รวม 7 ไอเทมน่าตำตามไอดอล อยากปังต้องมาดู !

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer4 ส.ค. 2566 avatar writer249
รวม 7 ไอเทมน่าตำตามไอดอล อยากปังต้องมาดู !

อันยองงงง~ ไหนๆ ช่วงนี้ เอ๊ะ… แต่เอาจริงๆ ก็เรียกได้ว่าแทบทั้งปี ที่เหล่าบรรดาไอดอลเกาหลีขนขบวนยกก๊วนพากันมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยชนิดที่ว่าไม่หยุดไม่หย่อน เล่นเอาซะแอบคิดว่าประเทศไทยของเรากลายเป็นบ้านหลังที่สองไปแล้วนะเนี่ย คิคิ! วันนี้เราเลยอยากมาป้ายยา 7 ไอเทมน่าตำ น่าใช้ตามเหล่าไอดอล ใช้แล้วฟีลเหมือนได้ใกล้ชิดไอดอลที่ชอบมากยิ่งขึ้น><  ซึ่งเราคัดมาให้แล้วว่าน่าตำ น่าใช้แบบสุดๆ ที่สำคัญราคาเอื้อมถึงได้ 🤣 ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เหล่าออนนี่และโอปาทั้งหลายเตรียมเงินให้พร้อม จิ้มให้ไว แล้วมาตำตามกันได้เลย !

 


 

รวม 7 ไอเทมหน้าตำตามไอดอล อยากปังต้องมาดู !

 

1. Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner

 

 

ประเดิมกันที่ชิ้นแรก จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก โทนเนอร์เซฮุน เมนคนโปรดของเราเองงง>< สำหรับใครผิวแพ้ง่ายขวดนี้ตอบโจทย์อยู่นะ โดยจะเป็นโทนเนอร์จากมัทฉะ เติมความสดชื่นให้ผิว มีส่วนช่วยเรื่องคุมมันและลดปัญหาสิวต่าง ๆ เอาดี ๆ เห็นแค่หน้าพรีเซ็นเตอร์ก็พร้อมปาหัวใจให้แล้ว ขอตัวไปตำโทนเนอร์เซฮุนมาใช้ก่อนน้า

 

💸 ราคา : 379.-

🛒 พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WVgQ

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

2. ยาดม ตราโป๊ยเซียน

 

 

ตามมาด้วยชิ้นที่สอง ยาดมน้องแจ็ค เอ้ยยย…ไม่ใช่ ต้องยาดมพี่แจ็ค🤣 เฮียแกชอบมากถึงขนาดต้องสูดดมแทบทุกครั้งที่มาไทยเลย  ชอบจนถึงขั้นเหล่าบรรดาอากาเซ่ต้องเหมายกแผงให้กันเลยทีเดียว ขนาดเราดมแล้วยังสดชื่น โล่งจมูก บางทีเอามาป้ายตรงขมับก็คือ  หายเวียนหัวเลย สมแล้วที่ว่า ยาดมโป๊ยเซียน ใช้ดมใช้ทาในหลอดเดียวกัน 

 

💸 ราคา : 95.-

🛒 พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WVgD

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

3. ลิปมัน AOU

 

 

BLACKPINK In Your Areaaaa! 🖤💖 ลิปมันคู่ใจลิซ่า BLACKPINK ที่ช่างแต่งหน้าใช้ทาให้ลิซ่าบ่อยมาก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ชาว Blink ไม่ควรพลาด และเรียกได้ว่าเป็นลิปมันที่เป็นทินท์ในตัว โดยแบรนด์ AOU เป็นแบรนด์ของช่างแต่งหน้าชาวเกาหลี ที่เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการไอดอล และนักแสดงเกาหลีเลย ตัวลิปทาแล้วให้ริมฝีปากที่อมชมพู ดูสุขภาพดี ไม่ป่วยซีด สวยหวานสุดๆ บางคนทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวจบ ก็ออกไปนอกบ้านได้เลย ของมันต้องมีจริงๆ นะ

 

💸 ราคา : 550.-

🛒 พิกัด : https://shope.ee/6KawuBWkXl

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

4. กำไลพระตรีมูรติ Ravipa

 

 

ใครเป็น Blink สายมูมากองรวมกันตรงนี้  ไอเทมนี้พูดได้คำเดียวว่า ของมันต้องมี!!!  โดยชิ้นนี้เป็นกำไลองค์พระตรีมูรติ จากแบรนด์ Ravipa  แบรนด์ไทยที่ตอนนี้โกอินเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว เห็นแบบนี้ชาว Blink อย่างเรา ต้องหามาใส่ตามสาวลิซ่ากันสักเส้นแล้ว จะได้มีคนรักคนเอ็นดูแบบสาวลิซ่ากันเยอะๆ คิคิ 😍😝


