Lazada Birthday Sale ลดสูงสุด 6 ต่อ แชร์ทริคช้อปยังไงถึงคุ้มสุด?

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer20 มี.ค. 2564 - 29 มี.ค. 2564avatar writer1.6 K
Lazada Birthday Sale ลดสูงสุด 6 ต่อ แชร์ทริคช้อปยังไงถึงคุ้มสุด?

Lazada Birthday Sale
แคมเปญใหญ่ พบดีลสุดพิเศษจากแบรนด์ดังเพียบ
ลดสูงสุดถึง 6 ต่อ ทั้งส่วนลดและรับเงินคืนจุกมากแม่
เฉพาะ 27-29 มี.ค. 64 #เพียง3วันเท่านั้น


แคมเปญใหญ่อันแรกของปีนี้มาแล้วค่าาา~ สายช้อป (ออนไลน์) พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย ฉลองวันเกิดปีที่ 9 ของ Lazada ทั้งที จะธรรมดาได้ไงล่ะเนอะ "Lazada Birthday Sale" จัดหนัก 3 วันต่อเนื่องไปเลย ตั้งแต่วันที่ 27-29 มี.ค. 64 พบกับดีลส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย ยังไม่พอ! แจกคูปองลดเพิ่ม On-Top เพิ่มแบบจุกๆ ให้ขาช้อปทั้งหลาย ได้รูดกันรัวๆ แบบไม่ต้องคิดนาน เพราะคิดเยอะแล้วของจะหมดไวมาก 5555 สรุปคืออดซื้อไปเลยจ่ะ

Lazada Birthday Sale

งานนี้ไม่รอช้า งั้นขอขายของก่อนเลยดีกว่า อิอิ เพราะทางปันโปรมีคูปองส่วนลดพิเศษมาแจกลูกเพจที่น่ารักกันด้วยแหละ สามารถกดเก็บคูปองเอาไว้ก่อนทั้ง 2 อัน ตั้งแต่วันที่ 20-29 มี.ค. 64 และใช้คูปองได้ในช่วงแคมเปญ 27-29 มี.ค. 64 จะได้ใช้มั้ยไม่รู้ แต่กดเก็บคูปองกันก่อนจะหมดเน้อ เพราะว่ามีจำนวนจำกัดนาจา

Lazada Birthday Sale

 • ช้อปครบ 599.- รับส่วนลดเพิ่ม 70.- (คิดเป็น 11.68%)
 • ช้อปครบ 1,299.- รับส่วนลดเพิ่ม 160.- (คิดเป็น 12.31%)

ตามไปกดรับคูปองส่วนลด คลิกเลย : https://ppro.pro/38TogOs 


ช้อปคุ้มกว่าใคร ลดเพิ่ม 6 ต่อกับ Lazada Birthday Sale


เวลามีแคมเปญใหญ่ของ Lazada แต่ละครั้งก็จะมีความพิเศษมากกว่าช่วงปกติอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ดังลดราคาพิเศษจัดหนักกว่าเดิม แต่ยังได้ลดเพิ่มสูงสุดอีก 6 ต่อ อึ้งไปเลยว่าทำไมถึงลดถูกขนาดนี้ ตาลุกวาว รีบเลือกของที่ถูกใจแล้วกดสั่งรัวๆ ไปเลยจ้าาา~ 

Lazada Birthday Sale

ส่วนลดเพิ่ม 6 ต่อ มีอะไรบ้างเอ่ย?

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับส่วนลดต่างๆ ที่สามารถใช้ได้ในแคมเปญนี้กันก่อน โดยต้องบอกเลยว่าแต่ละอันสามารถใช้ร่วมกันได้หมดเลย ไม่ต้องเลือกว่าต้องใช้อันไหน นี่แหละคือความคุ้มที่ต้องเลือกช้อปกับ Lazada เท่านั้น!

