GrabPay Wallet จ่ายเงินแนวใหม่ ไม่ง้อเงินสด 💸

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer3 ก.ย. 2562 avatar writer19.4 K
GrabPay Wallet จ่ายเงินแนวใหม่ ไม่ง้อเงินสด 💸

สาย Grab ถูกใจสิ่งนี้!
ที่แค่จ่ายเงินผ่าน GrabPay Wallet ก็ได้รับเงินคืนทุกครั้ง
จะง่ายและสะดวกแค่ไหน เดี๋ยวเราพาไปดู~


จะฝนตก รถติด ลืมของไว้บ้าน หรือกำลังไปนัดสาย ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้ก็เห็นจะเป็นบริการจาก Grab นี่ล่ะ เพราะไม่ใช่แค่บริการเรียกรถรับ-ส่ง JustGrab หรือ Grabbike เท่านั้น เดี๋ยวนี้เค้าทำอะไรได้เยอะมาก ทั้งสั่งอาหารผ่าน GrabFood หรือฝากส่งของสำคัญทาง GrabExpress ก็ทำได้อย่างรวดเร็วทันใจ ช่วยให้วันอันเหน็ดเหนื่อยของเราผ่านไปอย่างง่ายดาย แต่ใครจะไปคิดว่าวันนึง Grab จะทำให้ชีวิตง่ายยยกว่านี้ได้อีกขั้น ด้วยการมีช่องทางจ่ายเงินแบบใหม่ในชื่อ GrabPay Wallet ออกมาเสริมทัพสังคม Cashless ในประเทศไทยให้เจ๋งกว่าเดิม บอกเลยงานนี้ กระเป๋าตังค์เราจะไม่มีเงินสดอีกต่อไป ไป ไปปป~

grabpay wallet


GrabPay Wallet คืออะไร ดีไหมนะ?

เป็นบริการจ่ายเงินแบบใหม่ ที่เพียงแค่เติมเงินเข้าไปในกระเป๋าออนไลน์ ก็สามารถใช้งานได้ทันที แบบไม่ต้องสลับไปแอปอื่นเพื่อเช็คยอดเงิน หรือเดินไปกดเงินสดเตรียมไว้ให้ยุ่งยาก และยังทำให้เรามีทางเลือกในการจ่ายเงินเพิ่มอีกด้วย จากเดิมที่เราสามารถเลือกชำระเงินได้แค่ เงินสด บัตรเครดิต/เดบิต และทาง Alipay ก็จะมี GrabPay Wallet เพิ่มเข้ามาเป็นช่องทางที่ 4 นั่นเอง

grabpay wallet


สมัครไวในไม่กี่วิ

ไม่ต้องไปธนาคาร ไม่ต้องโทรหาคอลเซนเตอร์ แค่เปิดแอปพลิเคชั่น Grab ในมือ แล้วกดๆ ไม่กี่ครั้ง ก็สมัครได้แล้ว! พูดง่ายๆ ว่ายังไม่ทันง่วงก็สมัครเสร็จแล้วอะ คือดียยยย์~

 

ยิ่งถ้าใครสมัครและเปิดใช้งานในช่วงนี้ ก็จะได้รับเงืนคืนในทุกการใช้จ่ายสูงสุด 20 ครั้ง (ครั้งละ 5.-) ต่อเดือนรวม 100.- พิเศษแบบนี้ เฉพาะผู้ที่ใช้ธนาคารกสิกรไทยและใช้จ่ายผ่าน GrabPay Wallet ภายในวันนี้ - 30 ก.ย. 62 เท่านั้นน้า


เติมเงินได้ ไม่มีขั้นต่ำ

สมัครเสร็จปุ๊ป ก็ต้องเติมเงินเข้าไปให้พร้อมใช้งานด้วยนะ ซึ่งวิธีการเติมเงินก็ง่ายมั่ก จะเลือกเติมเงินจากจำนวนที่ Grab ระบุไว้ หรือจะใส่จำนวนเงินตามใจเราก็ได้ทั้งนั้น บอกเลยว่าไม่มีขั้นต่ำมาให้กวนใจ เติมเท่าที่ใช้ก็ย่อมได้จ้า จัดไปรัวๆ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางนี้เลย https://grb.to/cashback_punpro


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • ย้ำอีกรอบว่าเติมเงินเข้า GrabPay Wallet เท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ จะ 20 บาท 50 บาทก็จัดโล้ด!
  • โปรโมชั่นรับเงินคืน จะได้รับตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 62 นะ
  • สมัคร GrabPay Wallet ด้วยแอป K PLUS คลิกตรงนี้เลยจ้า

GrabPay Wallet

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น