fwee คสอ.แบรนด์เกาที่คิดมาดีแล้ว มีถึง 30 เฉดสี ให้ตอบโจทย์ทุกสีผิว!

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer10 พ.ค. 2567 avatar writer466
fwee คสอ.แบรนด์เกาที่คิดมาดีแล้ว มีถึง 30 เฉดสี ให้ตอบโจทย์ทุกสีผิว!

 

 

[สรุปฉบับย่อ] 

 

 • fwee เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่เพิ่งรีแบรนด์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา
 • ปรับภาพลักษณ์ให้เข้าถึงเจนใหม่มากขึ้น ซึ่งได้ น้องใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย
 • Lip & Cheek Blurry Pudding Pot คอลเลกชันล่าสุด ทำแพ็กเกจจิ้งออกมาได้จึ้งมาก น่ารักเป็นกระปุกกลม ๆ เนื้อสัมผัสนุ่ม ๆ เหมือนพุดดิ้ง
 • จุดเด่นคือมีเฉดสีมากถึง 30 สี มีครบทุก Personal Color เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกสีผิว 
 • มีคนค้นหาคำว่า “fwee” ใน Google Trends เยอะมาก ตั้งแต่ช่วงวันที่ 25 เม.ย. เป็นต้นมา

 


 

fwee

 

[บทความฉบับเต็ม]

 

ว่าด้วยเรื่องของเครื่องสำอาง ที่ช่วงนี้จะมีอยู่แบรนด์นึง ที่เค้าฮิตกันสุด ๆ กับแบรนด์ “fwee” ที่หลายคนดันไปเผลอใจ ตกหลุมรักให้กับความน่ารัก ของแพ็กเกจจิ้งของแบรนด์นี้น่ะสิ ยังไม่หมดนะที่สาว ๆ โดนแบรนด์นี้ตกก็ตรงจุดเด่นของเฉดสีด้วย วันนี้เราเลยอยากให้ทุกคน ได้มารู้จักแบรนด์นี้กัน ว่าเค้ามาจากไหน ทำไมตอนนี้ถึงฮิตจนหมดเกือบทุกสี ลองมาอ่านกัน

 


 

fwee

 

fwee แบรนด์คสอ.เจนใหม่

 

อันดับแรกมาทำความรู้จักแบรนด์นี้กันก่อน “fwee” เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่คนทางนู้นน่าจะคุ้นเคยกันดี เพราะเค้าเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2021 แล้ว แต่สำหรับในไทยเพิ่งจะมาเป็นกระแสช่วงต้นปีนี้เอง เพราะทางแบรนด์เค้าได้รีแบรนด์ปรับทุกอย่างใหม่หมด ให้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ดูเข้าถึงวัยรุ่นเจนใหม่ ๆ ได้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มเจน Z

 


 

 

คนไทยได้เป็นพรีเซนเตอร์!

 

แล้วที่น่าสนใจมากก็คือเค้าเป็นแบรนด์จากเกาหลี แต่เลือกพรีเซนเตอร์เป็นคนไทย ซึ่งก็คือ 'น้องใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์’ นักแสดงวัยรุ่นที่เราคุ้นกันดี จากหนังเรื่อง “เธอกับฉันกับฉัน” ที่ได้กลายเป็น fwee girl คนล่าสุดของแบรนด์นี้ไปแล้ว เราว่าน้องเหมาะมากนะเข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์ และถ้าเป็นกลยุทธ์ที่อยากจะเจาะกลุ่มเจน Z ในไทยด้วย เราว่าก็คือถูกต้องละที่เลือกน้อง เพราะด้วยความน่ารักสดใส มีสไตล์เป็นของตัวเองนี่แหละเหมาะสมมาก

 


 

 

 

fwee ทำไมสาว ๆ ตกหลุมรักแบรนด์นี้ ?

