6 รองเท้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ OOFOS พื้นนุ่ม ใส่สบาย เดินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer30 มี.ค. 2566 avatar writer6.4 K
6 รองเท้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ OOFOS พื้นนุ่ม ใส่สบาย เดินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น !

 

การจะเลือกซื้อรองเท้าซักคู่ ไม่ใช่แค่เพียงเลือกจากรูปทรงที่ชอบเท่านั้น

แต่การเลือกรองเท้าที่ช่วยซัปพอร์ตเท้าในทุกการเคลื่อนไหวของเราก็สำคัญเช่นกัน

 

ซึ่งในตอนนี้กระแสของรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพก็กำลังมาแรง ในท้องตลาดก็มีรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ดีไซน์สวย น้ำหนักเบาเป็นตัวเลือกอยู่หลายแบรนด์ แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ แบรนด์ OOFOS (อูโฟส) แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพสัญชาติอเมริกา ที่ได้รับความนิยมในเกาหลีใต้และบ้านเรา นอกจากรองเท้าแตะรุ่นฮิตแล้ว แบรนด์นี้ยังมีรองเท้าอีกหลากหลายรูปทรงให้เลือกเพียบ ! รุ่นไหนควรมี ตามมาดูเล้ย~

 


รองเท้าเพื่อสุขภาพจาก OOFOS รุ่นไหนควรตำ จดด่วน ! 


 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOriginal

 

🥾 รองเท้า OOFOS รุ่น OOriginal

 

OOriginal รองเท้าคลาสสิกรุ่นแรกและเป็นต้นแบบให้กับรองเท้าทุกรุ่นของแบรนด์  OOFOS  แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งรุ่นที่ขายดีที่สุดอีกด้วย รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบโดยผสมผสานความทันสมัยและเทคโนโลยี OOFoam เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งยังถูกออกแบบให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย สามารถซัปพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี เป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่สามารถหยิบมาใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOriginal สี

 

OOriginal มีให้เลือกทั้งหมด 14 สีด้วยกัน

🛒 ไปช็อปกันได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 


 

🥾 รองเท้า OOFOS  รุ่น OOlala

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOlala

 

รองเท้าแตะหนีบรุ่นนี้หากมองเผินๆ อาจจะดูว่าคล้ายกับรุ่น OOriginal แต่จริงๆ แล้ว มี ความแตกต่าง กันอยู่นิดหน่อยตรงที่ หูคีบของรุ่นนี้ จะเป็นหูคีบเส้นเดียว และมีการพ่นสีเคลือบสเปรย์ด้วยมือ มีสีสันและลวดลายหูคีบของรองเท้าให้เลือกเยอะ แตกต่างกับรุ่น Original ที่หูคีบจะไม่มีลวดลาย และเป็นสีเดียวกันกับรองเท้า แต่ยังไงก็ตามรุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมเทคโนโลยี OOfoam รองเท้าพื้นนิ่ม สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเท้าเหมือนเดิม !

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOlala สี

 

OOlala มีให้เลือกทั้งหมด 12 สี

🛒  ไปช็อปกันได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 


 

🥾 รองเท้า OOFOS  รุ่น OOAhh

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOahh

 

รองเท้า OOahh มาในทรงรองเท้าแตะแบบสวม รุ่นนี้ Jennifer Lawrence ดาราฮอลลีวูดชื่อดังเลือกสวมใส่หลังจากออกกำลังกายด้วย เลยยิ่งทำให้เพิ่มความฮอตฮิตของรองเท้า OOFOS ขึ้นไปอีก เพราะช่วยซัปพอร์ตเท้าและฟื้นฟูเท้าหลังจากการใช้งานหนักได้ดีสุดๆ  และถึงแม้ว่ารูปทรงอาจจะดูเหมือนรองเท้าแตะธรรมดา OOFOS ก็ได้เพิ่มลูกเล่นให้กับรุ่นนี้ด้วยการทำสีรองเท้าให้ได้เลือกหลายสีเลย 

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOahh สี

 

OOAhh มีให้เลือกทั้งหมด 10 สี 

🛒 ไปช็อปกันได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 


 

🥾 รองเท้า OOFOS  รุ่น OOcloog

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOcloog

 

รองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่น OOCloog  มาในรูปทรงแบบหัวปิด นอกจากจะช่วยซัปพอร์ตอุ้งเท้าได้แล้ว ข้อดีของรุ่นนี้ คือ สามารถช่วยเซฟหน้าเท้าของเราได้ด้วย แม้จะมาในทรงหัวปิดแต่ก็ไม่ได้บีบเท้าแบบรองเท้าเซฟตี้ทั่วไป แถมยังมีทรงคล้ายกับรองเท้าโลฟเฟอร์ ทรงรองเท้าที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ด้วย ยิ่งใส่แมทช์กับถุงเท้า ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักและดูอินเทรนด์ นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่เป็นขนเฟอร์ดูนุ่มฟู ในชื่อรุ่นว่า OOCoozie เหมาะกับสายแฟสุดๆ 

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOcloog

 

OOcloog มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี และรุ่น Limited อีก 2 สี

🛒 ไปช็อปกันได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 


 

🥾 รองเท้า OOFOS รุ่น OOmg

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOmg

 

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าเพื่อสุขภาพที่ไม่ใช่รองเท้าแตะ อยากได้รองเท้าสุขภาพที่ดูสุภาพเรียบร้อย บอกเลยว่ารุ่น  OOmg ตอบโจทย์สุดๆ เป็นรองเท้าที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี OOfoam และผ้าทอเข้าด้วยกัน ทั้งช่วยซัปพอร์ตเท้า และยังสามารถช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้เท้าอับชื้น  มาในรองเท้าแบบ Slip-On สวมใส่ง่าย หยิบมาสวมใส่ได้หลายโอกาส (ยกเว้นใส่ออกกำลังกาย) แถมยังสามารถนำไปซักทำความสะอาดได้ด้วย

 

รองเท้า OOFOS รุ่น Omg-สี

 

OOmg มีรุ่นย่อย ทั้งหมด 3 รุ่น ด้วยกัน

  • OOmg Eezee : ทำจากวัสดุผ้าแคนวาส 4 ทิศทาง 
  • OOmg Low : ตัวรองเท้าทำจากผ้าตาข่ายถักทอแบบ 4 ทิศทาง
  • OOmg Fibre :  ตัวรองเท้าทำจากผ้าตาข่ายทอ 4 ทิศทาง ลักษณะคล้ายๆ กับผ้าไฟเบอร์

 

🛒 ไปช็อปกันได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 


 

🥾 รองเท้า OOFOS  รุ่น OOCanDoo

 

รองเท้า OOFOS รุ่น OOcando

 

รองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นสุดท้ายจาก OOfos ที่ปันโปรอยากแนะนำ คือ รุ่น OOCandoo เป็นรองเท้าอีกรุ่นที่สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เหมือนกับรุ่น OOmg เป็นรองเท้าแบบสวมผลิตโดยเทคโนโลยี OOfoam เหมือนเดิม และยังถูกออกแบบมาให้โอบรับและปกป้องเท้าได้อีกด้วย มีน้ำหนักเบา เหมาะกับการใส่ในหลายๆ โอกาส รวมไปถึงการใส่ไปเดินป่า ปีนเขา OOcando คู่นี้ก็เหมาะสุดๆ 

 

รุ่น OOCanDoo มีสีเดียว คือ สีดำ 

🛒 ไปช็อปกันได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 


 

สำหรับใครที่อยากลงทุนกับรองเท้าดีๆ ซักคู่ OOFOS เป็นอีกแบรนด์ที่คุ้มค่ามากๆ มีรูปทรงและสีของรองเท้าให้เลือกหลากหลาย แถมยังหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันได้จริง พื้นรองเท้านิ่ม ใส่สบาย และยังช่วยเซฟเท้าจากอาการบาดเจ็บได้จากการใช้เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์เอง ถ้าได้ซื้อมาลอง 1 คู่แล้ว รับรองว่ามีคู่ต่อไปแน่นอน~ 

 

💖 สามารถดูสินค้าและช็อปรุ่นอื่นๆ ของ OOFOS เพิ่มเติมได้ที่ :

 

💖  บทความที่เกี่ยวข้อง 

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