รวม "บัตรเครดิตสายเดินห้าง" แค่พกติดกระเป๋าไว้ รับรองไม่มีพลาดโปรเด็ด!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer10 ก.ย. 2563 avatar writer6.4 K
รวม "บัตรเครดิตสายเดินห้าง" แค่พกติดกระเป๋าไว้ รับรองไม่มีพลาดโปรเด็ด!

บัตรเครดิตสำหรับคนชอบเดินห้าง ต้องมีเลย!
สิทธิประโยชน์จัดหนัก ส่วนลดเพียบ โปรปังๆ ตลอดทั้งปี
เงินเดือนแค่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ววว~


เวลาที่ไปเดินห้างช้อปปิ้งแต่ละทีเนี่ย เราก็คาดหวังที่จะได้ซื้อของในราคาคุ้มค่าที่สุดอยู่แล้วล่ะเนอะ งั้นก็ต้องมองหาโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซึ่งจัดอยู่เป็นประจำต่อเนื่องทุกเดือนเลย ยิ่งช่วงแคมเปญใหญ่ๆ อย่างเช่น Midyear Sale หรือ Midnight Sale แทบจะวิ่งพุ่งเข้าห้างเลยจ้า เพราะโปรแรงเกินเบอร์มาก แต่จะคุ้มกว่ามั้ย? ถ้าเรามีบัตรเครดิตที่ได้รับโปรโมชั่นพิเศษกว่าเดิมเหนือกว่าคนอื่นไปอีกกก~

เดี๋ยวนี้ห้างสรรพสินค้าแต่ละเครือในไทย ก็จะมี "บัตรเครดิต" เป็นของตัวเองกันหมดแล้ว เรียกว่าบัตรเครดิตร่วม (Co-Brand) ซึ่งให้สิทธิพิเศษที่มากกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เรามักจะเห็นตอนแคมเปญใหญ่ๆ เวลาที่มีแจกคูปองส่วนลด หรือเครดิตเงินคืน ถ้าเป็นบัตรเครดิตร่วมของห้างนั้นๆ ก็จะได้มากกว่าบัตรอื่น ถ้าเราเป็นสายช้อปตัวจริงแล้ว ไม่มีก็คงไม่ได้แล้วล่ะแบบนี้ 

Credit Card

สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ถือบัตร ที่เติมเต็มความสุขของคนเดินห้าง เวลาไปที่ใช้บริการที่ห้างเนี่ย ให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นลูกค้าคนสำคัญมากๆ ที่จอดรถก็ไม่ต้องขับวนหาให้อารมณ์เสีย เพราะเค้ามีล็อกที่จอดรถให้เป็นพิเศษเลย (จะต้องเป็นบัตรประเภทสูงๆ หน่อย) แถมยังสามารถจอดรถฟรีได้นานกว่าคนอื่นอีก อยากได้โปรจุกๆ รวมถึงอภิสิทธิ์ที่มากกว่าใคร ก็ต้องเลือกใช้บัตรเครดิตร่วมของห้างนั้นๆ ถ้าเป็นคนเลิฟห้างเป็นชีวิตจิตใจแบบเราแล้ว ก็ต้องสมัคร "บัตรเครดิตของคนชอบเดินห้าง" ซึ่งมีมาให้เลือกถึง 3 บัตรกันไปเล้ยยย~


บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน
(Central The 1 Credit Card)


เริ่มต้นด้วย "บัตรเครดิต Central The 1" แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าบัตรใบนี้ไว้ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลอย่างแน่นอน แถมยังมีสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆ ในเครือ Central Group อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารเครือ CRG, ร้านค้าในเครือ Central Retail, ร้านค้าในเครือ Central Food Retail และโรงแรมในเครือ Centara สิทธิประโยชน์เยอะครอบคลุมขนาดนี้ เรียกว่าใบเดียวคือเอาอยู่ สำหรับนักช้อปตัวยงเลยล่ะ ถ้าอยากสะสมคะแนน The 1 แบบไวสุดๆ ก็ต้องใช้บัตรใบนี้จ่ายเท่านั้น ยิ่งใช้ก็ยิ่งได้เยอะ

Central The 1

  จุดเด่นของบัตรเครดิต Central The 1 Credit Card

รับคะแนน The 1 สูงสุด X4 + ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และร้านค้าที่ร่วมรายการ

บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ​ (Reserved Parking) ที่ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล ทุกสาขา เฉพาะบัตรเครดิต Central The 1 Luxe, Black และ The Black ไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา บางสาขาคือให้ที่จอดรถทั้งชั้นไปเลย

