รวม 15 หมวกบักเก็ต น่ารักจนใจเจ็บ น่าซื้อเก็บมันทุกใบ !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer12 พ.ค. 2565 avatar writer4.8 K
รวม 15 หมวกบักเก็ต น่ารักจนใจเจ็บ น่าซื้อเก็บมันทุกใบ !

 

อยากได้หมวกซักใบไว้ใส่ชิคๆ ยุคนี้มันก็ต้อง หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat แล้วมั้ย ! หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat เป็นหมวกที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ใส่แล้วรับเข้ากับรูปหน้าแทบทุกคนเลย จนขึ้นแท่นกลายเป็น Hot Item ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าสาย Street ต้องมีติดตู้กันเลยทีเดียว❣️

 

แต่ๆๆ ความจริงแล้วหมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวลุค Street เท่านั้นที่สามารถใส่ได้นะ เพราะเดี๋ยวนี้หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ก็มีหลายแบบหลายสไตล์มาก โดยเฉพาะหมวกลายน่ารักที่เหมาะกับคนน่ารักๆ อย่างเรา ไหน มีใบไหนสวยน่าตำบ้าง มาดูกันเลยจ้า ! 

 


หมวกบักเก็ตน่ารักจนใจเจ็บ กันร้อนก็ได้ ใส่เป็นแฟชั่นก็ดี ! 


 

Cutemoment Bucket Hat 

 

 

ขอนำเสนอหมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ลายการ์ตูนจากร้าน Cutemoment ที่น่ารักมาก แถมยังทำเอากระเป๋าเงินสั่นได้ง่ายๆ เลย ก็แน่ละ ! อะไรที่เป็นลายการ์ตูนมักจะตกเงินในกระเป๋าเราได้เสมอ ซึ่งหมวกรุ่นนี้ทำจากผ้าฝ้ายพิมพ์ลาย อีกด้านเป็นสีขาวที่สามารถกลับด้านออกมาใส่ได้เช่นกัน จับไปใส่กับชุดไหนก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักขึ้นเป็นเท่าตัวเลย 

 

❤️ ราคา 250 บาท  ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

Cutemoment Chilling Hat 4 in 1 

 

Chilling hat4i1

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat สีพื้นสุดน่ารักที่ ซื้อ 1 แต่เหมือนได้หมวก 4 ใบ ตัวนี้สามารถสลับใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน และมาพร้อมสายรัดคางด้วย หรือถ้ารู้สึกว่าสายรัดคางรุงรังเกินไป ก็สามารถผูกเป็นโบว์น่ารักๆ ไว้ข้างบนปีกหมวกก็ได้ โดยรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 5 โทนสีเลย เป็นสีที่จับไปใส่ชุดอะไรก็น่ารัก แถมยังหยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ด้วย 

 

❤️ ราคา 280 บาท  ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก 

 


 

Cutemoments Flowers Hat

 

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ไหมพรมสุดน่ารักจากร้าน Cutemoments อีกเช่นเคย เป็นงานไหมพรมตกแต่งด้วยดอกไม้สุดน่ารัก ทางร้านถักมือ และออกแบบตกแต่งเอง รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน ! แถมตัวหมวกนุ่มนิ่มมาก ทรงสวย ใส่สบาย มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีเหลืองและสีน้ำตาล ใส่กับเดรสขาวแล้วเกิดมากแม่ ! 

 

❤️  ราคา 330 บาท  ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก 

 


 

WEEKEND EXPLORER Bucket Hat

 

Weekend

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat สีทูโทนจาก Weekend Explorer  รุ่นนี้คือสวยทุกสีจริง ร้านจับคู่สีได้ดีมาก ! เป็นหมวกบักเก็ตปีกสั้น สามารถพับด้านหน้าขึ้น เพื่อเปิดหน้ารับลมได้ด้วย แถมยังมาพร้อมลายปักนูนน่ารักๆ อีก  เห็นแล้วอยากจะเหมามันทุกสีเล้ย~ 

 

