ท้องโตแค่ไหนก็สวยปัง ! มัดรวม 7 ชุดคลุมท้องสีเขียว-แดงสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาส

โดย tira.Cha
ลงเมื่อ 29 พ.ย. 64
ท้องโตแค่ไหนก็สวยปัง ! มัดรวม 7 ชุดคลุมท้องสีเขียว-แดงสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาส

 

คริสต์มาสถือเป็นหนึ่งวันในรอบปีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบสุด ๆ ที่ไม่ว่าใครก็รอคอยให้มาถึง ดังนั้น แม้ว่าคุณกำลังท้องเจ้าตัวน้อยก็ต้องไม่พลาดวันสำคัญวันนี้ และสำหรับคุณแม่คนไหนที่ไม่มั่นใจว่าชุดที่มีอยู่จะใส่ไปปาร์ตี้คริสต์มาสได้หรือไม่ วันนี้ปันโปรก็ได้มัดรวม 7 ชุดคลุมท้องสีเขียวและสีแดงสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาส ให้คุณแม่สายปาร์ตี้ทุกคนได้ลองไปเลือกชมกัน ถูกใจตัวไหนรีบไปกดใส่ตะกร้ากันได้เลย !

 


 

7 ชุดคลุมท้องสีเขียว-แดงสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาส

 

ชุดคลุมท้อง1

 

🎄 Mama's Choice Ruffle Dress

 

ชุดคลุมท้องสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาสจากแบรนด์ Mama's Choice เป็นชุดคลุมท้องที่โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าลินินในการตัดเย็บ ซึ่งทำให้คุณแม่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้มีระบายเป็นชั้นเพิ่มความสวยงามให้กับชุด ที่นอกจากจะใส่ไปงานปาร์ตี้คริสต์มาสได้แล้ว ก็ยังใส่ไปงานสำคัญอื่น ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแบบสุด ๆ 

ราคา 699 บาท

สามารถไปช้อปกันได้ที่ : https://bit.ly/3raC1lY 

 

ชุดคลุมท้อง2

 

🎄 TH SOURCANDY ชุดคลุมท้องสำหรับผู้หญิง

 

สำหรับชุดคลุมท้องชุดถัดมาจาก TH SOURCANDY เป็นชุดคลุมท้องแฟชั่น สำหรับคุณแม่สายหวานน่ารัก ที่ไม่อยากจะแต่งชุดหรูหราจนเกินไป ชุดคลุมท้องชุดนี้ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสวมใส่สบายด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 95% ผสมกับผ้าฝ้าย 5% ทำให้เนื้อสัมผัสของผ้านุ่มเป็นพิเศษ ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกร้อน หรือคันระหว่างวันแน่นอน

ราคา 113 บาท

 

ชุดคลุมท้อง3 

🎄 SHEIN Maternity 1pc Twist Front Cut Out Bodycon Dress

 

สำหรับชุดคลุมท้องจาก SHEIN โดดเด่นไปด้วยสีแดงที่เข้ากับการปาร์ตี้คริสต์มาสแบบสุด ๆ นอกจากนี้ยังเหมาะกับคุณแม่สายแซ่บ ที่อยากจะอวดโฉมความเว้าโค้งของลูกน้อยให้คนอื่น ๆ ได้ดู ถึงจะเป็นคุณแม่ก็ยังเซ็กซี่ได้ ต้องชุดนี้เลย

ราคา 310 บาท

 

ชุดคลุมท้อง4 

🎄 Mamyjiffy ชุดคลุมท้องสีน้ำตาลแดง

 

กลับมากันที่สายหวานน่ารัก สำหรับคุณแม่สายสดใสกันบ้าง ด้วยชุดคลุมท้องจาก Mamyjiffy ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่น่ารัก เหมาะสำหรับการไปปาร์ตี้ หรือไปเที่ยวแบบสุด ๆ แถมยังมีสีแดงที่เข้ากับช่วงคริสต์มาสเป็นอย่างดี สำหรับคุณแม่คนไหนที่กลัวว่าเป็นชุดแฟชั่นแล้วจะใส่ไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะชุดคลุมท้องจาก Mamyjiffy มีขนาดความยาวรอบท้องถึง 52 นิ้ว และมีเนื้อผ้าส่วนหน้าอกที่ยืดขยายได้อีกด้วย

ราคา 480 บาท

 

ชุดคลุมท้อง5

 

🎄 WOMEN Uniqlo U ชุดกระโปรง AIRism คอตตอน

 

ชุดคลุมท้องจากแบรนด์ Uniqlo เป็นที่รู้จักกันดีว่าขึ้นชื่อในเรื่องของการระบายอากาศ ที่เหมาะกับประเทศไทยเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามชุดคลุมท้องจากแบรนด์ Uniqlo นี้ยังเน้นความเรียบง่าย เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่ต้องการความหรูหรามากนัก และอยากจะเก็บชุดนี้เอาไว้สำหรับใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ด้วย

ราคา 790 บาท

 

ชุดคลุมท้อง6

 

🎄H&M MAMA Nursing Dress

 

สำหรับชุดคลุมท้องจาก H&M เป็นอีกหนึ่งชุดคลุมท้องที่มีสีเขียวอ่อน ๆ เหมาะกับการปาร์ตี้คริสต์มาส ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าฝ้ายที่สวมใส่ได้อย่างเบาสบายแล้ว ชุดคลุมท้องจาก H&M ยังออกแบบมาให้เหมาะกับคุณแม่ ด้วยดีไซน์เสื้อผ้าแบบหลวม ๆ ไม่รัดแน่นจนเกินไป อีกทั้งยังมีซับในเพื่อป้องกันไม่ให้คุณแม่โป๊เมื่อต้องขยับตัวบ่อย ๆ

ราคา 1,099 บาท

 

ชุดคลุมท้อง7 

🎄NITAN DRESS ANGEL CHEEKS PEONY

 

ปิดท้ายด้วยชุดจาก NITAN ชุดเดรสผ้ายืดผสมสแปนเด็กซ์ที่ให้ความนุ่มสบาย และโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงตั้งครรภ์หรือหลังคลอดก็ใส่ได้ เพราะตัวชุดช่วยพรางหุ่นให้กับคุณแม่ได้เป็นอย่างดี

ราคา 2,590 บาท

 


 

อ่านเพิ่มเติม : เคล็ดลับเลือกซื้อชุดคลุมท้องและไอเทมคนท้องที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องมี

  • avatar writer
    โดย tira.Cha
    Reading, it's the third best thing to do in bed.
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เริ่มต้น 499.-

17 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65

ลดทุกชิ้น 60%

13 ม.ค. 65 - 3 ก.พ. 65

ลดเหลือ 1,390.- (ปกติ 2,300.-)

12 ม.ค. 65 - 23 ม.ค. 65

เริ่ม 300.-

15 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65

บทความที่เกี่ยวข้อง