พาทัวร์ "Tops CLUB พระราม 2" พิกัดรวมของนำเข้าจากทั่วโลก มีขนมอิมพอร์ตเพียบ!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer16 พ.ย. 2565 avatar writer17.0 K
พาทัวร์ "Tops CLUB พระราม 2" พิกัดรวมของนำเข้าจากทั่วโลก มีขนมอิมพอร์ตเพียบ!

 

หลังจากที่ Tops CLUB ได้เปิดให้บริการมาซักพักแล้ว มีชาวปันโปรคนไหนได้ลองไปเดินกันมาบ้างแล้วมั้ยน้า บอกเลยว่าที่ Tops CLUB แห่งนี้ ถ้าเดินแบบจริงจังเดินสนุกอยู่นะทุกคน เพราะว่าห้างใหญ่มาก แถมยังเป็น แหล่งรวมของนำเข้า เยอะมาก ถูกใจสายฝากหิ้วแน่นอน ถ้าหากว่าใครยังหาโอกาสไปเดินเล่นกันไม่ได้ วันนี้ปันโปรจะขออาสาเป็นไกด์พาทัวร์เองจ้า~ 

 


 

พาทัวร์ Tops CLUB แหล่งรวมของนำเข้าจากทั่วโลก

 

Tops CLUB-134

 

Tops CLUBS เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตโมเดลใหม่จากเครือเซ็นทรัล ที่มาในคอนเซ็ปต์ของ เมมเบอร์ชิป สโตร์ (Membership Store) ที่ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นถึงจะซื้อสินค้าได้ มาพร้อมสินค้านำเข้าจากต่างประเทศหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด, อาหารแห้ง, ขนม, เบเกอรี่, เครื่องครัว, ของใช้ภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์กลางแจ้ง, ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา, อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง, เครื่องดื่ม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีมาให้ช้อปครบครันทุกหมวดหมู่เลย

 

หากมองจากภายนอกจะรู้สึกได้ว่า Tops CLUB เป็นห้างขนาดใหญ่มากอีกห้างหนึ่งเลยนะ ก็แหงล่ะ เพราะว่า กินพื้นที่ Central Park เดิมไปเกือบครึ่งเลย บนพื้นที่กว่า 15,000 ตร.ม. และเมื่อเดินเข้าไปข้างในก็พบว่าพื้นที่กว้างมากจริงๆ  การจัดวางสินค้าด้านในจะคล้ายกับโกดังเก็บของขนาดยักษ์ บอกเลยว่าถ้าเดินทุกล็อก ทุกซอก ทุกซอยมีขาลากอยู่นะ แนะนำว่าถ้าจะมาเดินสำรวจแบบละเอียดยิบ ก็ให้ฟิตกำลังขากันมาให้ดีๆ นะคะ 

 

Tops CLUB-135

 

อ้อ! อีกอย่างที่สำคัญมาก คือ Tops CLUB มีทางเข้า-ออกทางเดียวนะ หมายความว่ามีทางเข้า 1 ประตูและทางออกเพียง 1 ประตู ถ้าสมมติเราเดินจนเมื่อยแล้ว แต่ยังเดินไม่ถึงครึ่งทาง จะไม่สามารถเดินกลับไปออกที่ประตูทางเข้าได้นะ ต้องเดินไปจนถึงทางออกอีกฝั่งหนึ่งของห้างเท่านั้น ถ้าหากว่าพาเด็กๆ หรือผู้สูงอายุมาด้วย แนะนำว่าควรมาพร้อมรถเข็น หรือวีลแชร์น่าจะสะดวกกว่าเยอะเลย

 

ภายใน Tops CLUB จะแบ่งโซนได้ 3 โซนหลักๆ  คล้ายกับ 3 โกดังติดกันที่สามารถเดินทะลุถึงกันได้ เราเลยจะขอแยกโซนด้วยการเรียกเป็นโกดัง 1, โกดัง 2 และโกดัง 3 ตามลำดับเพื่อป้องกันความสับสนนะ

