โปรดีจนต้องร้อง Wow! Acne-Aid Brand Day ลดสูงสุด 50%

avatar writer
โดย : Ying
หมดโปรโมชัน avatar writer6 มิ.ย. 2566 - 30 มิ.ย. 2566avatar writer693
โปรดีจนต้องร้อง Wow! Acne-Aid Brand Day ลดสูงสุด 50%

Acne-Aid  
Clean ผิวก่อนสิว Start 
😊


😥  ปัญหาผิวไม่ใช่เรื่องเล่นๆ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องความมัน หน้าเป็นสิว และผิวหมองคล้ำ ปัญหาที่มาคู่กับสภาพอากาศ
ร้อนๆ ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน 


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสภาพอากาศมีผลกับผิวของเราอย่างจัง ยิ่งอากาศร้อน บวกกับมลภาวะที่ต้องเจอรายวัน ไหนจะแสงแดดที่เจิดจ้าอีก เจอแบบนี้สะสมไปทุกวันทำให้เกิดเป็นปัญหาผิวหน้าให้ต้องคอยตามแก้ในที่สุด ซึ่งปัญหาผิวหน้าที่คนไทยพยายามจะแก้ไขกันมาตลอดก็คงไม่พ้น 

 • ผิวหน้ามัน
 • ปัญหาสิวและรอยแผลเป็นจากสิว
 • ผิวหมองคล้ำ
 • ร่องรอยแผลจากสิว

แต่ในเมื่อเราก็ยังต้องออกไปทำงาน ทำกิจกรรม นอกบ้านทุกวัน ก็เป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงอากาศร้อน แสงแดด และมลภาวะ เราจึงต้องมองหาตัวช่วยกันดีกว่า และตัวช่วยที่ 1 ในใจใครหลายคน ก็คือ  Acne-Aid  


Acne-Aid พร้อมดูแลทุกปัญหาสิว 
กับโปรโมชัน Acne-Aid Brand Day  ลดสูงสุด 50%

😘

Acne-Aid มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลปัญหาผิวของคนไทย ไม่ว่าจะผิวหน้ามัน ผิวหน้าเป็นสิว ผิวหมองคล้ำจากแดด แม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายก็มี  และที่สำคัญคือมีตัวช่วยครบทุกขั้นนตอนเลยนะ ตั้งแต่ล้างเครื่องสำอาง ล้างหน้า ไปจนบำรุงก่อนเข้านอน เรียกว่าดูแลทุกสภาพผิวแบบครบสเต็ปเลยจริงๆ   ตอนนี้ Acne-Aid มีผลิตภัณฑ์อะไร เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน  และมีโปรโมชันอะไรบ้าง ?  เราจะพาไปดูทีละสเต็ปกันเลย

 

 

 ❤️  สเต็ปที่ 1 เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า 

 

 

 

 • Acne-Aid Micellar Water Sensitive Skin 

น้องใหม่ล่าสุดจาก Acne-Aid ไมเซล่า สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย จะเช็ดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด หรือฝุ่นละอองก็เช็ดออกหมด ด้วยส่วนประกอบของ Acnecare Bio ,Niacinamide และ Aloe vera  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน และแอลกอฮอล์

 

 

🥳 โปรโมชัน Acne-Aid Brand Day ราคาเปิดตัว 179.- (ปกติ 235.-)

 


 ❤️ สเต็ปที่ 2 ล้างหน้าตามปัญหาผิว

 

 

 

 • Acne-Aid Liquid cleanser และ Acne-Aid Gentle cleanser  

เคลนเซอร์ตัวตึง Liquid Cleanser ขวดแดงสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ส่วน Gentle Cleanser ขวดฟ้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายทำความสะอาดผิวได้หมดจด 2 ตัวนี้จะเป็นเนื้อลิควิด ปราศจากสบู่ น้ำหอม และมีค่า pH ที่สมดุล ฟองอาจจะน้อยแต่ความสามารถไม่น้อยเลย 

 

 

🥳 โปรโมชัน Acne-Aid Brand Day  ขนาดพกพา 100 ml ราคา 158.- (ปกติ 215.-) 

