LINE POINTS เครดิตการ์ด จัดเต็มสิทธิประโยชน์มาให้ แบบน่ารัก น่าใช้ ใช่เลย!

avatar writer
โดย : imnat
เริ่ม 28 ก.ย. 2564 avatar writer28 ก.ย. 2564avatar writer1.5 K
LINE POINTS เครดิตการ์ด จัดเต็มสิทธิประโยชน์มาให้ แบบน่ารัก น่าใช้ ใช่เลย!


หมดยุคของคนรอ ได้เวลามูฟออนต่อกันสักที!
เพราะ LINE POINTS เครดิตการ์ดใบนี้
ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ใช่ ถูกใจสายเบิร์นพอยท์มากเวอร์ 🔥 


ได้เวลาฉีกกฏการใช้บัตรเครดิตสะสมพอยท์ ได้เงินคืนแบบเดิมๆ ทิ้งกันไปได้แล้ว เพราะตอนนี้ได้เวลามูฟออนไปหาบัตรเครดิต 'ที่ใช่' ใบใหม่กันดีกว่า เชื่อแหละว่าหลายคนที่มีบัตรเครดิตประเภทนี้ มักจะเจอกับความจุกจิกกวนใจไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขในการแลกพอยท์ หรือได้เงินคืน ซึ่งจะบอกว่าบัตรเครดิตใบใหม่ใบนี้ ตอบโจทย์นี้ได้ดีมากๆ

เพราะนอกจากความไวแสงของการได้เครดิตเงินคืนจะชนะเลิศแล้ว ใครจะทำยอดสูงแค่ไหนก็ได้คืนแบบชนิดที่ว่าไม่มีเพดาน  ที่สำคัญคือสามารถนำ LINE POINTS ที่ได้ ไปใช้กับร้านค้าได้มากกว่า 300,000 ร้าน โดย 1 LINE POINT = 1 บาท ไหน ที่ไหนเค้าจะให้กันได้ขนาดนี้~

 

 

ก่อนอื่นมาว่ากันด้วยเรื่องของตัวบัตรกันก่อน หลังจากที่ทางเราเห็นบัตรแว่บแรก ถึงกับต้องร้องกรี๊ดให้กับความน่ารักของ บัตรเครดิต LINE POINTS ทั้ง 3 ลาย ไม่ว่าจะเป็นลาย Sliver Brown, Sliver Mix หรือจะเป็นบัตรลายลิมิเต็ดสุดเท่อย่าง Brown in Black ที่ได้ขนเอาตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก LINE ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากัน ออกมาวาดลวดลายบนหน้าบัตรใส่กันแบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็นบราวน์, แซลลี่ รวมไปถึงโคนี่ แต่ต้องบอกเลยว่างานนี้พี่เค้าไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักอย่างเดียว แต่ยังมีสิทธิประโยชน์ปังๆ  ที่รับรองว่าน่าจะถูกใจสายเบิร์นพอยท์กันถ้วนหน้าแน่นอน

 
จัดสิทธิประโยชน์มาให้แบบร้อนแรง 
🔥 รับ LINE POINTS 3% ทุกการใช้จ่าย แบบ 'ไม่มีเพดาน'


ที่สุดของความคุ้ม ไม่มูฟออนยังไงไหว KBank จัดมาให้ขนาดนี้ ธรรมดาได้คืน 2% ก็ว่าปังแล้ว แต่ตอนนี้เจอเข้าไป 3% คือแทบกรี๊ดบ้านแตก ที่สำคัญ ใครจะใช้จ่ายอะไร ที่ไหนก็ได้หมด อยากจะใช้มาก ใช้น้อยก็ใช้ไป เพราะ  LINE POINTS เค้าคืนให้แบบไม่มีเพดาน ยัง ยังไม่หมด ใครที่ใช้จ่ายผ่าน LINE SHOPPING รับ LINE POINTS เพิ่มทันที 4% จากเดิมที่คุ้มอยู่แล้ว กลายเป็นคุ้มกว่าเดิมไปอี๊กกก

 

 

อธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ใช้จ่ายปกติก็ได้ LINE POINTS คืน 3% อยู่แล้วเป็นทุนเดิม แต่ถ้าใครใช้จ่ายผ่าน LINE SHOPPING ด้วย ก็บวกเพิ่มไปอีก 4% สรุปว่า ได้รับ LINE POINTS สูงสุด 7% แบบไม่มีเพดาน แทบอุทานว่า แม่เจ้าประคุณรุนช่อง 

ที่สำคัญนี่เป็นแค่ออเดิร์ฟ เดี๋ยวตามมาดูสิทธิประโยชน์อย่างต่อไป บอกเลยว่าเกียมหอบผ้าหอบผ่อน ต่อแถวมูฟออนไปหา LINE POINTS กันรัวๆ (แอดพร้อมนำทีมแล้ว 1) 

*ระยะเวลาโปรโมชั่น LINE POINTS 3% : ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 - 30 มิถุนายน 2565 หลังจากนั้นจะถูกปรับลงเหลือ 2%

 


เบิร์นได้ไว 🔥 พอยท์เข้าไวใน 1 วัน 'ไม่ต้องรอตัดรอบบัญชี'


ปังต่อ ไม่รอแล้วนะ! บอกเลยว่าสิทธิประโยชน์ข้อนี้น่าจะโดนใจคนไฟแรงแบบเราสุดๆ เพราะปกติกว่าพอยท์จะออกดอกออกผล ก็ต้องรอกันเป็นเดือนๆ แต่เห็นทีจะใช้ไม่ได้กับ LINE POINTS ใบนี้ เพราะ ใช้ปุ๊บ รับ LINE POINTS คืนปั๊บในวันถัดไป ที่สำคัญคือสามารถนำพอยท์ไปใช้ต่อได้ทันที ดีงามขนาดนี้ สายเบิร์นพอยท์อย่างเรา ขอกดตุ่มถูกใจให้รัวๆ

 

 

อันนี้ขอเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตสะสมพอยท์ ได้เงินคืนทั่วไปให้ดู ปกติแล้วไอ้เราก็รูดใช้ไปเถอะ กว่าจะรู้ผลว่าได้พอยท์หรือเงินคืนเท่าไหร่ ก็ปาไปโน่น... เดือนถัดไป ซึ่งตรงนี้สายเบิร์นพอยท์หลายคนอาจจะหมดกำลังใจ รูดไปเท่าไหร่ก็ยังไม่เห็นอะไรที่เต็มเม็ดเต็มหน่วย สงสัยจะต้องเปลี่ยนมาหาอะไรที่ทันใจ เบิร์นต่อได้ไว แบบเจ้า LINE POINTS เครดิตการ์ด ใบนี้แทนซะแล้ว เพราะรับ LINE POINTS คืนทันทีในวันถัดไป น่าจะเพิ่มกำลังใจในการสะสมพอยท์ของพวกเรากันได้เยอะ ว่าแล้วก็ขอแพลนล่วงหน้าไว้ก่อนเลยดีกว่า จะใช้พอยท์กับอะไรดีน้าาา 🤔 

 


1 LINE POINT = 1 บาท
🔥 ใช้กันให้สุดๆ แบบ 'ไม่ต้องหยุดรอใคร'


บอกเลยว่าถ้าเป็นผู้ชาย แอดจะไม่ปล่อยให้คนๆ นี้หลุดมือไปอย่างแน่นอน มีอย่างที่ไหน อยากได้โน่นก็จัดให้ อยากได้นี่ก็จัดให้ ล่าสุดใจปล้ำไม่ไหว เอาไปเลย 1 LINE POINT = 1 บาท บอกเลยว่าใครก็ทำไม่ได้ แต่เรียกป๋าได้นะ ไม่ติด 😎 

