ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

แนะนำ 5 บัตรน่าถือ สำหรับมือใหม่หัดมี(บัตร)เครดิต

แนะนำ 5 บัตรน่าถือ สำหรับมือใหม่หัดมี(บัตร)เครดิต

"แนะนำ 5 บัตรน่าถือ สำหรับมือใหม่หัดมี(บัตร)เครดิต"
ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบ เพิ่งเริ่มทำงาน หรือมีเงินเดือนแค่ 15,000.- ก็ไม่ใช่ปัญหา
ทุกคนสมัครบัตรเครดิตได้เหมือนกัน แต่ต้องเลือกบัตรที่เหมาะกับเราด้วย


อ้างอิงหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย กำหนดให้ผู้มีเงินเดือน 15,000.- ขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลุ่มนิสิตนักศึกษาที่เรียนจบ และเพิ่งเริ่มทำงาน หลายๆ คนไม่เคยมีบัตรเครดิตมาก่อนก็จะไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี แอดก็เลยขอแนะนำ 5 บัตรเครดิตน่าถือสำหรับมือใหม่หัดมี(บัตร)เครดิต มาฝากกันจ้าาา ซึ่งทุกบัตรแค่มีเงินเดือน 15,000.- ก็สมัครได้แล้วนะ


 

บัตรเครดิต Citi Cash Back Platinum บัตรเครดิต

บัตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT เพราะได้เงินคืนสูงมากเลย ต้องเรียกว่าคุ้มสุดๆ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปได้เยอะเลย แถมยังได้เงินคืนจากการใช้จ่ายอื่นๆ ถึง 1% คิดแล้วดีกว่าบัตรเครดิตสะสมคะแนนซะอีก

จุดเด่นของบัตร - รับเงินคืน 11% ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT (ยกเว้น Airport Link) - รับเงินคืน 5% ที่ร้าน Boots, Watsons และ Grab - และรับเงินคืน 1% ทุกยอดใช้จ่าย (ไม่รวมยอดใช้จ่ายยกเว้น อาทิ สถานีบริการน้ำมัน, แม็คโคร รวมถึงกองทุนรวม เบิกเงินสดล่วงหน้า เงินสดสั่งได้ เป็นต้น)

โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า : ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี : 2,140 บาท (ฟรีปีแรก) ยกเว้นปีต่อไปเมื่อมียอดใช้จ่าย 60,000.- ภายใน 12 รอบบิล รายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครบัตร : https://www.citibank.co.th/th/credit-cards/credit-card-cash-back.htm


บัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum บัตรเครดิต

บัตรเครดิตนี้ บอกเลยว่าอนุมัติไวเวอร์อ่า แค่ 30 นาที ก็รู้ผลสมัครเลยแหละ แถมสิทธิประโยชน์ก็เพียบเลย โดยเฉพาะเรื่องผ่อนชำระ ใครที่อยากผ่อนของต้องไม่พลาดอ่ะ

จุดเด่นของบัตร - บัตรเดียวที่เป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนชำระสินค้า ทำธุรกรรมได้ตามต้องการ - ทุกยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000.- ขึ้นไป และเมื่อรวมยอดแล้ว 3,000.- ขึ้นไป สามารถผ่อน 0% นาน 3 เดือน - ยอดใช้จ่าย ทุก 20.- จะได้รับ 1 คะแนน เพื่อแลกของรางวัล หรือเครดิตเงินคืน - อนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที เมื่อสมัครบริการที่ศูนย์บริการ First Choice

โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ 1) ฟรี! กระเป๋า Valentino Rudy จำนวน 1 ใบ ขนาด 18x14x7 นิ้ว มูลค่า 2,190.- เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000.- ขึ้นไป  ภายใน 45 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร หรือเลือกรับ ฟรี! กระเป๋าล้อลาก Red Ruby designed by Caggioni ขนาด 26 นิ้ว มูลค่า 6,950.- เมื่อยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 60,000.- ขึ้นไป  ภายใน 45 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร 2) ฟรี! 7-11 E-Coupon มูลค่า 70 บาท เมื่อลงทะเบียนบัตรผ่านแอป U Choose และมียอดผ่อนสินค้า และ/หรือ รูดผ่านบัตรเครดิตสะสมครบ 1,000.- ภายใน 30 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร ค่าธรรมเนียมแรกเข้า : ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี : 535 บาท (ฟรีปีแรก) ยกเว้นปีต่อไปเมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 18,000.- ภายใน 12 รอบบิล รายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครบัตร : https://www.firstchoice.co.th/th/Products-and-Services/Krungsri-FirstChoice-Visa-Platinum.html


บัตรเครดิต KBank-One Siam Platinum บัตรเครดิต

ใครเดินสยามบ่อยๆ ช้อปปิ้งเพลินๆ ต้องเอาบัตรใบนี้ไปด้วยนะ เพราะสิทธิประโยชน์แถวสยามมีครบเลย ทั้งหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ยิ่งถ้าเอารถมาด้วยก็ไปสแตมป์บัตรจอดรถเพิ่มชั่วโมงจอดฟรีได้อีก...ถ้าชอบเดินสยาม ต้องมีบัตรวันสยาม

จุดเด่นของบัตร - จอดรถฟรีเพิ่มเป็น 4 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมียอดซื้อสินค้า ณ ลานจอดรถสยามพารากอน และสยามคาร์พาร์ค - ใช้จ่ายที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี ทุก 25 บาท รับ 1.5 คะแนน - ทุก 1,000 คะแนน แลกรับ Siam Gift Card 150 บาท - ใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge เมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทย (จำกัด 2 ครั้ง/ปี)

โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ ช้อปครบ 10,000 บาท รับ 20,000 คะแนน (KBank Reward Point 10,000 คะแนน และ VIZ Point 10,000 คะแนน) เมื่อใช้จ่ายภายใน 30 วันหลังบัตรอนุมัติ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือ สยามเซ็นเตอร์ หรือ สยามดิสคัฟเวอรี่ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า : ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี : 3,605 บาท (ฟรีปีแรก) ยกเว้นปีต่อไปเมื่อมียอดใช้จ่าย 12 ครั้ง ภายใน 12 รอบบิล รายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครบัตร : https://www.kasikornbank.com/th/personal/Credit-Card/Pages/Siamone-KBank.aspx


บัตรเครดิต SCB M Live Visa บัตรเครดิต

บัตรสำหรับนักช้อปอีกใบที่แนะนำเลย SCB M Live เพราะสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งที่ห้างในเครือเดอะมอลล์ มาเต็มมาก แถมยังมีโปรโมชั่นนอกห้างด้วย และโปรหลักอื่นๆ จาก SCB เพิ่มเติม ช่วยเติมเต็มให้บัตรใบนี้ตอบโจทย์ได้ดี

จุดเด่นของบัตร - จอดรถฟรีเพิ่ม 2 ชั่วโมง ไม่ต้องมียอดซื้อสินค้า ที่ศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น สยามพารากอน) - รับส่วนลด 5% ทุกห้างฯ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป - แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ตลอดปี - รับเครดิตเงินคืน 2% เมื่อเติมครบทุก 800.- ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ - ช้อป 1,000.- รับเงินคืน 1,000.- เมื่อสมัครบัตรเครดิต SCB M ผ่าน SCB Easy App ภายใน 30 ก.ย. 61 และ (สำหรับลูกค้าสมัครบัตรหลักรายใหม่ และจำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ) และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 1,000.- ขึ้นไป ภายในห้างฯ เครือเดอะมอลล์ ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติบัตร - รับ M Point 4,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 4 ครั้ง (ไม่มีกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นตำ่) ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติบัตร สำหรับลูกค้าบัตรหลักรายใหม่ที่สมัครบัตร SCB M ภายใน 31 ต.ค. 61 ค่าธรรมเนียมแรกเข้า : ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี : 535 บาท (ฟรีปีแรก) ยกเว้นปีต่อไปเมื่อมียอดใช้จ่าย ครบ 50,000.- ภายใน 12 รอบบิล รายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครบัตร : https://www.scb.co.th/creditcard/scbmlive


บัตรเครดิต Krungsri Visa Platinum บัตรเครดิต

บัตรเครดิตกรุงศรี แค่ใช้ 1 ครั้งใน 12 รอบบิลก็ฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว ถือบัตรไว้ไม่เสียหายเลย เพราะโปรโมชั่นมีอย่างต่อเนื่อง ทั้งหมวดช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ซื้อสินค้าออนไลน์ ท่องเที่ยว เรียกได้ว่าบัตรนี้เริ่ดมากมายสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มมีบัตรเครดิต อาจจะสติแตกได้ทีเดียว 555

จุดเด่นของบัตร - ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ทุก 20.-  รับ 1 คะแนน เพื่อแลกของรางวัลจากกรุงศรี โบนัส รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันครบทุกๆ 800.- ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก -  แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ที่ BTS และ MRT เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดรูดบัตร

โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ รับฟรี! กระเป๋า ESPRIT RETRO TRAVELING BAG 2 มูลค่า 2,090.- และกระเป๋า anello รุ่น Mini Tote Bag มูลค่า 690.- เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านสะสมบัตรหลัก ครบ 5,000.- ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังบัตรได้รับอนุมัติ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า : ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี : 4,280.- (ฟรีปีแรก) ยกเว้นปีต่อไปเมื่อมียอดใช้จ่าย 1 ครั้ง ภายใน 12 รอบบิล รายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครบัตร : https://www.krungsricard.com/th/Product/CreditCard/Exclusive/Krungsri-Visa-Platinum.html


 

นี่เป็นแค่บัตรเครดิตส่วนนึงที่แอดได้เลือกมา สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน, เด็กจบใหม่ หรือคนที่มีเงินเดือน 15,000.- เท่านั้น ยังมีบัตรเครดิตอีกมากมายหลายประเภทที่น่าสนใจ

แอดแนะนำว่าให้ดูก่อนว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเองเป็นคนแบบไหน ชอบทำอะไร แล้วพิจารณาถึงสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตที่ได้รับ ว่าบัตรไหนสามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุด เช่น ชอบช้อปปิ้ง ชอบไปกินร้านอาหารนอกบ้าน เติมน้ำมันบ่อยๆ อย่างงี้อาจจะลองเลือกบัตร "SCB Ultra Platinum" ดู เพราะได้คะแนน x5 ทุกยอดใช้จ่ายในหมวดดังกล่าวเชียวนะ เป็นต้น บางบัตรแอดอาจจะไม่ได้พูดถึง แต่ลองเข้าเว็บไซต์แต่ละธนาคาร เพื่อลองหาบัตรที่คิดว่าใช่จะดีที่สุด! แต่อย่าลืมดูเรื่องเงื่อนไข และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรเครดิตใบนั้นด้วยน้า บัตรเครดิต


MilD

รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles