งานมอเตอร์โชว์ ปี 2020 รวมรถรุ่นใหม่เพียบ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer15 ก.ค. 2563 avatar writer7.8 K
งานมอเตอร์โชว์ ปี 2020 รวมรถรุ่นใหม่เพียบ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน!

งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41
รวบรวมรถยนต์และรถจักรยานยนต์แบรนด์ดัง มาโชว์กันแบบครบสุด
สัมผัสกับรถรุ่นใหม่ พร้อมสามารถทดลองขับจริงก่อนใคร
ระหว่างวันที่ 15-26 ก.ค. 63 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


เวลาจัดงานแสดงรถทีไร คนมาเดินงานก็ต้องแน่นทุกทีเลย ไม่รู้ว่าเค้ามาเดินเที่ยวงาน ดูรถสวยๆ แพงๆ ภายในงาน หรือว่ามีเป้าหมายอื่นแอบแฝงกันแน่น้า 555 พริตตี้เต็มไปหมด อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยจ้า รถก็สวย คนก็สวย มีแต่สิ่งดีๆ ดูแล้วสบายตาเพลินมากจ้า ในบ้านเราเจอกับการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ก็เลยทำให้งานมอเตอร์โชว์ จากเดิมต้องจัดช่วงปลายเดือน มี.ค. เลื่อนมาจัดในช่วงเดือน ก.ค. 63 แทนนั่นเอง

Motor Show

​งาน Bangkok International Motor Show 2020 ในครั้งนี้ จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 41 กันแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ของงาน "INSPIRATION UNLOCKS THE FUTURE" เนรมิตพื้นที่มากกว่า 170,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นสวรรค์ของคนรักรถอีกครั้งนึง ยังกว้างขวางเหมือนเช่นเดิม เพิ่มเติมก็คือมาตรการดูแลความปลอดภัย สำหรับผู้เข้าร่วมชมงานแบบจัดเต็ม มาเดินเที่ยวได้โดยไม่ต้องกังวลใจเลยนะ

Motor Show

แต่ละจุดมีเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายอย่างละเอียด ตั้งอยู่บริเวณทุกทางเข้างาน ก่อนเข้างานต้องสแกน QR Code ไทยชนะ เพื่อเช็คอินให้เรียบร้อย และเวลาเข้าร่วมชมงานในแต่ละบูธ ก็ต้องสแกนอีกครั้งนึงด้วย พร้อมจำกัดปริมาณของผู้ชมงาน เพื่อให้มีระยะห่างระหว่างกัน (Social Distancing) อย่างน้อย 1 เมตรอีกด้วย เพราะนี่คือการจัดงานอีเวนต์ในแบบวิถีชีวิตใหม่แล้ว ซึ่งทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

Motor Show

สำหรับใครที่จะมาส่องรถสวยๆ ภายในงานนี้ รับรองว่าไม่มีผิดหวังเลย เพราะแต่ละค่ายก็ขนทัพรถหลากหลายรุ่นมาโชว์ในงานกันแบบไม่มียั้ง เต็มพื้นที่จัดแสดงของบูธกันไปเลย ไม่มีใครยอมใครจริงๆ และนอกจากรถเงาวับถูกใจแล้ว โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานก็ไม่ธรรมดาอีกเหมือนกัน ยิ่งช่วงดอกเบี้ยต่ำๆ แบบนี้ ช่างดึงดูดซะเหลือเกินแม่ ขอจองสักคันได้ป้าววว~


รถรุ่นใหม่ ช่างถูกใจเหลือเกินนน~


ก่อนจะเริ่มงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 หลากหลายแบรนด์รถชั้นนำ ก็ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่กันให้พรึ่บ เหมือนตั้งใจให้เปิดตัวทันในช่วงนี้แหละ จะได้เอารถมาโชว์ภายในงานได้เลย ซึ่งใครอยากจะทดลองขับรถจริง ก็มีพื้นที่เตรียมให้พร้อม เหมาะสำหรับคนที่แอบลังเลใจอยู่ จะซื้อหรือไม่ซื้อดีน้า ลองขับจริงเดี๋ยวก็ได้คำตอบ จะมีรถรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาเล้ยยย~

  Toyota Corolla Cross  

Motor Show

เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกของโลกสดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 63 ที่ผ่านมานี้เอง ถือเป็นรุ่นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เป็นรถแบบ SUV โดยใช้โครงสร้างของ Altis มาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ซึ่งราคาเปิดตัวก็น่าสนใจเหลือเกิน เริ่มต้นแค่ 959,000 บาท ซึ่งภายในงานนี้ถือว่า เราจะได้สัมผัสกับรถรุ่นนี้แบบจัดเต็มครั้งแรก โดยภายในบูธของ Toyota มีเจ้ารุ่นนี้มาแสดงครบทั้ง 4 รุ่นย่อยเลย อยากจะเห็นรถสีอะไรก็มีให้เลือกชมจัดเต็มสุด ยังไม่พออยากทดลองขับก็ได้อีก!


  Honda CR-V Minorchange 2020  

Motor Show

เพิ่งจะเปิดตัวไปก่อนงาน Motor Show ไม่ถึง 24 ชั่วโมง ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์ได้ไม่น้อยเลย สำหรับ Honda CR-V มาพร้อมกับการปรับโฉมใหม่ให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม ถือเป็นรุ่นเด่นของบูธ Honda ภายในงาน Motor Show ครั้งนี้เลย ไม่ว่าใครมาที่บูธแล้ว ก็ต้องแวะสัมผัสกับความใหม่สักหน่อยแหละ สวยเอาเรื่องอยู่นะเออ อยากรู้ว่าดีต่อใจแค่ไหน ก็มาพิสูจน์กันได้ในงานเลยล่ะ


  Suzuki XL7  

Motor Show

ถือเป็นรถยนต์แบบ Multi-Dynamic Crossover ขนาด 7 ที่นั่งในราคาที่เอื้อมถึง เริ่มต้นเกือบๆ 8 แสนบาทเอง ซึ่งสามารถปรับรูปแบบของเบาะด้านหลังได้ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในรถได้มากขึ้น ดีไซน์มีความทันสมัยโฉบเฉี่ยว เรียกว่าเอาใจคนรุ่นใหม่แบบเต็มที่เลย การตกแต่งภายในถือเริ่ดเลอเลยล่ะ แวะมาชมรถจริงๆ ได้ในงานเลย มีหลายคันรอพร้อมต้อนรับอยู่แล้ววว~

Swift ก็มา

  BMW  

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : จองรถ BMW ทุกรุ่นพร้อม BSI Ultimate Package ภายในงาน Motor Show 2020 จะได้รับอัพเกรด BSI เพิ่มเป็น 6 ปี, รับประกันไม่จำกัดระยะทาง 6 ปี และ BMW Mobility Services นาน 6 ปี พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

  Ford  

รถรุ่น Highlight : Ford Ranger Raptor / Mustang

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำสุดเพียง 0% แถมฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง 10 ปี หรือ 150,000 กม. (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

  MG  

รถรุ่น Highlight : MG ZS EV / MG ZS / MG Extender

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ALL NEW MG3 มากับโปรช่วยผ่อน 3,000 นาน 12 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี ส่วนใครที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้าอย่างรุ่น  MG ZS EV ก็มาทดลองขับได้ในงานนี้ ปันโปรได้เห็นแล้วของจริงสวยหรูดูทันสมัยมากๆ

  Honda  

รถรุ่น Highlight : Honda CR-V Minorchange 2020

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 0% ฟรีประกันภัย 1 ปี หรือเลือกรับข้อเสนอ “Double Smile” ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 18,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัย 1 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

  Mitsubishi Motors  

รถรุ่น Highlight : Pajero Sport Elite Edition / Xpander Cross

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : รับสิทธิ์ขับฟรีนาน 90 วัน หรือเลือกรับดอกเบี้ย 1.99% ต่อปี, รับประกันชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี พร้อมแพ็กเกจดูแล 5 ปีถึงใจ ลูกค้าเก่ารับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท

  Toyota  

รถรุ่น Highlight : Corolla Cross / Yaris Cross / Fortuner Defender

โปรโมชั่นพิเศษภายในงานรับฟรี เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ Panasonic nanoe เมื่อจองและออกรถในเวลาที่กำหนด พร้อมกับสินเชื่อรวดเร็วฉับไวจากสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

  Isuzu  

รถรุ่น Highlight : Isuzu D-Max V Cross / MU-X

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ขับฟรีนาน 90 วัน หรือผ่อนดอกเบี้ย 0% พร้อมดาวน์เริ่มต้นแบบพิเศษสุด (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

Motor Show

เอารถกระบะมาแต่งแล้ว ก็สวยไม่เบาเหมือนกันเลยนะ

  Mazda  

รถรุ่น Highlight : Mazda CX-3

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0% ต่อปี, รับประกันคุณภาพรถสูงสุด 5 ปี, ฟรีค่าแรงเช็กระยะสูงสุด 5 ปี และทุกรุ่นจะได้รับประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

  Nissan  

รถรุ่น Highlight : Nissan Kicks e-Power

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0% ต่อปี พร้อมฟรีไส้กรองแอร์แบบพรีเมียม และประกันภัยชั้นหนึ่ง (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

Motor Show

  Subaru  

รถรุ่น Highlight : XV / Forester

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ขับฟรีตลอดปี 2020 เริ่มผ่อนตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป ผ่อนดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ต่อปี นานถึง 60 เดือน ประกันภัยชั้น 1 และประกันคุณภาพนาน 5 ปี พร้อมสนับสนุนออกรถให้สูงสุด 150,000 บาทอีกด้วย (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

  Hyundai  

รถรุ่น Highlight : H1 / IONIQ Electric / KONA Electric

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ผ่อน 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือขับฟรี 90 วัน (เฉพาะรุ่นที่กำหนด) ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% พร้อมเช็คระยะฟรี นานถึง 5 ปีเต็ม

  KIA Motors  

รถรุ่น Highlight : Grand Carnival / Soul EV

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน : ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 21,299 บาท หรือจะขับปีนี้ ผ่อนอีกทีปีหน้าก็ได้ พร้อมฟรีประกันภัย และรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

  Volvo  

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน ซื้อ Volvo Premium Service Program (VPSP) เพียงครึ่งราคา จะได้รับบริการบำรุงรักษา 10 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน), บริการประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และบริการให้ความช่วยเหลือนาน 5 ปี


พาชม Luxury Car เพลินๆ 


Lexus

Audi

Porche

Jaguar & Land Rover

Lamborghini

รถรุ่น Highlight : Lamborghini URUS

Peugeot

Maserati


รถมอเตอร์ไซค์ ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน!


นอกจากรถยนต์รุ่นต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงภายในงานแล้ว ใครเป็นสายไบค์ก็ต้องเลิฟเลย รถเท่ๆ คือขนมาเพียบ แต่ละคันมูลค่าก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว มางานนี้รับรองไม่ผิดหวัง ได้สัมผัสรถรุ่นต่างๆ แบบใกล้ชิดมาก เพิ่มความเร้าใจด้วยพริตตี้ ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่เลย แหะๆ

 

เห็นแล้วสวยไปหมดทั้งคน และรถมอไซค์เลย เลือกไม่ถูกเลยว่าใครสวยกว่า 555
มาแชะภาพกันได้เต็มที่ไม่มียั้ง แต่อย่าลืมรักษาระยะห่างระหว่างกันด้วยนะจ๊ะ


รายละเอียดต่างๆ ของงาน Motor Show ครั้งที่ 41


จัดงานอีเวนต์ระดับประเทศทั้งที จะธรรมดาไม่ได้อยู่แล้ว ก็ต้องเล่นใหญ่อลังการเหมือนเดิม มาพร้อมกับมาตรการดูแลความปลอดภัย สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน พบกับงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41" จัดแสดงที่อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

• วันที่ 13 ก.ค. 63 เวลา 12.00-20.00 น. รอบพิเศษสำหรับลูกค้า VIP

• วันที่ 14 ก.ค. 63 เวลา 09.00-18.00 น. เป็นรอบสื่อมวลชน

วันที่ 15-26 ก.ค. 63 เวลา 12.00-22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น.) เป็นรอบสำหรับประชาชนทั่วไป และผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานทุกคน

Motor Show

สำหรับค่าเข้าชมงาน จะเสียอยู่ที่คนละ 100 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างานเลยจ้า แถมยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลมากมายอีกด้วย หรือสามารถรับบัตรเข้าชมงาน ฟรี! จากผู้สนับสนุนภายในงานนี้ได้เหมือนกัน แอบเห็นว่ามีแจกบัตรผ่านช่องทางต่างๆ เพียบเลย ลองไปร่วมสนุกกันได้เลย แค่นี้ก็ได้เข้างานฟรีแล้วน้าาา~

Motor Show

จุดจำหน่ายบัตรเด่นเป็นสง่ามากๆ ใครไม่มีบัตรฟรี ก็มาซื้อตรงนี้แหละ!

Motor Show

แผนผังจัดงานของบูธต่างๆ ภายในงาน Motor Show 2020


🌈 สรุปให้ก่อนไปงาน 🌈


• หากใครจะมาเที่ยวงาน เดินชมรถรุ่นใหม่ รถสวยๆ พริตตี้น่ารักเพียบ ก็อย่าลืมรักษาระยะห่างระหว่างกัน ตามมาตรการควบคุมความปลอดภัยที่กำหนด ทุกคนจะได้แฮปปี้กันเนาะ สามารถเดินได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อเลย

• ถ้าเล็งๆ ซื้อรถเอาไว้ เวลานี่แหละที่รอคอย เพราะแต่ละค่ายก็ต้องจัดเต็มเรื่องข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่น เพื่อกระตุ้นยอดขายอีกครั้งนึงแน่นอน มาลองนั่งได้เต็มที่ ถูกใจคันไหนก็อย่ารอช้า ว่าจะจองสักคันนึงดีกว่า อิอิ

• งาน Motor Show ครั้งที่ 41 จะจัดระหว่างวันที่ 15-26 ก.ค. 63 เวลา 12.00-22.00 น. อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สามารถขับรถยนต์ส่วนตัวมาจอดได้ มีที่จอดรถรองรับทั้งใต้อาคารและกลางแจ้ง แต่คนน่าจะมาเยอะอยู่ รถหนาแน่นสุดๆ ต้องเผื่อใจไว้หน่อยน้า ช่วงนี้ถนนแจ้งวัฒนะก็กำลังสร้างรถไฟฟ้าอยู่ด้วย เผื่อเวลาเดินทางนิดนึงก็ดี

แนะนำการเดินทางให้ใช้ ทางด่วนขั้นที่ 2 มาลงถนนแจ้งวัฒนะ จะสะดวกที่สุดแล้ว
ส่วนใครมาไม่ถูก ก็ให้แผนที่ Google Maps นำทางมาได้เล้ยยย~

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