ปกติแล้วถ้าเป็นพวกบัตรเครดิตสะสมพอยท์ ได้เงินคืน เรามักจะเจอเงื่อนไขอยู่บ่อยๆ ว่าต้องสะสมพอยท์ให้ได้เท่านี้ ถึงจะได้เงินคืน 1 บาท ที่เห็นกันบ่อยๆ ก็จะเป็น 20-25 พอยท์ = 1 บาท ซึ่งแบบนี้ทำให้เราต้องสะสมทีละหลายๆ พอยท์ ถึงจะรวมกันแล้วได้เงินคืนแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งทางเราจะบอกว่าใช้ไม่ได้กับ LINE POINTS ใบนี้!

 

 

คิดง่ายๆ 1 LINE POINT แทนเงินสดได้เลย 1 บาท ที่สำคัญเมื่อรวมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่กล่าวมาก่อนหน้า ยิ่งทำให้โอกาสในการได้พอยท์คืนของเรามีมากกว่าเดิม นอกจาก 1 LINE POINT จะแทนเงินสดได้ 1 บาทแล้ว เราอย่าลืมไปว่า เรายังได้รับ LINE POINTS สูงถึง 3% ทุกการใช้จ่าย ดังนั้นโอกาสเราจึงมีมากกว่า ได้พอยท์มากกว่า พร้อมเปย์ได้เร็วกว่า

 

 

และเห็นว่าได้ LINE POINTS เร็ว ได้ง่าย ได้เยอะแบบนี้ เวลาใช้ทีจะยุ่งยากไหม แอดตอบให้สั้นๆ คำเดียวเลยว่า 'ไม่เลยจ้า' เพราะเจ้าตัว LINE POINTS ที่ได้มา สามารถใช้แทนเงินสดกับร้านค้าได้มากถึง 300,000 ร้าน (ทางเราไม่ได้พิมพ์เลข 0 เกินแต่อย่างใด เพราะนี่มันคือความจริง!) โดยที่ร้านค้านั้นจะต้องเป็นร้านค้าที่รองรับระบบการจ่ายเงินผ่าน Rabbit LINE Pay 

ซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะปัจจุบันไม่ว่าเราจะหันไปทางไหน ก็มักจะเจอกับวิธีการชำระเงินผ่าน Rabbit LINE Pay อยู่แทบจะทุกที่อยู่แล้ว เลยทำให้สรุปสั้นๆ ได้ว่า นอกจาก LINE POINTS จะได้มาง่ายแล้ว การเบิร์น LINE POINTS ก็ยังง่ายมากด้วย

 

 

ดีงามขนาดนี้ เห็นทีต้องมูฟออนแล้ว.. โดยบัตรเครดิต LINE POINTS มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 ลาย ซึ่งแต่ละลายนั้นมีสิทธิประโยชน์ที่เหมือนกัน จะต่างกันแค่เพียงลวดลายบนหน้าบัตร สำหรับใครที่สนใจบัตรลายลิมิเต็ดสุดเท่ 'Brown in Black' จะต้องทำการสมัครผ่านสาขา และเว็บไซต์ ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น

ส่วนลาย 'Sliver Brown' สามารถสมัครผ่าน K PLUS,  สาขา รวมไปถึงเว็บไซต์ ลาย 'Sliver Mix' สามารถสมัครได้ที่สาขาและเว็บไซต์ ซึ่งถ้าใครไม่ติดเรื่องลายบนหน้าบัตร แอดขอแนะนำให้สมัครผ่าน K PLUS สำหรับคนที่มีแอป และมีบัญชีธนาคารกสิกรอยู่แล้ว เพราะสะดวกสุด ที่สำคัญคือขึ้นชื่อเรื่องอนุมัติไวภายใน 15 นาที หลายเสียงเค้าการันตี เห็นทีจะต้องลอง!

 

 

เพื่อไม่ให้พลาด LINE POINTS จากทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร LINE POINTS เครดิตการ์ด ผู้ถือบัตรจะต้องทำการผูกบัตรฯ กับบัญชี Rabbit LINE Pay ก่อนทุกครั้ง และเฉพาะรายการที่เกิดขึ้นในวันถัดไปหลังจากทำการผูกบัตรสำเร็จเท่านั้น จึงจะได้รับ LINE POINTS โดยจะจำกัดสิทธิการได้รับ LINE POINTS ตามวงเงินบัตรเครดิตถาวรในแต่ละรอบบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตร

สำหรับใครที่มีการเปลี่ยนแปลงวงเงินถาวรของบัตรเครดิต LINE POINTS เครดิตการ์ด ระหว่างรอบบัญชี (ขอเพิ่มหรือลด) ธนาคารจะคำนวณ LINE POINTS โดยอ้างอิงจากวงเงินถาวรของบัตรฯในรอบบัญชีปัจจุบัน ทั้งนี้วงเงินถาวรที่ขอเปลี่ยนแปลงใหม่จะถูกนำมาใช้อ้างอิงในรอบบัญชีถัดไป

 


พิเศษ
 🎉  สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต LINE POINTS
ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 - 31 ธันวาคม 2564
รับเพิ่มทันที e-Coupon ร้านค้าชั้นนำ รวมมูลค่า 300 บาท
| วิธีผูก LINE POINTS เครดิตการ์ด กับ Rabbit LINE Pay


ได้บัตรมา แต่ไม่ผูกบัตร อันนี้ระวังพอยท์ไม่เข้านะ บอกเลยว่าขั้นตอนนี้ สำคัญมากๆ เหมือนกับว่าเราได้พอยท์มาแล้ว แต่ที่เก็บพอยท์ของเราดันไม่มี เป็นแบบนี้พอยท์ก็หายสิจ๊ะ ซึ่ง Rabbit LINE Pay จะทำหน้าที่เหมือนเป็นกระเป๋าสตางค์อีกใบของเรา ที่มีไว้สำหรับการเก็บสะสมพอยท์ และใช้จ่ายพอยท์โดยเฉพาะ ซึ่งวิธีการผูกบัตรก็ง่ายมากๆ ตามนี้เลยจ้า

 

 

 


💚 ปันโปรสรุปให้ 💚 


  • จะเห็นได้ว่าการเลือกบัตรเครดิต 'ที่ใช่' นั้นมีประโยชน์กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งแอดก็เชื่อว่าเพื่อนๆ แต่ละคนมีจุดประสงค์ในการเลือกบัตรเครดิตที่แตกต่างกัน แต่สำหรับใครที่เป็นสายสะสมพอยท์ เบิร์นพอยท์ จะพลาด บัตรเครดิต LINE POINTS ใบนี้ไปก็กระไรอยู่ เพราะเป็นทุกอย่างที่ใช่ ได้ทั้ง LINE POINTS คืนสูงสุด 7%, LINE POINTS เข้าไวใน 1 วัน และที่สำคัญยังใช้ LINE POINTS กับร้านค้าได้มากกว่า 300,000 ร้านขนาดนี้ เห็นทีต้องรับพี่ใบนี้ไปพิจารณากันสักหน่อยแล้ว
  • อีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือลวดลายที่น่ารักบนบัตร ที่เห็นแล้วทำให้เปอร์เซ็นต์ความอยากหยิบออกมาใช้เพิ่มขึ้นรัวๆ  นี่ยังไม่รวมกิมมิกของบัตรแต่ละใบอีกนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่เป็นสายสะสม ยิ่งต้องห้ามพลาดบัตรลายลิมิเต็ดอย่าง Brown in Black เด็ดขาด! 
  • สำหรับใครที่อยากศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ตามลิงก์นี้ไปเลยจ่ะ ป๋าใบนี้เค้ารอพวกเรากันอยู่แล้ว  > คลิก


via GIPHY

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น