 • คูปองส่วนลดลาซาด้า
 • คูปองส่วนลดร้านค้า
 • Lazada Bonus
 • คูปองส่งฟรี
 • โค้ดส่วนลดเพิ่มจากพาร์ทเนอร์/บัตรเครดิต
 • เงินคืน 15% เข้า Lazada Wallet

คูปองส่วนลด Lazada


พูดง่ายๆ ก็เหมือนเป็นคูปองส่วนลดทั้งรถเข็นนั่นเอง ไม่ว่าจะเลือกช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ จากร้านไหนหรือแบรนด์ไหน ก็คือได้หมดเลยจ้า คูปองเค้าแจกช่วงไหน จำไว้ให้ดีเชียว เพราะว่าถ้าเรากดเก็บคูปองทันแล้ว สามารถใช้งานได้แน่นอน ไม่มีเต็ม ไม่จำเป็นต้องรีบใช้

คลิกเลย : https://ppro.pro/3ty8QY0 

 • Flash Voucher : ส่วนลด 333.- (ซื้อขั้นต่ำ 4,500.-)
  เก็บได้วันที่ 20-29 มี.ค. เวลา 10.00 น. ทุกวัน
 • Surprise Voucher : ส่วนลด 600.- (ซื้อขั้นต่ำ 6,999.-)
  เก็บได้วันที่ 24 และ 26 มี.ค. เวลา 10.00 น. และ 21.00 น.
 • Mignight Voucher : ส่วนลด 400.- (ซื้อขั้นต่ำ 4,999.-)
  เก็บได้วันที่ 27 มี.ค. ตอนเที่ยงคืน
 • LazMall Voucher : ส่วนลด 9% ลดสูงสุด 300.- (ซื้อขั้นต่ำ 1,000.-)
  เก็บได้วันที่ 27-29 มี.ค. เที่ยงคืนทุกวัน
 • Flashsale Voucher : ส่วนลด 10% ลดสูงสุด 200.- (ซื้อขั้นต่ำ 499.-)
  เก็บได้วันที่ 27-29 มี.ค. ตลอดทั้งวัน

คูปองส่วนลดจากร้านค้า


Lazada Birthday Sale

แคมเปญรอบนี้แจกหนักมากค่ะ คูปองส่วนลดสูงสุดถึง 999.- ไปเลย เวลาจะช้อปสินค้าแต่ละแบรนด์ ก็อย่าลืมกดรับคูปองส่วนลดของทางร้านก่อนด้วยนาจา กดรับเข้าบัญชีแล้ว ระบบก็จะลดให้แบบอัตโนมัติเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดส่วนลดอีกแล้ว สามารถเข้าไปกดรับคูปองส่วนลดได้ล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 20-29 มี.ค. 64 แล้วนำมาใช้ตอนช่วงแคมเปญ วันที่ 27-29 มี.ค. 64 นั่นเองจ้า

คลิกเลย : https://ppro.pro/3ty8QY0

Lazada Birthday Sale

คูปองแต่ละร้านก็จะแตกต่างกันออกไป ไม่ต้องลังเลอะไรแล้ว รีบกดเก็บเข้าบัญชีเอาไว้ก่อน เพราะบางอันคือหมดไวมาก เผื่อว่าจะกดช้อปตอนช่วงแคมเปญ จะได้ราคาที่ดีที่สุด ฟินแน่นอนนน~


Lazada Bonus


Lazada Birthday Sale

ถือเป็นน้องใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้ช้อปได้ประหยัดยิ่งขึ้นกับ "Lazada Bonus" แจกให้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาท แค่กดเก็บจากบนแอปพลิเคชัน Lazada ก็เอาไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ทันที ดีงามพระรามแปดไม่ไหว ยิ่งเข้าแอปฯ ทุกวัน ก็จะสะสมโบนัสได้เยอะมากเท่านั้น 

 • ช้อปครบทุก 300 บาท สามารถใช้ Lazada Bonus ลดได้ 30 บาท
 • ช้อปครบทุก 2,000 บาท สามารถใช้ Lazada Bonus ลดได้ 200 บาท

Lazada Birthday Sale

เราสามารถกดเก็บสะสม Lazada Bonus ได้ 3 จุดด้วยกัน ตามนี้เลยจ้า

 • หน้าหลักแคมเปญ Lazada Birthday Sale
 • หน้าร้านค้าหรือสินค้าที่ร่วมรายการ
 • ด้านบนสุดของหน้ารถเข็น

