Indigoskin Cafe คาเฟ่จากแบรนด์เดนิมสัญชาติไทย

avatar writer
โดย : netto
avatar writer30 ธ.ค. 2561 avatar writer203
Indigoskin Cafe คาเฟ่จากแบรนด์เดนิมสัญชาติไทย
Indigoskin Cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่ โดยแบรนด์เดนิมสัญชาติไทยที่คนรักยีนส์ต่างตกหลุมรัก กับการเปิดบ้านครั้งใหม่ที่เป็นทั้ง Store ขายสินค้าแฟชั่นของทางแบรนด์ และคาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มดีๆ ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายกลางสีลม
ใครที่เป็นคนรักกางเกงยีนส์ ชนิดว่าต้องสะสมเป็นคอลเลคชั่น คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับแบรนด์ Indigoskin ซึ่งเต็มไปด้วยแนวคิดว่า ยีนส์ก็เปรียบเสมือนผิวหนังที่สอง ที่เราต่างคุ้นเคยและหลงรัก เป็นแบรนด์ไทยผู้ผลิตยีนส์คุณภาพพรีเมียมจากผ้าญี่ปุ่น ผสมผสานผ้าไทย และลายกนกลงไปจนเป็นอัตลักษณ์ประจำแบรนด์ โดยหมุดหมายที่เราเดินทางมาถึง เป็นที่ตั้งของ Store แห่งใหม่ ณ ย่านสีลม ซึ่งนอกจากเราจะได้ชื่นชม จับจ่ายสินค้าที่เราหมายมุ่ง เขาก็เปิดแบรนด์คาเฟ่ของตัวเองขึ้นมาอีกด้วย ตัวร้านจะคุมโทนมินิมอล มีการใช้เทา ดำ คราม และขาวเป็นพื้นฐานของตัวร้าน ร่วมด้วยสวนญี่ปุ่นบริเวณหน้าคาเฟ่ที่จัดอย่างสวยงาม แต่ก็ไม่ทิ้งลายความเป็นไทยด้วยการลงลายกนกแบบต่างๆ ผ่านหนังร้าน พื้นคอนกรีต  สำหรับสาวกเสื้อผ้าแบรนด์นี้ ตัว Store ของร้านจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 สามารถแวะขึ้นไปดูสินค้าได้เลยนะ มีหมดทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ด กางเกงยีนส์ แต่ตัว Store จะเปิดคนละช่วงเวลากับคาเฟ่นะ (Store เปิด 11:00-20:00 น.) แนะนำให้มาสายๆ หรือเลิกงานแล้วแวะมาช้อปปิ้งก็ยังทัน indigoskin
indigoskin Military Latte (120.-)
ในส่วนของเมนูวาไรตี้ต่างๆ อาจจะยังมีไม่มากนัก แต่รสชาติกาแฟของทางร้านก็ทำให้เราประทับใจได้ไม่ยาก เราเริ่มต้นด้วยกาแฟแก้วสวยที่เป็นส่วนผสมระหว่าง มัทฉะ นมสด และช็อตเอสเปรสโซ่ มั่นใจเลยว่าบ่ายนี้ตาจะค้างแน่นอน ถึงแม้คาเฟอีนจะมาเต็มแต่รสชาติของเมนูนี้กลับไม่ได้เข้มและขมจนเกินไป สามารถดื่มได้เรื่อยๆ เลยทีเดียว ไปลองสั่งกันได้นะเขาชื่อ Military Latte ถัดมาเราลองเมนูเรียบง่ายอย่าง Caffe Latte รสชาติมีความนุ่มละมุนสไตล์ลาเต้ กาแฟบอดี้มีเดียมกำลังดี ได้กลิ่นช็อคโกแลตอ่อนๆ ส่วนแก้วถัดมาชอบเป็นพิเศษ เพราะกับอากาศแปรปรวนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว Sparkling Lemon Tea ชามะนาวรสซาบซ่าแต่สดชื่น เราว่าช่วยให้ตื่นได้ดีกว่ากาแฟอีกนะ นอกจากเครื่องดื่ม เสื้อผ้าต่างๆ ทางร้านก็มีพวกแก้วพกพาวางขายด้วยนะ ใครสนใจลองเข้าไปดูกันได้เลย indigoskin Indigoskin Cafe เวลาทำการ : เปิดทุกวัน  Cafe : 08:00-17:00 น.  / Store : 11:00-20:00 น. พิกัด : ศาลาแดง ซอย 2 (อยู่ซอยเดียวกับร้านผัดไทย ศาลาแดง) BTS ศาลาแดง โทร. :  095 - 836 - 0001 Fanpage : Indigoskin Instagram : Indigoskin.cafe  
  • avatar writer
    โดย netto
    A girl who was drive by dreams, foods and oppa :)
แสดงความคิดเห็น