ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 6 พ.ย. 2560

JARDIN DE CHAISRI คาเฟ่ลับสไตล์ไทยประยุกต์

JARDIN DE CHAISRI คาเฟ่ลับสไตล์ไทยประยุกต์

น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นร้านกาแฟที่ตกแต่งแบบไทยๆ ใครที่เป็นสายคอกาแฟ อยากจะพาครอบครัวไปนั่งร้านคาเฟ่สบายๆ JARDIN DE CHAISRI เหมาะสุดๆ เพราะเป็นร้านกาแฟที่อยู่บ้านเรือนไทย มีต้นไม้รายล้อม แถมยังมีศาลาเล็กๆให้นั่งห้อยขาชมวิว บรรยากาศเหมือนบ้านสวนเลยค่ะ


ที่เราบอกตรงหัวข้อไว้ว่าเป็นคาเฟ่ลับ เพราะว่าถ้าหากขับรถมาถึงร้านเพื่อนๆต้องจอดรถไว้ข้างหน้าแล้วเดินเข้าไปในสุด ก่อนจะถึงร้านเพื่อนๆจะได้เดินชมต้นไม้ ธรรมชาติ ที่ทางร้านปลูกไว้ เป็นสวนลักษณะแบบสวนป่าดิบชื้น พันธุ์ไม้ที่บางชนิดหาดูได้ยาก บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ ตัวร้านจะเป็นเรือนไทยสองชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านกาแฟ ไม่มีแอร์น้า ใครที่จะมานั่งที่นี่ไม่ต้องกลัวร้อนนะคะ ด้วยความที่ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น จึงทำให้ไม่ค่อยร้อนมาก ชิลล์ๆไป

ส่วนอาหารจะเป็นอาหารจานเดียวซะส่วนใหญ่ ขนมมีบ้างแต่ไม่ได้เยอะมาก เรื่องรสชาติอร่อย แถมบางเมนูหาทานได้ยาก มีแค่ที่นี่ที่เดียว นั่นก็คือ อิตาเลี่ยนต้มยำ ไม่ได้เป็นเมนูอาหารแต่เป็นเครื่องดื่ม รสชาติเข้มข้น หอมเครื่องสมุนไพร นอกจากนี้ยังมี ชากุหลาบ , ฌาร์แด็ง เลนด์ , ข้าวพะแนงหมูรสเด็ด , สปาเก็ตตี้สไปซี่ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 120 บาท ว่างๆลองพาที่บ้านมานั่งทานอาหารได้

 
 
 
 
 

ที่อยู่ : หมู่ที่ 2 บ้านโรงหวด Nakhon Chai Si, Nakhon Pathom, Thailand 73120 เบอร์โทร : 086 506 0455 เวลาทำการ : 9:30 – 17:00 น. เปิดทุกวัน ( ยกเว้นจันทร์ อังคาร ) Facebook Page : Jardin de Chaisri


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles