ครั้งแรก! เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ซื้อ 4 ฟรี 4 โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ Shopee เท่านั้น!

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer9 ก.ค. 2563 avatar writer523
ครั้งแรก! เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ซื้อ 4 ฟรี 4 โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ Shopee เท่านั้น!

BACK TO WORK ทั้งที มีอย่างที่ไหนจะไม่พิเศษ 
นี่เลย! เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค
ออกโปรโมชั่นซื้อ 4 แถม 4 มาให้พวกเราดีดสู้ทุกงานกันแล้ว!


ได้เวลาเติม Energy ต้อนรับเปิดเทอม (ของคนทำงาน) ด้วยเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็คกัน! สำหรับความพิเศษของกาแฟสกัดเย็นจากเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็คนั้น บอกเลยว่าแตกต่างจากกาแฟทั่วไปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสกัดที่ไม่ได้ผ่านความร้อน แต่ใช้วิธีการสกัดผ่านน้ำเย็น ซึ่งมีขั้นตอนที่ละเอียดและใช้เวลานานกว่า ทำให้ได้กาแฟสกัดเย็นที่มีความพรีเมียม และกลมกล่อมกว่ากาแฟทั่วไปหลายเท่า! 

พร้อมสัมผัสรสชาติของกาแฟแบบเน้นๆ แบบไม่จำเป็นต้องพึ่งคาเฟ่ แค่มีเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ดื่มแล้วรับรองจะติดใจกับความหอม นุ่มมม ลื่นนน ดื่มง่าย แค่แช่ตู้เย็นทิ้งไว้ นำออกมาดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่น พร้อมลุยงานตลอดทั้งวันแล้ว!

 


Insight คนทำงาน ดีดสู้ทุกงาน กับเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ☕ 


เหมาะสุดๆ สำหรับช่วง BACK TO WORK ของคนทำงาน แค่มีเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ติดไว้ จะดื่มที่ไหนก็สะดวก จะดื่มแบบ On-The-Go หรือจะแช่ตู้เย็นเก็บไว้ดื่มระหว่างวันก็ได้ ยกความพรีเมียมมาไว้กับตัวแบบนี้ บอกเลยว่าคุ้ม! ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 4 แถม 4 ที่ Shopee อยู่ด้วย หารแล้วตกขวดละ 19.5 บาท เท่านั้น! #ตุนสิรออะไร

💙 ช้อปเลยที่ > http://bit.ly/38imVPY 

 

 

งานนี้หมดห่วงเรื่องกาแฟกับ เนสกาแฟ โคลด์บริว เพียวแบล็ค
จ่าย 4 ได้ถึง 4 ดื่มความพรีเมียมแบบคุ้มๆ ได้ตลอดทั้งวัน
ดื่มไป ทำงานไป บอกเลยว่าดีดสู้ทุกงาน!

 


สั่งซื้อง่ายๆ ที่ Shopee


 


💙  สรุปให้ก่อนไปช้อป 💙 

• ต้อนรับการเปิดตัว เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ครั้งแรกบน Shopee กับโปรโมชั่นซื้อ 4 แถม 4 ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 63 เป็นต้นไป บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ตกขวดละ 19.5 บาทเท่านั้น (จาก 39 บาท) งานนี้ตุนได้ตุน หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ

• ความพิเศษของกาแฟสกัดเย็นจากเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค บอกเลยว่าแตกต่างจากกาแฟทั่วไปแน่นอน เพราะเป็นการสกัดผ่านน้ำเย็น โดยใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ที่ให้ความกลมกล่อม หอม นุ่มมม ลื่นนน ดื่มแล้วสดชื่นทันที ถูกใจคนทำงานอย่างเราสุดๆ

• พร้อมสัมผัสรสชาติของกาแฟแบบเน้นๆ แบบไม่จำเป็นต้องพึ่งคาเฟ่ แค่มีเนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค ดื่มแล้วรับรองจะติดใจกับความหอม นุ่มมม ลื่นนน ดื่มง่าย แค่แช่ตู้เย็นทิ้งไว้ นำออกมาดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่น พร้อมลุยงานตลอดทั้งวันแล้ว

จ่าย 4 ได้ถึง 4 แบบนี้ ใครไม่ตุนระวังพลาด จะซื้อติดไว้ในตู้เย็นที่ออฟฟิศ หรือจะตุนไว้เติมความสดชื่นกันที่บ้านก็ได้ ย้ำอีกครั้ง โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้มีเฉพาะที่ Shopee เท่านั้น จัดด่วน! > http://bit.ly/38imVPY 

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น