 

 ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มกันเล้ยย~ 🛒

 


 

Tops CLUB โกดัง 1
แหล่งรวมของใช้ในบ้าน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์กลางแจ้ง และของใช้สัตว์เลี้ยง

 

Tops CLUB-1

 

เมื่อเดินเข้ามาที่ประตูทางเข้า สิ่งแรกที่เราต้องเจอด้านซ้ายมือเลย ก็คือ บูธสำหรับสมัครสมาชิก ถ้าหากใครที่คิดว่าต้องได้มาช้อปบ่อยๆ แน่นอน บ้านอยู่ใกล้ หรือต้องการซื้อของกลับบ้าน แนะนำให้เลี้ยวซ้ายแวะเข้าไปทำบัตรสมาชิกกันก่อนได้เลยน้า 

 

🧸 โซนของเล่นเด็ก

 

 

เดินถัดเข้ามาอีกนิดทางด้านขวามือ เราจะได้พบกับอีก 1 จุดไฮไลท์ของ Tops CLUB ที่หลายคนอาจคุ้นตากัน นั่นก็คือ โซนของน้องตุ๊กตาไซซ์ยักษ์นั่นเอง มีให้เลือกทั้งน้องหมาและน้องหมีเลย แถมโซนนี้เรายังสามารถเดินมาถ่ายรูปทำคอนเทนต์กันได้ด้วยน้า หรือจะซื้อกลับบ้านก็ย่อมได้เช่นกัน 

 

 

นอกจากเจ้าตุ๊กตาแล้ว ยังมีโซนของเล่นเด็กให้เลือกอีกเพียบเลย ถือว่าครอบคลุมแทบจะทุกวัยอยู่น้า ตั้งแต่วัยเบบี๋ไปจนถึงเด็กโต ไม่ว่าจะเป็นของเล่นสำหรับเสริมพัฒนาการเด็กเล็ก รถของเล่น รถบังคับ หรือหุ่นไดโนเสาร์ เป็นต้น

 

🧴 โซนเครื่องสำอาง และสกินแคร์ 

 

 

เมื่อเดินถัดมาอีกล็อกจะพบกับโซนเครื่องสำอางและสกินแคร์ มีให้เลือกหลายแบรนด์เลย ทั้งแบรนด์จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์เอเชีย ก็มาเช่นกัน สำหรับเราโซนนี้ยังไม่ว้าวเท่าไหร่ เพราะหลายๆ แบรนด์ก็มีขายอยู่แล้วในไทย อย่างเช่น Jergens, Cetaphil เป็นต้น 

 

🩱 โซนเสื้อผ้า

 

 

เดินถัดมาอีกนิดจะเป็นโซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย มีทั้งชุดชั้นใน ผ้าขนหนู เสื้อผ้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย เสื้อผ้าชุดลำลองทั่วไป แต่แบรนด์ที่ทาง Tops CLUB เลือกนำมาขายนั้นเป็น แบรนด์ดัง ทั้งนั้น เช่น Calvin Klein, Puma เป็นต้น

 

🍛 โซนเครื่องใช้ในครัว 

 

 

สำหรับข้าวของเครื่องใช้ในครัวที่นี่ถือว่ามีเยอะอยู่นะ มีให้เลือกทั้ง จาน ชาม ช้อนส้อม หรืออุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ เรียกได้ว่าครบครันเลยทีเดียว และที่สำคัญคือขายเป็นแพ็ก หารราคาต่อชิ้น ก็ถือว่าคุ้มเลยล่ะ

 

🧽 โซนอุปกรณ์ทำความสะอาด

 

 

โซนนี้เอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านโดยเฉพาะ แถมโซนนี้ก็ได้มีไอเทมสำหรับทำความสะอาดจากต่างประเทศมาให้ช้อปหลากหลายแบรนด์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น Simple Green, Sofix, Purex, Somat, Dr. Keeen เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นออร์แกนิคของไทยอย่าง Soganics ด้วย

 

🏀 โซนอุปกรณ์กีฬา

 

 

อุปกรณ์กีฬาก็มีมาให้ได้เลือกช้อปด้วยเช่นกัน ทั้งชุดไม้ตีกอล์ฟ ไม้แบดมิดตัน ลูกแบดมินตัน ไม้เทนนิส ลูกเทนนิส ลูกฟุตบอล ลูกบาสเกตบอล แล้วที่สำคัญคือเป็นแบรนด์ดังทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น Yonex, Wilson, Nike นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำด้วย มีมาให้เลือกเยอะมาก และที่พลาดไม่ได้เลย คือ ห่วงยางเล่นน้ำไซซ์ยักษ์ บอกเลยว่าของจริงใหญ่มาก ขึ้นนั่งได้หลายคนแบบสบายๆ เลย 

 

💡โซนเครื่องใช้ไฟฟ้า

 

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีมาให้เลือกครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น แอร์ พัดลม สมาร์ททีวี เครื่องดูดฝุ่น เตาไมโครเวฟ ฯลฯ  นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนจำหน่ายด้วย แต่ไม่ได้มีรุ่นหรือยี่ห้อให้เลือกเยอะขนาดนั้นนะ แบรนด์ส่วนใหญ่ก็เป็นแบรนด์ที่มีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย 

 

🏕 โซนอุปกรณ์ตั้งแคมป์ 

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการตั้งแคมป์และกำลังหาซื้ออุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์อยู่ ก็สามารถมาเลือกช้อปที่นี่ได้เช่นกัน มีทั้งเต้นท์สนาม โต๊ะเก้าอี้สำหรับแคมป์ปิ้ง และอุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์อีกเพียบเลย

 

🪑 โซนเฟอร์นิเจอร์ 

 

 

สำหรับเฟอร์นิเจอร์จะอยู่ล็อกทางซ้ายมือของโกดัง 1 นะ มีทั้งโซฟา โต๊ะ เก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน แต่บอกก่อนเลยว่าที่นี่ไม่ได้มีของให้เลือกเยอะขนาดนั้น มีพอให้เลือกช้อปแบบกรุบกริบ ถ้าหากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านอย่างจริงจัง แนะนำให้ไปช้อปที่อื่นจะเวิร์กกว่า 

 

🐶 โซนสัตว์เลี้ยง 

 

 

เหล่าทาสหมาทาสแมวทั้งหลาย ห้ามพลาดโซนนี้เลย มีข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงอาหารของเหล่าน้องหมาน้องแมวให้เลือกช้อปเยอะมาก ของเล่นและเลื้อผ้าก็จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กันเล้ย แต่ส่วนตัวเราว่าของใช้สำหรับน้องหมาจะค่อนข้างเยอะกว่าน้องแมวนะ บ้านไหนเลี้ยงหมาบอกเลยว่าถ้าได้มาเดินที่นี่น่าจะได้ของกลับไปฝากเจ้าตูบที่บ้านอย่างแน่นอน 

 

Tops CLUB-77

 

นี่เป็นเพียงแค่ในส่วนนึงของโกดังแรกเท่านั้นนะ 
ยังเหลืออีก 2 โกดังที่หลายๆ คนรอคอย~ เพราะว่ามีของกินรออยู่เพียบ! 

 


 

Tops CLUB โกดัง 2
แหล่งรวมขนม ของแห้ง และอาหารแช่แข็ง

 

Tops CLUB-78

 

เดินเข้าไปที่โกดัง 2 สิ่งแรกที่เจอเลย ก็คือ บาร์กาแฟ ที่นำเมล็ดกาแฟหลายยี่ห้อมาให้ได้ลองชิมกันด้วย พร้อมที่นั่งสำหรับนั่งพัก หากใครที่เหนื่อยจากการเดินช้อปที่โกดังแรกมา ก็สามารถมานั่งพักกันได้ที่โซนนี้เลย เมื่อหายเมื่อยแล้วก็ค่อยลุยช้อปกันต่อ~

 

🍿 โซนขนมและของแห้ง 

 

 

บอกเลยว่านี่คืออีกหนึ่งไฮไลท์ของคนที่ชอบกินขนมแบบสุดๆ โซนนี้จะเน้นหนักไปที่ขนม ถั่วอบแห้ง เครื่องปรุง เครื่องเคียง รวมไปถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต่างๆ รวมมาไว้ในที่เดียวแล้ว และที่สำคัญ ของเยอะม๊ากกก บอกเลยว่างานนี้มีเลือกกันไม่ถูกแน่นอน ว่าจะขนอะไรกลับบ้านไปกันดี แอบกระซิบเลยว่าถ้าจะมาเดินโซนนี้ให้เตรียมท้องว่างๆ มาให้พร้อม เพราะมีของฟรีให้ชิมเพียบเล้ยย

 

 🥦 โซนผักและผลไม้

 

 

หากเดินต่อมาเรื่อยๆ เราก็จะพบกับโซนห้องเย็น ซึ่งห้องนี้ มีการควบคุมอุณหภูมิให้เย็นตลอดเวลา เพื่อคงความสดใหม่ของผักและผลไม้เอาไว้  มีผัก ผลไม้ทั้งในไทยและต่างประเทศหลากหลายเลย ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี องุ่นไซมัสคัส กีวี บลูเบอร์รี เป็นต้น เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะหยิบอะไรกลับบ้าน อย่าลืมนำมาชั่งน้ำหนักเพื่อนำไปคิดเงินที่บริเวณทางเข้าด้านหน้ากันด้วยนะ 

 

🧀 โซนของแช่แข็ง

 

 

เมื่อเดินออกมาจากโซนผักและผลไม้ เราจะพบกับ ตู้แช่แข็งที่เรียงยาวเป็นกำแพงเลย มีอาหารแช่แข็งหลายตัวที่น่าลองเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า ขนมปัง ไก่ทอดสำเร็จรูป ปลาหมึกทอด บรรดานม และชีสประเภทต่างๆ  บอกเลยว่าโซนนี้ดึงดูดเด็กอ้วนแบบเราเป็นอย่างมาก 😆 

 

Tops CLUB-107

 

หมดแล้วสำหรับโกดังที่ 2 สำหรับโซนของกินยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ
ไปค่ะ ไปลุยกับโกดังที่ 3 กันโล้ดด 

 


 

Tops CLUB โกดังที่ 3
โซนอาหารสด เบเกอรี่ และคาเฟ่

 

สำหรับโซนสุดท้ายของ Tops CLUB ก็ยังคงเป็นโซนของกินเหมือนเดิม แต่โซนนี้จะเน้นหนักไปทางอาหารสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล เบเกอรี มีขนมพวกเยลลี่ แครกเกอร์ ช็อกโกแลตต่างๆ และมีถั่ว ธัญพืชอบแห้งพอกรุบกริบ ทีเด็ดของโซนนี้เลย ก็คือ คาเฟ่ นั่นเอง เรามาเริ่มสำรวจกันเป็นโซนๆ ไปเลยดีกว่า~

 

🥩 โซนเนื้อสัตว์ 

 

Tops CLUB-117

 

ไม่ว่าจะต้องการเนื้อสัตว์ชนิดไหน ที่ Tops CLUB มีให้หมด! ไม่ว่าจะเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อแกะ หรือจะอาหารทะเลก็มีมาครบทั้งแบบสดๆ และแบบสำเร็จรูปเลย อย่างเนื้อหมูสด ก็จะแบ่งขายเป็นแพ็กพร้อมชั่งน้ำหนักติดราคาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถหยิบใส่รถเข็นแล้วเดินไปจ่ายเงินได้ทันที 

 

 