• เฉพาะบัตรเครดิต Central The 1 Black และ The Black รับสิทธิ์เป็นสมาชิก The 1 Exclusive สิทธิพิเศษเยอะมากจ้า อาทิ ที่จอดรถพิเศษ ช่องทางชำระเงินพิเศษ ใช้ห้องรับรองพิเศษก็ได้อีก เป็นลูกค้าคนสำคัญที่สุดอะ

• จอดรถฟรีตลอดเวลาเปิดให้บริการ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ สำหรับบัตรเครดิต Central The 1 The Black

• รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆ และบริการพิเศษในเครือ Central Group เยอะมากตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเอย คะแนนสะสมพิเศษ จัดหนักเว่อร์

Central The 1

  ประเภทของบัตรเครดิต Central The 1 Credit Card

• Central The 1 Redz : สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป 

ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายครบ 100,000 บาท/ปี หรือติดต่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้วแต่กรณี

• Central The 1 Luxe : สำหรับผู้ที่มีรายได้ 100,000 บาท/เดือน ขึ้นไป

ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายครบ 400,000 บาท/ปี หรือติดต่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้วแต่กรณี

• Central The 1 Black และ The Black : สำหรับลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญให้สมัครเท่านั้น

รายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม คลิก https://ppro.pro/32eTAEF


บัตรเครดิตเอสซีบี เอ็ม วีซ่า
(SCB M VISA)


ถ้าหากชอบไปเดินช้อปปิ้งที่ห้างฯ ในเครือ The Mall Group ไม่ว่าจะเป็นเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ หรือพารากอน ก็ต้องมีบัตรนี้ "บัตรเครดิต SCB M VISA" แหละ เค้ามีสิทธิพิเศษเด็ดๆ จัดให้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คูปองส่วนลด บัตรกำนัล รวมถึงคะแนนพิเศษในแต่ละแคมเปญ ไม่ว่าจะช้อปตอนไหนก็คุ้ม บัตรนี้จะต้องพิเศษกว่าธนาคารอื่นเสมอ แต่มากกว่านั้นก็คือลายบัตรที่สวยงามเหลือเกินค่า ตัว M บหน้าบัตรจะมีความวิบวับเมื่อโดนแสง โดดเด่นไม่เบาเลยนะเราอะ

SCB M VISA

  จุดเด่นของบัตรเครดิต SCB M VISA

ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ห้างฯ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป

รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด X4 เมื่อใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, พารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน 

รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด X8 เมื่อใช้จ่ายในวันเกิด

จอดรถฟรีเพิ่มอีก 2 ชั่วโมงจากปกติ ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และบลูพอร์ต หัวหิน (ยกเว้น สยามพารากอน)

ที่จอดรถพิเศษ (Reserved Parking) ที่ศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB M Luxe และ SCB M Legend

• สามารถเข้าใช้บริการ Platinum M Club Lounge, รถรับ-ส่งสนามบิน และบริการห้องรับรองพิเศษ Priority Pass ณ สนามบินกว่า 1,200 แห่งทั่วโลก สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB M Legend

SCB M VISA

  ประเภทของบัตรเครดิต SCB M VISA

• SCB M Live : สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป

ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายครบ 50,000 บาท/ปี หรือติดต่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้วแต่กรณี

• SCB M Luxe : สำหรับผู้ที่มีรายได้ 300,000 บาท/เดือน ขึ้นไป

ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายครบ 400,000 บาท/ปี หรือติดต่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้วแต่กรณี

• SCB M Legend : สำหรับลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญให้สมัครเท่านั้น

รายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม คลิก https://ppro.pro/2Fdu8Xe 


บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย
(OneSiam-KBank)


บัตรนี้เลิฟสุดเวลามาเดินสยามเลยทีเดียว เพราะแค่มี "บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย" ก็สามารถจอดรถได้ฟรีนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องช้อปปิ้งอะไรเลยก็ได้ สำหรับบัตรเครดิตที่ใช้งานอยู่เป็นประเภท Signature ก็จอดฟรี 6 ชั่วโมงไปเลยจุกๆ เริ่ดเลอเหลือเกิน ถ้าชอบเดินช้อปปิ้งที่ห้างในเครือ OneSiam แล้ว บัตรนี้ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ตอบโจทย์ทั้งในแง่ความคุ้มค่าเวลาช้อป และไลฟ์สไตล์เวลามาเดินห้างด้วย

OneSiam-KBank

  จุดเด่นของบัตรเครดิต OneSiam-KBank

• รับสิทธิ์เป็นสมาชิก VIZ Card ตามประเภทของบัตรเครดิตที่ใช้งานอยู่ คือ บัตร Platinum : VIZ White, บัตร Signature : VIZ Titanium และ บัตร Infinite : VIZ Black เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากกว่า ที่ศูนย์การค้าในเครือ One Siam

