ซัพพอร์ตยิ่งกว่าแฟน! ผ่อนไอเทมไอทีในฝัน เป็นนักศึกษาก็ผ่อนได้! ที่แอป Ulite เท่านั้นนะ

โดย Eyee
เริ่ม 1 มิ.ย. 64 1 มิ.ย. 64
ซัพพอร์ตยิ่งกว่าแฟน! ผ่อนไอเทมไอทีในฝัน เป็นนักศึกษาก็ผ่อนได้! ที่แอป Ulite เท่านั้นนะ

ไม่ต้องรอบอกป๊าม๊า
น้องๆ ก็เป็นเจ้าไอเทมไอทีในฝันได้!
โดยผ่อนผ่านแอป Ulite ง่ายๆ สบายๆ
แค่ใช้บัตรนักศึกษาใบเดียวเท่านั้นน


#ปันโปรสรุปให้

❤️ แฟนไม่มีเปย์ ป๊าม๊าบอกรอก่อน ก็มาผ่อนไอเทมยอดฮิต และสินค้าไอทีในฝันได้ง่ายๆ จากผู้ขายที่น่าเชื่อถือ ซึ่งเป็น Authorized Reseller จากแบรนด์ชั้นนำโดยตรง อย่าง Ustore by SPVi และ IT CITY

💛 Ulite เค้าคือแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้น้องๆ นักศึกษา มีโอกาสได้ครอบครองอุปกรณ์ไอทียอดฮิตในฝันด้วยการผ่อนได้ง่ายๆ ทำให้การผ่อน iPhone, iPad และ Macbook เป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะ แค่ใช้บัตรนักศึกษายืนยัน ไม่ต้องกังวลว่าต้องมีบัตรเครดิตอีกต่อไป

🤎 แต่ๆๆ สาวก Android ไม่ต้องน้อยใจ แอปนี้เค้ามีสินค้าแบรนด์ต่างๆ มาให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Vivo, Oppo, Huawei, Xiaomi และ Realme ทั้งมือถือ ทั้ง Notebook เรียกว่าขนกันมาให้จุใจเลยทีเดียวนะจ๊ะ ยังไม่หมด ACE by ITCITY ก็มี จัดขบวนมาเอาใจสาย Gamer แบบจัดเต็มด้วยแหละ กระซิบๆ

🧡 ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง เพราะแบ่งจ่ายได้ ทั้งสะดวกและปลอดภัย ง่ายๆ ผ่านแอป Mobile Banking

💛 สมัครง่าย รู้ผลไว ไม่ต้องใช้เอกสาร แค่ใช้บัตรประชาชนกับบัตรนักศึกษา ก็สมัครสิทธิ์ซื้อผ่อนผ่านแอป Uliteได้ รู้ผลทันที ใน 1-3 วันทำการ

💚 ใครผ่อนดี ผ่อนตรงเวลา เค้าใจดีเพิ่มสิทธิ์ซื้อผ่อนให้อีกด้วยนะ

💙 ที่สำคัญ! ตอนนี้เค้ามีแจกมือถือ iPhone12 สีใหม่! “น้องมันม่วง” ด้วย รีบไปกดติดตามบนเพจ Facebook ของ Ulite เลย (หมดเขตร่วมกิจกรรม 4 ก.ค. 64 นะ)

📆 วันที่ 1 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป

📍 โหลดเลย ห้ามพลาดที่

- Google Play : https://ppro.pro/33HVLjZ

- App Store : https://ppro.pro/33HtNon 

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ราคา 69.-

22 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

ฉีดวัคซีนมาแล้วภูมิขึ้นมั้ย จะป้องกันการติดเชื้อโควิดได้ดีหรือเปล่า? แบบนี้ต้องตรวจภูมิให้รู้กันไปเลย ! การตรวจภูมิคุ้มกันโควิดมีกี่แบบ ต้องเตรียมตัวอย่างไร ตรวจได้ที่ไหน ปันโปรมีคำตอบ !