แชร์ทริคกิน Bar B Q Plaza ชุดรีฟิลฟีเว่อร์ ช่วงส่งท้ายกันแบบคุ้มสุด!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer1 ส.ค. 2562 avatar writer3.7 K
แชร์ทริคกิน Bar B Q Plaza ชุดรีฟิลฟีเว่อร์ ช่วงส่งท้ายกันแบบคุ้มสุด!

Bar B Q Plaza ชุดรีฟิลฟีเวอร์ รอบนี้กำลังจะจบลงแล้วววว~
เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันเอง ก็คงต้องไปจัดส่งท้ายหน่อยละ
เลยขอแชร์ทริคเด็ด ว่าต้องทำยังไงถึงจะกินได้แบบคุ้มที่สุด!
จะรอช้าไม่ได้นะ เพราะบุฟเฟ่ต์จะมีถึงแค่วันที่ 11 ส.ค. 62 เท่านั้นจ้าาา


เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วซะเหลือเกิน โปรโมชั่นในดวงใจของใครหลายๆ คน ที่เรียกร้องให้กลับมาจัดอยู่ตลอด "ชุดรีฟิลฟีเว่อร์" บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกันแบบจุกๆ ของร้าน Bar B Q Plaza ในปีนี้กำลังจะสิ้นสุดแล้วจ้าาาา...เราจะต้องคิดถึงพวกเทอมากแน่ๆ เลย เจ้าหมูสไลด์ เนื้อสไลด์ หมูสามชั้น เบคอน เยอรมันเบคอน กุ้งสด ปลาหมึก ปลาแซลมอน หมูนุ่มนม เนื้อนุ่มนม ตับสด และอีกมากมาย เหลือเวลาอีกนิดเดียว ต้องเรียกว่าโค้งสุดท้ายแล้วหละ พลาดคราวนี้มาอีกทีปีหน้าเลยนะเทอ ต้องไปจัดส่งท้ายกันโหน่ยยยย~

 

ไม่ว่าจะนัดแก๊งเพื่อน ครอบครัว หรือแฟน ถือเป็นภารกิจสำคัญที่ต้องทำให้สำเร็จก่อนวันที่ 11 ส.ค. นี้ เอาเป็นว่าต้องไปกิน แต่ว่าจะไปรอคิวหน้าร้าน จ่ายราคาเต็ม มันก็ไม่ใช่ป้ะ ทุกอย่างต้องมีการเตรียมตัวล่วงหน้ากันซักนิด แล้วจะรู้ว่าดีลเด็ดๆ เนี่ย คือเด็ดมากเว่อร์ ถูกแบบว้าวเลย เอาเป็นว่าไหนๆ จะส่งท้ายโปรชุดรีฟิลก็ต้องเอาให้สุด ทำตามนี้รับรองเวิร์คที่สุดไปเล้ยยยยย

Bar B Q Plaza


ต่อที่ 1 : #ดีลไวไฟแล่บ รีบไปซื้อบัตรกำนัลที่ Shopee ได้ในราคาพิเศษสุดดด!

Bar B Q Plaza

ราคาขายอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงเวลา แต่ราคา 769.- ถือว่าคุ้มมากแล้ว

หลายคนอาจจะเห็นว่ามีโปรบัตรเครดิตแทบทุกธนาคารเลย ซึ่งความจริงก็เริ่ดมากเลยแหละ ได้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีกันไปจุกๆ ไม่ต้องใช้คะแนนสะสมแลกเลย แต่ทุกอันจะกำหนดยอดรูดตั้งแต่ 1,000.- ขึ้นไป แสดงว่าถ้ากิน 2,000.- ก็จะได้เงินคืนเท่าเดิมอยู่ดี นั่นหมายความว่า ถ้ามากันเป็นแก๊งใหญ่คนเยอะๆ โปรบัตรเครดิตอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด ลองมาดูทางนี้กันดีกว่า บัตรกำนัล Bar B Q Plaza ที่ขายอยู่ใน Shopee มูลค่า 1,000.- แต่จ่ายเพียง 769.- เท่านั้น ลดไปถึง 23% เราสามารถใช้แทนเงินสดได้เลย จะเลือกกินแบบ A La Carte หรือบุฟเฟ่ต์ชุดรีฟิล ก็ได้หมดเลย จะใช้กี่ใบต่อบิลก็ได้ คือคุ้มแบบนี้ ถ้าพลาดคือเสียใจแย่อ่ะ

