ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

กินเจปี้นี้พร้อมหรือยัง!! รวม 19 เมนูเจน่าลอง @7-eleven

กินเจปี้นี้พร้อมหรือยัง!! รวม 19 เมนูเจน่าลอง @7-eleven

เทศกาลกินเจ 2561 ใกล้เข้ามาแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม!
วันที่ 9 ต.ค. ถึง 17 ต.ค. เอาใจสายบุญที่ต้องการความสะดวก กับสารพัดเมนูคาวหวาน
เครื่องดื่มที่มีให้เลือกเพียบ ดีต่อกายดีต่อใจ แถมได้บุญอีก 
มาดูซิว่าเจปีนี้มีอะไรน่าลอง


ดอยคำน้ำนมถั่วเหลืองผสมวุ้นมะพร้าว
กินเจ

เมนูน้องใหม่!! ดอยคำ น้ำนมถั่วเหลืองผสมวุ้นมะพร้าว (ขนาด 250 มล.) ราคากรุบกริบ 25 บาทจ้าา ผลิตภัณฑ์น้องใหม่นี้พึ่งเข้าเซเว่นกันสดๆ ร้อนๆ ต้อนรับเทศกาลกินเจ2018 เป็นนมถั่วเหลือง 100% ผลิตจากถั่วเหลืองเต็มเมล็ด คงคุณค่าไว้ซึ่งจมูกถั่วเหลือง แคลเซียมสูงงง! ดื่มง่าย! และเพิ่มมิติในการดื่มให้สนุกขึ้นด้วยวุ้นมะพร้าวเคี้ยวเพลินๆ ของดีอยากให้ลอง รับรองจะติดใจ


เต้าหู้ทอดเจ ตรา แฮปปี้เชฟ

กินเจ

มาต่อกันที่เมนูเต้าหู้ทอดเจ อีกเมนูที่ไม่อยากให้พลาดกัน แต่ราคาก็แอบแรงอยู่นะ 35 บาท มี 10 ชิ้น อยากจะบอกว่าอร่อยเหนือความคาดหมายนะเธอ คือจะหวังให้รสชาติเหมือนเต้าหู้ทอดตามท้องตลาดก็ไม่ได้ เพราะไม่ได้ทอดสดๆ ร้อนๆ ผิวนอกไม่กรอบเหมือนทอดใหม่ ออกแนวเต้าหู้นุ่มๆ ผิวนอกหนุบๆ ชิ้นพอดีคำ รสชาติดีเลย กินเปล่าก็อร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานก็ดี (แต่ถ้าข้นกว่านี้จะเริ่ดนะ) กินแก้ขัดเวลาอยากินเต้าหู้ทอด แต่แถวบ้านไม่มีขายก็ได้นะ55+


 ข้าวผัดห้าเซียนเจ

กินเจอู้วหูวว..ข้าวผัดห้าเซียนเจก็มาแหะ ราคาโอเคอยู่ 30 บาทเอง กินเพลินดี หอมๆ มันๆ เหมือนข้าวผัดเด็ก รสชาตินัวๆ กินง่าย อร่อยยยลยแหละ เป็นเมนูข้าวปรุงรสอบกับโปรตีนเกษตร และผักต่างๆ มีใส่ข้าวโพดอ่อน ถั่วลันเตา เผือก แครอท แปะก๊วย และเห็ดหอม เครื่องเยอะจัดเต็ม เป็นข้าวกล่องที่แอดชอบมากอีกกล่องนึง เพราะแอบคล้ายๆ ข้าวอบจักรพรรดิ์ อันนี้ความเป็นส่วนตัวนะ อิ้อิ้


ผัดหมี่ฮ่องกงเจ  กินเจกินเจที่ไรขาดเมนูนี้ไม่ได้ทู๊กกกกกที...กับเมนูผัดหมี่ฮ่องกงเจ ราคา 35 บาทจ้าา เมนูขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งเมนู ที่ทำให้เจปีนี้ของคุณแจ่มใสไม่มีท้องร้องอีกต่อไป เพราะถ้าไม่รู้จะกินอะไรก็ต้องผัดหมีนี่แหละ รสกลมกล่อมดีงาม ปริมาณคุ้มกับราคา เส้นเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นเห็ดหอม  รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น หอม มัน เด็กๆ กินได้ ผู้ใหญ่กินดี


กินเจ

อีกเมนูสิ้นคิดที่ถูกปากคนไทยก็มีในเมนูเจครั้งนี้ด้วยนะเธอ...กับเมนูข้าวกะเพราเจ ราคาใช้ได้ 30 บาทเท่านั้น เมนูยอดนิยมเหมาะมากกับคนที่ไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี แนะนำเมนูนี้เลยจ้าาา บอกเลยว่ากลิ่นกะเพราหอมโดดเด่นเตะจมูกมาก อร่อยรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม จัดจ้านถึงรสเครื่องกะเพราแท้ๆ ว่าตัวข้าวเป็นข้าวกล้องปนข้าวขาวดีต่อสุขภาพ


