ก็เอาผมฟาดไปเลยสิคะ ! มัดรวม "แฮร์พีช แฮร์ใจ" ไอเทมสานฝันสำหรับคนที่อยากมีฟาร์มผมแบบสาวเกา

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer28 มิ.ย. 2565 avatar writer845
ก็เอาผมฟาดไปเลยสิคะ ! มัดรวม "แฮร์พีช แฮร์ใจ" ไอเทมสานฝันสำหรับคนที่อยากมีฟาร์มผมแบบสาวเกา

 

สารภาพเลยว่าไม่ได้อิจฉา ไม่ได้อิจฉาเลยจริงจริ๊ง~

 

ก็คือชนะตั้งแต่ยังไม่ได้ลงแข่งไปเล้ย สำหรับสาว ๆ ที่เกิดมาพร้อมกับผมที่หนา แถมยังดูสุขภาพดี ส่วนใครที่ผมบาง ผมน้อย หรือเส้นผมไม่สลวยเหมือนคนอื่นเค้า งานนี้เห็นทีจะต้องสู้กันสักตั้ง ! ก็คือต่อให้พวกหนูจะไม่ได้เกิดมาพร้อมกับฟาร์มผมเหมือน พส นส คนไหน แต่ไอเทมอย่าง 'แฮร์พีช' ก็สามารถเสกฟาร์มผม (ทิพย์) ให้พวกหนูได้นะคะ /ขยิบตา 😉 

 


 

ในเมื่อสู้ด้วยผมธรรมชาติไม่ได้

สาวผมน้อย (กว่าเค้า) อย่างเรา ก็ของัด 'แฮร์พีช' เข้าสู้มันซะเล้ย

 

บอกเลยว่าไอเทมอย่างแฮร์พีช จัดว่าเป็น 'ไอเทมลับ' ในการสร้างฟาร์มผมของพี่สาว น้องสาว ไอดอลเกาหลีกันหลายคนเลยนะ อย่างใครที่ผมหนามาก หนาแบบเกินปุยมุ้ยหลายคนก็มีไอเทมลับอย่างแฮร์พีชนี่แหละที่เป็นตัวช่วยในการสร้างฟาร์มผมทิพย์ (แถมยังโค-ตะ-ระเนียน) ให้กับพวกเธอ ซึ่งวันนี้ทางเราเลยถือโอกาสมาป้ายยาบรรดาแฮร์พีชหลายแบบ-หลายสไตล์ให้กับสาว ๆ ที่ฝันอยากจะมีฟาร์มผมเป็นของตัวเอง ที่สำคัญราคาก็คือน่ารักไม่ไหว อ่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เตรียมกดแอดแฮร์พีชใส่ตะกร้า แล้วสานฝันตัวเองให้เป็นจริงกันได้เล้ย 😉 

 

 

✨ อยากมีฟาร์มผมยาวตรงแบบพี่เบ ไอรีน ต้องจัด !

 

ถ้าริจะเข้าสู่วงการฟาร์มผม (ทิพย์) เราบอกเลยว่าทรงเบสิก ๆ อย่างผมยาวตรงก็ต้องเอาให้รอดก่อน ! โดยจุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้ก็คือ น้องจะให้ความยาวของผมแบบสะใจเวอร์  โดยความยาวต่ำสุด (ย้ำว่าต่ำสุด) ที่มีให้เลือกก็คือ 50 cm หรือถ้าใครอยากได้ความยาวแบบสุด ๆ ก็จัดไปเลยจุก ๆ ที่ 60 cm แถมงานนี้น้องแฮร์พีชเค้าก็ไม่ได้มีดีแค่ความยาวอย่างเดียวเด้อ แต่ความหนาก็ต้องยกให้ เพราะหนาไม่ไหว เอาไปเลย 180 g ณ จุดนี้เงยหน้าทีอาจมีหน้าหงายอะแม๊ 😆 

 • เฉดสีที่มีให้เลือก - สีดำ, ดำธรรมชาติ, น้ำตาลดำ, น้ำตาลเข้มประกายแดง, น้ำตาลอ่อนประกายทอง, น้ำตาลช็อกโกแลต, น้ำตาลมอคค่า และบลอนด์ทองส้ม
 • ราคา - 125 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565 
**ขอบคุณภาพไอรีนจาก SMTOWN


 

 

✨ อยากมีฟาร์มผมลอน (แถมยังธรรมชาติ) แบบน้องวอนยอง ต้องนี่เลย !