 

นอกจากคนเกาหลีจะให้ความสนใจแล้ว ตอนนี้ในไทยเองก็ฮิตมาก ๆ จากที่บางคนอาจจะไม่รู้จักแบรนด์นี้เลย ก็กลายเป็นว่าตกหลุมรัก...fwee ขึ้นไม่ไหวล่ะ เริ่มเอฟของกันทันที นั่นก็เพราะว่า...

 

 • แพ็กเกจจิ้งทำออกมาอย่างจึ้ง! กับคอลเลกชันล่าสุดของเค้ารุ่น “Lip & Cheek Blurry Pudding Pot” คือจะเครซี่นะ เพราะน่ารักมาก มาในรูปแบบกระปุกก้อนกลม ๆ แล้วอีกอย่างก็คือ พวงกุญแจตลับแบ่งลิปนี่แหละคือคิ้วท์เกิน ทำมาเพื่อสำหรับคนที่ไม่อยากพกกระปุกไปมา พอมีตลับนี้ก็พกง่ายขึ้นเล็กจิ๊ดเดียวสะดวกสุด ๆ บอกเลยว่าทำถึง
 • มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 30 สี คือเยอะมาก แล้วเค้าคิดมาอย่างดีแล้วด้วย เพราะต้องการให้ทุกสีผิวใช้ได้หมด มีครบทุก Personal Color เลย คือตอบโจทย์มาก เราว่าจุดนี้แหละน่าจะโดนใจสาว ๆ ที่สุดแล้ว 
 • Lip & Cheek Blurry Pudding Pot ชื่อก็บอกชัดเลยว่า เค้าใช้ได้ทั้งปากและแก้มเลย คือพกกระปุกเดียวครบจบอะ และอีกอย่างคือเนื้อสัมผัสเค้าเป็นแบบ Pudding ที่เอามือจิ้มดูแล้ว เหมือนพุดดิ้งจริง ๆ เท็กเจอร์นุ่ม ๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใครดีอะ 

 


 

fwee

 

ข้อมูลใน Google Trends เป็นยังไงบ้าง ?

 

บอกเลยว่ามาแรงมาก ๆ เพราะจากข้อมูลใน Google Trends มีคนค้นหาคำว่า “fwee” เยอะมาก ตั้งแต่ช่วงวันที่ 25 เม.ย. จนถึง 8 พ.ค. (อัปเดตข้อมูล 8/5/67) และจังหวัดที่คนค้นหาเยอะสุด ก็คือกรุงเทพฯ นั่นเอง นี่ยิ่งตอกย้ำว่าเค้าเป็นเครื่องสำอางแบรนด์เกา ที่กำลังเป็นที่พูดถึงจริง ๆ ก็ต้องมารอดูว่า เค้าจะทำคอลเลกชันอะไรออกมาเพิ่มอีกบ้าง

 

และสำหรับใครที่สนใจ Lip & Cheek Blurry Pudding Pot อยากจะลองใช้สักกระปุก ตอนนี้ไม่ต้องพรีไกลถึงเกาหลีละน้า เพราะเค้ามาเปิดช็อปออนไลน์ทางแอปส้มแบบ Official เลยด้วย สบายใจได้ของแทร่แน่นอน ราคาประมาณ 500 กว่าบาท ยังไงลองเข้าไปดูกันก่อนได้ ว่ามีสีไหนเหลือบ้าง และลองเทียบเฉดสีดูว่าสีไหนเหมาะกับเราสุด เพราะมีให้เลือกถึง 30 เฉดเลย 

 


 

👉🏻 อ้างอิงข้อมูลและขอบคุณรูปภาพ : https://ppro.pro/3wjGdoC , https://ppro.pro/4b90GM0 

 

 • avatar writer
  โดย monosunday🐢
  ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น
김창환
김창환
The moment you meet the Best Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment. Please join us on a new journey with the Best Pmang Money Award of faith and trust. Best Money Award. https://starmoney777.com/
ตอบกลับ | 15 วันที่แล้ว 0