กินให้หนำใจไปเล้ย! "Chonking" บุฟเฟ่ต์ไก่ 199.-

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer4 ก.ย. 2561 avatar writer172
กินให้หนำใจไปเล้ย! "Chonking" บุฟเฟ่ต์ไก่ 199.-

สายแดกทั้งหลายมารวมกันตรงนี้!เราจะพาไปกินบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ไม่ใช่ปิ้งย่าง แต่เป็นบุฟเฟ่ต์ไก่เกาหลี เริ่มต้นแค่ 199.- เองแกร หลายคนอาจจะรู้จักกันดีกับร้าน "Chonking" สาขาอนุสาวรีย์คนเยอะแล้วเราเลยลองไปสาขาสวนผัก ราชพฤกษ์บ้าง ใครที่หิวไก่เตรียมล้างท้องรอได้เลย


 
 

Chonking สาขาสวนผัก ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ปากซอยถนนสวนผัก 34 ตลิ่งชั่น มีที่จอดรถหน้าร้าน เข้ามาสามารถเลือกที่นั่งได้ตามสบาย ไม่อึดอัด แอร์เย็นเฉียบ มาถึงปุ๊ปเราไปหยิบใบออร์เดอร์ที่เคาร์เตอร์ได้เลย เพื่อมาสั่งว่าจะกินอะไรบ้าง

 
 
 
 

ในเซ็ต 199.- ไม่ได้มีแค่ไก่อย่างเดียวน้า ยังมีของทานเล่น อาหารไทยต่างๆให้เราได้นั่งกินชิวๆกันทั้ง สปาเก็ตตี้ขี้เมา ซุปกิมจิ เฟรนฟราย สลัดผัก และอื่นๆอีกเพียบ บอกเลยว่าคุ้มมาก ส่วนไก่มีทั้งหมด 4 รสด้วยกัน Soy garlic (ซอยการ์ลิค) , Hot & spicy (ฮอตแอนสไปซี่) รสชาติจะเผ็ดๆ หวานๆ หอมโคชูจัง (ซอสปรุงรสเกาหลี), Sweet chilli (สวีทชิลลี่) และ Jim jaew (จิ้มแจ่ว) 

 
 
 
 

ถ้าใครอยากกินกับชีสยืดๆ สามารถสั่งได้ แต่เพิ่มราคาด้วย ชีสฟองดู (ราคา 59.-), ชีสซอสดิป (ราคา 19.-) ในส่วนของเครื่องดื่ม Refill เราต้องจ่ายเพิ่มแค่ 39.- มีทั้งชามะนาว , ชาเขียวมะลิ, พันซ์, และเป็ปซี่

 
 
 
 

คุ้มมากกกก จ่ายไม่แพงอิ่มได้ทั้งวัน เพื่อนๆที่อยากกินไก่แบบจุใจ ชวนเพื่อน พาแฟนมาทานได้ที่ร้าน Chonking มี 2 สาขา อนุสาวรีย์และสวนผัก สะดวกสาขาไหนตามไปทานกันได้ 

 
 
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติม
พิกัด : หน้าปากซอยถนนสวนผัก 34 ตลิ่งชั่น
เปิด-ปิด : 12:00-21:00 น. (รับออเดอร์สุดท้าย 20:30 หยุดทุกวันจันทร์)
Facebook : ChonKing
เบอร์ติดต่อ : 02-004-7402
 
แสดงความคิดเห็น