[ปันโปรแนะนำ] ผลไม้กินแล้วอยู่ท้องดีต่อหุ่นและดีต่อใจ

avatar writer
โดย : ncp
avatar writer23 เม.ย. 2563 avatar writer1.6 K
[ปันโปรแนะนำ] ผลไม้กินแล้วอยู่ท้องดีต่อหุ่นและดีต่อใจ

มีประโยชน์ ดีต่อร่างกาย แถมกินแล้วอยู่ท้องอีกด้วย
บอกเลยใครกำลังลดหุ่น ผลไม้เหล่านี้ตอบโจทย์สุดๆ จ้า


ช่วงกักตัวแบบนี้เชื่อได้ว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะต้องประสบปัญหานี้กันอยู่แน่ๆ ที่อยู่ดีๆ น้ำหนักก็ขึ้นเอาๆ ทั้งๆ ที่เราก็แบ่งเวลาออกกำลังกายแล้ว แต่ทำไม๊ทำไมเจ้าตัวเลขบนตราชั่งก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีท่าทีที่จะลดลงมาเลย แต่เพื่อนๆ ทุกคนอย่าเพิ่งกังวลกันไปนะคะ เพราะปัญหานี้ปันโปรสามารถช่วยคุณได้ ซึ่งตัวช่วยนั้นก็ไม่ยากเลย เพราะนั่นก็คือผลไม้ทานแล้วอยู่ท้องนั่นเองจ้า บอกเลยมีประโยชน์ ดีต่อร่างกายแถมยังช่วยลดน้ำหนักไปในตัวได้อีกด้วย


1.กล้วยหอม


 

อีกหนึ่งผลไม้ที่อุดมไปด้วยประโยชน์ต่างๆ มากมาย มีทั้งแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ ที่ดีต่อร่างกาย แถมยังช่วยในเรื่องต่างๆ ทั้ง แก้อาการท้องผูก ลดความเครียด บำรุงสายตา แก้อาการนอนไม่หลับ รวมไปถึงช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วยเพราะในกล้อมหอมมีวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ซึ่งจะช่วยเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน รวมไปถึงคาร์โบไฮเดรตและไฟเบอร์ ที่จะช่วยดูดซับน้ำและช่วยให้รู้สึกอิ่มนาน หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก กล้วยหอมถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์มาก


2.แอปเปิ้ล


 

เชื่อได้ว่าผลไม้ชนิดนี้ต้องเป็นของโปรดของใครหลายคนแน่นอน เพราะนอกจากจะรับประทานสดๆ ได้แล้ว เรายังสามารถนำแอปเปิ้ลไปใส่ในเมนูอาหารต่างๆ ได้อีกด้วย อย่างเช่น ตำผลไม้ ยำแอปเปิ้ล ฯลฯ ซึ่งในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนกันเลยจ้า ส่วนในเรื่องสรรพคุณแอปเปิ้ลจะช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัย บำรุงหัวใจ ลดความดันโลหิต และรวมไปถึงช่วยลดน้ำหนักด้วยเพราะทานแล้วอยู่ท้อง ช่วยลดความอยากอาหารเพราะมีกากใยสูงและให้พลังงานต่ำ ดีแบบนี้รอช้าไม่ได้เลยจ้า


3.ส้ม


 

ผลไม้รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่มีประโยชน์และอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย ช่วยลดความอ้วนได้เพราะเป็นผลไม้ที่มีแคลอรี่น้อยมาก มีไธอามีนและโฟเลทที่ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดี มีไฟเบอร์ที่ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย มีกากใยที่ช่วยทำให้ทานแล้วอยู่ท้อง รวมไปถึงในเรื่องอื่นๆ ทั้ง ช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงสายตา ช่วยลดความเครียด ฯลฯ แถมเปลือกข้างนอกของผลส้มเราก็ยังสามารถนำมาใช้ไล่ยุงและใช้เป็นน้ำมันหอมระเหยได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามากไปด้วยคุณประโยชน์เลยจริงๆ


4.ฝรั่ง


 

ผลไม้ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นผลไม้คู่ใจของคนที่กำลังลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ เพราะฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามิน มีเส้นใยอาหารสูง ให้พลังงานต่ำ น้ำตาลน้อยและที่สำคัญทานแล้วอยู่ท้องรวมไปถึงเพิ่มไขมันดีในร่างกาย ช่วยบำรุงหัวใจของเราให้แข็งแรง บำรุงผิวพรรณและมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก โอ้ย! ดีแบบนี้เห็นทีจะรอช้าไม่ได้แล้วต้องรีบหามาทานด่วนๆ เลย


5.อะโวคาโด


 

ผลไม้ชนิดนี้มีวิตามินและแร่ธาตุมากถึง 20 กว่าชนิด รวมไปถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ คาร์โบไฮเดรต มีปริมาณน้ำตาลที่ต่ำ แถมยังมีไฟเบอร์และกรดโอเลติกที่ช่วยทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่มไว ลดการทานจุกจิกไปได้มากเลยทีเดียว เหมาะกับคนที่กำลังต้องการลดน้ำหนัก และนอกจากนี้อะโวคาโดยังช่วยบำรุงและรักษาสายตา ช่วยป้องกันอาการปากนกกระจอก ช่วยป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยป้องกันหวัด และอื่นๆ อีกมากมาย


หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการสั่งซื้อผลไม้แบบออนไลน์ แอดก็ไม่ลืมมีมาฝากกัน ที่นี่เลย >> premium-fruit.com, www.tops.co.th, www.336fruitshop.com และ www.cityfreshfruit.com  ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลยจ้า และยังไงช่วงกักตัวนอกจากการดูแลตัวเองในเรื่องของหุ่นแล้ว หน้าร้อนแบบนี้ทุกคนก็อย่าลืมน้ำดื่มให้มากๆ กันด้วยนะคะเพื่อช่วยเติมความสดชื่นให้กับร่างกายจะได้ไม่ป่วยง่ายกัน ปล.ถ้าเพื่อนๆ คนไหนต้องการเช็กข้อมูลโรคที่ต้องระวังในช่วงฤดูร้อน สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยจ้า คลิก   


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • เพื่อสุขอนามัยที่ดีสำหรับผลไม้บางชนิดที่สามารถทำความสะอาดได้ เพื่อนๆ อย่าลืมล้างและแช่น้ำให้สะอาดกันก่อนนะคะ ^^

 • ก่อนปลอกและรับประทานผลไม้ เพื่อนๆ อย่าลืมล้างมือและฟอกสบู่กันนะ เพื่อเป็นการช่วยป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ เข้าสู่ร่างกายจ้า  

 • นอกจากการทานผลไม้เพื่อช่วยลดน้ำหนักแล้ว การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยได้เช่นกันนะคะ

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