12 โฮมสเตย์แม่กำปอง ใกล้ชิดธรรมชาติในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer21 มิ.ย. 2567 avatar writer318
12 โฮมสเตย์แม่กำปอง ใกล้ชิดธรรมชาติในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย

โฮมสเตย์แม่กำปอง ท่ามกลางธรรมชาติ รับวิถีชีวิตชาวบ้าน~

 

💬หน้าฝนแบบนี้มันคงจะดีถ้าเราได้ไปอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้ไอดินกลิ่นฝน หนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ไปสัมผัสใกล้ชิดวิถีชีวิตคนพื้นที่กันที่แม่กำปอง บอกเลยว่าฮิตตลอดไม่มีแผ่ว วันนี้เราเลยขอรวมเอาโฮมสเตย์ที่แม่กำปองมาไว้ให้ ซึ่งแต่ละที่เนี่ยราคาอยู่ที่หลักร้อยบาท/คน/คืน เท่านั้นเอง พร้อมแล้วก็เตรียมปักหมุด เก็บกระเป๋าตามมาเลย><


 

เหนื่อยนักก็มาพักอ๊กพักใจ๋กันที่แม่กำปองเน้อเจ้า~

 

โฮมสเตย์แม่กำปอง เฮือนอ้ายอู๊ด

 

 

โฮมสเตย์เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้และลำน้ำใสไหลเย็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารก็มีทั้งพื้นเมืองและอาหารปกติทั่วไปเลย

 

💸ราคาเริ่มต้น : 550.- / คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 096-779-4642

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง ระเบียงวิวแม่กำปอง

 

 

เป็นทั้งร้านกาแฟ - ขนมสุดชิลล์และโฮมสเตย์ในตัวที่วิวเขียวขจีสบายตามาก มองไปก็เห็นทั้งภูเขา ต้นไม้ ไหนจะเห็นหมู่บ้านแม่กำปองในมุมสูงอีก คือดีย์~ แถมที่นี่เขายังมีน้องแมวไว้คอยเอาใจเหล่าทาสแมวอีกด้วยนะ

 

💸ราคาเริ่มต้น : 550.- / คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 093-964-7794

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง บ้านกิ๊ดเติง

 

 

โฮมสเตย์อย่างบ้านกิ๊ดเติงที่มีการปรับปรุง (เดิมชื่อบ้านพักธีระ) ให้ดูดี ดูสะดวกสบายขึ้นแต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวแม่กำปอง ที่นี่ถึงจะตั้งอยู่ตรงข้ามพวกร้านขายของแต่ก็ยังคงรักษาความสงบไว้ได้ ไม่เอะอะวุ่ยวาย ทำให้เราได้มาทั้งพักผ่อนและยังได้ซื้อของแบบไม่ต้องเดินไปไกลมากเท่าไหร่ด้วย

 

💸ราคาเริ่มต้น : 500.- / คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 084-374-7591

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง สุดาโฮมสเตย์

 

 

โฮมสเตย์ที่นี่ให้ฟีลเหมือนไปนอนค้างบ้านญาติเลย เพราะ เจ้าของน่ารักมาก ทั้งสองคนจะชอบแทนตัวเองว่าพ่อกับแม่ แถมยังดูแลใส่ใจคนที่มาพักอย่างเต็มที่เลยด้วย อาหารก็ถือว่าเด็ด บ้านนี่สะอาดมากเลยเชียวแหละ

 

💸ราคาเริ่มต้น : 550.- / คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 094-039-6992

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง บ้านอัญชัญ

 

 

มานอนพักกายพักสมอง รับลมและสูดอากาศแสนจะสดชื่น ฟังเสียงน้ำไหลหรือจะเสียงนกร้อง บางทีมันก็ช่วยให้หัวเราโล่งแล้วก็เบาตัวขึ้นได้เหมือนกันนะ แถมอาหารของโฮมสเตย์ที่นี่ยังเป็นแบบไร้สารพิษปรุงแต่งอีกด้วย คนรักสุขภาพน่าจะถูกใจ~

 

💸ราคาเริ่มต้น : 500.- / คน (ไม่รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 081-883-4597

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง สำราญชน

 

 

โฮมสเตย์ริมน้ำสุดชุ่มฉ่ำ ขนาดหลังคายังมีพวกมอสกับเฟิร์นขึ้นเขียวเลย ให้ความรู้สึกสดชื่นใจสุด ๆ ห้องที่นี่จะมีหลายแบบรองรับทั้งมาน้อยหรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนหลายคนก็ได้หมด แถมยังมีพื้นที่ตรงส่วนกลางให้ได้ใช้ทำกิจกรรมกันได้ตามที่ชอบเลยด้วย

 

💸ราคาเริ่มต้น : 600.- / คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 097-951-8555

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง เฮือนอุ้ย

 

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความเงียบสงบมาก ๆ เราว่าโฮมสเตย์อันนี้ก็ตอบโจทย์นะ เพราะเป็นโฮมสเตย์ที่อยู่แถบโซนด้านในของแม่กำปองเลย จะยิ่งได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็ม ๆ แทบจะไม่มีเสียงอื่นใดรบกวนเลยก็ว่าได้ ถึงตัวบ้านจะดูทันสมัยขึ้นมาหน่อยแต่ก็ได้ฟีลวิถีชีวิตชาวบ้านแถวนี้อยู่ไม่น้อยเลย~💸ราคาเริ่มต้น : 600.- / คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 096-641-6169