จอดรถฟรีสูงสุด 8 ชั่วโมง ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามคาร์พาร์ค และไอคอนสยาม (ฟรี 4 ชั่วโมง สำหรับบัตรเครดิต Platinum, ฟรี 6 ชั่วโมง สำหรับบัตรเครดิต Signature และฟรี 8 ชั่วโมง สำหรับบัตรเครดิต Infinite)

Exclusive Valet Parking สำหรับผู้ถือบัตรวันสยามทุกประเภท ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์

ที่จอดรถพิเศษ (Reserved Parking) สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิกเนเจอร์ และอินฟินิท ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น B1, สยามคาร์พาร์ค ชั้น MB-MC และไอคอนสยาม ชั้น M ไม่ต้องวนหาที่จอดให้เสียเวลา ล็อกเอาไว้เป็นพิเศษเลย

ใช้บริการ VIZ Lounge ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ หรือห้องแพลทินัมคลับ ชั้น M (North และ South Zone) ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต OneSiam-KBank Signature และ Infinite

ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี เพียงใช้จ่ายครบ 12 ครั้ง/ปี ไม่มียอดกำหนดขั้นต่ำ หมดปัญหาจะถูกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีให้กวนใจเลย

OneSiam-KBank

  ประเภทของบัตรเครดิต OneSiam-KBank

• OneSiam-KBank Platinum : สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป

ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายครบ 12 ครั้ง/ปี โดยไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ

• OneSiam-KBank Signature : สำหรับผู้ที่มีรายได้ 70,000 บาท/เดือน ขึ้นไป

ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายครบ 12 ครั้ง/ปี โดยไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ

• OneSiam-KBank Infinite : สำหรับลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญให้สมัครเท่านั้น

รายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม คลิก https://ppro.pro/3hjgGOy


เลือกสมัครบัตรเครดิตใบไหนดีล่ะ?


ไม่มีบัตรเครดิตใบไหนที่จะใช่สำหรับทุกคนหรอก บางบัตรอาจจะเหมาะกับคนที่แตกต่างกันไป เวลาจะเลือกสมัครบัตรเครดิตสักใบนึงเนี่ย ก็มีหลายปัจจัยต้องตัดสินใจ แต่ควรจะเป็นบัตรที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราได้ดีที่สุด ถ้ายังงั้นก็เลยขอสรุปปัจจัยที่ควรนึกถึงก่อนตัดสินใจว่าจะเลือกบัตรไหนดีน้า?

Credit Card

1) ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยจ้า เพราะว่าแต่ละคนก็มีรูปแบบการใช้จ่ายไม่เหมือนกัน ห้างประจำก็คนละที่กัน การจะเลือกบัตรเครดิตที่ให้ความคุ้มค่าที่สุดก็แตกต่างกันด้วย ชอบเดินห้างไหนบ่อยสุด ก็ควรต้องมีบัตรนั้นติดกระเป๋าเลยล่ะ

2) สิทธิประโยชน์หลัก เราเลือกใช้งานบัตรไหนเป็นหลัก แสดงว่าบัตรนี้ก็ต้องให้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าที่สุด ยื่งตอบโจทย์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งใช้จ่ายเยอะเท่านั้นนั่นเอง

3) ค่าธรรมเนียมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือรายปี ถือว่ามีส่วนสำคัญที่จะตัดสินใจ "ใช้ หรือไม่ใช้" บางบัตรสิทธิพิเศษเยอะมาก แต่ค่าธรรมเนียมแพงเกินไป ก็ไม่คุ้มค่าอยู่ดี แต่บัตรเครดิตส่วนใหญ่ปัจจุบันสามารถขอยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ แม้ว่าจะใช้งานไม่ถึงยอดขั้นต่ำที่กำหนดไว้ก็ตาม ยกเว้นบัตรประเภทตัว Top ที่อาจจะยังต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีเหมือนเดิมอยู่

4) โปรโมชั่น ถือเป็นสิ่งกระตุ้นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต บางทีจะเลือกสมัครบัตรเครดิตสักใบ ถ้ามีโปรเยอะๆ เนี่ย ก็ช่างเร้าใจให้สมัครได้ง่ายๆ เลยแหละ


🌈 สรุปให้ก่อนจะมีบัตร 🌈


สำหรับคนที่ชอบเดินห้าง จนจะเป็นเหมือนบ้านอีกหลังเหมือนชั้นเนี่ย จะต้องไม่ควรพลาดสมัครบัตรเครดิตที่บอกมาเลยนะ เพราะนอกจากจะได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครแล้ว เพียงแค่สมัครบัตรใหม่ ก็จะได้รับของแถมไปอีกเพียบเลย เดี๋ยวนี้สมัครง่ายมาก อนุมัติไม่ยากเลย ถ้าเครดิตดีรับรองว่าผ่านฉลุยแน่นวล! 

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