ส่องไอเทมเจ้าหญิงดิสนีย์และโฟรเซ่น จากแคมเปญ Disney Ultimate Princess Celebration สินค้าราคาพิเศษถูกลงกว่า 50% เลยนะ!

avatar writer
โดย : Eyee
หมดโปรโมชัน avatar writer30 พ.ค. 2564 - 31 ก.ค. 2564avatar writer690
ส่องไอเทมเจ้าหญิงดิสนีย์และโฟรเซ่น จากแคมเปญ Disney Ultimate Princess Celebration สินค้าราคาพิเศษถูกลงกว่า 50% เลยนะ!

แฟนๆ ดิสนีย์เป็นต้องกรี้ดด
ปันโปรพาส่องไอเทมเจ้าหญิงดิสนีย์สุดคิ้วท์
พร้อมโปรสินค้าราคาพิเศษถูกลงกว่า 50%


#ปันโปรสรุปให้

🧚🏻‍♀️ และในที่สุด!!! ดิสนีย์ประเทศไทยก็มาสานฝันวัยเด็กให้สาวๆ แล้วค่าาาา แฟนๆ เจ้าหญิงดิสนีย์ เตรียมฉลองให้กับจิตใจที่งดงามและกล้าหาญของเหล่าตัวละครรวมถึงแฟนๆ อย่างเราๆ งานนี้ต้องมีให้ครบ หรือคุณพ่อคุณแม่จะซื้อให้ลูกก็ย่อมได้ และวันนี้แอดจะพาไปส่องไอเทมน่าสะสมถูกลิขสิทธิ์ดิสนีย์กันจ้าาา

💗ทางดิสนีย์ได้ร่วมจับมือกับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ วันนี้ปันโปรก็มารวบรวมให้แล้วที่นี่ที่เดียว! จะตุ๊กตา ชุดนอน ผ้าปูที่นอน ยาสีฟัน เครื่องสำอางต่างๆ บอกเลยว่ามาคร๊บบบบบ~

👸🏼 ที่สำคัญที่สุดก็คื้อออ สินค้าราคาพิเศษถูกลงกว่า 50% เลยนะ! แถมเก็บโค้ดรับเงินคืนอีกสูงสุด 70% coins บน Shopee และShopee Mall (แจกวันละ 3 รอบให้รีบกด) ปังมากค่ะแม่ ต้องจัด มีไม่ครบไม่ได้แล้วป้ะค้าาาาา

📆 30 พ.ค. - 31 ก.ค. 64

📍 Shopee >> https://shopee.co.th/m/disney-ultimate-princess


งานนี้สาวกดิสนีย์อย่างเราๆ ไม่ควรพลาด
รู้แล้วอย่ารอช้า รีบไปตำเล้ยย!

Disney Ultimate Princess Celebration
👑 ทีม Frozen มาทางนี้เลยจ้า ขวัญใจหนูๆ แน่นอน! เขามีทั้งตุ๊กตา และของเล่น จาก ฮาสโบร (Hasbro) ยาสีฟัน จาก ฟลูโอคาริล (Fluocaril) และสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา จาก เทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety)Disney Ultimate Princess Celebration

👑 ใครชอบดู Beauty and the Beast บ้างงงง 1 ในดวงใจเลยค่ะ! ทีมเบลล์ขอให้ยกมือขึ้นนนนนนนนน ทั้งตุ๊กตา และของเล่น จาก ฮาสโบร (Hasbro) สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา จาก เทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety) กระดาษทิชชู่เปียก และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายจาก DMP รวมถึงลิปบาล์มจาก U StarDisney Ultimate Princess Celebration👑 ใครจะร่วมทีมแอเรียลกับแอดบ้าง!! มาเร็วค่ะ น่ารักไม่ไหว ทั้งผลิตภัณฑ์จาก ฟลูโอคาริล (Fluocaril) สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา จาก เทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety) กระดาษทิชชู่เปียก DMP ลิปบาล์มจาก U Star และสินค้าอื่นๆ อีกเพียบเลยจ้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 อันนี้สำคัญมากไม่พกไม่ได้! ทั้งกระดาษทิชชู่เปียก DMP และสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพาจาก เทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety) พอมีเจ้าหญิงดิสนีย์และโฟรเซ่นด้วยแล้วคืออยากพกมากขึ้นกว่าเดิมล้านเท่า ซื้อให้เค้าหน่อยยยDisney Ultimate Princess Celebration
👑 อันนี้สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพาจาก เทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety) แบบทรงสี่เหลี่ยม สาวๆ ที่พกกระเป๋าสะพายใบเล็กๆ พกอันนี้ได้เลย ไม่เปลืองเนื้อที่จ้า มี 5 ลายให้เลือกเลยน้าDisney Ultimate Princess Celebration
👑 เทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety) มีแมสก์ด้วยนะขอบอก! และมันคือสำหรับผู้ใหญ่ด้วยยยยยยยย ฮือออ ชอบมาก ต้องเอา ต้องได้!Disney Ultimate Princess Celebration👑 ทิชชู่เปียกจาก DMP ที่สาวๆ ต้องพก อันนี้เขาขายเป็นแพ็กเลยนะ ขนาด 80 แผ่น มี 3 ห่อ 3 ลาย ส่วนขนาด 20 แผ่น มี 4 ห่อ 4 ลายจ้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 น่ารักมาก! โมเดลราชินีเอลซ่าจาก ฮาสโบร มาพร้อมรถลากเลื่อนบนหิมะ ที่แปลงร่างเป็นร้านขายไอศกรีมได้จ้าDisney Ultimate Princess Celebration