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง แก้วกาแฟโฮมสเตย์ & คอฟฟี่

 

 

โฮมสเตย์บ้านไม้หลังเล็กที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น รวมถึงเจ้าของที่เป็นกันเองแบบสุด ๆ มีพื้นที่ส่วนกลางกับเจ้าน้องแมวไว้คอยบริการคนที่เข้ามาพัก แถมยังมีมุมกาแฟ , มุมขนมและพวกมาม่ากับโจ๊กคัพไว้ให้ได้เลือกกินตามที่ต้องการกันแบบฟรีไปเลย

 

💸ราคาเริ่มต้น : 1,000.- / 2 คน (ไม่รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 081-991-4644

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง บ้านอิงดอย

 

 

โฮมสเตย์ที่นี่จะขึ้นมาด้านบนของแม่กำปองนิดหน่อย จะตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้คนที่มาเข้าพักสามารถเห็นวิวได้ 180 องศาจากหน้าห้องพักเลย ที่นี่ดีตรงที่มีบริเวณให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจและมีลานไม้ให้ไปเดินเล่นหรือจะสายถ่ายรูปก็มีมุมให้ถ่ายนะ ตรงส่วนกลางเป็นลานโล่งขนาดใหญ่มีร้านกาแฟของบ้านอิงดอย นอกเหนือจากที่พักและกาแฟที่ดีแล้ว ก็ยังมีอาหารพื้นเมืองและเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่ทำถึงแบบไปแล้วต้องลองกินเลย><

 

💸ราคาเริ่มต้น : 1,399.- / 2 คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 086-182-6660

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง ฮิมดอยโฮม

 

 

โฮมสเตย์ติดริมน้ำ ได้นอนฟังเสียงน้ำไหลช่วยทำให้หลับสบายขึ้นด้วยนะ แถมห้องพักของที่นี่เขายังมีหลายแบบอีก แต่ที่เราว่าเก๋คือมีแบบ 2 ชั้น ข้างบนก็จะเป็นห้องใต้หลังคา อันนี้คือน่ารักมาก สายถ่ายรูปเป็นปลื้ม><

 

💸ราคาเริ่มต้น : 1,300.- / 2 คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 095-448-3935

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง Teddu Inn

 

 

โฮมสเตย์ที่บอกเลยว่าสุดแสนจะธรรมชาติและยังน่ารักมาก ๆ ด้วย เพราะ ที่นี่เขาอยู่เข้ามาในป่าหน่อยเลยทำให้ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เต็มไปหมด แถมยังใกล้ชิดติดริมน้ำอีกด้วย ทาสแมวอย่างเราคือกรี๊ดที่นี่มาก เพราะ แค่เดินเข้าไปก็เจอน้องแมวหลายตัวมารอต้อนรับแล้ว แต่ละตัวก็คืออ้วนตุ๊บหนุบหนับมาก ใจเหลวไปหมด>< ส่วนใครสายหวานก็ถูกใจ เพราะ ที่นี่เขาขายกาแฟและเบเกอรี่น่ากินเต็มไปหมด บอกเลยว่าครบจบในโฮมสเตย์เดียวสุด ๆ !

 

💸ราคาเริ่มต้น : 1,500.- / 2 คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 095-893-5237

💻Facebook : คลิก


 

โฮมสเตย์แม่กำปอง คุ้มเพียรหวน ชา-มา

 

 

โฮมสเตย์นี้ตกแต่งสไตล์คุ้มแบบไทย ๆ มีมุ้งและม่านไว้คอยกันแมลงต่าง ๆ มองไปทางไหนก็เจอต้นไม้เขียวขจี จะหอบงานหรือมานั่งอ่านหนังสือตรงระเบียงของที่นี่แล้วมองวิวธรรมชาติให้สบายตาก็ย่อมได้

 

💸ราคาเริ่มต้น : 1,990.- / 2 คน (รวมอาหารเช้า)

☎️โทร : 095-893-5237

💻Facebook : คลิก


เป็นยังไงกันบ้างกับ 12 โฮมสเตย์แม่กำปอง ที่เราเลือกเอามาบอกต่อเพื่อน ๆ ในรอบนี้ บอกเลยว่าแต่ละที่ก็คือบรรยากาศดี อากาศสดชื่น ชุ่มฉ่ำอุ่นในหัวใจสุด ๆ แบบนี้แหละเปิ้นขอหนีฮักไปพักอ๊กพักใจก่อนเน้อเจ้า~


👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น
yoohee kim
yoohee kim
The moment you meet the Smile Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment. Please join us on a new journey with the Smile Pmang Money Award of faith and trust. Best Money Award..<a href="https://kksara.shop">https://kksara.shop</a>
ตอบกลับ | 19 วันที่แล้ว 0
yoohee kim
yoohee kim
The moment you meet the Smile Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment., Please join us on a new journey with the Smile Pmang Money Award of faith and trust. Best Money Award.<a href="https://kksara.shop">피망머니상</a>
ตอบกลับ | 24 วันที่แล้ว 0