ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 22 ธ.ค. 2561

รูด "บัตรเครดิต" หมวดร้านอาหาร ยังไงให้คุ้มสุด!

รูด "บัตรเครดิต" หมวดร้านอาหาร ยังไงให้คุ้มสุด!

เคยมั้ยเวลาไปกินร้านอาหารแล้ว ไม่รู้ว่าจะจ่ายด้วยบัตรเครดิตไหนดี?
ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นแน่น้อนนนนน
เพราะแอด "รวม 10 โปรบัตรเครดิตหมวดร้านอาหาร" มาให้แบบจุกๆ
พร้อมเปิดตี้ นัดเพื่อน ไปกินกันให้สุดตัว!


บัตรเครดิต แอดเชื่อว่าหลายคนจะต้องมีใบนึงอย่างน้อยละเนอะ เหมือนเป็นส่วนนึงของชีวิตไปแล้ว ถ้าใช้ดีๆ จะรู้ว่าประโยชน์ของมันเนี่ยเพียบเลยน้า ทั้งรูดแล้วไม่ต้องจ่ายเงินทันทีตอนนี้ ค่อยไปจ่ายทีหลัง แถมยังไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเลย แค่จ่ายให้ตรงเวลาเต็มจำนวน รูดแล้วก็ยังได้คะแนนสะสม หรือเงินคืน (สิทธิประโยชน์แล้วแต่บัตร) อีกด้วย หมวดที่รูดกันเยอะๆ ก็น่าจะเป็นช้อปปิ้ง และร้านอาหารนี่แหละ เพราะเป็นไลฟ์สไตล์ประจำวันของทุกคน นี่ก็จะเข้าช่วงสิ้นปีและปีใหม่แล้ว หลายคนน่าจะไปฉลองกันบ่อย แอดก็เลยไปรวบรวม 10 โปรบัตรเครดิตหมวดร้านอาหารมาฝากจ้า ซึ่งเป็นโปรที่เข้าร่วมได้ทุกร้าน จะเลือกกินร้านไหนก็ได้เลย บอกเลยว่าดีงาม เวลาไปกินข้าวกับเพื่อน แฟน ครอบครัว จะได้เลือกใช้บัตรที่คุ้มที่สุดนะ! จะมีโปรไรบ้างตามมาเล้ยยยยย.... บัตรเครดิต
บัตรเครดิต เนี่ยถ้าเราใช้งานดีๆ บอกเลยว่ามีประโยชน์มากกกก  ทั้งไม่ต้องจ่ายเงินทันทีตอนนี้ ค่อยไปจ่ายทีหลังได้, ได้คะแนนสะสม หรือเงินคืนตามประเภทบัตร, ได้สร้างเครดิตให้กับตัวเอง และยังมีโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมายเลยยยยย

บัตรเครดิต SCB รับคะแนน x10 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

บัตรเครดิต อยากกินร้านไหนก็จัดไปเลยจ้าาาา...ไม่ว่าจะร้านอาหารไหนก็ร่วมโปรหมด แค่กินให้ครบ 1,000.- ก็รับคะแนนสะสม 10 เท่าไปเล้ยยย สำหรับบัตร SCB ทั่วไป ก็จะได้คะแนน SCB Rewards x10 ถ้าเป็นบัตร SCB M ก็จะได้คะแนน M Point x10 ส่วนบัตรเครดิตประเภทเงินคืน ไม่มีคะแนนสะสม จะไม่ร่วมโปรโมชั่นนี้จ้า แต่อย่าลืม! ลงทะเบียนโปรทาง SMS ก่อนรูดด้วยนาจาาา  

KBank-One Siam รับบัตรสตาร์บัคส์ สูงสุด 200.-

บัตรเครดิต ใครมีบัตรเครดิตกสิกรไทยยกมือขึ้น! รีบไปอิ่มที่สยามพารากอนเลยนะ เพราะโปรดีงามมากๆ แค่กินให้ครบ 1,000.- ขึ้นไป ก็แลกรับฟรี บัตร Starbucks มูลค่า 200.- เชียวนะ (สำหรับบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย) และจะได้รับบัตร Starbucks มูลค่า 100.- (สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ) อิ่มกันแบบเพลินๆ ก็อย่าลืมไปลงทะเบียนแลกรับกันด้วยน้าาาาา
 • จำกัด 1 สิทธิ์ต่อวัน และจำกัด 5 สิทธิ์ตลอดรายการ
 • แต่งานนี้เค้าไม่จำกัดสิทธิ์รวมตลอดรายการนะ จะกี่คนก็แจกหมดเลยจร้าาาา แต่อย่าลืมเอาบัตรเครดิต, ใบเสร็จตัวจริง และเซลล์สลิป ไปแลกที่จุด Redemption Counter นาจา
 • รายละเอียดเพิ่มเติม : http://kbankcard.askkbank.com/TH/E-Newsletter/Pages/Paragon301118.aspx

KBank รับเงินคืน 5% ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

บัตรเครดิต วันหยุดใครชอบตระเวนกินร้านอร่อยต้องไม่พลาด! จะกินร้านไหนก็ได้ทั่วไทย ไม่ว่าจะอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และอีกมากมาย กินให้ครบ 1,500.- ขึ้นไป ก็ได้เงินคืนไปเลย 75.- (หรือคิดเป็นเงินคืน 5%) จ้าาาา แถมถ้าใครมีคะแนน KBank Reward Point เยอะๆ ก็ใช้คะแนนเท่ายอดรูด รับเงินคืนเพิ่มได้อีก 12% ด้วยนะ
 • เค้าจำกัดยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 450.- ตลอดรายการ หรือพูดง่ายๆ ก็คือรูดได้สูงสุด 9,000.- นะ
 • อย่าลืม! ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการผ่าน SMS ก่อนด้วยนาจา และเครดิตเงินคืนจะเข้าบัญชีภายใน 60 วันหลังจบโปรนี้ ซึ่งก็จะประมาณวันที่ 31 มี.ค. 62 
 • รายละเอียดเพิ่มเติม : http://kbankcard.askkbank.com/TH/E-Newsletter/Pages/Dining221118.aspx

Citibank รับเงินคืน 20% ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
Siam Center และ Siam Discovery

บัตรเครดิต ใครชอบเดินสยามต้องห้ามพลาดเลย! มาเดินช้อปแล้วหาไรกินซะหน่อยยย แค่กินให้ครบ 1,000.- ขึ้นไป ที่ร้านอาหารทุกร้านใน Siam Center หรือ Siam Discovery แล้วจ่ายด้วยบัตรซิตี้ ก็ได้เงินคืน 200.- เต็มๆ ไปเลย (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) หรือ เงินคืน 100.- (เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์) คือเหมือนได้เงินคืนสูงสุด 20% เลยนะ แนะนำให้ไปกินในวันหยุดจะคุ้มม๊ากกกก! และถ้าอยากได้เครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10% ก็ใช้คะแนนเท่ายอดรูดได้อีกด้วย
 • จำกัดยอดเงินคืนสูงสุด 200.-/บัตร/เดือน/ศูนย์การค้า
 • ถ้าอยากใช้คะแนนสะสมแลกเงินคืนเพิ่มอีก ก็ต้องไปติดต่อที่จุด Redemption Counter ด้วยนะจ๊ะ

Citibank รับเงินคืน 20% ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
Emporium และ EmQuartier

บัตรเครดิต สายกินไปลุยกันต่อเล้ยยย! แค่กินร้านอาหารทุกร้านในเอ็มโพเรียม หรือเอ็มควอเทียร์ จ่ายด้วยบัตรซิตี้ก็ได้เงินคืนสูงสุด 20% กันยาวๆ ถึงสิ้นปีเลยนะ อยากคุ้มสุดต้องไปวันเสาร์-อาทิตย์ กินครบ 1,000.- ได้เงินคืน 200.- เลย แต่วันจันทร์-ศุกร์ ก็ยังได้เงินคืน 100.- อยากคุ้มเพิ่มก็ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดรูดได้เงินคืนเพิ่มอีก 10% ได้จ้าาาา
 • จำกัดยอดเงินคืนสูงสุด 200.- ต่อเดือน และอย่าลืมลงทะเบียนร่วมรายการก่อนน้า
 • ยอดเงินคืนจะเข้าคืนบัญชีให้ภายใน 60 วันหลังจบโปรโมชั่นนาจา (ประมาณวันที่ 28 ก.พ. 62)