👑 ใครชอบกล่องสุ่มมาทางนี้! กล่องสุ่มโมเดลคาแรกเตอร์โฟรเซ่น แอดได้มาเป็นเอลซ่าชุดขาว ปล่อยผม น่ารักเชียวววว กับเค้กสีมิ้นท์มินิ’ ควีนน่ารักม๊ากกก 😍Disney Ultimate Princess Celebration👑 นี่เลย เขาเอามาสลับปรับเปลี่ยนร่างกันได้แบบนี้ มีให้เลือกสะสม 6 ตัวเลยน้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 ซื้อให้ลูก แต่แม่อยากได้! ไม่เหมาะกับวัยก็ส่งต่อให้ลูกได้น้าาา อันนี้คือวี๊ดมาก อยากได้เองสุดๆ เจ้าหญิงเบลล์เปลี่ยนชุดได้ด้วย แค่บีบขาเขาสองข้างเข้าหากัน ก็ชวิ้งงง เปลี่ยนไปใส่ชุดสีฟ้าเลยจ้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 อันนี้ต้องมี! ของจริงสวยมากกกกกกกก แบบมากๆ ตุ๊กตา Cinderella คอลเลกชัน Style Series จ้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 ฟลูโอคาริลคอลเลกชันนี้คือคิ้วท์ไม่ไหว อยากแปรงฟันวันละสามเวลาเลยค่า แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ ยาสีฟันแอเรียลของผู้ใหญ่กลิ่นสโนว์เบอร์รี่คือหอมมาก! น่าใช้สุดDisney Ultimate Princess Celebration
👑 เค้ามีกลุ่มสินค้าอื่นๆ นอกเหนือจากที่แอดพูดมากอีกเพียบเลยนะ และที่ถ่ายมาให้ดูกันก็แค่ส่วนนิดที่มีขายในร้านเลย เดี๋ยวแอดจะค่อยๆ เล่าเป็นกลุ่มๆ ไปนะ

เริ่มจากกลุ่มของเล่น ก็จะมีการ์ตูน คาแรกเตอร์ (Cartoon Character) ตุ๊กตาเจ้าหญิงนุ่มนิ่ม น่ารักๆ หรือ ฮาสโบร (Hasbro) ตุ๊กตาของเล่น Roleplay สำหรับเด็กก็มีจ้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 กลุ่มเครื่องสำอาง ของ ยู สตาร์ (U Star) ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ลายเจ้าหญิงสุดแสนน่ารัก แต่ละลายเขาก็มีสีมีสูตรแตกต่างกันไปด้วยน้าDisney Ultimate Princess Celebration👑 มีครบกันยังจ๊าาา ขวดน้ำลาย Frozen มีครบเลยทั้งเอลซ่า อันนา สเฟน โอลาฟ และคริสตอฟฟ์ แอดคือ 1 ในคนที่ไม่รอดเพราะแพ็กเกจ เห็นไม่ได้ ใจมันยั้งไม่อยู่จริงๆDisney Ultimate Princess Celebration👑 กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ทั้ง ฟลูโอคาริล (Fluocaril) ผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดในช่องปาก แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และน้ำยาบ้วนปาก ครบ! หรือจะเป็น DMP กระดาษทิชชู่เปียก และเทรนดี้ วาไรตี้ (Trendy Variety) สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา คอลเจ้าหญิง และหน้ากากอนามัยที่น่ารักมากมาก!!!

ไปจ้าาา ใครยังขาดอันไหนไปซื้อเพราะใจรักหรือซื้อไปสะสมก็ได้หมด! ไปจัดกันเลยที่ Shopee >> https://shopee.co.th/m/disney-ultimate-princess

สินค้าราคาพิเศษถูกลงกว่า 50% แบบนี้พลาดไม่ได้น้าา

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น
niyaphan220440
niyaphan220440
หาคนรับหิ้ว
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
pjtarnny23
pjtarnny23
🛍️🛍️🛍️ รับหิ้วสินค้าจ้าาาา 🛍️🛍️🛍️ ➡️ รับหิ้วสินค้าทุกชนิดที่หิ้วได้ค่ะ ➡️ เรทค่าหิ้วถูกที่สุดใน 3 โลก ➡️ ค่าส่งคิดตามจริง มาตรฐานไปรษณีย์ คิดราคาตามน้ำหนักสินค้าค่ะ ➡️ หิ้วไว้ส่งไวค่ะ เช็คประวัติก่อน ตาม FB™ Pjtarnny =============================== A ID ID ==== IL II IN IE id ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ n.a.r.m.t.a.r.n ==============================
ตอบกลับ | 3 ปีที่แล้ว 0