานนี้รีบพุ่งตัวด่วนนน

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ไว้ดูแลผิวก่อนไปเที่ยวส่งท้ายปีแบบนี้ เราแนะนำเลยค่า 👩🏻

 
  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น