ทีเด็ดที่ไม่อยากให้พลาดของโซนนี้เลย คือ ไก่ Tyson Signature Rostisserie Chicken  เป็นไก่อบทั้งตัว เนื้อไก่นุ่มและมีความฉ่ำมาก เพียง 199 บาทเท่านั้น คุ้ม! แนะนำซื้อกลับบ้านคนละตัวมีติดใจกันแน่นอน~

 

 🍰 โซนเบเกอรี

 

 

เดินถัดมาอีกนิดจะพบกับโซนเบเกอรีที่ทำสดๆ วันต่อวัน มีขนมอบและเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลายมาก และที่สำคัญคือชิ้นใหญ่สาแก่ใจสุดๆ เป็นไซซ์ที่เหมาะกับการซื้อไปจัดปาร์ตี้มากๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำเค้กเนื่องในโอกาสพิเศษได้ด้วยนะ โดยสามารถขอใบสั่งเค้กได้ที่โซนเบเกอรีเลย

 

 ☕️ โซนคาเฟ่ 

 

Tops CLUB-125

 

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของ Tops CLUB นั่นก็คือโซนคาเฟ่ ที่จะมีอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมที่สำหรับนั่งรับประทานอาหารให้ด้วย สำหรับอาหารของโซนคาเฟ่นี้จะเป็นฟาสต์ฟู้ดทานง่ายๆ เช่น พิซซ่า ฮอทด็อก สลัด เครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งกาแฟร้อน กาแฟเย็น น้ำอัดลม และยังมีไอศกรีมเย็นๆ ให้เลือกทานด้วย ราคาถือว่าโอเคเลย ไม่ได้แพงจนเกินไป

 

ใครที่แวะมานั่งที่โซนคาเฟ่ แนะนำให้สั่งพิซซ่ากับไอศกรีมมากิน อร่อยมาก !  แต่เตือนไว้ก่อนว่าพิซซ่าเค้าขายแยกเป็นชิ้นและชิ้นค่อนข้างใหญ่ ถ้ากลัวว่าจะกินไม่หมด สามารถสั่งแบบกลับบ้านได้ พนักงานจะใส่กล่องพร้อมฝาปิดมาให้ ถ้ากินไม่หมดก็สามารถปิดฝาแล้วเอากลับบ้านได้เลย

 

💰 โซนแคชเชียร์ 

 

Tops CLUB-133

 

เมื่อซื้อของและนั่งพักที่โซนคาเฟ่เสร็จแล้ว ถ้ามีของจะต้องซื้อกลับบ้าน ก็ไปคิดเงินกัน! ที่โซนแคชเชียร์ของที่นี่มีเคาน์เตอร์เยอะมาก มีการ แบ่งโซนไว้สำหรับสมาชิกธรรมดาและสมาชิกพรีเมียมด้วย และที่สำคัญคือที่นี่เค้าไม่ได้ให้ถุงพลาสติกนะ แต่จะมีถุง Reuse ขายแยก ก็สามารถซื้อเพิ่มได้  ถ้าหากว่าใครที่ซื้อของเยอะและนำรถยนต์ส่วนตัวมา ก็สามารถเข็นรถเข็นไปที่ลานจอดรถได้เลย เพราะที่ลานจอดรถมีช่องสำหรับเก็บรถเข็นบริการอยู่

 


 

สมาชิก Tops CLUB จำเป็นต้องมีไหม ?

 

 

เรื่องของการเป็นสมาชิก Tops CLUB หลายคนยังคงสับสนงุนงงเล็กน้อยว่า ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิก Tops CLUB จะไม่สามารถเข้าไปเดินชมสินค้าหรือซื้อสินค้าได้หรอ เราขอตอบแยกเป็น 2 ประเด็นตามนี้เลย

 

 • ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิก Tops CLUB ไม่สามารถเดินชมสินค้าได้ ❌ 
 • ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิก Tops CLUB ไม่สามารถซื้อสินค้าได้ ✅ 

 

