ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 14 มิ.ย. 2561

Lhong Tou คาเฟ่เปิดใหม่ย่านเยาวราช !!!

Lhong Tou คาเฟ่เปิดใหม่ย่านเยาวราช !!!

🎉 อาหงส์ อั๊วะหยักกิงซาลาปาววว!!!!

😋 “หลงโถว” คาเฟ่ชิคๆ สไตล์จีนย่านเยาวราช ความเก๋อยู่ตรงมีที่นั่ง 2 ชั้นนน แนะนำให้ปีนขึ้นไปนั่งชั้นสองคือชิคมากกกๆๆ เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดคือ ซาลาเปาทอดไข่เค็มลาวา และ ซาลาเปาทอดไส้หมูแดง เด็ดจนต้องยกนิ้วให้ ปักหมุดให้ละ รีบไปให้ไวค่าาาา

📆 09.00-21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
📍 เยาวราช ตรงสี่แยกเฉลิมบุรี
💛 Map >> https://goo.gl/maps/nDoPAm72kzt
📞 ติดต่อ : 085-824-6934

ที่นั่งคือเก๋จริง ดีไซน์ออกมาได้ชนะเลิศ

Chinese Set 129.-

เซ็ตข้าวต้มแบบจีนๆ เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงที่มีมาให้เลือกเยอะมากกก จะมี ยำเกี่ยมฉ่ายน้ำมันงา, ไข่แดงเค็ม, ไชโป๊ะเห็ดหอม, ใบปอผัดไชโป๊ะกระเทียมเจียว, กุนเชียง, หมูหยอง, ปลาทอด, กานาฉ่าย 

Mini B.B.Q. Pork Bun 49.- ซาลาเปาทอดไส้หมูแดง ไซส์มินิ จานนี้จะเสิร์ฟทั้งหมด 5 ลูก ตัวซาลาเปาทอดได้กรอบมากจริงๆ ส่วนไส้จะเป็นหมูแดงสับแบบค่อนข้างละเอียด ที่สำคัญอร่อยโคตรๆๆๆๆ เป็นเมนูที่เลิฟม๊ากกกกกกกกก

Egg Lava Bun 29.- มาถึงร้านนี้ เมนูที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ซาลาเปาทอด ไส้ไข่เค็มลาวาแนะนำว่าให้กินตอนที่มาเสิร์ฟใหม่ๆ ร้อนๆ จะได้รสชาติที่ดีมากกกก ถ้าปล่อยทิ้งไว้จนเย็นอาจจะรู้สึกเลี่ยนๆ หน่อย ตัวซาลาเปา

Chestnut Tart & Red Cherry Coulis 135.- ทาร์ตเกาลัด บอกตรงๆ เลยว่าส่วนตัวเราไม่เคยเจอทาร์ตที่มีไส้เกาลัดแบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลย รูปร่างหน้าตาดีเลยแหละ ชิ้นใหญ่ ตัวครีมเนื้อเนียนมีเนื้อเกาลัดแทรกอยู่ด้วย ด้านในมีสอดไส้เชอร์รี่ให้อีก ซึ่งตัวไส้ให้มาแบบแน่นๆ ไม่มีกั๊ก ใครที่ชอบกินเกาลัดต้องลอง

Wonton Soup 59.- ซุปเกี๊ยวกุ้ง ตัวเกี๊ยวเสิร์ฟแบบ 3 ชิ้นใหญ่ๆ สอดไส้กุ้งสับมาแบบแน่นจริง รสชาติโดยรวมใช้ได้เลย ซดน้ำได้เพลินๆ

Prawn Spring Rolls 59.- เหมือนปอเปี๊ยะทอดที่มาในรูปแบบแท่ง สอดไส้กุ้งสับ ของทอดร้านนี้ทอดออกมาได้กรอบ อร่อย ทุกเมนูจริงๆ

MALA Fried Chicken 79.- ไก่ทอดหมาล่า อันนี้ดีย์ ตัวหมาล่ารสชาติแบบกำลังดี ไม่จัดจ้านจนเกินไป สามารถกินได้เรื่อยๆ ลิ้นไม่ชาด้วย

Chrysanthemum Tea 160.- ชาเก็กฮวย กลิ่นเก็กฮวยนำมาเลย แต่ว่ารสชาติจะออกหนักไปทางชามากกว่าได้รับรสเก็กฮวย ออกสไตล์แบบจีนๆ เลย ส่วนตัวเราชอบนะเพราะว่าไม่หวานมาก แก้เลี่ยนได้ดี


ชลลี่

แสดงความคิดเห็น

related articles