ส่องโปรเติมน้ำมัน ใช้บัตรเครดิตไหนดี? ได้เงินคืนสูงสุด 35%

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer22 เม.ย. 2563 avatar writer23.0 K
ส่องโปรเติมน้ำมัน ใช้บัตรเครดิตไหนดี? ได้เงินคืนสูงสุด 35%

เติมน้ำมันแบบคุ้มสุด ต้องมาทางนี้เลยจ้าาา~
ถึงราคาน้ำมันราคาต่ำมากอยู่แล้ว แต่รับความคุ้มยิ่งกว่าเดิม
แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตให้ถูก ก็รับเครดิตเงินคืนเพียบมากแม่


Highlight ของโปรโมชั่นเงินคืนบัตรเครดิต เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการต่างๆ 


• ราคาน้ำมันขายปลีกในประเทศตอนนี้ ต่ำกว่าลิตรละ 20 บาทแล้วจ้า ซึ่งถือว่าเป็นราคาต่ำที่สุดในรอบหลายปีเลยนะ ส่วนนึงมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกในวงกว้างนั่นเอง

• แม้ว่าราคาน้ำมันจะถูกขนาดนี้แล้ว แต่เราก็ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรของแต่ละปั๊มได้เหมือนเดิมเลยจ้า คุ้มกว่าเดิมไปอีกนะ

• รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 35% ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือเพียงแค่ใช้จ่ายตามเงื่อนไข ก็ได้รับเครดิตเงินคืนไปเลย กับอีกแบบนึงจะต้องแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่าย ถึงจะได้รับเครดิตเงินคืนจ้า ชอบแบบไหนก็เลือกไปเติมกันให้เต็มที่เลย


กักตัวอยู่บ้าน ลดเชื้อ เพื่อชาติ ทำเอาถนนหลายสายในกรุงเทพฯ เงียบไปในทันตา ยิ่งช่วงดึกๆ ด้วยแล้วประกาศเคอร์ฟิวอีก ถนนโล่งอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน บางคนไม่ได้ออกจากบ้านนาน น้ำมันที่เติมครั้งล่าสุดราคาเท่าไหร่ยังจำได้กันอยู่มั้ยเอ่ย เพราะตอนนี้ราคาน้ำมันขายปลีกในไทยลดลงแบบฮวบๆ สัก 1-2 เดือนก่อนหน้ายังอยู่ที่เกือบลิตรละ 30 บาทอยู่เลย เผลอแป๊บเดียวตอนนี้น้ำมันบางประเภทลงไปแตะลิตรละ 15 บาทแล้วน้า แม้ว่าหลายคนจะ Work From Home กันอยู่ แต่บางช่วงก็ต้องออกไปซื้อของกินของใช้ หรือทำธุระสำคัญเป็นครั้งคราวบ้าง ขณะที่บางคนอาจจะต้องขับรถไปทำงานเหมือนเดิมเลย น้ำมันก็ถือเป็นเชื้อเพลิงที่มีความจำเป็นต่อวิถีชีวิตของคนที่ต้องใช้รถเป็นประจำ 

Gas Station

แม้ว่าราคาน้ำมันจะถูกขนาดนี้แล้วก็ตาม แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่จะต้องเติมน้ำมันขึ้นมา สิ่งที่ลอยมาในหัวก่อนเลยคือจะเข้าปั๊มไหนดี แล้วใช้บัตรเครดิตอะไรจ่ายถึงจะคุ้มสุดกันหรอ เรามาศึกษาข้อมูลกันไว้ก่อนเลยจ้า เผื่อว่าอนาคตอันใกล้จะต้องกลับมาทำงานเหมือนเดิม ต้องใช้รถยนต์สำหรับเดินทางไปไหนมาไหนเช่นเดิม จะได้รู้ว่าเติมน้ำมันที่ไหนถึงจะเวิร์คสุด ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่าเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมัน มีกี่แบบกันบ้างนะ