พอเห็นปุ่มกดเก็บโบนัสขึ้นมาบนหน้าจอเมื่อไหร่ อย่ารอช้า! รีบกดให้ไวเลยจ้า ซึ่งจำนวนโบนัสที่จะได้รับ จะเป็นการสุ่มจากระบบเยอะหรือน้อยก็แล้วแต่ดวงล้วนๆ จากนั้นค่อยไปเช็กอีกทีที่หน้าบัญชี (My Account) ว่ายอดสะสมโบนัสทั้งหมดมีเท่าไหร่แล้ว

Lazada Birthday Sale

หลังจากเราสะสม Lazada Bonus ได้เยอะเท่าที่ต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาต้องใช้งานสักทีเนอะ โดยโบนัสสามารถใช้งานได้เฉพาะช่วงแคมเปญ Lazada Birthday Sale แค่ 3 วันเท่านั้น วันที่ 27-29 มี.ค. 64 สะสมไปใช้แคมเปญอื่นไม่ได้นาจา ต้องใช้ให้หมด อย่าลืมสังเกตสินค้าที่ร่วมรายการใช้โบนัสด้วยจ้า จะมีแถบโบนัสในหน้าสินค้าให้เห็นเด่นชัดเลย แสดงว่าใช้ได้นั่นเอง

Lazada Birthday Sale

อย่าลืมว่าสามารถใช้ Lazada Bonus ร่วมกับคูปองส่วนลดอื่นๆ ได้หมดทุกอันเลย ลดเยอะแค่ไหนแล้วก็ยังลดได้อีก ไม่มีอะไรจะคุ้มไปกว่านี้แล้ว รีบไปเก็บโบนัสกันเล้ยยยย~

Lazada Birthday Sale


ส่วนลดเพิ่มจากพาร์ทเนอร์/บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ


Lazada Birthday Sale

ถ้าเราเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็จะต้องกรอกโค้ดส่วนลดที่กำหนดก่อนกดสั่งซื้อ และจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต ระบบถึงจะแสดงส่วนลดบนหน้าจอ แล้วก็จ่ายเงินตามขั้นตอนจนคำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ก็เรียบร้อย โค้ดส่วนลดจะปล่อยทุกวันเวลา 10 โมงเช้า จำกัดการใช้ได้ส่วนลด 1 โค้ด/บัญชี ถ้าหากมีหลายบัตรก็เลือกใช้ได้หมดทุกอันจนกว่าสิทธิ์จะเต็มนั่นเอง

Lazada Birthday Sale


รับเงินคืน 15% เมื่อซื้อสินค้าจาก LazMall


Lazada Birthday Sale

นอกจากส่วนลดแบบจุกๆ แล้ว เรามาปิดท้ายกันด้วย เงินคืน 15% เข้า Lazada Wallet ไปอี๊ก จะคุ้มอะไรเบอร์นี้ก่อน เพียงแค่เราช้อปสินค้าจาก LazMall ร้านค้าทางการ ในช่วงแคมเปญ Lazada Birthday Sale โดยไม่กำหนดยอดขั้นต่ำ ก็จะได้รับเงินคืนเข้า Lazada Wallet หลังจบแคมเปญมาใช้ช้อปสินค้าได้อีก สูงสุด 100 บาท/บัญชีผู้ใช้ ถ้าพูดแบบเข้าใจง่ายๆ เลย ก็คือช้อปแค่ 666.- ก็จะได้รับเงินคืน 100.- นั่นเอง แต่ถ้าหากช้อปมากกว่านี้ ก็จะไม่ได้รับเงินคืนเพิ่มแล้วนะ


สินค้าลดพิเศษ Crazy Flash Sale


ไหนๆ มาส่องกันหน่อย สินค้ารอบนี้เด็ดแค่ไหนกันเชียว ก็เลยเอาสินค้าลดราคาพิเศษมาฝากเป็นออเดิร์ฟเล็กๆ น้อยๆ นิดนึง 555 ตามไปดูสินค้าแบบเต็มๆ กันได้ที่ https://ppro.pro/30VVmc6 

Lazada Birthday Sale

คุ้มแบบนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับ "Lazada Birthday Sale"
ระหว่างวันที่ 27-29 มี.ค. 64 รีบช้อปเลยที่แอป Lazada เท่านั้น
คลิกเลย https://ppro.pro/38TogOs

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น