ของมันต้องมี ! "Wander Carry On" กระเป๋าเดินทางสุดมินิมอล ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer10 พ.ย. 2564 avatar writer9.4 K
ของมันต้องมี ! "Wander Carry On" กระเป๋าเดินทางสุดมินิมอล ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

เพื่อนๆ คนไหนเป็นคนที่ชอบเดินทาง การลงทุนกับกระเป๋าเดินทางดีๆ สักใบ เรามองว่าไม่เสียหายอะไรเลย  แต่การลงทุนกับกระเป๋าเดินทางดีๆ สักใบ ถ้าฟังก์ชันการใช้งานไม่ตอบโจทย์ จากที่ควรจะได้ใช้ประโยชน์ อาจจะกลายเป็นการซื้อมาทิ้งแทน

 

 

" Wander Carry On " กระเป๋าเดินทางดีไซน์มินิมอล

มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ !

 

ไหนๆ ช่วงนี้ก็ใกล้เข้าสู่หน้าท่องเที่ยว เราเลยมีกระเป๋าเดินทางแบรนด์น้องใหม่อย่าง Wander มาป้ายยาพร้อมรีวิวฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ให้ได้ดูกัน เผื่อมีใครกำลังมองหากระเป๋าเดินทางสำหรับทริปอันใกล้นี้กันอยู่ ลองมาดูรีวิวนี้จากเรากันก่อน !

 

| มาทำความรู้จัก Wander กันสักนิด

 

💬  Wander หรือ Wander Global เป็นแบรนด์สินค้าประเภทไลฟ์สไตล์ที่เพิ่งเปิดตัวในบ้านเราได้แค่ประมาณปีเดียวเท่านั้น แต่จะบอกว่าสินค้าแต่ละตัวของเค้า ตอบโจทย์และเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ดีมากๆ  โดยจะเน้นไปที่การให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการใช้งาน, คุณภาพ, ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีราคาที่เข้าถึงง่าย สมเหตุสมผลตามสไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ที่วางจำหน่ายอยู่ในตอนนี้ก็มีตั้งแต่ขวดแบ่งน้ำหอม, สเปรย์แอลกอฮอล์, ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย ไปจนถึง Product Highlight อย่าง กระเป๋าเดินทาง ที่เรากำลังจะพูดถึงกันหลังจากนี้ด้วย

 

 

บรรยากาศในช่วงปลายปีแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่หลายคนกำลังวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวกันอยู่เลยใช่ไหม เป็นจังหวะดีมากกับที่ทาง Wander ส่งกระเป๋าเดินทางมาให้เราทดลองใช้งานกันดู สำหรับกระเป๋าเดินทางรุ่นแรก และรุ่นเดียวของแบรนด์ในตอนนี้ อย่าง Wander Carry On ที่เป็นกระเป๋าเดินทางขนาดกำลังดี อยู่ที่ 20 นิ้ว นอกจากขนาดจะกำลังดีแล้ว สีของตัวกระเป๋าเดินทางเค้าก็หรูหรา มีความเล่นแสงเล่นเงาแบบที่เราเห็นกันในภาพด้านบนนี้เลย

 

อ้อ จะบอกว่าจริงๆ แล้วกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สีนะ ได้แก่ Classic Black, Khaki Green และ Stella White  ซึ่งกระเป๋าเดินทางที่เราได้มาเป็นสี Classic Black (ซ้าย) กับ Khaki Green (ขวา)  ซึ่งเป็นสองสีที่มีความเรียบหรู แมทช์ง่าย ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี ส่วนการออกแบบลวดลายเค้าก็มีความดีทง ดีเทลเบาๆ ที่เราชอบมากสุดจะอยู่ตรงที่บริเวณด้านหน้าของตัวกระเป๋าที่มีลวดลายชื่อแบรนด์อยู่ด้วย เห็นปุ๊บคือรู้เลยว่ากระเป๋าของแบรนด์อะไร เรียกว่าประกาศศักดากันไปข้างนึงเลย 😆 

 

 