แบบที่ 1 : รับเครดิตเงินคืนทันที เมื่อใช้จ่ายครบตามที่กำหนด


เมื่อใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไข ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนไปเลยจ้า ไม่ต้องใช้คะแนนสะสมใดๆ ทั้งสิ้น เรียกว่าได้กันแบบเต็มๆ แต่ก่อนอื่นต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการกันก่อนด้วยนาจา เพราะถ้าไม่ลงทะเบียนแล้วถึงใช้จ่ายก็ไม่ได้เครดิตเงินคืนอยู่ดีเด้อ แต่ความท้าทายสำหรับคนที่จะเติมน้ำมัน เพื่อรับโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนในช่วงนี้ อยู่ที่ว่าจะสามารถเติมน้ำมันให้ถึงยอดหรือป่าวนี่แหละ เพราะปกติจะกำหนดไว้ว่าต้องเติมน้ำมัน 800 บาทขึ้นไป แต่พอช่วงนี้น้ำมันราคาถูกลงไปเยอะ รถบางคันเติมน้ำมันเต็มถังก็จะไม่ถึง 800 บาท คงต้องเติมช่วงใกล้หมดถังจริงๆ แล้วล่ะแบบนี้ ส่วนรถใหญ่ รถบรรทุกไม่ต้องห่วงเลย จะเติมยังไงก็ถึงแน่นอนจ้า


แบบที่ 2 : รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ายอดใช้จ่าย


โดยปกติแล้วคะแนนสะสมของบัตรเครดิต เราสามารถนำไปแลกของรางวัลได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแกดเจ็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรกำนัล โอนคะแนนเป็นไมล์การบิน หรือแลกเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตก็ได้ ซึ่งเรทปกติโดยทั่วไปสำหรับแลกคะแนนแล้วไม่ควรน้อยกว่า 10 คะแนน = 1 บาท หรือ 1,000 คะแนน = 100 บาท ถ้าหากได้มากกว่านี้ก็จะถือว่าคุ้มมาก ยิ่งได้เยอะก็ยิ่งคุ้มจ้า ซึ่งเดี๋ยวนี้จะมีการแลกคะแนนแบบใหม่ ก็คือใช้จ่ายร้านค้าที่กำหนดแล้วใช้คะแนนสะสมแลก ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนทันที แต่เป็นเรทที่ดีกว่า ซึ่งถ้ามีคะแนนสะสมเยอะๆ แล้วใช้จ่ายที่ร้านค้าตรงตามเงื่อนไข ก็แนะนำให้แลกคะแนน เพราะว่าคุ้มมากกว่าจริงๆ จ้า


PT Station


บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
(วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 63)

เริ่มต้นด้วยโปรแรงสุดๆ ของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม PT Station รับเครดิตเงินคืนจุกมากแม่ แต่ต้องเลือกวันเติมน้ำมัน ถึงจะคุ้มสุดด้วยนะเออ

• เติมน้ำมันวันจันทร์-พฤหัสบดี ครบ 800 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 40 บาท (คิดเป็น 5%)

• เติมน้ำมันวันศุกร์-อาทิตย์ ครบ 800 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 65 บาท (คิดเป็น 8%)

และถ้าเติมน้ำมันครบ 800 บาทขึ้นไป จำนวน 5 ครั้งในแต่ละเดือน ติดต่อกันระหว่างเดือน เม.ย.  - มิ.ย. 63 จะได้เครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 1,050 บาท

SCB

วิเคราะห์โปร : แค่เห็นโปรของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออกมาก็ใจสั่นเลยจ้า เพราะโปรคุ้มซะเหลือเกิน ต้องอั้นเอาไว้ไปเติมตอนวันศุกร์-อาทิตย์ ได้เครดิตเงินคืน 8% เชียวนะ แล้วถ้าเดือนนึงเติมหลายรอบเนี่ยสะสมยอดไปรับเครดิตเงินคืน ต่อที่ 2 ได้อีกด้วย ถ้าหากจะรับเครดิตเงินคืนทั้ง 2 ต่อ ก็ต้องเติมน้ำมัน 800 บาท อย่างน้อย 5 ครั้งต่อเดือน ระยะเวลา 3 เดือน จะต้องเติมน้ำมันทั้งหมด 15 ครั้ง รวมยอดใช้จ่าย 12,000 บาท จะได้เครดิตเงินคืนสูงสุด 1,830 บาท โดยมีเงื่อนไขที่จะต้องทำตามดังนี้

