Black Friday ช้อป 10,000.- คืน 5,000.- คุ้มสุดๆ วันเดียวเท่านั้น!

โดย MilD
ลงเมื่อ 28 พ.ย. 62
Black Friday ช้อป 10,000.- คืน 5,000.- คุ้มสุดๆ วันเดียวเท่านั้น!

BLACK FRIDAY ช้อป-ร่าง-พังที่ Emporium & EmQuartier
ใช้จ่ายที่ร้านค้าภายในศูนย์ฯ 10,000.- ขึ้นไป รับบัตรกำนัล 5,000.-
เฉพาะ 5 บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จำกัดเพียง 800 สิทธิ์

29 พ.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น!
รีบลงทะเบียนตอนบ่าย 2 แล้วค่อยช้อปชิลๆ ช่วง 4 โมงเย็นยันห้างปิดจ้า


เข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ พนักงานออฟฟิศอย่างเราก็จะยิ้มแก้มปริกันเนอะ เพราะว่าเงินเดือนออกแล้วจ้า ก็ถึงเวลาจะต้องออกไปใช้เงินกันหน่อยแล้วล่ะ (คนมันรวยทำไงได้ล่ะเนอะ 55) แบบนี้ก็รีบเปิดตี้นัดเพื่อนไปช้อปกันเลยดีกว่า ของอยากได้เต็มไปหมดเลย แต่ในช่วงสิ้นเดือน พ.ย. นี้ก็มีความพิเศษมากขึ้นไปอีกด้วยนะ เพราะว่าตรงกับช่วงสุดสัปดาห์พอดีก็เลยมีแคมเปญเด็ด "Black Friday" จากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ คือโปรยั่วๆ ขนาดนี้มีหรอจะพลาด เสียชื่อสายโปรอย่างเราแย่ แบบนี้ก็ต้องรีบตามมาเร้วววว~

Emporium EmQuartier

ก่อนอื่นจะต้องอธิบายก่อนว่าโปรโมชั่น "Black Friday" ของ Emporium & EmQuartier เนี่ยจะแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ โปรของห้างสรรพสินค้า (Department Store) กับร้านค้าเช่าในศูนย์การค้า (Shopping Mall) สำหรับโปรโมชั่นโซนห้างฯ ลดจัดหนักสูงสุด 50% ทุกชั้น และลดเพิ่มจาก M Card สูงสุด 20% พร้อมลดเพิ่ม/รับเงินคืนจากบัตรเครดิตชั้นนำสูงสุด 20% และช้อปครบ 5,000.- ยังจะได้รับบัตรกำนัล 1,000.- อีกด้วย แต่เราจะมาเจาะกันที่โปรฯ ของฝั่งร้านค้าเช่า ซึ่งเด็ดมากเด็ดจริงจนใจสั่นไปหมดแล้วจ้า!


ช้อป 10,000.- ขึ้นไป รับบัตรกำนัล 5,000.-
ถ้าจะคุ้มขนาดนี้ก็ไปดิค้าบบบ!

สำหรับโปรโมชั่นฝั่งศูนย์การค้าของแคมเปญ Black Friday แรงได้ใจซะเหลือเกิน! แต่บอกก่อนว่างานนี้ก็ต้องสู้กันหน่อยแล้ว เพราะว่าจำกัดเพียง 800 สิทธิ์ตลอดรายการเท่านั้น โดยจะแบ่งเป็นโควต้าของแต่ละธนาคารตามนี้จ้าาา~

 • บัตรเครดิตซิตี้ (จำกัด 200 สิทธิ์)
 • บัตรเครดิตออมสิน (จำกัด 100 สิทธิ์)
 • บัตรเครดิตกสิกรไทย (จำกัด 200 สิทธิ์)
 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (จำกัด 150 สิทธิ์)
 • บัตรเครดิตยูโอบี (จำกัด 150 สิทธิ์)

ส่วนใครที่ห่วงว่าถ้าซื้อของมาแล้ว พอมาต่อแถวแลกสิทธิ์เต็มจะทำยังไงอ่ะ งานนี้ไม่มีแน่นอนจ้า เพราะว่าครั้งนี้จะเป็นการต่อแถวรับบัตรคิวกันก่อน แล้วค่อยไปซื้อสินค้าทีหลังนะ ตอนเลือกซื้อก็ไม่ต้องรีบละ เลือกได้ตามสบายเสร็จแล้วก็ค่อยกลับมาที่จุดลงทะเบียนอีกครั้งเท่านั้นเอง หมดปัญหาต้องรีบซื้อรีบวิ่งมาแลก แค่ต้องสู้ไปต่อบัตรคิวให้ทันก่อนจ้า

เรามาดูกันว่าร้านไหนไม่ร่วมรายการบ้าง : โซนห้างสรรพสินค้าทุกแผนก, ร้านอาหาร, สินค้าผ่อนชำระ, บัตรเติมเงิน, Gift Card, Voucher, ธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร, ค่าสาธารณูปโภค, ดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียม, ใบเสร็จที่ไม่ระบุเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร, บิลเงินสด, ร้าน Aveda, Atelier de prestige, Beams, Cle De Peau, Champion & Nike, Creed, Dean & Deluca, Diptyque, Fresh, Kiehl's, La Patis, lpsa, M.A.C., Nars, Stylenanda, Superdry, Take Care, Victoria by cocotte, Wine Cellar และ YSL beauty

Black Friday

บัตรเครดิตในมือพร้อมแล้ว จะรออะไรอีกล่ะ ลุยยยยย!


Emporium EmQuartier Black Friday
คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ต้องทำไงบ้าง?

 • ก่อนอื่นเลยเตรียมหลักฐานต่างๆ ที่จะต้องใช้ให้พร้อม ได้แก่ บัตรเครดิตตัวจริงที่จะใช้รับสิทธิ์ + บัตรประชาชนตัวจริงที่มีรูปตรงกับผู้ถือบัตร โดยจะต้องมีชื่อตรงกัน ไม่สามารถใช้สิทธิ์แทนคนอื่นได้นะเออ จะมาต่อแถวเพื่อกั๊กสิทธิ์คืออดแน่นอนจ้า
 • รีบขึ้นไปที่ Helix Garden ชั้น 5 Helix Quartier เริ่มแจกบัตรคิวตอน 14.00 น. แต่เชื่อว่าจะต้องมีคนมาก่อนแน่นอน ทางศูนย์ฯ เค้าบอกว่าตั้งแถวเองไม่เกี่ยวนะจ๊ะ ต้องเป็นแถวที่พนักงานกำหนดเท่านั้น!

Helix Garden

 • ถ้าได้คิวเป็น 1 ใน 800 สิทธิ์ก็สบายใจได้แล้ว เตรียมตัวไปเลือกช้อปแบบชิลๆ ได้ตั้งแต่ 16.00-23.00 น. เลย ไม่ต้องรีบแล้ว เพราะได้รับสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว 
 • จะต้องช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ได้ลงทะเบียนไว้เกิน 10,000.- ต่อใบเสร็จ/เซลล์สลิป ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้นะ เฉพาะร้านค้าเช่าภายในศูนย์ฯ ที่ร่วมรายการ ไม่รวมโซนห้างสรรพสินค้าทุกแผนก เช่น PowerMall, BeTrend, Gourmet Market, ร้านอาหาร และบางร้านค้าที่ระบุไว้ว่าไม่เข้าร่วมรายการนี้
 • พอซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้วก็ให้เอาบัตรคิว บัตรประชาชน บัตรเครดิต ใบเสร็จ และเซลล์สลิปกลับมาที่จุดลงทะเบียนอีกครั้ง โดยหลักฐานที่ใช้จะต้องเป็นตัวจริงทั้งหมด ภายในเวลา 23.00 น. เท่านั้น!
 • เราก็จะได้รับเป็นบัตรกำนัลศูนย์การค้า มูลค่า 1,000.- จำนวน 5 ใบ สำหรับใช้ครั้งต่อไปภายในวันที่ 31 ธ.ค. 62 ซึ่งสามารถใช้ทีเดียวทั้ง 5 ใบได้เลย ร้านไหนรับบัตรกำนัลบ้างดูได้จากคู่มือการใช้ได้เลย ตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่จุดแลกรับบัตรกำนัลจ้า

บรรยากาศภายในงาน Black Friday จะเป็นยังไงบ้าง?

หลายคนเค้ามารอกันตั้งแต่เช้าเลยน้า ซึ่งตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้เลยทำให้ไม่มีการต่อแถวล่วงหน้าจ้า แต่คนเยอะแบบนี้ทุกอย่างยังคงเป็นระเบียบอยู่นะ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีจ้า ไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนี้ แสดงว่าพร้อมช้อปกันเต็มที่แน่ๆ 555 ส่วนตัวแอดนั้นขอยอมแพ้ไปก่อน ส่วนใครที่พลาด Black Friday ไป แล้วเป็นผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยอยู่ เค้ายังแจกต่อเสาร์-อาทิตย์ด้วยนะ รีบมากันแต่เช้าเลยจ้าาา~


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • โปรโมชั่นแรงสุดพลัง "ช้อป 10,000.- คืน 5,000.-" จะได้รับเป็นบัตรกำนัลศูนย์การค้า ใบละ 1,000.- จำนวน 5 ใบ หมดเขตใช้วันที่ 31 ธ.ค. 62 สามารถเอาไว้ซื้อสินค้าจากร้านค้าที่รับบัตรกำนัล ซึ่งมีทั้งร้านค้าไอที  ร้านอาหาร ร้านแฟชั่นแบรนด์เนมเพียบมาก ใครที่คิดจะซื้ออยู่แล้วคือโคตรคุ้มเลยอ่ะ
 • งานนี้รอช้าไม่ได้แล้ว 29 พ.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น! รีบพุ่งไปที่ศูนย์การค้า Emporium & EmQuartier ลง BTS สถานีพร้อมพงษ์ก็ถึงเลย รีบไปลงทะเบียนให้ทันตอนบ่าย 2 ก่อน แล้วค่อยไปช้อปนะ สำคัญที่สุดคือต้องต่อคิวให้ทันนี่แหละ วิ่งโล้ดดดด!
 • บัตรเครดิตที่ร่วมรายการมีทั้งหมด 5 แบงก์ รวมทั้งหมด 800 สิทธิ์ แบ่งเป็น (1) บัตรเครดิตซิตี้ จำกัด 200 สิทธิ์ (2) บัตรเครดิตออมสิน จำกัด 100 สิทธิ์ (3) บัตรเครดิตกสิกรไทย จำกัด 200 สิทธิ์ (4) บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จำกัด 150 สิทธิ์ และ (5) บัตรเครดิตยูโอบี จำกัด 150 สิทธิ์ ถ้าใครมีบัตรหลายแบงก์ก็ลองดูว่าจะต่อแถวอีกรอบทันมั้ย เพราะว่าเค้าแยกแถวรับสิทธิ์แต่ละบัตรด้วยนะ แค่ทันสักใบก็เจ๋งแล้วนะ
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดทุกชิ้น 60%

13 ม.ค. 65 - 3 ก.พ. 65

เหลือ 49.- (ปกติ 139.-)

13 ม.ค. 65 - 26 ม.ค. 65

#SAVEไป1840บาท

15 ม.ค. 65 - 9 ก.พ. 65

บทความที่เกี่ยวข้อง