เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เปิดตัวโซนใหม่ "GOURMET EATS" เอาใจนักชิม!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer2 ก.ค. 2562 avatar writer33.1 K
เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เปิดตัวโซนใหม่ "GOURMET EATS" เอาใจนักชิม!

เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน พลิกโฉมใหม่สวยงามมาก 
เปิดตัวศูนย์รวมอาหารสตรีทฟู้ด ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ "Gourmet Eats" ที่ชั้น 6
พร้อมกับเปิดตัว SFX CINEMA โรงหนังสุดหรูแห่งใหม่ระดับเวิลด์คลาส
เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 62 เป็นต้นไป


หลังจากทางเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ได้มีการปิดปรับปรุงศูนย์การค้าบางส่วน ตั้งแต่ช่วงต้นปี 62 ที่ผ่านมา เพื่อทำการรีโนเวตและสร้างอาคารใหม่เพิ่มเติม ซึ่งหลายคนคงอยากจะเห็นว่าโฉมใหม่จะเป็นยังไงนะ วันนี้เราพามาอัปเดตความคืบหน้าโครงการปรับปรุงศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วานกันหน่อย โดยที่ชั้น 6-7 ขณะนี้ได้ตกแต่งเสร็จเรียบร้อย พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งแล้ว และกำลังปรับปรุงในส่วนของชั้น 4-5 และน่าจะค่อยๆ ไล่ลงมาจนถึงชั้น G คาดว่าจะใช้เวลาอีกพอสมควรเลยทีเดียว กว่าการปรับปรุงจะเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมด

เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 • โถงกลางโซนพลาซา ได้มีการสร้างลิฟต์แก้วเพิ่มเติมอีก 2 ตัว จากเดิมที่เป็นน้ำตกลงมาจากชั้นบน และตกแต่งโดยใช้ลายไม้เป็นหลัก เท่าที่ดูแล้วน่าจะเลือกใช้ธีมนี้ทั้งหมด
 • Gourmet Market is Coming Soon! ซูเปอร์มาร์เก็ตกำลังรีโนเวตเช่นกัน รีแบรนด์จาก Home Fresh Mart มาเป็น Gourmet Market แถมยังกว้างขึ้นด้วย โดยได้ขยายพื้นที่จากทางออกลานจอดรถเดิม
 • โซน Department Store ก็ทยอยปรับปรุงเช่นเดียวกัน เริ่มจากชั้นบนสุดก่อน แต่ตอนนี้น่าจะเป็นช่วงเริ่มต้นอยู่

2 โซนใหม่ที่พร้อมเปิดให้บริการแล้ว!

 •  ชั้น 6 เป็นศูนย์รวมอาหารสตรีทฟู้ดแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ "GOURMET EATS" รวบรวมร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำจากทั่วทุกมุมของประเทศมาไว้ในที่เดียว ตกแต่งในบรรยากาศที่สวยงาม ใช้โทนไม้ และต้นไม้สีเขียวประดับทั่วบริเวณ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย แถมยังโซน IT มีร้านคอมพิวเตอร์, มือถือ และไอทีชั้นนำต่างๆ มารวมที่ชั้นนี้เลย
 • ชั้น 7 เป็นโรงภาพยนตร์ SFX Cinema แบบโฉมใหม่หมดจด ตกแต่งในธีม The Forest สอดคล้องกับชั้น 6 เน้นการใช้ลายไม้เป็นหลัก เรียกว่าตกแต่งสไตล์เดียวกันเลย ถ้าอยากรู้ว่าโรงเด็ดแค่ไหนไปตามอ่านกันได้ที่ https://www.punpro.com/p/SFX-TheMall-Nwamwongwan

เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Gourmet Eats ภาพลักษณ์ใหม่ที่เกินคาด

บรรยากาศศูนย์อาหาร ภาพจำเดิมตอนที่ยังอยู่ชั้น 5 คือหายไปในพริบตา เพราะว่าเค้าตกแต่งใหม่แบบสวยมาก เห็นครั้งแรกก็ต้องว้าวในใจ ที่นั่งเยอะมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งเลย แถมยังมีร้านอาหารดังมาอยู่ที่ชั้นนี้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น KFC, Chester's, Dairy Queen, Cafe' Amazon และ Fuku Matcha

ร้านอาหารชั้นนำก็มาเพียบ

นอกจากภายในโซน GOURMET EATS ที่รวบรวมร้านอาหารต่างๆ มาไว้ในที่เดียวแล้ว ยังมีร้านค้าชื่อดังก็ตั้งอยู่ที่ชั้นนี้ด้วยนะ ตกแต่งสวยงามเชียวหละ จะมีร้านอะไรบ้างมาดูกันจ้าาาา~


โปรพิเศษเฉพาะที่ Gourmet Eats


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • พูดให้เห็นภาพก็คือศูนย์อาหารเดิม ย้ายจากชั้น 5 มาอยู่ที่ชั้น 6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ "GOURMET EATS" ตกแต่งบรรยากาศดีงามมาก อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหนต้องมาที่นี่แล้วหละ
 • มากินอาหารที่นี่มันจะฟินหน่อย เพราะโปรเพียบมาก ง่ายสุดคือจ่ายด้วยบัตรแรบบิท ก็ลดเลย 10.- ทันที เงินในบัตรไม่พอก็ไปเติมเงินที่จุดซื้อบัตรเงินสดได้เลยจ้าาาา~
 • ขนาดชั้น 6-7 ทำใหม่ยังสวยขนาดนี้ แอดนี่ตั้งตารอชั้นอื่นเลยว่าจะออกมาเป็นยังไง แถมยังมีสร้างตึกใหม่ด้านข้างอีกด้วยแหละ 

เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น