เติมเงินบัตร "รถไฟฟ้า MRT" ด้วย 3 บัตรเครดิตที่ให้เงินคืนเยอะสุด!

โดย MilD
ลงเมื่อ 21 ก.ค. 63
เติมเงินบัตร "รถไฟฟ้า MRT" ด้วย 3 บัตรเครดิตที่ให้เงินคืนเยอะสุด!

เติมเงินบัตรรถไฟฟ้า MRT แบบคุ้มเวอร์ คือทำได้ไม่ยากเลย
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่เติมเงิน
ว่าแต่มีบัตรของธนาคารไหนบ้าง แบบนี้ต้องรีบไปสมัครแล้วล่ะ!


หลังจากที่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินได้เปิดให้บริการเส้นทางส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-หลักสอง และเตาปูน-ท่าพระ ในช่วงปลายปี 62 ที่ผ่านมา เชื่อว่าจำนวนผู้โดยสารในแต่ละวันจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับบางคนอาจจะเคยนั่งรถไฟฟ้า BTS มาก่อน ตอนนี้ก็เปลี่ยนมานั่งรถไฟฟ้า MRT แทนแล้ว เพราะเส้นทางรถไฟฟ้าวิ่งผ่านใจกลางเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆ ข้ามไปยังฝั่งธนบุรี ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชุมชนที่มีจำนวนคนอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ 

MRT Blue Line

ถ้าใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS บ่อยๆ คงจะคุ้นชินกับการเติมเที่ยวเดินทาง ซึ่งทำให้ประหยัดค่าโดยสารไปได้เยอะเลย ปกติเที่ยวละ 44.- เฉลี่ยเหลือไม่ถึงเที่ยวละ 30.- เท่านั้นเอง แต่สำหรับรถไฟฟ้า MRT ยังไม่มีเหมาเที่ยวเดินทาง แถมไม่ได้ให้ส่วนลดเพิ่มอีกด้วย ถ้าใช้บัตรโดยสารก็จะถูกคิดค่าโดยสารเท่ากับซื้อเหรียญโดยสารที่ตู้เลย แบบนี้เราจะได้ประโยชน์ยังไงการใช้บัตรโดยสารบ้างนะ?

MRT

เพียงแค่เรามีบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษ เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เชียวนะ ซึ่งแต่ละบัตรก็จะมีเงื่อนไขกำหนดที่แตกต่างกันไป เราก็แค่เลือกบัตรที่ตอบโจทย์ของตัวเราได้ดีที่สุดเท่านั้นก็พอแล้ววว~


บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum


UOB Yolo

• รับเครดิตเงินคืน 15% สูงสุด 200 บาทต่อรอบบัญชี

• เครดิตเงินคืนพิเศษจะคำนวณนับรวมกับยอดใช้จ่ายที่ร้านค้าอื่นๆ เช่น 7-Eleven, Grab, Shopee ซึ่งได้รับรวมแล้วไม่เกิน 200 บาทต่อรอบบัญชี

• เงื่อนไขจะต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป อย่างน้อย 5 ครั้งในรอบบัญชีนั้น จึงจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน 15% ถ้าหากใช้จ่ายไม่ถึงตามเงื่อนไขที่กำหนดจะได้เครดิตเงินคืน 1% ตามปกติ

• ระบบจะคำนวณเงินคืนตามรอบบัญชีบัตรเครดิตของแต่ละคน ไม่ได้นับจากวันแรกจนถึงวันสุดท้ายของเดือนนั้น

👍 ค่าโดยสารสูงสุด 48 บาท ได้ส่วนลด 15% ก็จะเหลือประมาณ 41 บาท 👍


บัตรเครดิต TMRW by UOB


TMRW Cash Back

• รับเครดิตเงินคืน 15% สูงสุด 500 บาทต่อเดือน

• เครดิตเงินคืนพิเศษจะนับรวมยอดใช้จ่ายอื่นๆ อีก 14 ร้านค้าที่ได้รับเครดิตเงินคืนพิเศษด้วย แสดงว่าในแต่ละเดือนสามารถใช้จ่ายได้สูงสุด 3,333 บาท เพื่อรับเครดิตเงินคืน 15% ตามเพดานที่กำหนดไว้

• จะต้องมียอดใช้จ่ายครบ 6,000 บาทขึ้นไป/เดือน ภายในเดือนเดียวกัน ถึงจะคำนวณเครดิตเงินคืน 15% ให้

• ระบบจะคำนวณเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 จนถึงวันสุดท้ายของเดือนนั้นๆ ไม่ได้คำนวณตามวันตัดรอบบัญชีบัตรเครดิต

👍 ค่าโดยสารสูงสุด 48 บาท ได้ส่วนลด 15% ก็จะเหลือประมาณ 41 บาท 👍


บัตรเครดิต Citi Cash Back Platinum


Citi Cash Back Platinum

• รับเครดิตเงินคืน 11% สูงสุด 500 บาทต่อเดือน

• เครดิตเงินคืนพิเศษจะนับรวมยอดใช้จ่ายที่ BTS, MRT, Café Amazon, Grab, Boots และ Watsons รวมกันคำนวณเป็นเครดิตเงินคืน ไม่เกิน 500 บาทต่อเดือน

• ไม่มีกำหนดเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม ก็คือแค่รูดใช้จ่ายก็จะได้รับเงินคืน 11% ทันที

• ถ้าหากรูดใช้จ่ายที่ MRT เพียงอย่างเดียว ในเดือนนึงจะสามารถใช้จ่ายได้สูงสุดราวๆ 4,500 บาท/เดือน

• ระบบจะคำนวณเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 จนถึงวันสุดท้ายของเดือนนั้นๆ ไม่ได้คำนวณตามวันตัดรอบบัญชีบัตรเครดิต

👍 ค่าโดยสารสูงสุด 48 บาท ได้ส่วนลด 11% ก็จะเหลือประมาณ 43 บาท 👍


สรุปความคุ้มค่าแต่ละบัตร เปรียบเทียบกันชัดๆ ไปเลย


MRT

บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% แต่จำกัดเครดิตเงินคืนเพียงแค่ 200.- ต่อรอบบัญชี และต้องใช้จ่ายให้ครบ 5 ครั้ง ครั้งละ 300.- ขึ้นไป ภายในรอบบัญชีนั้นเพื่อให้ได้รับสิทธิ์ด้วย

บัตรเครดิต TMRW by UOB จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500.- นับรวมกับร้านค้าอื่นๆ ด้วยโดยต้องมียอดใช้จ่าย 6,000 บาทขึ้นในเดือนนั้นๆ ได้ทุกที่ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนแบบเยอะสุด

บัตรเครดิต Citi Cash Back Platinum  จะได้รับเครดิตเงินคืน 11% จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500.- โดยไม่ได้กำหนดเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่ม แถมเงินคืนที่ได้รับจะคืนเข้าภายในรอบบัญชีถัดไปเลย 


โปรโมชั่นที่สามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตเพิ่มได้อีก!


เมื่อใช้โปรโมชั่นอื่นๆ ร่วมกับชำระด้วยบัตรเครดิตแล้ว จะต้องดูให้ดีด้วยว่าหลังจากลดแล้ว ยอดสุทธิจะยังเกิน 300.- อยู่มั้ย เพราะถ้าลดแล้วยอดต่ำกว่า 300.- จะไม่สามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ เช่น ใช้ AIS Points แลกส่วนลด 30.- ก็ไม่สามารถเติมเงินแค่ 300.- ได้แล้ว เพราะยอดสุทธิที่ต้องจ่ายจะเหลือแค่ 270.- เราก็ต้องเติมเงินมูลค่า 400.- แทน แล้วเหลือยอดรูดบัตรเครดิต 370.- นั่นเองจ้า

M Card

แลกคะแนน M Card จำนวน 400 M Point รับส่วนลด 50 บาท เมื่อเติมเงิน/ออกบัตร 300.- ขึ้นไป
กดรับสิทธิ์ผ่าน M Card Application

AIS Point

แลก AIS Point 1 พอยท์ เมื่อเติมเงิน/ออกบัตร 300.- ขึ้นไป รับส่วนลด 30.- ทุกวันศุกร์-อาทิตย์
กดรับสิทธิ์ผ่าน USSD บนโทรศัพท์มือถือ หรือแอปพลิเคชั่น my AIS


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈


• บัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT ตอนนี้สามารถเติมเงินได้เพียงอย่างเดียว ยังไม่สามารถเติมเที่ยวเดินทางได้ อดใจรอกันนิดนึงคาดว่าน่าจะมีแบบเที่ยวอีกไม่นานแน่นอน ซึ่งถ้าจ่ายด้วยบัตรเครดิตจะกำหนดยอดขั้นต่ำ 300.- ขึ้นไป

• สำหรับบัตรเครดิตที่แอดนำมาฝากนี้ จะมีสิทธิพิเศษได้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT โดยไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ ไม่ต้องใช้คะแนนสะสมใดๆ เลยจ้า ถ้ามีหลายใบก็รับสิทธิ์กันได้หมดเลยนะ

• นอกจากสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตแล้ว เรายังสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ด้วยนะ คุ้มขนาดนี้ใครนั่ง MRT บ่อยๆ ต้องห้ามพลาดเลย รีบแชร์ให้เพื่อนรู้เร้วววว~

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
Aukung Au
Aukung Au
บ่ะ จข
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Aukung Au
Aukung Au
มีข้ ทถิ
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Chantida Khlaurkhlai
Chantida Khlaurkhlai
สุดยอดมาก จะมช้เลยกำลังหาโปรดีๆ
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0
เกตุ เกตุ
เกตุ เกตุ
ใค
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

ปล่อยโครงการมาเอาใจสายช้อปส่งท้ายปี กับ ช้อปดีมีคืน มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากรัฐบาล หากประชาชนช้อปตามเงื่อนไข สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ เงื่อนไขจะเป็นยังไง สินค้าประเภทไหนจะเข้าร่วมบ้าง อ่านเล้ย!
ปัจจุบันร้าน 60 บาท มีอยู่มากไม่ใช่น้อย ทุกคนต้องเคยไปช้อปของถูกๆ ที่ร้านนี้อยู่บ่อยๆ ใช่ไหมหล่ะ แต่รู้หรือไหมว่าทำไมร้าน 60 บาททุกอย่างนั้นถึงประสบความสำเร็จจากการขายของที่ถูกเพียงแค่ 60 บาทได้กันนะ บทความนี้จะไขข้อสงสัยเรื่องนี้ให้กับทุกคนเอง :-)
ปันโปรสรุปให้ ทำความรู้จัก Telegram แอปพลิเคชั่นแชทสุดฮิต ที่มีผู้โหลดใช้งานมากที่สุดในตอนนี้! กับความสามารถ จุดเด่น รวมไปถึงความปลอดภัย โหลดมาแล้วใช้งานยังไง ปันโปรพร้อมสรุปให้ทางนี้แล้ว!

คอลใหม่ ชุดบาร์บี้วัยเด็ก

23 ต.ค. 63 - 30 ต.ค. 63