ต้มจับฉ่าย 

กินเจ

ต้มจับฉ่ายอีกเมนูน้องใหม่ในเซเว่น สงวนราคาที่ 39 บาท อาหารเจแคลอรี่ต่ำ อิ่มสบายหัวใจสีขาว ที่นอกจากจะได้บุญแล้วยังได้ลดน้ำหนักอีกด้วย เอาไว้เป็นเมนูน้ำไว้ซดให้คล่องคอชื่นใจกินกับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งเริ่ด ต้มจับฉ่ายนี้อุดมไปด้วยผักรวมนานาชนิด ทั้งกวางตุ้ง กะหล่ำปลี ผักโขม หัวไชเท้า และเห็ดหอม อร่อยไม่แพ้ที่ไหนเลยค่าา


เกี๊ยวซ่าผักเจ กินเจ

มาต่อกันที่อาหารทานเล่นบ้างจ้า..เกี๊ยวซ่าผัดเจ ราคา 32 บาท 1 แพ็คมี 5 ชิ้น เกี๊ยวซ่าผักนึ่ง เวฟร้อนๆ ทานได้เลย ตัวไส้ผักปรุงรสออกมาได้ดี รสชาติเข้มเข้นเข้ากับตัวแป้งเกี๊ยว กินแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แต่ถ้าใครชอบรสชาติเข้มข้นเข้าไปอีก ในซองเค้าก็มีน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าให้ กินเพลินสุดๆ นี่แอดซื้อตุนไว้แล้วนะ


น้ำพริกตาแดงเจมินิฯ กินเจ

โอ้มายก๊อดด...น้ำพริกตาแดงเจมินิฯ ก็มีกับเค้าด้วย ราคาเป็นมิตร 7 บาทเท่านั้น อร่อยตาแตก บอกเลยว่าเด็ดจริง เหมาะกับคนชอบกินเผ็ด ไม่ชอบอะไรจืดชืด แก้เลี่ยนได้ดีมาก หอมพริกคั่ว อัดความแซ่บไว้เต็มๆ พอดีสำหรับ 1 มื้อ


ฮองเฮาน้ำพริกขี้เมาเจ

อยากจะร้องว้าวววว...น้ำพริกขี้เมาเจ ตราฮองเฮา ราคา 22 บาท น้ำพริกขี้เมาเจแบบฉีกซองทานได้ทันที เข้มข้นหอมอร่อย แถมพกพาสะดวกอีกต่างหาก  กรุบกรอบ หอม รสชาติเข้มข้น เคี้ยวมันเพลินๆ ทานเล่นก็ได้ กินกับข้าวก็ดีจ้า


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ซุปเห็ดหอมเจ ตราลิตเติลกุ๊ก

กินเจบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ซุปเห็ดหอมแจ ตราลิตเติ้ลกุ๊ก 55 บาท บะหมี่ชามใหญ่ผลิตจากแป้งสาลี บวกกับส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงคับกล่อง เป็นบะหมี่ที่มีความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะของลิตเติ้ลกุ๊ก น้ำซุปหอมอร่อยกลมกล่อม ดี


นิสชินคัพ รสต้มยำเจ

กินเจนิสชินคัพ รสต้มยำเจ ราคา 15 บาท รสนี้ยังคงมีเอกลักษณ์ของนิชชินอยู่คือมีผักอบแห้งชิ้นใหญ่ ที่ให้มาเยอะเหมือนเคย ในถ้วยยังคงมีแค่ซองเครื่องปรุงที่น่าจะเป็นน้ำพริกเผาเท่านั้น ผงเครื่องปรุงถูกใส่อยู่ในถ้วยอยู่แล้ว หลังจากเติมน้ำเปิดฝามาได้กลิ่นหอมต้มยำน่ากิน ผักอบแห้งฟูลอยขึ้นมาบนน้ำซุป ผักอบแห้งนี้เวลาฟูแล้วกรอบอร่อยดี น้ำซุปยังคงได้รสเปรี้ยว-เผ็ด ตามแบบฉบับของต้มยำ แต่จะหนักไปทางเค็มเหมือนรสก่อนหน้า


เจฟู้ดส์ แกงเผ็ดลูกชิ้นเจปรุงรส

กินเจ

เจฟู้ดส์ แกงเผ็ดลูกชิ้นเจปรุงรส ราคา 34 บาท แบบฝาดึง คือสะดวกพกพาง่ายแบบฉบับไทยแลนด์ 4.0 เลยจ้า มีกระป๋องนี้ติดบ้านคือไม่อดตายช่วงหน้าเจชัวร์ เทปุ๊บ เวฟปั๊บ อร่อยทันใจ รสชาติจัดจ้าน กินกับข้าวสวยเพลินๆ