สำหรับกระเป๋าเดินทางของ Wander เค้าจะมาพร้อมกับ ถุงผ้าสำหรับใส่กระเป๋าหลังการใช้งาน  ซึ่งตัวถุงผ้าเค้าก็เก๋มากๆ มีสกรีนชื่อแบรนด์อยู่ด้านหน้า เนื้อผ้าหนากำลังดี สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือใครจะประยุกต์เอาถุงผ้าของเค้ามาใส่ของอย่างอื่นก็ได้นะ เพราะใบใหญ่ จุของได้แบบจุใจกันไปข้างนึงเลย

 

| ไม่พูดถึงไม่ได้ กับล้อลากสัญชาติญี่ปุ่น " ที่การันตีความลื่น และเงียบที่สุด "

 

อันนี้ส่วนตัวเราประทับใจจริง เพราะไม่เคยเจอกระเป๋าเดินทางที่ล้อลื่นนนนน บวกกับเสียงของล้อที่เงียบ ไร้เสียงดังกวนใจแบบนี้มาก่อน  ซึ่ง Wander เค้าได้นำเข้าล้อมาจากประเทศญี่ปุ่นนู้นเลยจ้า โดยจุดเด่นของล้อ Hinomoto Lisof®  นี้ หลักๆ ก็คือการให้เสียงที่เงียบ ล้อที่ลื่น แถมตัวล้อยังสามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้ควบคุมทิศทางเวลาเคลื่อนที่ได้ดี

 

 

แถมล้อก็มีขนาดกำลังดีด้วยนะ อยู่ที่ 6 เซนติเมตร เมื่อมารวมเข้ากับไซซ์ของกระเป๋าแล้ว ทำให้ไม่ได้ดูเล็กไป หรือใหญ่ไป ต่อให้ล้อจะลื่นแค่ไหน เราก็ยังสามารถควบคุมกระเป๋าได้ไม่ลำบาก  อยากให้ทุกคนมาลองลากกันดูมาก เพราะมันลื่นนนนนน แบบลื่นอ่ะทุกคน ไม่รู้จะอธิบายยังไง อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสตัวกระเป๋าจริงๆ ของเค้ากันมาก บอกเลยว่าได้เวลาลบภาพล้อของกระเป๋าเดินทางแบบเดิมๆ กันไปได้เลย

 

 

มาว่ากันถึง ภาพลักษณ์ภายนอก กันต่อ สำหรับตัวกระเป๋า Wander Carry On ใบนี้ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่กลับโดดเด่นด้วยสีของตัวกระเป๋าที่มีความหรูหรา บวกกับเนื้อสัมผัสที่เป็น ผิวแมทท์แบบเนื้อทราย  ไม่ได้เรียบและลื่นไปซะทีเดียว (ก็คือมีความกิมมิกเอย อะไรเอย) ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเริ่มต้นอยู่ที่ 3.2 กิโลกรัม สามารถใช้งานได้ 2 แบบ จะถือก็ได้ จะลากก็ดี แล้วแต่สไตล์การใช้งานของแต่ละคนกันเลย (แต่ถ้าของมีน้ำหนักมาก เราไม่แนะนำให้ถือนะ เดี๋ยวจะปวดแขนกันเปล่าๆ ) 

 

 

แล้วเห็นแบบนี้แต่จะบอกว่าตัวกระเป๋าของเค้าสามารถรับน้ำหนัก และทนต่อแรงกระแทกได้ดีมากๆ โดย Wander Carry On ใบนี้ใช้วัสดุเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตยานอวกาศอย่าง โพลีคาร์บอเนต นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆ ของโพลีคาร์บอเนตนี้ ก็คือ

 • มีความยืดหยุ่นสูง รองรับแรงกระแทกได้ดี
 • มีน้ำหนักเบา แต่ทว่าแข็งแรงและทนทาน
 • เป็นวัสดุที่นิยมใช้การผลิตกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพสูง 

 

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ว่านี้ ทำให้เราสามารถใช้งานกระเป๋าเดินทางกันแบบสมบุกสมบันได้  คือถ้าจะต้องลุย ก็ลุยได้เต็มที่ อย่างบางคนคือแทบไม่อยากให้กระเป๋าได้รับการกระทบกระเทือน เพราะกลัวว่าถ้าเจอแรงกระแทกนิดๆ หน่อยๆ ปุ๊บ กระเป๋าจะตุ้บไปซะก่อน 😅  แต่สำหรับ Wander ใบนี้ ทุกคนสามารถใช้งานกันได้แบบเต็มที่ รับรองว่าไม่พังง่ายแน่นอน

 

 

มาว่ากันถึงระบบล็อคของตัวกระเป๋ากันบ้าง สำหรับตัวกระเป๋าเค้าใช้ระบบล็อคแบบ TSA ที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งระบบล็อคกระเป๋าแบบนี้จะมีข้อสังเกตเด่นๆ อยู่ นั่นก็คือ มีรูเสียบกุญแจ แต่ไม่ได้มีกุญแจมาให้ แล้วทำไมถึงไม่มีกุญแจมาให้ ?  อันนี้ขอเสริมเป็นเกร็ดความรู้เพิ่มเติมให้นิดนึงก็แล้วกัน

 

คือโดยปกติแล้วเวลาที่เราจะต้องเดินทางออกนอกประเทศ หรือภายในประเทศเองก็ตาม ถ้ามีการค้นพบความผิดปกติ หรือกระเป๋าเราเกิดต้องสงสัยขึ้นมา ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบิน จะสามารถทำการตรวจค้นของต้องสงสัยในกระเป๋าของเราได้

 

ซึ่งถ้าไม่มีระบบล็อคแบบนี้ แน่นอนเลยว่ากระเป๋าของเราจะต้องถูกงัดจนเสียหายแน่นอน แต่พอเป็นระบบล็อคดังกล่าวนี้ปุ๊บ ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเค้าก็จะสามารถไขกุญแจเข้าไปตรวจค้นของในกระเป๋าได้ โดยไม่ได้ทำให้กระเป๋าของเราเสียหาย และเราเองก็วางใจได้เลยว่าลูกกุญแจที่สามารถไขเข้าไปในกระเป๋าของเราได้ จะมีไว้สำหรับเจ้าหน้าที่ของด่านตรวจคนเข้าเมืองเท่านั้น ไม่ได้มีไว้ให้คนทั่วไปถือ และเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ไขดูของในกระเป๋าเดินทางทุกใบ เว้นแต่ว่ากระเป๋าใบนั้นต้องสงสัยจริงๆ

 

 

นอกจากระบบล็อคแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ ระบบซิปที่ลื่นมากกกกก  (ล้อก็ว่าลื่นแล้ว ซิปก็ลื่นไม่แพ้กันจ่ะ) ก็คือ Wander จัดเต็มให้พวกเรากันไปเลย กับซิป YKK คุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่โดยปกติแล้วเจ้าซิปตัวนี้จะถูกใช้ในการวัดคุณภาพของสินค้าได้ ที่นิยมสุดก็จะเป็นพวกกางเกงยีนส์ คือถ้าเป็นกางเกงยีนส์ที่มีคุณภาพจริงๆ นอกจากเนื้อผ้าอะไรต่อมิอะไรแล้ว ยังต้องวัดกันที่ตัวซิปด้วยว่าสามารถรูดขึ้น - ลงได้ดีไหม

 

โดยจุดเด่นของซิป YKK นี้ก็คือความลื่นนั่นเอง ซึ่งทางเราได้ลองทดสอบดูแล้ว ปรากฏว่าลื่นมากจริงๆ  เราทดลองรูดอยู่หลายรอบเหมือนกัน ซึ่งแต่ละรอบก็รูดได้ลื่นไม่มีสะดุด และที่ชอบอีกอย่างก็คือสีของรางซิปที่แมชท์เข้ากับตัวกระเป๋าได้อย่างเข้ากั๊น เข้ากัน คุมโทนไม่ไหว สายแฟอย่างเราถูกใจสุดๆ

 

 

ระยะความสูงของมือจับ เราสามารถปรับได้หลายระดับ แถมยังมีระบบล็อคในตัว คือถ้าเราไม่ได้กดที่ตัวมือจับก่อน เราจะไม่สามารถดึงขึ้น หรือดึงลงได้ ถ้าถามว่าระยะความสูงของมือจับอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ อย่างเราสูง 166 เซนติเมตร เมื่อดึงมือจับออกมาให้สุด ความสูงจะอยู่ที่ระดับประมาณเอวตามภาพพอดี  แต่ไม่ต้องกังวลว่ามือจับจะสูงเกินไปนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเราสามารถปรับระดับเองได้ ขึ้นอยู่กับว่าระดับความสูงของมือจับที่แต่ละคนสะดวกในการลากนั้นจะอยู่ที่ประมาณไหน

 

อะ สำรวจฟังก์ชันด้านนอกกันไปแล้ว เรามาสำรวจฟังก์ชันด้านในกันต่อบ้าง !

 

 

สำหรับฟังก์ชันด้านในเราขอไล่ไปทีละฝั่ง เริ่มกันที่ฝั่งแรกกันก่อน สำหรับฝั่งแรกประเดิมกันด้วยช่องใส่ของเล็กๆ ที่อยู่ด้านบนสุด โดยด้านในของช่องใส่ของที่ว่านี้ ทาง Wander เค้าได้ให้กระเป๋าย่อยมาเพิ่มอีก 2 ใบ เอาไว้สำหรับจัดระเบียบข้าวของภายในกระเป๋า หรือใครจะเอาไว้แยกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วก่อนแพ็กของกลับก็ได้ ตัวกระเป๋าย่อยนี้เมื่อขยายแล้ว จะมีขนาดอยู่ที่ประมาณ A3 เนื้อผ้าเป็นผ้าร่ม มีน้ำหนักเบา จุของได้กำลังดี สามารถพกใส่กระเป๋าเดินทางไปได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องของน้ำหนักกันเลย (ก็คือเบากว่ากระเป๋าผ้าปกติอีกอ่ะทุกคน)

 

 

ถัดจากช่องใส่ของด้านบนสุดแล้ว ก็จะเป็นช่องใส่ของแบบตาข่าย  ที่ทำหน้าที่เป็นแผ่นแยกส่วนสัมภาระไปในตัว ด้านล่างสุดถัดมาจะเป็นพื้นที่สำหรับใส่เสื้อผ้าที่มีความลึกพอสมควร ผิวสัมผัสเป็นผ้าร่มบางๆ กินพื้นที่และน้ำหนักไม่เยอะ ทำให้สามารถใส่เสื้อผ้ารวมถึงของใช้ต่างๆ ได้แบบจุใจ

 

นอกจากนี้ยังมีเข็มขัดรัด เอาไว้สำหรับบีบอัดสัมภาระ เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานของกระเป๋า อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระชิ้นเล็กๆ ร่วงมากองอยู่ที่อีกฝั่งนึงของกระเป๋าได้ด้วย แต่ใดใดเบื้องต้นเราขอแนะนำให้ทุกคนเก็บของชิ้นเล็กๆ เอาไว้ในช่องใส่ของแบบตาข่ายด้านหน้า ส่วนช่องใส่ของด้านในก็เอาไว้ใส่เสื้อผ้าแทน จะได้แบ่งสัดส่วนกันชัดเจน แถมยังช่วยเซฟมากกว่าด้วย

 

 

สำหรับช่องใส่ของอีกฝั่งนึง ก็ทำหน้าที่เป็นที่กั้นสัมภาระไปในตัว แถมฝั่งนี้ยังมีซิปรูดปิดมิดชิด ไม่ได้เป็นแผ่นกั้นเหมือนอีกฝั่ง ตัวช่องด้านนอกสุดจะเป็นช่องตาข่ายพร้อมซิป ที่เราสามารถทำการใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ลงไปได้ ถัดไปที่ด้านในจะเป็นช่องใส่ของขนาดใหญ่ มีความจุพอๆ กันกับอีกด้านนึง ในภาพอาจจะดูเหมือนว่ามันไม่ลึก แต่จริงๆ แล้วสามารถใส่ของได้พอสมควรเลยนะ ที่สำคัญคือเค้ามาพร้อมซิปรอบด้านอย่างดี หมดปัญหาข้าวของไหลมากองรวมกันได้แน่นอน

 

จะเห็นได้ว่า นอกจากฟังก์ชันด้านนอกจะสามารถตอบโจทย์หลายๆ ปัญหาของนักเดินทางส่วนใหญ่กันได้แล้ว จะบอกว่าด้านในก็คือตอบโจทย์ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้แบบลงตัว บวกกับการกั้นพื้นที่แต่ละฝั่งให้แยกออกจากกัน พร้อมกระเป๋าย่อยสำหรับแบ่งสัมภาระได้ตามใจผู้ใช้งาน จากฟังก์ชันต่างๆ นี้เรามองว่าพื้นที่ด้านในกระเป๋าของเราน่าจะเป็นระเบียบกว่าที่เคยผ่านมาเยอะมาก ถึงแม้ว่ากระเป๋าจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก แต่การจัดสรรพื้นที่ภายใน สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานของเราให้มีมากขึ้น แถมยังเป็นระเบียบไปในตัว 

 

 

| ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้งาน Wander Carry On

 

 • ฟังก์ชันการใช้งานภายนอกที่ชอบมากที่สุด ได้แก่ ล้อลากกระเป๋า ที่ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าล้อลื่นดีมากๆ เคลื่อนไหวได้คล่องตัวสุดๆ แถมเสียงเวลาล้อเคลื่อนที่ก็คือเงียบมาก ความรู้สึกต่างจากกระเป๋าเดินทางที่เคยใช้มาเลยจริงๆ
 • ฟังก์ชันการใช้งานภายในที่ชอบมากที่สุด หนีไม่พ้น การแยกพื้นที่การใช้งานของกระเป๋าทั้งสองฝั่งออกจากกันแบบชัดเจน หมดกังวลว่าสัมภาระจะร่วงลงมากองอยู่ที่ฝั่งใด ฝั่งนึงแบบที่หลายคนเคยเจอมากันได้เลย ที่ชอบอีกอย่าง ก็คือ เค้ามีกระเป๋าย่อยแถมมาให้ด้วยตั้ง 2 ใบ ทำให้จัดระเบียบกระเป๋าด้านในได้ดีมากๆ
 • ที่สำคัญ คือ ด้วยขนาดของกระเป๋าที่มีขนาดกำลังดี ทำให้เราสามารถเลือกโหลดลงใต้เครื่องได้ หรือจะ Carry On  ขึ้นเครื่องก็ได้ สำหรับคนที่จะถือขึ้นเครื่องก็จะประหยัดเวลาในการโหลดกระเป๋า + รับกระเป๋าไปได้อีกหลายนาทีเลย ซึ่งเรามองว่าเหมาะมากๆ สำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หลายคนมักจะให้ความสำคัญกับความสะดวกในการใช้งานก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่ง Wander ใบนี้ก็สามารถอำนวยความสะดวกหลายๆ อย่างให้กับเราได้จริงๆ 

 

 

แล้วเห็นแบบนี้ค่าตัวเค้าก็สมกับราคามาก ด้วยคุณภาพเอย ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เอย บอกเลยว่าเทียบได้กับกระเป๋าเดินทางใบละหมื่นอัป แต่ Wander Carry On ใบนี้มีค่าตัวอยู่ที่ 7,900 บาท ที่สำคัญตอนนี้เค้ามีโปรโมชันพิเศษอยู่ด้วยนะ  จากราคาปกติอยู่ที่ 7,900 บาท ลดเหลือเพียง 4,590 บาทเท่านั้น

 

📍  ยัง ยังไม่พอ สำหรับลูกเพจปันโปร กรอกโค้ด PUNPRO รับส่วนลดเพิ่มไปอีก 200 บาท เหลือเพียง 4,390 บาทเท่านั้น สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป - 31 ธันวาคม 2564 นู้นเลยจ้า

👉🏼  ช็อปเลยที่นี่ > คลิก

 

โดยทุกการสั่งซื้อ จะมาพร้อมกับบริการและของขวัญเพิ่มเติมดังนี้

 • รับประกัน 3 ปีภายใต้เงื่อนไขของความผิดพลาดจากกระบวนการผลิต
 • แถมฟรีกระเป๋าย่อย 2 ใบ สำหรับแยกใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว ชุดชั้นใน รองเท้า ฯลฯ
 • แถมฟรีถุงผ้ากันฝุ่นสำหรับใส่คลุมกระเป๋าเดินทางหลังจากใช้งาน

 


 

ป้ายยาแล้วต้องไปให้สุด !