❤️  ราคา 349 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

asissyclub Lazy Everyday

 

asissyclub

 

อันนี้น่ารักมาก เปย์เป้ให้ 10 เต็ม ! หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat จากร้าน asissyclub ตัวหมวกเป็นผ้าลูกฟูก พร้อมปักลาย Lazy Everyday เพิ่มความกุ๊กกิ๊กได้ดีมาก เหมาะกับใส่ในช่วงหน้าหนาวสุดๆ  แถมมีให้เลือกถึง 4 สี ทั้ง Blueberry Pie, Brown Sugar, Choux Cream และ Dark Chocolate 

 

❤️  ราคา 390 บาท  ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

THE WONDER ROOM Marymonet Indian Hat

 

 

ใครที่ชื่นชอบลายดอกไม้โดยเฉพาะลายแบบไทยๆ ต้องโดนหมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ของ The Wonder Room รุ่นนี้เลย มีให้เลือกทั้งหมด 2 ลายด้วยกัน คือ สีขาวตัดด้วยลายดอกสีแดง ใบนี้น่ารักมากเปย์เป้ชอบ ! ส่วนอีกลายเป็นหมวกสีเหลืองพิมพ์ลายดอกไม้สีชมพู น่ารักไม่แพ้กัน ที่สำคัญเป็นหมวกที่ทรงปีกกว้างมาก ใบใหญ่ ใส่บังแดดได้สบาย~

 

❤️ ราคา 450 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

ssktmmee - 2sided Bucket Hat

 

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat สุดคิ้วท์จาก ssktmmee ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเขียนและไลฟ์สไตล์ ที่มีเอกลักษณ์ คือ ลายเส้นวาดรูปสัตว์สุดน่ารัก มีคอลเลกชันหมวกออกมาให้เราเก็บสะสมด้วยนะ แถมมีให้เลือกทั้งลายดอกไม้และลายเส้นรูปสัตว์ที่เป็นซิกเนเจอร์ด้วย น่ารักน่าซื้อมันทุกลายเลยจริงๆ ที่สำคัญตัวหมวกสามารถสลับใส่ได้ทั้ง 2 ด้านเลย ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ลาย คุ้มมาก ! 

 

❤️ ราคา 490 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

Mahanakhon Lifestyle Tossakan Bucket Hat

 

Tossakan Bucket Hat-1

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat มิสเตอร์ทศ หมวกลายนี้ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากตัวละครในวรรณคดีไทยอย่างทศกัณฑ์ ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ร้านได้ดึงเอาจุดเด่นมาดีไซน์ใหม่ออกมาเป็นหมวกมิสเตอร์ทศ หมวกทรงบักเก็ตคัลเลอร์ บล็อก สีสันสดใส มาพร้อมกระเป๋าหรือช่องเก็บของเล็กๆ ที่สามารถใช้งานได้จริง

 

❤️ ราคา 500 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

give.me.museums Bucket Hat

 

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat จากแบรนด์ give.me.museums นั่นเอง ลวดลายของหมวกน่ารักมาก ตัวหมวกทำจากผ้าแคนวาสพิมพ์ลายดอกไม้สีสันสดใส และที่สำคัญสามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้านเลย เก๋เว่อร์ วันไหนที่แต่งตัวเรียบๆ อยากเพิ่มสีสัน แค่หยิบหมวกของ give.me.museums มาใส่รับรองว่า Over All ของลุคจะดูน่ารักและสดใสขึ้นเป็นกอง

 

❤️  ราคา 520 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

Vibes.brandd Bucket Hat

 

Vibes.brandd

 

Vibes.brandd เป็นอีกร้านที่ทำหมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ออกมาได้น่ารักสดใสมากๆ เห็นแล้วมันต้องจับต้องจองเป็นเจ้าของ หมวกสามารถสลับใส่ได้ทั้ง 2 ด้านเลย ด้านนอกเป็นผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย แต่ละลายเป็นลายเฉพาะของทางร้านที่ออกแบบเอง ไม่ต้องกลัวซ้ำใคร ส่วนอีกด้านเป็นผ้าไมโครสีพื้น เห็นลายพร้อยแบบนี้สามารถซักได้นะ ไม่ต้องกลัวสีตกด้วย

