พาทัวร์งาน "Big Motor Sale 2020" มางานนี้ดีทุกอย่าง จัดเต็มรถแบรนด์ดัง

โดย MilD
ลงเมื่อ 21 ส.ค. 63
พาทัวร์งาน "Big Motor Sale 2020" มางานนี้ดีทุกอย่าง จัดเต็มรถแบรนด์ดัง

Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่
มางานนี้งานเดียว...รับรองว่าดีทุกอย่างแน่นอน
จัดต่อเนื่องยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 21-30 ส.ค. 63 ไบเทค บางนา


ในช่วงเวลานี้ เศรษฐกิจของประเทศจำเป็นต้องพึ่งพากำลังซื้อของคนในประเทศเป็นสำคัญ รวมไปถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยเช่นกัน ทุกคนที่กำลังจะออกรถใหม่หรือซื้อรถมือสอง ล้วนมีส่วนช่วยเพิ่มเม็ดเงินในระบบ สามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้ไม่น้อยเลย ใครที่กำลังเล็งจะออกรถใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาทองทีเดียวล่ะ ดอกเบี้ยเงินกู้ก็ต่ำมาก แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากค่ายรถชั้นนำอีกเพียบเลย

Big Motor Sale 2020

งาน Big Motor Sale 2020 กลับมาแล้วยืนยันว่าจัดแน่นอนจ้า มาพร้อมกับการปรับคอนเซ็ปต์ของงานใหม่ให้เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้เป็น "มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่" จัดยาวๆ ต่อเนื่อง 10 วันเต็ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 21-30 ส.ค. 63 ณ ฮอลล์ EH101-105 ไบเทค บางนา รับรองจัดยิ่งใหญ่เหมือนเดิม ดูแลความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเต็มที่ มางานนี้...ดีทุกอย่าง!

Big Motor Sale 2020


บรรยากาศในงาน Big Motor Sale 2020 เป็นยังไง ตามไปดู!


ภายในงาน "Big Motor Sale 2020" จะได้พบกับการออกบูธของแบรนด์รถยนต์ค่ายดังของประเทศ ซึ่งได้ขนรถยนต์รุ่นฮิตรุ่นดังมาอวดโฉมให้สัมผัสกันถึงที่ บางรุ่นมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานนี้เลยทีเดียว สามารถทดลองนั่งหรือเปรียบเทียบรุ่นต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ มางานเดียวคือครบสุดแล้วบอกเลย แถมยังได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานอีกด้วย เล็งๆ จะออกรถใหม่ก็ต้องมาแล้วแบบนี้

 

 


โซนรถนำเข้า รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์แต่งรถ


นอกจากรถยนต์มือหนึ่งหลากหลายรุ่น จากค่ายรถชั้นนำของประเทศแล้ว ยังไม่หมดจ้า แค่เดินมาอีกนิดกันที่ ฮออล์ EH105 ยังมีรถนำเข้าใหม่ รถยนต์มือสอง รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ พร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกชมกันต่อได้เลย ความพิเศษยังรออยู่อีกมากมายเชียวล่ะ

 


พบกับบูธต่างๆ บริเวณด้านหน้างาน Big Motor Sale 2020


สำหรับการเข้าชมงาน Big Motor Sale 2020 จะต้องมีบัตรเข้าชมงานด้วยนะ ซึ่งมีบัตรเข้าชมงาน จำหน่ายบริเวณด้านหน้าฮอลล์ EH101 ใบละ 100 บาท หรือสามารถหาบัตรฟรีได้จากนิตยสารในเครือยานยนต์ รวมทั้งตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หรือเดลินิวส์ได้เช่นเดียวกันจ้า

Big Motor Sale 2020

จุดจำหน่ายบัตรเข้าชมงาน อยู่บริเวณด้านหน้า EH101 แบบนี้เลย

Big Motor Sale 2020

สามารถหาซื้อของที่ระลึกจากงาน Big Motor Sale 2020 ได้ด้วยแหละ จะอยู่ด้านหน้าฮอลล์ EH103 น้า

Big Motor Sale 2020

มาตรการรักษาความปลอดภัยจัดเต็ม อย่าลืมร่วมกันปฏิบัติตามด้วยนะจ๊ะ


🌈 สรุปให้ก่อนไปงาน 🌈


• งาน Big Motor Sale 2020 กลับมาแล้วจ้า จัดใหญ่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมาตรการดูแลความปลอดภัยแบบ New Normal พร้อมกับสโลแกนใหม่ "มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่" เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

• ภายในงานประกอบด้วยบูธจากค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ รวมถึงรถมือสองและอุปกรณ์ตกแต่งอีกมากมาย บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร มางานนี้รับรองว่าดีทุกอย่าง ดีลเด็ดเพียบ

• งานเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 21-30 ส.ค. 63 ฮอลล์ EH101-105 ไบเทค บางนา วันจันทร์-ศุกร์ เปิด 12.00-21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เปิด 11.00-21.00 น. อย่าลืมแวะมาชมงานกันน้าาา~

เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ได้เลยนะ ไม่ต้องเสียเวลารถติดด้วยนาจา

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
ธปท. เคาะมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยเพิ่มเติม ช่วงครึ่งหลังของปี 63 ปรับลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่างๆ 2-4% ต่อปี ขยายระยะเวลาชำระหนี้มากกว่าเดิม ทำให้จ่ายแต่ละงวดลดลง พร้อมกับขยายเพดานวงเงินสำหรับลูกค้าที่มีความสามารถในการชำระคืนมากขึ้นอีกด้วย
สินเชื่อบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน เป็นโครงการของธนาคาร ที่จะช่วยให้คนที่ไ้ด้รับผลกระทบจากโควิด-19 แล้วอยากจะซื้อบ้านใหม่ หรือตกแต่ง ซ่อมแซมบ้านก็ได้หมด ดอกเบี้ยต่ำสุด 2 ปีแรก เพียง 1.99% ต่อปี ดอกเบี้ยก็ดีงาม แถมยังได้ช่วยเหลือภาคธุรกิจอีกด้วย
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง