ACNE-AID ตัวจริงเรื่องปัญหาสิว เปิดตัวไอเทมใหม่ จัดโปรลดเดือด!

avatar writer
โดย : waranggg
หมดโปรโมชัน avatar writer1 พ.ค. 2565 - 31 พ.ค. 2565avatar writer3.3 K
ACNE-AID ตัวจริงเรื่องปัญหาสิว เปิดตัวไอเทมใหม่ จัดโปรลดเดือด!

 

ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่เป็นตัวจริงเรื่องสิว แบรนด์แรกที่ปิ๊งขึ้นมาในหัวก็คงหนีไม่พ้น ACNE-AID  อย่างแน่นอน เป็นแบรนด์ที่คนเป็นสิวคุ้นเคยกันดี  ไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์ก็ต้องเป็นตัวเคลนเซอร์ที่ได้รับการแนะนำกันแบบปากต่อปาก เปย์เป้เองก็เคยใช้ตั้งแต่สมัยวัยละอ่อน ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์เพิ่งมีการปรับแพ็กเกจ เปลี่ยนลุคใหม่ทันสมัย แต่บอกเลยว่ายังคงคุณภาพเหมือนเดิม! และยังมาพร้อมไอเทมน้องใหม่ที่จะมาช่วยเคลียร์ปัญหาสิวอีกหลายตัวเลย เกียมกำเงินไว้ให้แน่นๆ เพราะแต่ละตัวน่าใช้มาก! 

 


ACNE-AID จัดโปรเดือดลดยกเชลฟ์


 

ACNE-AID Liquid Clenser / Gentle Cleanser

 

 

 

เคลนเซอร์ในตำนานที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องเคยใช้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็น เคลนเซอร์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ฟองน้อย ไม่รบกวนผิวหน้า จึงอ่อนโยนกับผิวเป็นสิวแบบสุดๆ แม้ว่าจะฟองน้อยแต่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นอีกสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว มีให้เลือก 2 สูตร 

 

  • ACNE-AID Liquid Clenser  สูตรสีแดง สำหรับคนผิวมัน แต่ความจริงแล้วสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย
  • ACNE-AID Gentle Cleanser สูตรสีฟ้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ถ้าผิวเซนซิทีฟง่ายมากๆ แนะนำสูตรนี้เลย

 

มีขนาดสำหรับพกพา 100 ml. และแบบขวดปั๊มไซซ์ใหญ่ใช้ได้ฟินๆ ขนาด 500 ml.  เปย์เป้แนะนำให้สอยขวดใหญ่สุดไปเลย คุ้มมาก เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 489 บาท จากปกติ 715 บาท

 


 

ACNE-AID Foaming Face Wash Oil Control 

 

Acne Aid-2

 

ใหม่ล่ามาแรง! ถ้าหากว่าใครที่ไม่ชอบเจลล้างหน้าที่ฟองน้อย ชอบใช้ฟองโฟมแบบนุ่มๆ ได้ความรู้สึกคลีนๆ มากกว่า ขอแนะนำตัวนี้เลยเป็นสูตรเดียวกับตัวขวดแดงในตำนาน เพิ่มเติมคือเป็นเนื้อโฟมปั๊มเนียนนุ่ม เนื้อโฟมผสานส่วนผสมสำคัญจาก  Acnecare Bio และ Salicylic Acid  จึงช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึกมากขึ้น คุมมัน ลดสิว มอบสัมผัสของผิวที่นุ่มและเรียบเนียนด้วย Aloe Vera และ Vitamin E มีค่า pH ที่สมดุลกับผิว หลังล้างหน้าเสร็จ ผิวไม่แห้งไม่ตึงด้วย

 

แม้จะเป็นเนื้อสัมผัสแบบโฟมแต่ยังคงความอ่อนโยนต่อผิวไว้เหมือนเดิม ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียและน้ำหอม สามารถหยิบใช้ได้ทุกวันแบบไม่ต้องกลัวระคายเคือง

 

😍  ขนาด 100 ml. ราคาเปิดตัวเพียง 204 บาท จากปกติ 255 บาท

 


 

ACNE-AID Gel Cleanser Sensitive Skin

 

Acne Aid-7

 

นอกจากเคลนเซอร์แบบใหม่จะมีเนื้อโฟมแล้ว ก็มีสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายก็มีตัวใหม่มาให้ลองเช่นกัน สำหรับตัว Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin มาในเนื้อสัมผัสแบบเจลใส สัมผัสอ่อนโยนไม่แห้งตึง เนื้อเจลมีส่วนผสมของ Acnecare Bio และ Salicylic Acid ช่วยล้างสิ่งสกปรกทุกอณูรูขุมขน พร้อมรักษาสมดุล pH กับผิวเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกนุ่มชุ่มชื่น ทั้งยังปราศจาก 10 สารก่ออาการแพ้ระคายเคืองและการอุดตันรูขุมขน ได้แก่ สบู่, SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, น้ำมัน, สารกันเสีย, ซิลิโคน, สี, ซัลเฟต, ไมโครพลาสติก จึงมอบประสิทธิภาพแห่งความสะอาดที่อ่อนโยนและล้ำลึก 

 

😍 ขนาด 100 ml.  ราคาเปิดตัวเพียง 188 บาท จากปกติ 235 บาท

 


 

ACNE-AID Spot Gel Anti Acne 

 

Acne Aid-9

 

เจลล้างหน้า โฟมล้างหน้าก็มี ตัวจริงเรื่องสิวทั้งทีจะขาดเจลแต้มสิวไปได้ยังไง?! ความพิเศษของเจลแต้มสิว ACNE-AID คือเค้าช่วยลดปัญหาการเกิดสิวอย่างตรงจุด ผสานการทำงานร่วมกันของ Acnecare-Bio หนึ่งเดียวจาก ACNE-AID ด้วยนวัตกรรม Biotechnology จากสาหร่ายสีน้ำตาลและแบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์จากทะเลลึก ด้วยการทำงานแบบ Triple Action คือ ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว หยุดสาเหตุของการเกิดสิว  ลดขบวนการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมและเสริมกระบวนการสร้างเนื้อเยื้อใหม่ และยังมีส่วนผสมที่มีส่วนช่วยเรื่องสิวแบบครบครันมาก ทั้ง Salicylic Acid, Tea Tree Oil, Aloe Vera และ Zinc PCA ช่วยเครียร์ปัญหาสิวอย่างตรงจุด เอาอยู่ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวขาว เพียงแต้มทิ้งไว้สิวยุบลงไวใน 6 ชั่วโมง รอยแดงเริ่มจางลงใน 3 ชั่วโมง

 

😍 ราคาโปรโมชั่น 188 จากราคาปกติ 235 บาท

 


 

ACNE-AID Gel Scar Care

 

Acne Aid-8

 

เป็นสิวทีไร มันต้องมีรอยสิวทิ้งไว้ให้ปวดใจทุกที แบบนี้ต้องให้ ACNE-AID Gel Scar Care เป็นตัวช่วย บอกเลยว่าเอาอยู่ทั้งรอยดำ รอยแดงและรอยหลุมสิว มีส่วนผสมสุดปังไม่ว่าจะเป็น Sunflower Seed oil, Olive oil, Aloe Vera, Vitamin E, Vitamin C และ Tea tree oil ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลง และสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแบบมีสุขภาพผิวที่ดี เนื้อเจลสีใส ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกวันและผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สีและแอลกอฮอล์

 

😍 ราคาโปรโมชั่น 299 บาท จากราคาปกติ 395 บาท 

 


 

สำหรับเพื่อนๆ ชาวปันโปรที่มีปัญหาสิวขึ้น ใช้อะไรก็ไม่หาย รักษาจนท้อใจแล้ว เปย์เป้แนะนำลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ ACNE-AID เลย บอกเลยว่านี่แหละตัวจริงเรื่องสิว มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกแบบครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิว เจลแต้มสิวและเจลสำหรับรักษารอยสิวด้วย ครบจบทุกปัญหาสิวของจริง แถมยังลดราคาอยู่ด้วย โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1-31 พ.ค.65 เท่านั้นนะ  สามารถไปช้อปได้ที่ Boots ทุกสาขา

 

แสดงความคิดเห็น
Amonwat Wyatt
Amonwat Wyatt
มีใครรับหิ้วมั้ยครับ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0