กับ Travel Essential เพิ่มเติมจาก Wander

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของนักเดินทาง นั่นก็คือ ของเหลวที่พกไปดันขึ้นเครื่องไม่ได้ ทำให้หลายคนต้องกลั้นใจทิ้งของชิ้นนั้นไป แม้ว่าในใจอยากจะพกติดตัวไปด้วยก็ตาม

 

ซึ่งอันนี้เราขอย้ำไว้ก่อนล่วงหน้าเลยว่า ถ้าไม่อยากเจอปัญหานี้ ต้องขีดเส้นใต้เตือนตัวเองเอาไว้ก่อนเลยว่า ปกติแล้วทางสนามบินจะอนุญาตให้นักท่องเที่ยวสามารถนำของเหลวขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 100 มิลลิลิตร โดยสามารถนำไปได้เกินกว่า 1 ชิ้น แต่เมื่อรวมกันแล้วจะต้องไม่เกิน 1,000 มิลลิลิตรต่อคน ที่สำคัญแต่ละสายการบินมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน อย่าลืมศึกษารายละเอียดกันให้เป๊ะก่อน โดยของที่มักจะมีปัญหาบ่อยที่สุดก็ได้แก่ บรรดาน้ำหอมไซซ์จริงต่างๆ ที่ทำให้หลายคนตุ้บหน้างานกันมาแล้วนักต่อนัก 😅 

 

 

ซึ่ง Wander เค้าก็มีผลิตภัณฑ์ Travel Essential ที่น่าสนใจอย่าง  Wander Pocket Perfume  หรือขวดแบ่งน้ำหอมแบบพกพา ที่เรียกได้ว่าเป็นสินค้า Best Seller อีกอย่างของแบรนด์ แถมยังตอบโจทย์นักเดินทางอย่างเรามากๆ เพราะเราจะสามารถพกพาน้ำหอมไปเที่ยวด้วยกันได้ แบบที่ไม่ต้องมาพะวงหน้า พะวงหลังว่าจะนำขึ้นเครื่องได้ไหม เพราะปริมาณขวดแบ่งน้ำหอมนี้ มีความจุอยู่ที่ 5 มล. ก็คือนำขึ้นเครื่องไปได้สบายยย  แถมเฉลี่ยแล้ว ความจุ 5 มล. นี้ สามารถใช้งานได้ยาวๆ ถึง 2 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเดินทางด้วยวิธีไหน ก็สามารถลุยไปได้ทุกที่กับขวดแบ่งน้ำหอมชิ้นนี้จาก Wander

 

 

จุดเด่นของ Wander Pocket Perfume

 • เติมง่าย สามารถปั้มน้ำหอมจากขวดโดยตรงได้เลย
 • ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้ป้องกันน้ำหอมรั่วออกจากขวดได้
 • ตัวขวดแบ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมยังกินพื้นที่ในกระเป๋าของเราน้อยมากกกก
 • ทำมาจากพลาสติก รับรองไม่แตกง่าย แถมยังมีน้ำหนักเบากว่าการพกน้ำหอมแบบขวดแก้ว
 • มีสีให้เลือกมากถึง 10 สี ที่สำคัญคือ สามารถสลักชื่อลงบนขวดแบ่งน้ำหอมกันได้ด้วย 

 

โปรโมชั่นพิเศษ จากราคาปกติ 450 บาท ลดเหลือชิ้นละ 350 บาท 

✅   ซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป ลดเหลือชิ้นละ 299 บาท พร้อมส่งฟรี

✅   ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไป ฟรี บริการสลักชื่อที่ขวดแบ่งน้ำหอมได้ 1 แท่ง

 

👉🏼  ช็อปได้ที่นี่ > คลิก

 


 

 

💬  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางใบใหม่กันอยู่ หวังว่ารีวิวนี้ของเราจะช่วยในการตัดสินใจให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะใครที่เป็นสายเน้นการใช้งานจริงๆ เราก็คิดว่า กระเป๋าเดินทาง Wander ใบนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ

 

ด้วยดีไซน์ที่มินิมอล บวกกับโทนสีที่เรียบหรูอย่างที่ได้เห็นกันไป น่าจะโดนใจใครหลายคนกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน (บอกเลยว่า ในภาพว่าสีสวยแล้ว ของจริงคือสวยกว่านี้มาก) ยังไงก็ลองตัดสินใจกันดู โดยเฉพาะใครที่คิดว่าทริปต่อไปจะต้องมีกระเป๋าเดินทางใบนี้ไปด้วยแน่ๆ ก็ให้รีบช็อปกันได้เลย และอย่าลืมกรอกโค้ด PUNPRO เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 200 บาทกันด้วย  บอกเลยราคานี้คุ้มไม่ไหว ใครที่สนใจต้องรีบแล้ว !

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น