ขั้นตอนการซื้อ และใช้โค้ดบัตรกำนัลจาก Shopee

 

คุ้มแค่ไหนกันนะ? ลองมาดูตัวอย่างได้เล้ยยยยย
มากินเป็นแก๊ง 4 คน เลือกชุด Super Refill ในวันธรรมดา

ปกติราคาคนละ 499.- สรุปจะต้องจ่ายรวม 1,996.- แต่เราเลือกจ่ายด้วยบัตรกำนัลที่ซื้อจาก Shopee จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่า 2,000.- ก็ไม่ต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มเติม แต่เราซื้อบัตรกำนัลในราคาเพียง 1,538.- ก็แสดงว่าเฉลี่ยตกคนละ 384.50.- เท่านั้นเอง จะดีงามไปไหนอ่าแกร๊

  • ราคาปกติหน้าร้าน = 499.- (จ-ศ) / 529.- (ส-อา)
  • ราคาพิเศษ เมื่อจ่ายด้วยบัตรกำนัล Shopee = 384.50.- (จ-ศ) / 413.50.- (ส-อา)

ถ้าอยากซื้อบัตรกำนัล E-Voucher คลิกเลย http://bit.ly/31lXJ7m


ต่อที่ 2 : กินครบทุก 4 คน จะได้คูปองกินครั้งต่อไป จ่ายเพียง 1.-

Bar B Q Plaza

เพียงมาทานให้ครบทุก 4 คน ก็จะได้รับ QR Code ท้ายใบเสร็จ ซึ่งจะต้องเข้าไปที่แอป LINE: @FoodPassion เพื่อทำการลงทะเบียน และสแกน QR Code ดังกล่าว เพื่อจะได้คูปองรับสิทธิ์ทานครั้งต่อไป ในราคาเพียง 1.- ซึ่งจะเลือกกินชุดไหนก็ได้เลย แน่นอนว่าต้องกินชุด Deluxe Refill ราคา (629.-) ถึงจะคุ้มสุดนั่นเอง ถ้าหากมากิน 8 คน ก็จะได้คูปองราคา 1.- ไปเลย 2 สิทธิ์ เป็นต้น โดยจะแจกคูปองจนถึงวันที่ 4 ส.ค. 62 เท่านั้น!

สำหรับเงื่อนไขการใช้คูปองทานในครั้งต่อไป ราคา 1.- นั้น สามารถใช้พร้อมกันหลายใบได้เลยนะ ทางร้านไม่ได้จำกัดจำนวนการใช้คูปองต่อบิล และคูปองจะใช้ได้จนถึงวันที่ 11 ส.ค. 62


ต่อที่ 3 : โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะศูนย์การค้า ก็สามารถเข้าร่วมได้อีกกกก!

สำหรับร้าน Bar B Q Plaza ในบางสาขาที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า ซึ่งมีโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติม หรือเป็นโปรร่วมกับบัตรเครดิต ก็สามารถนำใบเสร็จจากการกินชุดรีฟิล เข้าร่วมรายการได้อีกด้วยแหละ คือดีงามมากกกก

Bar B Q Plaza

แคมเปญ Foodie Journey ทานร้านอาหารที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ก็นำไปแลกรับรางวัลต่างๆ ได้เพิ่มเติม


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • โปรบาร์บีก้อน ชุดรีฟิล จะหมดเขตวันที่ 11 ส.ค. 62 แล้วนะ ใครที่ลังเลอยู่ ไม่ต้องคิดเยอะแล้ว ต้องไปโดนสักรอบนึงให้ได้ ถ้าพลาดรอบนี้ รออีกทีปีหน้าเลยนะพวกแกรรรร
  • สำหรับโปรโมชั่น มาทานทุก 4 คน จะได้ทานครั้งต่อไปในราคา 1.- จะต้องไปทานชุดรีฟิล เพื่อรับ QR Code ท้ายใบเสร็จ ภายในวันที่ 4 ส.ค. 62 และนำคูปองกลับมาใช้ภายในวันที่ 11 ส.ค. 62 จ้าาาา~
  • ดีลบัตรกำนัลร้าน Bar B Q Plaza ซึ่งขายอยู่ใน Shopee ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานะ ถ้าเจอถูกๆ ก็รีบซื้อเลย ไม่รู้เลยว่าราคาจะลดอีกตอนไหนบ้าง กดซื้อที่ http://bit.ly/31lXJ7m 
  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น