ในส่วนของการสมัครสมาชิก ก็ไม่ใช่เรื่องยากขนาดนั้น ทาง Tops CLUB จะมีสมาชิกให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน ก็คือ สมาชิกทั่วไปและสมาชิกแบบพรีเมียม

 

สมาชิกทั่วไป (Basic Member) 

 

สมาชิกทั่วไป (Basic Member) สามารถสมัครสมาชิกได้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มีสิทธิประโยชน์ ตามนี้เลย

 • สะสมแต้ม The1 Point
 • รับประกันเงินคืนตามนโยบายของบริษัท

 

สมาชิกพรีเมียม (Premium Member)

 

สมาชิกพรีเมียม (Premium Member) ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก 999 / ปี ซึ่งจะได้ส่วนลดพิเศษและสิทธิประโยชน์มากกว่า สมาชิก Tops CLUB ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น

 • รับส่วนลด 5 %
 • สะสมแต้ม The1 Point
 • รับประกันเงินคืนตามนโยบายของบริษัท
 • บริการส่งสินค้าฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ เมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน Tops CLUB แอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566
 • รับข่าวสารพิเศษจาก Tops CLUB ก่อนใคร

 

Tops CLUB สมาชิก-3

 

เมื่อสมัครสมาชิกแล้วจะได้บัตรสมาชิกมาแบบนี้เลย สมาชิกธรรมดาจะได้บัตรสีแดง ส่วนสมาชิกพรีเมียมจะได้บัตรสีขาว และจากการสอบถามพนักงานที่แคชเชียร์ว่า ' ถ้าหากลืมนำบัตรมาสามารถแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สมัครสมาชิกแทนได้มั้ย คำตอบ คือ ไม่ได้ ' ต้องใช้บัตรสมาชิกยื่นชำระเงินค่าสินค้าเท่านั้น แต่ถ้าเป็นสมาชิกธรรมดาก็ยังพอสมัครบัตรใหม่ได้นะ แต่ถ้าดันเป็นสมาชิกพรีเมียมแล้วลืมบัตรนี่ซิ ถ้าต้องสมัครสมาชิกใหม่ก็มีหนาวอยู่นา 😂 

 


 

พาทัวร์ อาคารจอดรถ Tops CLUB 
ที่จอดกว้าง รองรับยานพาหนะทุกประเภท

 

 

สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขับรถเดินทางมาที่ Tops CLUB ด้วยตัวเอง ที่นี่มีอาคารจอดรถแยกเป็นของตัวเอง เป็นอาคารจอดรถ 3 ชั้น มีลิฟต์พร้อม ห้องน้ำพร้อม แถมยังมีช่องสำหรับเก็บรถเข็นไว้ให้ด้วย สามารถเข็นรถเข็นออกมาถึงลานจอดรถได้เลย สะดวกสุดๆ  สำหรับรถจักรยานยนต์สามารถจอดได้ที่ลานใต้อาคารจอดรถยนต์เลย

 

 

สำหรับคนที่เป็นสมาชิก Tops CLUB แบบพรีเมียม, รถยนต์ที่มีผู้พิการ, รถ EV สามารถนำรถไปจอดได้ที่ลานด้านข้าง Tops CLUB ฝั่งที่ติดกับเซ็นทรัลพระราม 2 ได้เลย 

 

Tops CLUB ที่จอดรถ-9

 

ในส่วนของค่าบริการที่จอดรถ ตอนนี้ยังคงสามารถ จอดได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เนื่องจากเป็นโปรโมชันในช่วงเปิดตัวสโตร์ใหม่นั่นเอง  ถ้าหากในอนาคตมีการเก็บค่าบริการที่จอดรถ เราจะนำมาอัปเดตอย่างแน่นอน~

 

Tops CLUB-132

 

สำหรับใครที่นำรถไปจอดที่เซ็นทรัล พระราม 2  แล้วจะเดินมาที่ Tops CLUB ก็ได้เช่นกัน แต่จะได้จอดฟรีเพียง 4 ชั่วโมงแรกเท่านั้น หากจะเดินมาที่ Tops CLUB สามารถเดินไปที่ชั้น 1 แล้วก็เดินข้ามถนนมาได้เลย

 


 

การเดินทางมา Tops CLUB ด้วยรถประจำทาง

 

Tops CLUB

 

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ ในปัจจุบันยังไม่มีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ผ่านโดยตรง จะต้องต่อรถประจำทางอีกต่อหนึ่งเพื่อไปลงหน้าเซ็นทรัล พระราม 2 

 • ลง BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ ต่อสาย 140
 • ลง BTS สถานีสยาม ต่อสาย 141
 • ลง BTS สถานีศาลาแดง หรือสถานีวงเวียนใหญ่ ต่อสาย 76
 • ลง BTS สถานีศาลาแดง ต่อสาย 76 
 • ลง BTS สถานีตลาดพลู ต่อสาย 68, 101, 720

 


 

สรุปสิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปเดิน Tops CLUB 

 

 • Tops CLUB ตั้งอยู่ข้างห้างเซ็นทรัลพระราม 2 บริเวณสวนสาธารณะ Central Park เก่า สามารถเดินทะลุไปหากันได้เลย เดินไม่ไกลมาก 
 • สินค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้านำเข้าและเป็นของแพ็กใหญ่หรือประเภท Value Pack เหมาะกับการซื้อตุน
 • ทางเข้าและทางออกของห้าง มีเพียงแค่ทางเดียว ถ้าจะออกจากห้างต้องเดินไปจนสุดอีกทางของห้างเท่านั้น เดินกลับไปออกทางเข้าไม่ได้นะ
 • ถ้าหากจะซื้อสินค้าภายใน Tops CLUB ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นถึงจะซื้อได้ สมัครสมาชิกแบบธรรมดาก็สามารถซื้อได้แล้ว
 • สิ่งที่ควรซื้อกลับบ้านคือบรรดาขนม ถั่วและธัญพืชต่างๆ กระปุกใหญ่และคุ้มมาก! 

 

หมดแล้วสำหรับการพาเดินสำรวจ Tops CLUB แบบจัดหนักจัดเต็มสุดๆ นี่เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ ยังมีสินค้าอีกหลายอย่างมากที่น่าซื้อ และน่าขนกลับบ้าน ใครที่ชอบฝากหิ้วขนมจากต่างประเทศบ่อยๆ น่าจะชอบที่นี่กันพอสมควร เพราะมีขนมต่างประเทศนำเข้าจากหลายประเทศให้เลือกเยอะมากจริง ปันโปรหวังว่ารีวิวนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางมาช้อปที่ Tops CLUB ด้วยตัวเองไม่มากก็น้อยนะ ที่สำคัญอย่าลืมฟิตกำลังขากันมาดีๆ ด้วยล่ะ เตือนแล้วนะ ! 😎

 


 

💖 บทความที่เกี่ยวข้อง 

แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
Laura Nelson
Laura Nelson
ทำงานเพื่อหารายได้จากที่บ้าน รับ $50,000 ใน 3 วันไปยังกระเป๋าเงินหรือธนาคารของคุณโดยไม่ต้องส่งเงินให้ฉันหรือใคร แสดงความคิดเห็น "INFO" หรือติดต่อฉันทางอีเมลและ WhatsApp สำหรับการเริ่มต้นใช้งานสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อีเมล: [email protected] ผ่าน WhatsApp: +1 (701) 979‑2152
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0
ศิริพร แซ่ลิ้ม
ศิริพร แซ่ลิ้ม
ใน
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0
ศิริพร แซ่ลิ้ม
ศิริพร แซ่ลิ้ม
งฝ
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0
ศิริพร แซ่ลิ้ม
ศิริพร แซ่ลิ้ม
ในำฝบถนนขฝวคอจ ใ..ฝในงฝใ ในใจใฝ่ในในฝ..ใววใ
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0