        ขนาด 500 ml ก็จัดมีโปรนะ ใช้กันได้ยาวๆ ในราคา 518.- (ปกติ 750.-)

 

 

 

 

 • Acne-Aid Foaming Face Wash และ Acne-Aid Gel Cleanser 

 

Foaming Face Wash ขวดแดงจะเป็น เคลนเซอร์เนื้อโฟมนุ่ม เพื่อผิวมัน เป็นสิวง่าย และ Gel Cleanser ขวดฟ้า เคลนเซอร์เนื้อเจลใส สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายทั้ง 2 ขวดจะมีส่วนผสมของ Acnecare Bio พร้อมด้วย Salicylic Acid ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน

 

  

🥳 โปรโมชัน Acne-Aid Brand Day สำหรับ Acne-Aid Foaming Face Wash 100 ml ราคา 198.- (ปกติ 255.-) 

       ส่วน  Acne-Aid Gel Cleanser  100 ml ซื้อ 1 แถม 1

 


 

 ❤️ สเต็ปที่ 3  ช่วงเวลาของการบำรุงผิว จัดการสิวและรอยแผลเป็นจากสิว

 

 

 

 • Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne 

เจลแต้มสิว สำหรับผู้ที่เป็นสิวอุดตันและสิวอักเสบ มีส่วนผสมพิเศษ Acnecare Bio ช่วยลดการเจริญเติบโตเชื้อแบคทีเรีย P.Acne พร้อมส่วนผสมอย่าง Salicylic Acid, Tea Tree Oil, Zinc Sulfate และ Aloe Vera

 

🥳 โปรโมชัน Acne-Aid Brand Day ราคาพิเศษ 178.- (ปกติ 235.-)

 

 

 

 • Acne-Aid Scar Care Gel

ใครที่สิวหายแล้วแต่ยังคงทิ้งร่องรอยไว้ต้องนี่เลย เจลสการ์แคร์ สำหรับทารอยแผลเป็นจากสิว จัดการแผลเป็นจากสิวให้ดูดีและเรียบเนียนขึ้น มีส่วนผสมของ Vitamin C และส่วนผสมอื่นๆ อีก 5 ชนิดอย่าง Sunflower Seed Oil, Olive Oil, Vitamin E, Aloe Vera และ Tea Tree Oil 

 

🥳 โปรโมชัน Acne-Aid Brand Day ซื้อ 1 แถม 1

 

 

 

 

 • ใหม่❗ Acne-Aid Moisturising Lotion Oil Control

น้องใหม่ที่เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อเบา ซึมไว Reset ให้ผิวหน้านุ่มเรียบเนียน คุมมัน มีส่วนผสมของ Acnecare Bio, Salicylic Acid และ Glycolic Acid สูตร Non comedogenic ปราศจากส่วนผสมของ น้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอลล์ และพาราเบน  

 

🥳 โปรโมชัน Acne-Aid Brand Day ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 279.- (ปกติ 350.-)

 


 

ใครที่มีปัญหาผิว โดยเฉพาะเรื่องสิวต้องยกให้ Acne-Aid เลย ดูแลครบทุกขั้นตอน เอาแค่ในขั้นตอนของการล้างทำความสะอาดหน้า ก็มีเคลนเซอร์ให้เลือกหลากหลายแบบทั้งเนื้อลิควิด เนื้อเจล และเนื้อโฟม แถมเขายังใส่ใจออกสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เรียกว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็เอาอยู่เพราะ Acne-Aid คือตัวจริงเรื่องสิว  

 

 

 

 

ตอนนี้เขาจัดโปรโมชัน  Acne-Aid Brand Day ลดสูงสุดถึง 50%  ช่วงเวลานาทีทองแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด! ไปช้อปกันได้เลยตามร้านค้าชั้นนำอย่าง  eXta Plus , Watsons, Boots, Big-C Pure, Lotus's, Tops, Tsuruha ,Health Up, LAB, P&F, Save Drug และ  ร้านยากรุงเทพ  ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 66 นี้เท่านั้นนะ 

 

 

🖤 ❤️

 • avatar writer
  โดย Ying
  ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง