ICONSIAM : พาเดินส่อง Banking Zone สุดหรูหรา

โดย MilD
ลงเมื่อ 12 พ.ย. 61
ICONSIAM : พาเดินส่อง Banking Zone สุดหรูหรา

ICONSIAM ห้างเปิดใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คือแบบว่าใหญ่และหรูหรามาก
เลยขอพาส่องโซนธนาคาร หรือ Banking ZOne หน่อย ว่าจะเวอร์วังขนาดไหน
ถ้าใครอยากได้ฟีลเกร๋ๆ รวยๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน!


ICONSIAM จะมีโซนธนาคาร (Banking Zone) ตั้งอยู่ที่ชั้น 4F และ 5F โดยที่ชั้น 4 จะมีธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย ซึ่งให้บริการในลักษณะ All in One คือ บริการในรูปแบบปกติ + ห้องรับรองสำหรับลูกค้าคนพิเศษ (Lounge) ในตัวเลย ส่วนธนาคารอื่นๆ จะตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ในโซนเดียวกัน เดินไปได้ไม่ไกล ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้นเดียวก็ถึงล้าววววว
ICONSIAM ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) มาพร้อมโลโก้สีทองอร่าม
ธนาคารไทยพาณิชย์ ตกแต่งอย่างสวยงามเน้นสีทองเป็นหลัก ถ้าไม่สังเกตจะไม่รู้เลยว่านี่คือ SCB เพราะว่าปกติจะคุ้นเคยกับโลโก้สีม่วง และตกแต่งโดยที่มีสีม่วงเป็นธีมหลัก แต่นี่คือไม่มีสีม่วงเลยจ้า ยกเว้นชุดพนักงานอาจจะมีสีม่วงอยู่บ้างเน้ออออ เค้าใช้ชื่อว่า SCB Investment Center โดยจะมี Lounge ของ SCB Private Banking, SCB First และ SCB Prime ให้บริการด้วยน้า ชะแว้บไปดูโซน SCB Express โอ้โห ยังกะหลุดออกมาจากหนังเลย หรูหรามว๊ากกกกกก มาสัมผัสความเวอร์วังกันได้คร่าาาาา 
ICONSIAM โซน SCB Express เครื่องอัตโนมัติให้บริการเพียบจ้า

มาต่อกันที่แบงค์ข้างๆ กันนี่แหละ ธนาคารกสิกรไทย โดดเด่นเลยด้วย Wisdom Lounge กินพื้นที่ไปครึ่งนึงของพื้นที่ทั้งหมดเลย ตกแต่งในลักษณะโปร่งๆ สว่างด้วยแสงจากโคมไฟระย้าตรงกลาง มานั่งพักผ่อนหรือปรึกษาทางการเงินได้เลย ส่วนลูกค้าทั่วไปก็มาใช้บริการได้จ้า เข้าทางด้านขวาได้เลย เป็นสาขาปกติของธนาคารด้วย ให้บริการเต็มรูปแบบเหมือนสาขาอื่นๆ เลย เข้าไปข้างในแล้ว คือวิวดีงามมาก เห็นวิวทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาเต็มๆ ค่าาาาา
ICONSIAM KBank โซนด้านซ้ายเป็น Wisdom Lounge ส่วนด้านขวาเป็นสาขาปกติ
ICONSIAM เครื่องให้บริการอัตโนมัติ มี 3 เครื่องน้าาาา

ไปต่อกันที่ชั้น 5 กันหน่อย แบงค์ก็เรียงรายกันละลานตาหน่อย อยู่ติดกันหมดเลย ใครจะมาทำธุรกรรมก็สบายออกจากแบงค์นู้นมาเข้าอีกแบงค์ได้เลย สะดวกสบายชิลๆ มากกกกก ไล่เรียงเริ่มจาก TISCO, UOB, KTB, Krungsri, TMB และออมสิน บอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน ให้ความรู้สึกที่เหนือกว่ามากๆ เลยจ้ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากรู้ว่าแต่ละธนาคารอยู่ตรงไหน คลิกเลย เข้าเว็บไปลองดูแผนผังห้างได้ แต่อาจจะไม่เห็นภาพ ต้องมาลองเห็นด้วยตาตัวเอง จะได้รับรู้ถึงความอลังสุดเวอร์วังของโซนธนาคารที่นี่จ้าาาาา :)
เห็นแบบนี้อยากไปแล้ว แต่จะไปยังไงดี คลิกเลย : https://arch.punpromotion.com/6-ways-iconsiam/
  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เริ่ม 500.-

18 ม.ค. 65 - 25 ม.ค. 65

ลดเหลือ 1,390.- (ปกติ 2,300.-)

12 ม.ค. 65 - 23 ม.ค. 65

ลดทุกใบไม่เกิน 999.-

12 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65

บทความที่เกี่ยวข้อง