ช่วงนี้ใครขี้น้อยใจ เครียด อ่อนไหวง่าย ให้เดาไว้ #ดาวศุกร์ย้ายแน่นอน

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer25 ม.ค. 2566 avatar writer158
ช่วงนี้ใครขี้น้อยใจ เครียด อ่อนไหวง่าย ให้เดาไว้ #ดาวศุกร์ย้ายแน่นอน

 

ดาวศุกร์ย้าย
ชาวราศีจะ ปัง/พัง เรื่องไหน มาดู !
💙 💛 

 

ดาวย้ายรอบนี้ จะเข้าราศีกุมภ์ประมาณ 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. - 18 ก.พ. 66 แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น 😄 ว่าแต่การที่ดาวศุกร์ย้ายจะส่งผลกับแต่ละราศีอย่างไรบ้าง มาดูกันโลด

 


♈ราศีเมษ  (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

 

รอบนี้จะมีความอ่อนไหวง่าย สภาพจิตใจจะอ่อนแอ ขี้น้อยใจกับคำพูดของคนรอบตัว สุขภาพระวังเป็นหวัด/ภูมิแพ้/สุขภาพใจ แต่ๆ ข้อดีคือ Six Sense แม่นมาก แต่อย่าคาดหวังมาก มีโอกาสผิดหวัง

 

♉ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)


ดวงเดือนนี้จะดีขึ้น เป็นเดือนที่ใช้ชีวิตสบายๆ จัดการเงินได้ดี มีโชคมากขึ้น ดวงดีเป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะ

 

♊ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)


จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในชีวิต มีความท้าทาย ถ้าได้ทำงานต่างประเทศจะดี แต่ก็ต้องระวังความใจร้อน จะทำให้วุ่นวาย เป็นช่วงที่รักสนุก ทำตามใจ/รักตัวเองมากขึ้น ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี

 

♋ ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

ความรักโดดเด่นมาก คนโสดจะมีคนเข้ามาถูกใจ คนมีคู่มีความหวาน ใครอยากมีเบบี้จะสมหวัง เป็นช่วงที่ดีลกับใครก็จะสำเร็จ ดวงเป็นคนฮอต การเงินก็เพิ่มขึ้น มีเงินเข้าหลายทาง

 

♌ ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ผู้ชายดวงจะดีมาก หน้าที่การงานก้าวหน้า เจ้านายเมตตา แต่ถ้าต้องตัดสินใจ ให้เด็ดขาด อย่าโลเล แต่ก็อย่าเชื่อมั่นในตัวเองเกินไป เงิน/ความรักดีขึ้น แฮปปี้

 

—-----------------

📱 ขอคั่นแพพจ้าา อ่านมาครึ่งทางแล้วรู้สึกไม่ไหว ใจอยากมู ทัก LINE เลย
      : https://bit.ly/3F3BBBq (หรือ Add LINE : @punduangclub)

—-----------------

 

♍ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เด่นเรื่องเรียน/การสอบจะผ่าน/ขอวีซ่า ถ้ามีคดีความก็จะชนะ งานด้านกฎหมาย/บัญชี/เชฟ/ช่าง จะโดดเด่น แต่ต้องระวังจะโดนแฉ ระวังอารมณ์ อาจทะเลาะกับคนใกล้ตัวง่าย

 

♎ ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงชะตาฟ้าเปิด เป็นช่วงที่จะสบายๆ มากขึ้น ไม่มีความเครียดเท่าที่ผ่านมา ได้ทำอะไรตามใจตัวเอง งานดีขึ้น ดวงมีจะมีเกณฑ์ได้โชคให้ใจฟู แต่ระวังน้ำหนักจะเพิ่มง่าย เพราะใช้ชีวิตแบบไม่ลำบาก คนโสดอาจได้เจอคู่

 

♏ ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

จะได้เป็นที่ปรึกษาตลอด เป็นช่วงที่ชีวิตเข้าสู่ความมั่นคง/ปัญหาคลี่คลาย การเงินหมุนได้ไม่ติดขัด เรื่องความรักยังราบรื่น แต่ไม่โดดเด่น เน้นใช้สติคิดถึงชีวิตตัวเองตลอดที่ผ่านมา แก้ไขปัญหาได้ดี ดวงเริ่มสงบ ดวงดีขึ้น

 

♐ ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

เดือนนี้ดวงโดดเด่นเรื่องโชค มีเงินฟลุคๆ เข้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่เราจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก ชีวิตมีอิสระ อยากไปไหน/ทำอะไรก็ทำ รักมีความสุข/การเงินดี ใช้เงินแบบแฮปปี้มาก

 

♑ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชีวิตดี ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาทุกด้าน เป็นช่วงที่ได้แสดงความสามารถให้คนยอมรับได้ ความรัก คนโสดเจอคู่ปุ๊บปั๊บ คนมีคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น การเงินดี มีเก็บ

 

♒ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ช่วงนี้จิตใจอ่อนไหวง่าย โลเล ลังเล เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เข้าใจยาก อารมณ์แปรปรวน ลางสังหรณ์แรง ส่วนการงานราบรื่น ไม่เด่น การเงินรับซ้ายจ่ายขวา ความรัก ระวังเจอคนเจ้าชู้เข้ามาวุ่นวาย

 

♓ ราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นหลัก ความเครียด การพักผ่อนน้อยจะทำให้เกิดปัญหา ระวังกรดไหลย้อน การเงินรายจ่ายเยอะมากกว่าเดิม ความรักยังไม่ขยับ ข้อดี สำหรับคนที่อยากฝึกสมาธิ พลังจิตจะดี

 


 

▶️  ฮาวทูรับมือ 

  • บริจาคเสื้อผ้ากับมูลนิธิ/คนยากไร้
  • ทำบุญค่าไฟให้โรงเรียน/โรงพยาบาล
  • ทำบุญด้วยเงินลงท้ายด้วยเลข 6 ตามกำลังวันศุกร์
  • เปลี่ยนบุคลิกการแต่งตัว แต่งหน้า ให้โดดเด่นมากขึ้น
  • หาความบันเทิงให้ตัวเองบ่อยๆ

 

▶️ แนะนำคนที่อยากมูเสริมในช่วงนี้

 

แนะนำให้เน้นเรื่องการ healing จิตใจ เตรียมรับมือสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตจะดีกว่าค่ะ 👀 แต่ถ้าอยากมู wallpaper ชุบใจ ก็ทักมามูได้เลย แอดปันพร้อมจัดคิวให้มูตามเรื่องที่เราอยากหนุนเลยค่า😃

 

🔮 เป็นดวงแบบภาพรวม General Reading น้า

🧡 คำทำนาย ปันดวง x แม่หมอ Natty ซีทรู

 

 

😘

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น