บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตในกระเป๋า เอาไปดูหนังแบบคุ้มๆ กันเถอะ!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer17 ส.ค. 2562 avatar writer24.7 K
บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตในกระเป๋า เอาไปดูหนังแบบคุ้มๆ กันเถอะ!

บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ถ้าใช้ให้เป็น บอกเลยว่ามีแต่สิ่งดีๆ เพียบ
นึกถึงเวลาจะไปดูหนัง ก็เห็นป้ายโปรเรียงกันให้พรึ่บ จะใช้บัตรไหนดีล่ะ?
"รวมโปรบัตรเครดิต และบัตรเดบิตสำหรับดูหนัง" กันเลยดีกว่า
บัตรไหนเด่น บัตรไหนเริ่ด รีบสมัครแล้วไปใช้สิทธิ์กันเลยจ้าาาา~


บัตรเครดิต และบัตรเดบิต กลายเป็นสิ่งจำเป็นของทุกคนในแต่ละวันไปแล้ว เพราะสังคมไทยกำลังเข้าใกล้ยุค 4.0 ที่ไม่ต้องพึ่งพาเงินสดกันอีกต่อไป ซึ่งตอนนี้แต่ละบัตรก็มีโปรโมชั่นมาให้เลือกกันแบบเพียบมาก ทั้งในส่วนของการสมัครบัตรใหม่ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และโปรสำหรับรูดซื้อสินค้าที่ร้านค้าต่างๆ ในการจะเลือกใช้บัตรไหน ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนว่าเป็นยังไง บางคนก็สายช้อปปิ้ง สายกินเก่ง สายชอบออกกำลังกาย สายท่องเที่ยว แต่สำหรับเราแล้ว ต้องเรียกว่าเป็นสายบันเทิงตัวยง ไม่ว่าจะฟังเพลง เข้าเว็บดูยูทูปเป็นชีวิตจิตใจ แต่สิ่งที่ใช่ที่สุดก็คงเป็น...ดูหนัง...เนี่ยแหละ

แต่พอพูดถึงเรื่อง "ดูหนัง" แล้ว ถ้าจะไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์สมัยนี้ เตรียมเงินไปอย่างต่ำ ก็ต้องแบงก์ร้อยหลายใบอยู่ เพราะราคาปกติเดี๋ยวนี้ก็ไม่เบาเลยใช่มะ ยิ่งช่วงหนังฟอร์มยักษ์เข้าโรง คนเยอะสุด จะให้ซื้อตั๋วหนังจ่ายราคาเต็มก็ไม่ได้แล้วล่ะ แบบนี้เราก็ต้องเอาบัตรที่มีในกระเป๋าทั้งหมดมาวางเรียงกันเลย แล้วลองดูว่าบัตรไหนเอาไปดูหนังแบบคุ้มๆ ได้บ้างน้าาาาา~

โปรดูหนังโรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex

Credit Card Promotion

 • บัตรเครดิต AEON M Gen Visa จะได้สิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง ทุกเดือน โดยกดรับสิทธิ์ผ่านแอป AEON Thai Mobile แบบไม่ต้องแย่งใครนะ ถ้าใครมีบัตรได้สิทธิ์แน่นอน ปีนึงก็จะได้ดูฟรี 12 ที่กันไปเลยยยย
 • ใครมีบัตร UnionPay จะธนาคารไหนก็ได้ เอามาใช้ดูหนังในราคาแบบฟินๆ เพียงที่นั่งละ 88.- (วันนี้ - 29 ก.พ. 63)
 • บัตรธนาคารออมสิน สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยจะนับโควต้ารวมกันต่อเดือนนะ แต่นับสิทธิ์แยกบัตรแต่ละใบ ถ้ามีทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิตก็สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งคู่จ้า (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)
 • ถ้าใครเป็นสายชอบดูหนังจอใหญ่ IMAX ก็ต้องไปทุกวันจันทร์ ใช้บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี รับสิทธิ์ดู 1 แถม 1 แค่โชว์บัตรที่ Box Office ก็ใช้สิทธิ์ได้ทันทีจ้าาาาา (วันนี้ - 31 ส.ค. 64)

Debit Card Promotion

 • บัตรเดบิตจะมีกี่ธนาคาร ก็ขนมาเล้ยยยย! สามารถเอามาใช้สิทธิ์ดูหนังราคาพิเศษได้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นกรุงศรี, ธนชาต, ออมสิน กสิกรไทย หรือไทยพาณิชย์ ในราคาไม่เกิน 100.-
 • เห็นจำนวนสิทธิ์เยอะๆ แบบนี้ บอกเลยว่าหมดเร็วเอาเรื่องเหมือนกัน ถ้าใครจะใช้ก็ต้องรีบมาใช้ตั้งแต่ต้นเดือนกันเลย ช้าคืออดจริงๆ นะ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่ร่วมกับโรงภาพยนตร์ Major Cineplex

 

อ่านเงื่อนไขโปรโมชั่นทั้งหมด : http://bit.ly/308wps3 

โปรสำหรับคอหนังที่ชอบดูจอใหญ่ เสียงแน่นๆ ต้องระบบ IMAX

Krungsri IMAX

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน, บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ หรือบัตรเดบิตกรุงศรี ก็สามารถใช้สิทธิ์ดูหนัง 1 แถม 1 ในระบบ Krungsri IMAX ทุกวันจันทร์ กันไปเลยจ้าาาา

วันนี้ - 31 ส.ค. 64
โรงภาพยนตร์ Krungsri IMAX เฉพาะสาขาพารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ รัชโยธิน
เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่


โปรดูหนังโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema

Credit Card Promotion

 • ถ้าใครใช้บัตรเดรดิต Citi อยู่ ต้องยิ้มแน่นอนเลย เพราะมีโปรอยู่หลายอันเลยของแต่ละประเภทบัตรนะ ถ้าถือบัตรระดับสูงหน่อย ก็จะดูในราคาเพียง 69.- เท่านั้น หรือถ้ามีบัตร Citi Simplicity ก็ดู 1 แถม 1 ไปเลย ถือหลายใบก็ใช้สิทธิ์แยกกันนะ
 • บัตรเครดิต UOB และ TMRW รับสิทธิ์ดู 1 แถม 1 กันไปเล้ยยย~ เหมาะสำหรับคนมีคู่ไปดูด้วย ถ้าไปคนเดียวก็จะใช้โปรนี้ไม่ได้นะจ๊ะ ถ้าเป็นคนโสดก็จะต้องหาคนดูด้วยซะล้าวววว
 • บัตร Mastercard ในมือคุณแบงก์ไหนได้หมด! แค่มาดูหนังวันธรรมดา ก็จ่ายแค่ 89.- เองจ้า จะเป็นบัตรเดบิต, บัตรเครดิตรวมถึงบัตร Prepaid ด้วยนะ คือดีงามมมม

Debit Card Promotion

 • บัตรเดบิต TMB All Free : ดูหนังราคา 79.- สามารถใช้ได้สูงสุดถึง 4 สิทธิ์/บัตร/เดือน กันไปเลย ถือว่าให้สิทธิ์ดูหนังราคาพิเศษไม่น้อยเลย แต่ว่าจะต้องไปใช้ที่หน้า Box Office เท่านั้นนะ จะไม่สามารถกดใช้สิทธิ์โปรโมชั่นผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นได้จ้าาาา (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)
 • บัตรเดบิต CIMB Thai : ดูหนังราคา 80.- โควต้ารวมให้ทั้งหมด 1,000 สิทธิ์ แต่คนใช้บัตรยังไม่เยอะมาก ก็สามารถตัดคู่แข่งไปได้ส่วนนึงนะ จะได้ไม่แย่งกันใช้เยอะมาก (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)
 • บัตรเดบิต Be1St Smart TPN Mastercard ธนาคารกรุงเทพ : ดูหนังราคา 88.- ต้องเช็คให้ดีนะว่าถือบัตร Be1St มาสเตอร์การ์ดนะ บัตรประเภทอื่นๆ จะไม่สามารถใช้ดูหนังราคาพิเศษได้นะ (วันนี้ - 31 ต.ค. 63)
 • บัตรเดบิตธนาคารออมสิน : ดูหนังราคา 99.- เค้านับสิทธิ์รวมกันทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิตนะ และสามารถใช้ได้เดือนละ 1 ครั้ง คือเหมาะที่สุดสำหรับคนชอบดูหนังคนเดียวไปเล้ยยยย~ (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)
 • บัตรเดบิต K-My Debit Card : ดูหนังราคา 100.- เป็นบัตรที่ให้โควต้าสำหรับใช้สิทธิ์ในแต่ละเดือนมากที่สุด ถึง 15,000 สิทธิ์ โดยภายในเดือนนึง แต่ละบัตรจะสามารถใช้ได้ 2 ที่นั่ง (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)

โปรโมชั่นบัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่ร่วมกับโรงภาพยนตร์ SF Cinema

 

อ่านเงื่อนไขโปรโมชั่นทั้งหมด : http://bit.ly/2MnXaW3


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • บัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่หลายคนถืออยู่ในกระเป๋าตอนนี้ อาจจะมีโปรดูหนังอยู่นะ ซึ่งบางคนอาจจะไม่รู้ว่าบัตรที่เราถือมีโปรอยู่ด้วยหรอเนี่ย พอรู้แบบนี้ก็ต้องไปจัดกันซะหน่อยล้าวววว~
 • แต่ละบัตรจะมีโควต้าว่าสามารถใช้ได้กี่ครั้ง หรือจำนวนสิทธิ์รวมของโปรนั้นเป็นเท่าไหร่อยู่ด้วย ซึ่งปกติจะเริ่มนับตั้งแต่ต้นเดือน ก็จะทำให้ช่วงปลายๆ เดือน สิทธิ์เต็มแล้ว ถ้าอยากใช้ก็แนะนำช่วงต้นเดือนเลยเวิร์คสุด แต่บางทีเราก็เลือกไม่ได้เนอะ เพราะว่าหนังที่อยากดูดันเข้าช่วงปลายเดือนนะสิ  คือแบบเศร้าเลยยย T^T
 • เดี๋ยวนี้โปรดูหนังของบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ไม่ต้องไปซื้อที่หน้าโรง ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะ แค่เข้าแอปหรือซื้อตั๋วผ่านเน็ตปุ๊บ ก็ได้ซื้อตั๋วในราคาพิเศษเลย อย่าลืมโหลดแอปมาใช้สิทธิ์กันให้ไววว!
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น