 

อีกหนึ่งเจ้าแม่ฟาร์มผมสายเกา ที่สาว ๆ ทั่วโลกปรารถนาอยากที่จะได้ฟาร์มผมที่หนา แถมยังเป็นลอนธรรมชาติแบบน้องสาววอนยอง จากวง IVE โดยจุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้ก็คือ เค้าจะให้ลอนที่ธรรมชาติ แถมยังมีความหนาอยู่ในระดับที่ถือว่ากำลังพอดี  เมื่อจับมาติดกับเส้นผมของเรา ส่วนวัสดุเค้าเป็นไหมเกรด A สามารถหนีบตรงได้ ทำลอนได้ จับมาสระผมชโลมครีมนวดก็ได้ 

 • เฉดสีที่มีให้เลือก - สีดำ, น้ำตาล, น้ำตาลอ่อน, บลอนด์ประกายเขียวหม่น, ทอง, น้ำตาลทอง, น้ำตาลแดง, บลอนด์ทอง, น้ำตาลประกายม่วง, แดง, บลอนด์เขียว และบลอนด์ส้ม
 • ราคา - 119 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพวอนยองจาก Instagram @for_everyoung10


 

 

✨ อยากมีฟาร์มผมปลายงุ้มแบบพี่หมีกิ ห้ามพลาด !

 

ตอบโจทย์คนที่ไม่อยากได้ผมตรงยาวธรรมดา ๆ ก็ต้องงัดปลายงุ้มเข้าสู้มันซะเลย บอกเลยว่าทรงนี้เป็นทรงเบสิกอีกทรง ที่ ให้ความธรรมชาติแบบไม่เอะอะ  ฟีลแบบตื่นมาแล้วผมงุ้มแบบนี้เลยที่รัก 😘  สำหรับจุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้ก็คือ เค้าทำมาจากเส้นไหมเกรดพรีเมียม ให้ความหนา นุ่ม แถมยังทนความร้อนได้ดี ให้ความรู้สึกเหมือนผมจริงสุด แถมเพื่อน ๆ ยังสามารถตัด เล็ม หรือซอยผมเพิ่มตามใจชอบได้ โดยความยาวจะอยู่ที่ระดับประมาณกลางหลัง 40 cm กำลังพอดีเลยพวกเรา

 • เฉดสีที่มีให้เลือก - สีน้ำตาลประกายแดง
 • ราคา - 79 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพซึลกิจาก Instagram @hi_sseulgi


 

 

✨ อยากมีฟาร์มผมปลายงุ้มพริ้ว ๆ แบบสาวคาซึฮะ ต้องตำนี่เลยฮะ 

 

ปลายงุ้มธรรมดาอาจดูไม่เร้าใจ เราเลยขอเพิ่มกิมมิกความ 'ไม่ตั้งใจ' ด้วยปลายผมงุ้มแบบพริ้ว ๆ แบบนี้ไปเลยดีกว่า ข้อดีของทรงนี้ก็คือ ให้ความเป็นธรรมชาติระดับ 10 แบบที่ไม่ดูเป็นการตั้งใจมากจนเกินไป  ตัวลอนก็ไม่ได้จับอะไรขนาดนั้น ดูดีแบบไม่ต้องเยอะ สำหรับจุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้ก็คือ เค้าผลิตมาจากเส้นไหมเกรด AA ตัวไหมมีความนิ่ม และทิ้งน้ำหนักลงเหมือนผมธรรมชาติ ไม่เงาเวอร์ ไม่หลอกตา ทำเซียนเหมือนเรียนมาสุด อะไรสุดไปเลย 😂 

 • เฉดสีที่มีให้เลือก -สีน้ำตาลธรรมชาติ
 • ราคา - 85 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพคาซึฮะจาก Twitter @le_sserafim


 

 

✨ อยากอัปฟาร์มผมด้านบนให้ดูมีวอลลุ่มแบบพส คาริน่า ต้องชิ้นนี้เลยจ้า

 

เรียกได้ว่าเป็นแฮร์พีชที่ 'น้อยแต่มาก' ที่แท้ทรู เพราะไม่จำเป็นต้องติดทั้งหัว แต่คิดเฉพาะแค่บางส่วนของศีรษะก็ถือว่าเพียงพอกับความต้องการแล้ว อย่างสาว ๆ หลายคนอาจจะประสบปัญหา หัวแบน หัวลีบ เวลาทำผมทีก็คืออาจจะยังดูไม่จึ้งพอ ดังนั้นไอเทมอย่างแฮร์พีชที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มเฉพาะจุดให้กับผมของเรา ถือว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจ (แถมยังสบายแฮร์) สำหรับจุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้คือ เค้ามาพร้อมกับความยาวระดับปานกลาง ถ้าสมมุติใครติดบริเวณโคนผมด้านบน ผมก็จะทิ้งตัวอยู่ในระดับที่กำลังดี ต่อให้เราจะมีผมสั้น หรือผมยาวก็ดูไม่ขัด ความหนาก็ไม่หนามาก ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ ๆ จะติดด้านข้าง หรืออัปวอลลุ่มด้านหลังก็เริ่ดหมด 😙 

 • เฉดสีที่มีให้เลือก -สีดำธรรมชาติ
 • ราคา - 27 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพคาริน่าจาก SMTOWN


 

 

✨ ปอยหวาน ปอยใจ อยากมีปอยผมเกาหลีแบบหนิงหนิง ก็ต้องจัดแล้วมั้ยล่ะสาว !

 

ปอยหวาน ปอยใจ ถ้าลูกผมที่มีไม่สามารถเสกปอยผมแบบสาวเกาหลีให้กับเราได้ บอกเลยไอเทมนี้ช่วยพวกเราได้ สำหรับจุดเด่นของไอเทมนี้คือ ปริมาณแฮร์พีชที่ให้มาจะไม่ได้เยอะมาก ก็คือเอาไว้สำหรับทำปอยผมโดยเฉพาะ หรือถ้าหากความยาว ยาวไป หรืออยากสไลด์ตบแต่งให้มันเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้นก็สามารถฉับ ๆ น้องเค้าได้เลย แต่จริง ๆ ความยาวที่เค้าให้มาก็คืออยู่ในระดับประมาณคางอยู่แล้วนะ ถ้าไม่อยากให้เสียทรงก็ไม่ต้องทำอะไรกับน้องเค้าเลยจะดีกว่า ได้มาก็คือติดได้เลย พร้อมสะบัดปอยหวานใส่เพื่อนข้าง ๆ รัว ๆ 😅 

 • เฉดสีที่มีให้เลือก -สีน้ำตาลประกายทอง
 • ราคา - 37 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพหนิงหนิงจาก SMTOWN


 

 

✨ อยากมีฟาร์มผมหางม้าหนา ๆ แบบสาวจนค ก็ต้องเหมา 2 ไปเล้ย

 

สาวผมสั้น หรือมีผมอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่อยากได้ผมหางม้าหนา ๆ แถมยังดูมีวอลลุ่มเวลารวบสูงบอกเลยว่าไอเทมนี้คือที่สุด ! เพราะพลังของผมหางม้าก็คือตะโกนมาก หรือใครอยากจะจับน้องเค้ามาทำเป็นผมสองแกละให้ดูชิค ๆ แบบสาวเจนนี่คิมก็ได้ หรือถ้าอยากได้แบบสบาย ๆ ฟีลรวบผม แล้วผมทิ้งตัวสวยก็จัดเลยอย่าให้เสีย จุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้ เค้าให้ความยาวในระดับที่พอดี (เมื่อรวบเป็นผมหางม้าสูง) คือมีความยาวอยู่ที่ 40 cm พอเอามารวบติดกับผมแล้วความยาวจะอยู่ประมาณกลางหลัง ไม่เวอร์ไป ดูธรรมชาติ แถมเส้นไหมที่ได้มาก็คือมีน้ำหนัก ช่วยในเรื่องของการทิ้งตัวได้ดี มีความพริ้วนิด ๆ ปลายงุ้มหน่อย ๆ น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาก็ตอบโจทย์อยู่น้า

 • เฉดสีที่มีให้เลือก - สีดำธรรมชาติ
 • ราคา - 52.37 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพเจนนี่จาก Instagram @jennierubyjane


 

 

✨ จัดมาให้แล้ว ! ฟาร์มผมลอนวอลลุ่มจึ้ง ๆ แบบสาวลิซ่า BLACKPINK

 

อยากจะอวดลอนผมสวย ๆ ทั้งที 'ต้องลอนแบบตะโกน' นี่แหละถึงจะตอบโจทย์ทางเรา โดยจุดเด่นของแฮร์พีชชิ้นนี้คือ น้องเค้าไม่ได้ให้ลอนผมที่เรียงตัวสวยอย่างเดียว แต่ยังเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมไปพร้อมกัน  ซึ่งการเพิ่มวอลลุ่มตรงนี้นอกจากจะทำให้เส้นผมของเราดูมีน้ำหนักแบบจับต้องได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มให้ผมดูหนาขึ้น ทำให้หน้าเล็กลง แถมระดับความยาวคือไม่ได้ยาวมากขนาดนั้น ถ้าติดช่วงท้ายทอยผมที่ได้ก็จะอยู่ระดับประมาณกลางหลัง ให้ความเป็นธรรมชาติฝุด ๆ 

 • เฉดสีที่มีให้เลือก - สีดำ, ดำธรรมชาติ, น้ำตาลดำ, น้ำตาลออกแดง, น้ำตาลอ่อนประกายทอง, น้ำตาลช็อกโกแลต, น้ำตาลมอคค่า และบลอนด์ทองส้ม
 • ราคา - 125 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพเจนนี่จาก Instagram @lalalalisa_m


 

 

✨ มาอัปวอลลุ่มให้ฟาร์มผมด้านข้างแบบนักแสดงจีซูกันเถอะ !

 

สำหรับไอเทมนี้ก็คือเกิดมาเพื่อสาว ๆ ที่มักจะมีปัญหาผมลีบแบน หรือคนที่มีผมตรงเกินไปจนมันทิ้งตัวลงไปหมด ไม่มีกิมมิกใดใดบนใบหน้า ก็สามารถใช้ไอเทมแฮร์พีชชิ้นนี้ในการ อัปวอลลุ่มให้เส้นผมบริเวณด้านข้างแลดูมีความหนาเพิ่มขึ้นจากเดิมได้  โดยแนะนำให้ติดซ่อนไว้ด้านในบริเวณเหนือใบหูขึ้นไป ก็จะได้ความเป็นธรรมชาติที่กำลังดี ธรรมชาติแบบไม่ตะโกนคำว่าโป๊ะออกมา สาว ๆ ที่มีปัญหาผมลีบแบนต้องลอง !

 • เฉดสีที่มีให้เลือก - สีดำ
 • ราคา - 37 บาท
 • ช็อปได้ที่ - คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2565
**ขอบคุณภาพจีซูจาก YG Stage


 

💭 และทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเทมสานฝันให้กับสาว ๆ ที่อยากจะมีฟาร์มผมเป็นของตัวเอง แบบน้องสาววอนยองเอย พี่เบ ไอรีนเอย หรือว่าจะเป็นไอดอลเกาหลีหลาย ๆ คนเอย ที่งานผมแต่ละคนก็คืองานดีไม่ไหว บอกเลยว่าไอเทมอย่างแฮร์พีชที่เราแนะนำไปสามารถช่วยชีวิตทุกคนกันได้ และที่สำคัญรูปพส นสไอดอลเกาหลีทั้งหลายเป็นเพียงการหยิบมาประกอบเพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น สาว ๆ แต่ละคนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านค้า ดังนั้นก่อนที่จะซื้อมาใช้งานกันอย่าลืมอ่านรายละเอียดของสินค้า, สี และความยาวกันให้ดี ๆ ก่อนเด้อ 😆 

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น