• เติมน้ำมันครั้งละ 800 บาท พอดีเป๊ะๆ

• เติมได้เฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ ถ้าเติมวันอื่นจะได้รับเครดิตเงินคืนน้อยลงกว่าเดิม

• ในแต่ละเดือนจะต้องเติมน้ำมันให้ได้ 5 ครั้ง ก็คือครั้งที่ 1-4 จะได้รับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขของต่อที่ 1 ส่วนครั้งที่ 5 จะสะสมยอดเพื่อนำไปคำนวณรับเครดิตเงินคืนในต่อที่ 2 จ้า

ถ้าหากจะรับเครดิตเงินคืนในต่อที่ 2 อาจจะดูลำบากไปนิดนึง เพราะต้องสะสมยอดเติมน้ำมันอย่างต่อเนื่อง เราอาจจะเจาะจงเฉพาะต่อที่ 1 ก็ได้ เครดิตเงินคืน 8% ก็ถือว่าเยอะมากแล้ววว~

วิธีลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ : พิมพ์ P1 (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545333 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) 


บัตรเครดิตและบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์
(วันที่ 1 เม.ย. – 31 ธ.ค. 63)

ถ้ารู้ตัวว่ามีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ที่ขึ้นต้นด้วยเลข 62 เลี้ยวเข้าปั๊ม PT Station ได้เลยจ้า เพราะทุกครั้งที่เติมน้ำมันครบ 800 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 50 บาท คุ้มมากจริงๆ จ้า

UnionPay

เงื่อนไขหลักๆ จะเป็นจำกัดการใช้สิทธิ์ 2 ครั้ง/บัตร/เดือน และจำกัด 5,000 สิทธิ์/เดือน ซึ่งสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารใดก็ได้ เพื่อรับสิทธิ์ได้เลยเน้อ ไม่ยุ่งยากอะไร ลดเลยไม่ต้องรอจ้า

วิธีลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ : พิมพ์ *793*180*หมายเลขบัตรเครดิตหรือเดบิต 8 หลักแรก และ 4 หลักท้าย# โทรออก (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) จะได้รับข้อความตอบกลับผ่านทาง SMS แล้วนำรหัสส่วนลดแสดงกับพนักงานสถานีได้เลย จะต้องกดที่สถานีบริการน้ำมันเท่านั้นนะ


บางจาก


บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%

(วันที่ 1 ก.ค. 62 – 30 มิ.ย. 63)

Bangchak

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก ได้เครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ไปเลยจ้า โดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ เพียงใช้จ่ายตามเงื่อนไข ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเลยจ้า แต่ถ้าหากใช้จ่ายครบ 800 บาทขึ้นไป จะไม่นำยอดใช้จ่ายนั้นมาคำนวณคะแนนสะสมให้อีก และโปรโมชั่นนี้เฉพาะบัตรเครดิตประเภท VISA, Mastercard และ American Express (บัตรเครดิต UnionPay ไม่ร่วมรายการ)

• บัตรเครดิตประเภทอินฟินิท เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 80 บาท (คิดเป็น 10%)

• บัตรเครดิตประเภทแพลทินัม และไทเทเนียม เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 24 บาท (คิดเป็น 3%)

• บัตรเครดิตประเภทอื่นๆ เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 16 บาท (คิดเป็น 2%)

จำกัดการรับสิทธิ์ 6 สิทธิ์/บัตร/รอบบัญชี และไม่จำกัดยอดการใช้จ่ายสูงสุดต่อครั้ง เช่น บัตรประเภทแพลทินัม รูดใช้จ่าย 2,000 บาท ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 48 บาท (คำนวณจากยอดใช้จ่ายที่ 1,600 บาท)


แลกคะแนนบัตรเครดิต KTC
และบัตรสมาชิก Bagchak ที่ปั๊มบางจาก 

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35%
(วันที่ 1 เม.ย. – 31 ก.ค. 63)