สาคูเปียกข้าวโพด

กินเจมาเติมความหวานกันหน่อย...สาคูเปียกข้าวโพดเจ ราคาน่ารัก 15 บาทเท่านั้น ของโปรแอดเลย รสชาติดี ไม่หวานเกิน เพิ่มกิมมิคด้วยข้าวโพดหวาน และมะพร้าว บอกไว้เลยนี่คือแรร์ไอเท็ม ของขนมหวานไทยๆ ในเซเว่นที่ต้องลอง


กราโนล่า มอลต์ แฟลกส์ ไดมอนด์เกรนส์ 

กินเจเจปีนี้ไม่อ้วน ไม่เลี่ยน ไม่แพง...กราโนล่า มอลต์ แฟลกส์ ไดมอนด์เกรน ราคา 28 บาท อาคารคลีนยอดฮิตที่คนทานอาหารเจทานได้ กรอบอร่อย หอมละมุน สบายท้อง ไม่ผสมแป้งสาลี เนย และน้ำตาลขัดสี ทานคู่กับนม โยเกิร์ต หรือจะทานเป็นของหวานก็ได้เหมือนกัน มีให้เลือกหลายรสทีเดียว ใครชอบรสไหนก็คว้ารสนั้นเลยจ้า


ข้าวโพด

กินเจ

ข้าวโพดหวานพร้อมทาน ราคา 20 บาท ข้าวโพดฝักหวานต้มน้ำเกลืออร่อยสมคำร่ำลือ เป็นข้าวโพดหวานที่หวานจริงหวานจัง หวานจนแอบคิดว่าใส่น้ำตาล แต่ไม่ได้ใส่แน่ๆ และนอกจากอร่อยแล้วยังมีประโยชน์เพียบนะจ๊ะ อาทิ วิตามินบี โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ฯลฯ สะดวกพกพาง่ายสุดๆ อีกต่างหาก


ดีน่า สูตรงาดำ 2 เท่า

กินเจดีน่า งาดำ 2 เท่า ราคาเพียง 39 บาท มีประโยชน์กว่าสูตรเดิมแน่นอน เพราะเป็นสูตรเฉพาะที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกายและผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์, แคลเซียมสูง เสริมกระดูกและร่างกายให้แข็งแรง,มีประโยชน์เทียบเท่า มะเขือเทศ 12 ลูก และอุดมด้วยวิตามินรวม 13 ชนิด รวมทั้งแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย


TOFUSAN น้ำเต้าหู้ ผสมข้าวบาร์เล่ย์

กินเจ

น้ำเต่าหู้จ้าาาน้ำเต้าหู้...โทฟูซัง น้ำเต้าหู้ผสมข้าวบาร์เล่ย์ ราคา 18 บาท น้ำเต้าหู้คั้นสดด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม การพลาสเจอไรซ์ ที่ได้รสชาติถั่วเหลืองคุณภาพดี มีประโยชน์สูง ดื่มแล้ว อร่อยมากไม่ผิดหวัง คุณประโยชน์เต็มขวด ด้วยฟองเต้าหู้สด โปรตีนสูง  เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ดื่มทุกวัน ได้ประโยชน์ทุกวัน


โอเลี้ยง
กินเจ

ไม่ธรรมดา อื๊อฮือไม่ธรรมดา...โอเลี้ยงเซเว่นจ้า เมนูออกใหม่ล่าสุด ราคาขึ้นอยู่กับขนาดแก้วเด้อ เหมาะมากๆ กับคนที่อยากตาค้างให้ยันหว่าง เพราะว่ากันว่ากินแล้วตาไม่หลับจริงอะไรจริง ใครอยากรู้ฤทธิ์เดชว่าจะจริงมั้ย ไปลอง!!


 เมล็ดแตงโมกินเจ

เคี้ยวเพลิน มันเฟร่อ และเห็นเม็ดจิ๋วๆแบบนี้ แต่สารอาหารที่มีประโยชน์เพียบ ทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่ดีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ บี1 บี2 ใยอาหาร โปรตีน คาร์โบไฮเดรต แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม แมงกานีส ธาตุเหล็ก ซิงค์ โฟเลต ฯลฯ จึงเหมาะมาก ที่จะใช้เป็นอาหารว่าง สำหรับทุกคนในครอบครัว ดีกว่าการรับประทานของหวาน หรือขนมขบเคี้ยวต่างๆ ที่มีแคลอรี่เยอะ ไขมันสูง หรือโซเดียมสูงทั้งหลาย


รายละเอียดเพิ่มเติม >> facebook : 7-Eleven Thailand website : https://www.7eleven.co.th/main.php


นผ

0
0
locations

แสดงความคิดเห็น

related articles