ไอเท็มที่ต้องพกติดตัวเพื่อป้องกันเชื้อ การ์ดไม่ตกในงบ 250 บาท

avatar writer
โดย : ncp
avatar writer8 พ.ค. 2563 avatar writer4.0 K
ไอเท็มที่ต้องพกติดตัวเพื่อป้องกันเชื้อ การ์ดไม่ตกในงบ 250 บาท

เข้าสู่ยุค New Normal การเตรียมตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ
ดังนั้นเรามาดูไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋ากัน ว่ามีอะไรบ้างที่ควรพก


เมื่อก่อนเวลาออกจากบ้านสิ่งของที่เราไม่ควรลืมและต้องตรวจทานอยู่เสมอๆ เลยคงหนีไม่พ้น กระเป๋าตังค์, โทรศัพท์, กุญแจบ้าน, กุญแจรถ เป็นต้น แต่หากเป็นในช่วงนี้ยุคของ New Normal เพื่อนๆ ทราบกันมั้ยเอ่ยว่าเราต้องพกอะไรติดกระเป๋ากันบ้างเพื่อเป็นการช่วยป้องกันตัวเอง ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมตัวแอดเลยไม่พลาดที่จะทำเช็กลิสต์มาให้เพื่อนๆ กัน โดยขอแอบบอกทุกคนก่อนเลยว่าไอเท็มต่างๆ เหล่านี้อยู่ในงบไม่เกิน 250 บาทเท่านั้นจ้า


1.หน้ากากอนามัย


 

สิ่งนี้ก่อนออกจากบ้านเราห้ามลืมกันเด็ดขาดเลยนะทุกคน เพราะในช่วงนี้หน้ากากอนามัยถือได้ว่ากลายเป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันเชื้อไวรัสต่างๆ แล้ว ยังช่วยกันฝุ่นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีหน้ากากมากมายหลายแบบให้เราได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากแบบผ้า, หน้ากากแบบแผ่น, หน้ากากกันฝุ่น เป็นต้น และเพื่อเป็นการป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ทางที่ดีเราควรมีหน้ากากอนามัยติดกระเป๋าไว้สัก 2-3 แผ่น (ป้องกันการลืมไปในตัวด้วยจ้า)

หน้ากากอนามัย : หน้ากากแบบผ้าราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 35 บาท, หน้ากากกันฝุ่นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39 บาท, หน้ากากแผ่นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.50 บาท


2.ซองใส่หน้ากากอนามัย


 

เพื่อให้การเก็บรักษาหน้ากากอนามัยของเรานั้นง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้น ทำให้ในปัจจุบันมีที่เก็บหรือซองใส่หน้ากากขึ้นมา ซึ่งก็มีมากมายหลายแบบให้เราได้เลือกใช้กัน ทั้งแบบ ลายการ์ตูนแบบน่ารักๆ, ซองใส่แบบสีเรียบๆ และลายอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในส่วนนี้เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกกันได้แบบตามใจชอบกันได้เลยจ้า บอกเลยช่วยทำให้หน้ากากของเราสะอาด ป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ไม่ให้ไปโดนสิ่งของอื่นๆ ในกระเป๋าของเราได้อีกด้วย

ซองใส่หน้ากากอนามัย : ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 35 บาท


3.เจลล้างมือ


 

เวลาที่เราออกไปข้างนอกมือของเราต้องสัมผัสสิ่งต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ราวจับรถประจำทาง, ปุ่มลิฟต์, ผลักประตู, จับลูกบิด, กลอนประตูห้องน้ำสาธารณะ และอื่นๆ ฉะนั้นเพื่อเป็นการป้องกันเชื้อโรคต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย การใช้เจลล้างมือถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญ แต่อย่างไรก่อนเลือกซื้อเพื่อนๆ อย่าลืมเช็กส่วนผสมกันให้ดีด้วยนะ เพราะปริมาณของแอลกอฮอล์ควรมีประมาณ 70 % ขึ้นไปเพราะช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และถ้าเพื่อนๆ ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับวิธีการใช้เจลล้างมืออย่างถูกวิธี สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่ >> คลิก

เจลล้างมือ 70 % ขึ้นไป : ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 65 บาท


4.สเปรย์แอลกอฮอล์


 

มาถึงไอเท็มจำเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เรานั้นต้องมีเลยก็คือ "สเปรย์แอลกอฮอล์" ใช้ทั้งทำความสะอาดมือและช่วยฆ่าเชื้อโรคจากสิ่งของต่างๆ ได้ อย่างเช่น ฉีดสเปร์ยก่อนกดปุ่มลิฟต์, ฉีดฆ่าเชื้อโรคบนโต๊ะทำงาน, ทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือ, ฉีดกล่องพัสดุก่อนรับของจากแมสเซนเจอร์, ก่อนรับประทาน และช่วงเวลาอื่นๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเซฟตัวเราให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสและเชื้อโรคต่างๆ ได้แล้วจ้า และเพื่อเป็นการป้องกันการลืม เพื่อนๆ อาจจะมีติดไว้ที่บ้านหนึ่งอันและพกใส่กระเป๋าไว้หนึ่งอัน เท่านี้ก็ช่วยได้แล้วจ้า

สเปร์ยแอลกอฮอล์ : ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 บาท


5.ทิชชู่เปียก


 

ทิชชู่เปียก อีกหนึ่งไอเท็มที่เต็มไปด้วยประโยชน์มากมายซึ่งเราสามารถนำมาใช้ได้ทั้ง เช็ดใบหน้า, เช็ดเครื่องสำอางสำหรับคุณสาวๆ , เช็ดมือหลังประทานอาหารเสร็จ, เช็ดโต๊ะ, แถมยังเช็ดทำความสะอาดสิ่งของต่างๆ ได้อีกด้วย เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้เราห่างไกลจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้แล้ว และที่สำคัญพกพาง่าย สะดวก แค่มีติดกระเป๋าไว้ก็อุ่นใจชัวร์แล้วจ้า

ทิชชู่เปียก : ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 35 บาท


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการไอเท็มเหล่านี้ สามารถใช้บริการรับหิ้วของทางปันโปรได้เลยโดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> คลิก

 • เพื่อเป็นการช่วยป้องกันเชื้อไวรัส อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมพกไอเทมสำคัญเหล่านี้และดูแลสุขภาพของตนเองให้ดีกันด้วยนะคะ

 • สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ช่วงนี้ประสบปัญหามือแห้งเพราะล้างมือบ่อย และกำลังหาวิธีแก้ไขอย่างไรก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า >> คลิก

 • เพื่อเป็นการช่วยป้องกันเชื้อโรคต่างๆ เมื่อกลับถึงบ้านเพื่อนๆ ควรรีบอาบน้ำและซักทำความสะอาดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย

แสดงความคิดเห็น
Punpro
Punpro
Wow
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0