💸 ราคา : 1,890.-

🛒 พิกัด : https://shope.ee/6fDnItP4OG

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

5. กระดาษซับมัน Gatsby

 

 

ขอเสียง Blink เมนโรเซ่หน่อยค่าาา~ ล่าสุดเราไปดูคลิป What's in my bag ของโรเซ่มา เห็นกระดาษซับหน้ามันที่มีแป้งอันนี้ บอกเลยว่ารีบจดลิสต์เก็บไว้ทันที เพราะหลังจากคลิปออนแอร์ไป เรียกได้ว่าใครเห็นก็พากันไปแห่ซื้อมาใช้ตามกัน เพราะราคาไม่แรง แถมยังหาซื้อง่าย ช่วยซับความมันบนหน้าในระหว่างวันได้ อีกทั้งยังมีแป้งที่ช่วย Touch Up หน้าไปในตัว ของมันต้องมีติดกระเป๋าไว้จริงๆ ตัวนี้


💸ราคา : 120.-

🛒พิกัด : https://shope.ee/3Adv8VJEuW

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

6.แปรงสีฟัน Wangta Black Charcoal

ชาว Army คนไหนอยากใช้แปรงสีฟันคู่กันกับหนุ่มจองกุกรีบมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ เราขอป้ายยาแปรงสีฟันที่จองกุกใช้ สาเหตุความดังและยอดขายถล่มถลาย ก็เพราะว่า BangtanTV นี่แหละค่ะ ที่ได้อัปโหลดคลิป “Bangtan Bomb” ออกมาและในตอนที่ว่านั้น จองกุกก็กำลังพยายามทำผมให้เป็นรูปหัวใจ (ควียอวอโย~ทางนี้คือใจเหลวสุดๆ) และจองกุกก็กำลังแปรงฟันอยู่พอดี อาร์มี่หลายคนเลยไปสะดุดตาเข้ากับแปรงสีฟันที่จองกุกใช้อยู่ ซึ่งก็คือยี่ห้อที่เรามาแนะนำนั่นเอง

 

แปรงสีฟันของ Wangta รุ่น Black Charcoal เลื่องลือในเรื่องของขนแปรงที่ยาวและนุ่ม ด้ามจับก็ถนัดมือ ดีขนาดที่ว่าจองกุกเองยังใช้ และมีหลายสีให้เลือกใช้กันตามความชอบอีกด้วยนะคะ 


💸ราคา : 119.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WV6c

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

7. กิ๊บหนีบผม Coucou Suzette

 

 

ไอเทมชิ้นสุดท้ายที่เราอยากมาป้ายยาทุกคน  ก็คือกิ๊บหนีบผมรูปตา จากแบรนด์ Coucou Suzette ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างมาก เมื่อเจนนี่ BLACKPINK ไอดอลและ Fashion Icon คนสวยของเรา ได้หยิบเอาเจ้ากิ๊บอันนี้มาใช้หนีบผม และถ่ายรูปลง Instagram แบบคูลๆ ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายคนสนใจกันสุดๆ เพราะแค่ดีไซน์ของเจ้ากิ๊บนี้ก็สวยเก๋แปลกตาแล้ว แถมวัสดุและคุณภาพนี่ไม่ต้องเอ่ยถึง 

 

ในส่วนของราคาอาจจะค่อนข้างสูงไปนิดหน่อยสำหรับกิ๊บ แต่ถ้าหากเทียบกับเรื่องของดีไซน์ และความโด่งดังของแบรนด์ เราบอกเลยว่าคุ้มค่า ใครอยากเป็นแก๊งเดียวกับสาวเจนนี่ สวยๆ ชิคๆ คูลๆ ต้องรีบไปจิ้มซื้อกิ๊บอันนี้มาติดกันด่วนๆ เลยค่าาา


💸ราคา : 490.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WVT1

 

*ราคา ณ วันที่ 4 ส.ค. 2566


 

เป็นยังไงกันบ้างค่าา กับ 7 ไอเทมน่าตำตามเหล่าไอดอล ที่เราหยิบยกมาป้ายยาในวันนี้ น่าสนใจใช้ได้เลยทีเดียวใช่ไหมล๊าาา~ หวังว่าคงจะมีสักไอเทม สองไอเทม หรือจะทั้งหมดเลยก็ดี 🤣 ที่ไปโดนตาและโดนใจเหล่าออนนี่และโอปาทั้งหลาย ให้อยากซื้อมาใช้ตามเหล่าไอดอลกัน สำหรับในครั้งหน้าเราจะมาป้ายยาอะไร รออ่านกันได้เลย

 

แสดงความคิดเห็น
Kamonrat Parsitchamnina
Kamonrat Parsitchamnina
...
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0
wannapong.tuypakdee.7
wannapong.tuypakdee.7
😍😍
ตอบกลับ | 8 เดือนที่แล้ว 0