KTC

โดยปกติแล้วคะแนนสะสม KTC FOREVER จำนวน 1,000 คะแนน มีค่าเท่ากับ 100 บาท ถือเป็นเรตอัตราปกติทั่วไป แต่สำหรับโปรนี้ให้เยอะมากจ้า เพียงแค่เติมน้ำมันผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 100 บาท และใช้ทุก 100 คะแนน KTC FOREVER + ทุก 100 คะแนนบัตรสมาชิกบางจาก จะได้รับเครดิตเงินคืน 35 บาท

เงื่อนไขหลักๆ ก็คือต้องมีคะแนนสะสมเพียงพอสำหรับแลกทั้ง 2 บัตร ก็คือบัตรเครดิต KTC และบัตรสมาชิกบางจาก ถ้าหากบัตรใดบัตรหนึ่งคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ก็จะไม่สามารถแลกเครดิตเงินคืน 35% ได้ ใครสะสมคะแนนไว้เยอะๆ ก็สบายล่ะงานนี้ รีบเอามาเบิร์นกันด่วนๆ ได้เลย คอนเฟิร์มว่าคุ้มจริง

ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ คลิก https://www.ktc.co.th/promotion/gas-auto/gas/bangchak 


บัตรเครดิตกรุงศรี
แลกรับเครดิตเงินคืน 17%
เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาท ใช้คะแนนสะสม 1,200 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 136 บาท
ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก (วันที่ 13 ม.ค. – 30 เม.ย. 63)

KCC

เราก็รูดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีตามปกติได้เลยจ้า เมื่อใช้จ่ายเสร็จแล้วก็จะมีแจ้งเตือนให้กดแลกคะแนนสะสม จากนั้นเข้าไปที่แอป U Choose เพื่อทำรายการรับเครดิตเงินคืนได้เลย ถ้าหากไม่ต้องการแลกคะแนน ก็คือไม่ต้องทำอะไรเลยจ้า โดยจำกัดการรับสิทธิ์แลกคะแนนได้สูงสุด 1 ครั้ง/บัตร/สัปดาห์

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : แอปพลิเคชั่น U Choose หลังจากใช้จ่ายตามเงื่อนไขแล้ว จะต้องกดแลกคะแนนภายในวันอาทิตย์


ESSO


บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%

(วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 63)

เริ่มต้นกันด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งในช่วงนี้ให้เครดิตเงินคืนพิเศษที่ปั๊มเอสโซ่ เพิ่มขึ้นจากเดิม 2% ทุกประเภทบัตร เป็นสูงสุดถึง 12% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสม แถมยังไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการอีกด้วย เพียงใช้จ่ายให้ครบทุก 800 บาทตามเงื่อนไข ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเลยจ้า แต่ถ้าหากใช้จ่ายครบ 800 บาทขึ้นไป จะไม่นำยอดใช้จ่ายนั้นมาคำนวณคะแนนสะสมให้อีก โปรโมชั่นนี้เฉพาะบัตรเครดิตประเภท VISA, Mastercard และ American Express (บัตรเครดิต UnionPay ไม่ร่วมรายการ)

• บัตรเครดิตประเภทอินฟินิท เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 96 บาท (คิดเป็น 12%)

• บัตรเครดิตประเภทแพลทินัม และไทเทเนียม เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 40 บาท (คิดเป็น 5%)

• บัตรเครดิตประเภทอื่นๆ เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 32 บาท (คิดเป็น 4%)

จำกัดการรับสิทธิ์ 6 สิทธิ์/บัตร/รอบบัญชี และไม่จำกัดยอดการใช้จ่ายสูงสุดต่อครั้ง เช่น บัตรประเภทแพลทินัม รูดใช้จ่าย 2,000 บาท ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 80 บาท (คำนวณจากยอดใช้จ่ายที่ 1,600 บาท)


บัตรเครดิต KTC
แลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่ายที่ ESSO
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%

(วันที่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 63)

KTC

ใครเติมเอสโซ่บ่อยๆ ก็คุ้มไม่แพ้กันเลยจ้า เพียงเติมน้ำมันผ่านบัตรเดรดิต KTC ครบ 700 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป + ใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่าย จะได้รับเครดิตเงินคืน 20% ไปเลยจ้า ตัวอย่างเช่น เติมน้ำมัน 1,000 บาท ก็ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER จำนวน 1,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 200 บาทนั่นเอง