 

❤️  ราคา 590 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก 

 


 

Twotwice - Bucket Hat

 

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ทรงปีกกว้างจาก Twotwice ร้านเสื้อผ้าสุดมินิมอลที่ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร มีหมวกบักเก็ตให้เราได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยน้า หมวกทำจากผ้าคอตตอนมาพร้อมสายรัดคางให้ด้วย  ปีกหมวกใหญ่สะใจมาก กันแดด กันลมได้อย่างแน่นอน  มีให้เลือก 2  แบบ 2 ลายด้วยกัน น่ารักทั้งคู่ ถ้าเลือกไม่ได้ก็เหมาทั้งสองไปเลยซิคะ 

 

❤️  ราคา 650  บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

DoiTung Bucket Hats - Mix Twill White

 

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat จากร้านดอยตุง ร้านกาแฟจากเชียงรายเชียงใจ สำหรับหมวกนี้เป็นของที่ระลึกสุดน่ารักที่ ทำจากผ้าเนื้อนิ่มและวัสดุธรรมชาติ ที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม เป็นหมวกที่สามารถสลับใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน ด้านในเป็นสีขาวเรียบๆ ส่วนอีกด้านเป็นลายมิกซ์ทวิล สีน้ำเงิน-แดง น่ารักมากจริงๆ 

 

❤️ ราคา 650 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

3.3 FIELDTIE DYED BUCKET HAT OLIVE GREEN HAT

 

3.3 FIELDTIE DYED BUCKET HAT

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ลายมัดย้อมสีโทนเหลืองใบนี้ จาก ALAND บอกเลยว่าโดนใจเปย์เป้เข้าจังๆ น่ารักเกินใจจะทน แมชท์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็คือเข้าอยู่นา ได้ลุคเกาหลีเกาใจแน่นอน~

 

❤️  ราคา 890 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

Baggu Bucket Hat

 

baggu-1

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat สุดคิ้วท์จาก Baggu แบรนด์ดังจากอเมริกา ตัวหมวกทำจากผ้าคอตตอนอย่างดี ด้านในสามารถปรับขนาดให้พอดีกับศรีษะเราได้ด้วย ถ้าหากกลัวว่าจะหลวมไปสามารถดึงเชือกด้านในได้เลย มีให้เลือกหลายลายมาก แต่ที่โดนใจเปย์เป้สุดก็ต้องลายวัวเลย คิ้วท์ !

 

❤️ ราคา 1,290 บาท  ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

ROLAROLA รุ่น CHECKER BOARD BUCKET HAT

 

 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat ไหมพรมสุดน่ารักจาก ROLAROLA ร้านเสื้อผ้าสุดน่ารักของเกาหลี นอกจากเสื้อผ้าจะน่ารักมากแล้ว หมวกบักเก็ตเค้าก็น่าตำมากเช่นกัน ซึ่งรุ่นนี้ ทำจากไหมพรมถักอย่างดี มาในลวดลายตารางหมากรุก มีให้เลือก 2 สี คือ สีแดงและสีน้ำตาล บอกเลยว่าน่ารักทั้งคู่ เลือกไม่ได้ !  

 

❤️ ราคา 1,690 บาท ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat เป็นอีกแฟชั่นไอเทมที่เปย์เป้แนะนำให้มีติดบ้านไว้ซักใบ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่กันแดดกันลมหรือเติมเต็ม Outfit ของเราให้ดูมีอะไรแล้ว หมวกยังเป็นตัวช่วยปกปิดผมเหนียวๆ ของเราในวันที่ขี้เกียจสระผมได้ด้วย ซึ่งแต่ละใบที่คัดสรรมาให้เพื่อนๆ บอกเลยว่าน่ารักมาก คิ้วท์มาก จนเปย์เป้อยากจะเหมาเองให้หมดเล้ยยยยยย

แสดงความคิดเห็น