บัตรเครดิต JCB รับส่วนลดสูงสุด 1,500.- เมื่อใช้จ่ายที่ JTB

โดย MilD
หมดโปรโมชัน 1 ม.ค. 63 - 31 มี.ค. 63
บัตรเครดิต JCB รับส่วนลดสูงสุด 1,500.- เมื่อใช้จ่ายที่ JTB

สงกรานต์นี้แพลนไปเที่ยวกันรึยังเอ่ย แวะมาที่ JTB ได้เลยน้าาา~
แค่มีบัตรเครดิต JCB ซื้อแพ็กเกจทัวร์หรือตั๋วเครื่องบิน
รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,500.- แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมรูดบัตรอีกด้วย!


Highlight โปรโมชั่นพิเศษบัตรเครดิต JCB เมื่อใช้จ่ายที่ร้าน JTB

 • JTB เค้ามีแพ็กเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่นให้เลือกมากมายเลย จะไปเที่ยวเมืองไหน แบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจ
 • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต JCB รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,500.- แถมฟรี! ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตอีกด้วย เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มี.ค. 63
 • ถ้าหากใครที่สนใจ ก็สามารถแวะไปซื้อกันได้ที่ร้าน JTB สาขาเอ็มควอเทียร์, ภูเก็ต และงานอีเวนต์ต่างๆ ได้เล้ยยย

ช่วงนี้วางแผนไปไหนกันรึยางงง? รู้เลยนะว่าถ้าช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง แต่ละคนก็ต้องคิดกันไว้แล้วว่าจะเลือกเที่ยวแบบไหนดี บางคนอาจจะเลือกเที่ยวแค่ในประเทศ เดินทางไปจังหวัดใกล้เคียง หรือจะขึ้นเหนือล่องใต้ก็ได้อยู่ แต่ถ้าคิดจะไปเที่ยวเมืองนอกแล้ว ประเทศยอดฮิตของคนไทยก็คงหนีไม่พ้น "ประเทศญี่ปุ่น" อย่างแน่นอน อากาศตอนนี้คือดีงาม ชอบอากาศหนาวขนาดไหนก็คือเลือกได้เลยว่าจะไปเมืองไหนดี แถมเดินทางในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน อาจจะโชคดีเจอดอกซากุระบานพอดีอีกด้วย ในแต่ละปีก็จะมีแค่ช่วงนี้เท่านั้นนะ ถ้าหากชอบไปแบบกรุ๊ปทัวร์ ได้ฟีลความสนุกแบบเต็มที่ ไม่ต้องวางแผนการเดินทางเอง ก็ต้องเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือด้วย แบบนี้ขอแนะนำ JTB เล้ยยย~

JTB เค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว No.1 Travel Agency in Japan นำเที่ยวโดยไกด์มืออาชีพ เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นนั่งเครื่องบินตรงแบบ Full Service โรงแรม/เรียวกังระดับมาตรฐาน 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงเมนูอาหารที่มีคุณภาพอีกด้วย คือเชื่อมั่นได้เลยว่าทุกทริปที่เดินทางจะเต็มไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน ตอนนี้ก็ยังมีแคมเปญ "JTB Sakura Blossom 2020 Tour" เป็นโปรแกรมทัวร์หลากหลายภูมิภาค อาทิ Kanto, Chubu, Hokkaido, Kansai and Tohuko นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต JCB ที่ออกในประเทศไทย เพียงซื้อแพ็กเกจทัวร์หรือตั๋วเครื่องบินกับ JTB อีกด้วยแหละ มาดูกันว่ามีอะไรเด็ดรออยู่!

JCB Promotion

 • รับส่วนลด 500.- เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 15,000.- ขึ้นไป
 • รับส่วนลด 1,500.- เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 50,000.- ขึ้นไป
 • ฟรี! ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต (ถ้าใช้บัตรประเภทอื่น จะถูกคิดค่าธรรมเนียม 2%)

เห็นโปรดีงามขนาดนี้ เราลองมาดูแพ็กเกจทัวร์กันดีกว่าจะเลือกไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบไหนดี? แอดลองเอามาให้เลือกกันถึง 4 แบบ บอกเลยว่าน่าไปทั้งนั้นเบยยย~

PANORAMA KANSAI CHUBU KANTO

Package Tour Japan

ทริปนี้เราจะได้ไปเที่ยวชมปราสาทโอซาก้า แลนด์มาร์กสุดฮิตของนักท่องเที่ยว แวะเที่ยวตลาดปลาคุโระชิโอะ สักการะเจ้าแม่กวนอิมพันมือที่วัดคิมิอิเดระ เข้าชมศาลเจ้าอิเสะ ล่องเรือชมดอกซากุระที่แม่น้ำซุุมิดะ ปิดท้ายด้วยแช่ออนเซนเพื่อสุขภาพอีกด้วย สามารถช้อปปิ้งกันได้อย่างเพลิดเพลินใจ เดินทางระหว่างวันที่ 8-14 เม.ย. 63 (ระยะเวลา 6 วัน 4 คืน) บินแบบ Full Service ชั้นประหยัด ด้วยสายการบินไทย ราคา 68,900.-

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.jtbthailand.com/th/group-tour/3-in-1-panorama-osaka-tokyo/ 

ATTRACTIVE SHIKOKU & KANSAI IN SONGKRAN

Package Tour Japan

ใครที่เป็นสายรักธรรมชาติก็ต้องเลือกทริปนี้เลย ไปเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์พอดีเลยจ้า เราจะได้แวะชมสวนริทสึริน นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศาลเจ้าชินโต ล่องเรือชมช่องเขาโอโบเคะ ชมน้ำวนนารุโตะ เที่ยวชมย่านกิออนในเกียวโต ทานเนื้อโกเบที่มาถึงญี่ปุ่นแล้วไม่ควรพลาดจริงๆ เดินทางระหว่างวันที่ 13-19 เม.ย. 63 (ระยะเวลา 7 วัน 4 คืน) บินแบบ Full Service ด้วยสายบินเจแปน แอร์ไลน์ ทริปนี้ขนของได้เต็มที่สุด สามารถโหลดน้ำหนักกระเป๋าได้ถึง 2 ใบ ใบละ 23 กก. ราคา 62,900.-

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.jtbthailand.com/th/group-tour/attractive-shikoku-kansai-in-songkran/ 

WONDERFUL SONGKRAN IN KANTO & TOHOKU

Package Tour Japan

แวะเที่ยวชมเจดีย์ชูเรโตะ เข้าชมสวนฮานามิยาม่า หุบเขาเกบิเค ทะเลสาบทาซาวะ เที่ยวชมหมู่บ้านซามูไรสมัยโบราณ ณ คาคุโนะดาเตะ ปิดท้ายด้วยการแช่ออนเซนเพื่อสุขภาพสักหน่อย เดินทางระหว่างวันที่ 13-19 เม.ย. 63 (ระยะเวลา 7 วัน 4 คืน) บินแบบ Full Service ด้วยสายบินเจแปน แอร์ไลน์ ทริปนี้จะซื้อของเยอะแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น เพราะเราสามารถโหลดน้ำหนักกระเป๋า 2 ใบ ใบละ 23 กก. ราคา 68,900.-

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.jtbthailand.com/th/group-tour/wonderful-songkran-in-kanto-tohoku/ 

3 REGIONS EXPERIENCE AND SNOW WALL

Package Tour Japan

ทริปนี้เราจะได้ไปเที่ยวเมืองเกียวโต เข้าชมปราสาทนิโจ แวะสักการะที่ศาลเจ้าชิระฮิเงะ เที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ สัมผัสเส้นทางสายอัลไพน์ทาเทยาม่า-คุโรเบะ แวะชมความสวยงามของดอกฟูจิ หรือดอกวิสทีเรีย ณ สวนอาชิคากะ เดินทางระหว่างวันที่ 14-20 เม.ย. 63 (ระยะเวลา 6 วัน 4 คืน) บินแบบ Full Service ด้วยสายบินเจแปน แอร์ไลน์ โหลดกระเป๋าได้ถึง 2 ใบ รวมถึง 46 กก. ราคา 65,900.-

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.jtbthailand.com/th/3-regions-experience-and-snow-wall/ 


ถ้าพร้อมซื้อแพ็กเกจทัวร์แล้ว ก็ตามมาเล้ยยย!

JTB

พอได้เห็นแพ็กเกจทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นน่าไปขนาดนี้ก็ต้องไปซะหน่อยแล้วล่ะ ไม่ว่าจะเลือกทริปแบบไหนก็มีให้เลือกแบบครบสุด วันนี้แอดมาเดินช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์พอดี ก็เลยแวะไปที่ร้าน JTB อยู่ที่ชั้น 4 ตึก Helix Quartier แค่เห็นโปสเตอร์หน้าร้านก็น่าเที่ยวแล้วอ่ะ ถ้าพร้อมแล้วเข้าไปในร้านกันเล้ยยย~

JTB

แวะดูแพ็กเกจทัวร์ต่างๆ ได้จากโบรชัวร์หน้าร้านเลยนะ

เลือกแพ็กเกจที่ใช่ แล้วเตรียมเก็บกระเป๋าไปกัน!


ถ้าอยากซื้อแพ็กเกจทัวร์ หรือตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบคุ้มๆ ต้องไปที่ JTB
อย่าลืม! จ่ายด้วยบัตรเครดิต JCB รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,500.- คือพิเศษไปอี๊กกก!
รีบแวะไปกันได้เลยที่ JTB สาขาเอ็มควอเทียร์​ (BTS สถานีพร้อมพงษ์) และสาขาภูเก็ต

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.jtbthailand.com/th/home 

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เริ่ม 500.-

18 ม.ค. 65 - 25 ม.ค. 65

เริ่มต้น 499.-

17 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65

#SAVEไป1840บาท

15 ม.ค. 65 - 9 ก.พ. 65

เหลือ 49.- (ปกติ 139.-)

13 ม.ค. 65 - 26 ม.ค. 65