คะแนนมีเยอะเท่าไหร่ ก็แลกได้เท่านั้นเลย ไม่จำกัดยอดแลกคะแนนสูงสุดด้วยจ้า แต่อย่าลืมไปลงทะเบียนในเว็บไซต์กันด้วยนะ ลงแค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ใช้จ่ายได้ปกติเลย ระบบจะตัดคะแนนสะสมให้อัตโนมัติเลยแหละ

ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ คลิก https://www.ktc.co.th/promotion/gas-auto/gas/esso 


PTT Station


บัตรเครดิตกรุงศรี
แลกรับเครดิตเงินคืน 17%
เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาท ใช้คะแนนสะสม 1,200 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 136 บาท
ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station (วันที่ 13 ม.ค. – 30 เม.ย. 63)

KCC

เราก็รูดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ตามปกติได้เลยจ้า จากนั้นเข้าไปที่แอป U Choose ก็จะมีแจ้งเตือนให้กดแลกคะแนนสะสม เพื่อรับเครดิตเงินคืนได้ ถ้าหากไม่ต้องการแลกคะแนน ก็คือไม่ต้องทำอะไรเลยจ้า โดยจำกัดการรับสิทธิ์แลกคะแนนได้สูงสุด 1 ครั้ง/บัตร/สัปดาห์

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : แอปพลิเคชั่น U Choose หลังจากใช้จ่ายตามเงื่อนไขแล้ว จะต้องกดแลกคะแนนภายในวันอาทิตย์


Shell


บัตรเครดิต KTC
แลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่ายที่ Shell
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 19%

(วันที่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 63)

KTC

แลกรับเครดิตเงืนคืนสุดคุ้ม 19% เพียงใช้จ่ายที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศผ่านบัตรเครดิต KTC ตั้งแต่ 700 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่าย ง่ายๆ แค่นี้เลยจ้า เช่น เติมน้ำมัน 1,500 บาท ก็ใช้ 1,500 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 285 บาทเข้าบัญชีไปได้เลย ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว ก็รับสิทธิ์ได้ตลอดแคมเปญแล้ว ไม่ต้องกดแลกคะแนนทุกครั้งตอนใช้จ่ายอีกแล้วนะ 

ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ คลิก https://www.ktc.co.th/promotion/gas-auto/gas/shell 


Caltex


บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%

(วันที่ 1 ก.ค. 62 – 30 มิ.ย. 63)

ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ปั๊มคาลเท็กซ์ ก็ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ไปเล้ยยย~ รับสิทธิ์ได้ไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ เพียงใช้จ่ายครบทุก 800 บาท ก็ได้เครดิตเงินคืนอัตโนมัติไปเลย โดยถ้าหากใช้จ่ายครบ 800 บาทขึ้นไป จะไม่นำยอดใช้จ่ายดังกล่าวมาคำนวณคะแนนสะสมให้อีกนะ และโปรนี้เฉพาะบัตรเครดิตประเภท VISA, Mastercard และ American Express (บัตรเครดิต UnionPay ไม่ร่วมรายการ)

• บัตรเครดิตประเภทอินฟินิท เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 80 บาท (คิดเป็น 10%)

• บัตรเครดิตประเภทแพลทินัม และไทเทเนียม เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 24 บาท (คิดเป็น 3%)

• บัตรเครดิตประเภทอื่นๆ เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 16 บาท (คิดเป็น 2%)

จำกัดการรับสิทธิ์ 6 สิทธิ์/บัตร/รอบบัญชี และไม่จำกัดยอดการใช้จ่ายสูงสุดต่อครั้ง เช่น บัตรประเภทแพลทินัม รูดใช้จ่าย 2,000 บาท ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 48 บาท (คำนวณจากยอดใช้จ่ายที่ 1,600 บาท)


บัตรเครดิตยูโอบี
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25%
(วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63)

สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี เมื่อใช้จ่ายที่ปั๊มคาลเท็กซ์ จะได้รับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายตามเงื่อนไข และยังสามารถแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนเพิ่มได้อีกต่อนึงด้วย

UOB

ต่อที่ 1 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%

บัตรเครดิตยูโอบี วีซ่า อินฟินิท และพรีวิไมลส์ เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 80 บาท (คิดเป็น 10%) โดยต้องมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดอื่นๆ ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี 30,000 บาท ขึ้นไป/ลูกค้า/เดือน ภายในเดือนเดียวกัน

บัตรเครดิตยูโอบี ประเภทอื่นๆ เติมครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 24 บาท (คิดเป็น 3%) โดยต้องมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดอื่นๆ ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี 3,000 บาท ขึ้นไป/ลูกค้า/เดือน ภายในเดือนเดียวกัน

โดยจะจำกัดยอดใช้จ่ายที่ปั๊มคาลเท็กซ์สูงสุด 3,200 บาท/บัตร/เดือน

วิธีลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ ต่อที่ 1 : พิมพ์ UCT (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)

ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 800 คะแนน

สำหรับใครที่มีคะแนนสะสมอยู่เยอะ อย่าตุนไว้จ้า เอามาแลกแล้วคุ้มไม่เบาเลย เพียงแค่ใช้จ่ายครบ 800 บาท และใช้คะแนนสะสม 800 คะแนน ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 120 บาทไปเลยจ้า (จำกัดแลกได้ไม่เกิน 3,200 คะแนน/เดือน)

วิธีลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ ต่อที่ 2 : พิมพ์ CTP (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)


บัตรเครดิตกรุงศรี
เติมน้ำมันครบ 700 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
ใช้คะแนนสะสม 525 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 70 บาท หรือคิดเป็น 13.33%
(วันที่ 1 เม.ย. – 31 ก.ค. 63)

KCC

ขั้นตอนการแลกคะแนน จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับการเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก และ PTT Station เลยจ้า ก็คือรูดใช้จ่ายตามปกติ จากนั้นเข้าไปที่แอปพลิเคชั่น U Choose จะได้รับการแจ้งเตือน เพื่อให้กดแลกคะแนนสะสม แต่ถ้าหากไม่ต้องการใช้สิทธิ์แลกคะแนนก็ไม่ต้องดำเนินการใดๆ ต่อไปจ้า

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : แอปพลิเคชั่น U Choose หลังจากใช้จ่ายตามเงื่อนไขแล้ว จะต้องกดแลกคะแนนภายในวันอาทิตย์


บัตรเครดิตธนชาต | ทุกสถานีบริการน้ำมัน
(สิทธิประโยชน์ตลอดอายุการใช้บัตร)


บัตรเครดิตธนชาต ถือเป็นบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ในเรื่องการเติมน้ำมันอย่างแท้จริง เพราะไม่จำกัดสถานีบริการน้ำมัน ไม่ว่าจะเติมปั๊มไหนก็ได้เครดิตเงินคืนเหมือนกันหมด โดยเครดิตเงินคืนจะแตกต่างกันจากประเภทบัตรเครดิตที่ใช้งานอยู่เท่านั้นเอง

Thanachart Blue Diamond

• บัตรเครดิต Diamond Mastercard ทุกประเภท : รับเครดิตเงินคืน 3.5% 

• บัตรเครดิต Diamond VISA ทุกประเภท : รับเครดิตเงินคืน 2.5%

โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเติมน้ำมันที่ใดก็ได้ ขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาทต่อรอบบัญชี และยอดใช้จ่ายในหมวดสถานีบริการน้ำมัน จะไม่นำมาคำนวณคะแนนสะสม T-Reward ให้นะจ๊ะ

สรุปคือในแต่ละรอบบัญชี (นับวันตามรอบบัญชี ไม่ได้ดูจากต้นเดือนถึงสิ้นเดือนนะจ๊ะ) จะสามารถรูดใช้จ่ายในหมวดสถานีบริการน้ำมันได้ทั้งหมด 5,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 175 บาท สำหรับบัตร Mastercard และรับเครดิตเงินคืน 125 บาท สำหรับบัตร VISA

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