TBANK กินครบ รับคะแนนสะสมสูงสุด x9

บัตรเครดิต จะกินวันไหน ร้านไหนก็ได้หมด! สำหรับบัตรเครดิตธนชาต ทุกประเภทเลย แค่กินให้ครบ 1,000.- ก็รับคะแนนสะสม T-Rewards สูงสุด 9 เท่า (สำหรับบัตร Diamond Series) และสูงสุด 8 เท่า (สำหรับบัตรประเภทอื่นๆ) 
 • อย่าลืมลงทะเบียนผ่าน SMS เข้าร่วมรายการก่อนด้วยนาจา 
 • จำกัดรับคะแนนสูงสุด 6,000 คะแนน ตลอดรายการนะ แอดคิดให้แล้วจะรูดได้ประมาณ 17,000.- (บัตรประเภท Diamond Series) และ 19,000.- (สำหรับบัตรประเภทอื่นๆ) ใช้มากกว่านี้ก็จะไม่ได้คะแนนพิเศษแล้ว 
 • รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/newsletter/edm-1603.html

Krungsri First Choice
รูดหมวดร้านอาหาร 1,500.- ขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 100.-

บัตรเครดิต เฟิร์สช้อยส์ก็ไม่พลาดโปรร้านอาหารเหมือนกันนะ แถมโปรยาวถึงต้นปีหน้าเลยจ้า แค่รูดหมวดร้านอาหาร 1,500.- ขึ้นไป รับเงินคืน 100.- แต่จำกัดใช้ได้แค่เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้นจ้า แถมใช้ได้ทุกร้านอาหารนะ โลโก้ที่ใส่มาแค่เป็นตัวอย่างเท่านั้นเองงงง

Krungsri Credit Card
รูด 1,000.- ขึ้นไป รับเงินคืน 100.- ที่ Mercury Ville ชิดลม

บัตรเครดิต สายชอบกินร้านอาหารในเมืองต้องนี่เลย "ห้างเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม" มีร้านเด็ดมีให้เลือกเพียบ ได้ส่วนลดสูงสุด 10% แถมกินครบ 1,000.- ขึ้นไป รับเงินคืน 100.- เดือนนึงสามารถใช้สิทธิ์ได้ 2 ครั้งนะ ก็คือจะได้เงินคืนสูงสุดเดือนละ 200.- จ้า อย่าลืมลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนนะ พอรูดปั๊บก็จะได้แจ้งเตือนเงินคืน ภายใน 3 วันน้า ดีงามอ่าาาา

Krungsri Credit Card
กินครบ 2,000.- รับคืน 200.- ที่ Central Embassy

บัตรเครดิต ถ้าเป็นคนชอบเดิน Central Embassy ก็ต้องจัดแล้วหล่ะ แค่กินครบ 2,000.- ขึ้นไป รับเงินคืนเลย 200.- โดยใน 1 เดือน รูดได้แค่ครั้งเดียวนะ เพราะเค้าจำกัดเงินคืนสูงสุด 200.- ต่อเดือนจ้า อย่าลืมลงทะเบียนผ่าน SMS หรือแอปพลิเคชั่น U Choose ก่อนด้วยนาจาาาา

Central The 1 Credit Card
กินครบ 2,000.- รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล 200.- ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

บัตรเครดิต ส่วนใครถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ก็มีโปรเหมือนกันนะ แค่รูดหมวดร้านอาหารให้ครบ 2,000.- ก็รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล 200.- ไปเลยจ้า แต่จำกัด 1 วันได้แค่สิทธิ์เดียว และจำกัดรวม 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการเท่านั้น อันนี้ไม่ต้องส่งข้อความไปลงทะเบียน แต่ต้องเอาบัตรเครดิต ใบเสร็จ และเซลล์สลิป ไปแลกที่จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 5 นะคะ จะมีบัตรสีแดง สีดำ ก็ร่วมรายการได้หมดค่าาา

มาสรุปกันโหน่ยยยยย!

บัตรเครดิต *สำหรับบัตรเครดิต SCB และ KBank (เงินคืน) โปรโมชั่นจะเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น! บัตรเครดิต
 • สายเลิฟคะแนนสะสม : แนะนำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และธนชาต เพราะจะได้คะแนนสะสมพิเศษสูงสุดถึง 10 เท่าเลยนะ (*บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนบัตรเครดิตธนชาต จะกินวันไหนก็ได้เลย)
 • สายรักเครดิตเงินคืน : แนะนำบัตรเครดิตกสิกรไทย และกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รูดครบ 1,500.- ได้เครดิตเงินคืนแบบเต็มๆ 75.- หรือคิดเป็น 5% เชียว (*บัตรเครดิตกสิกรไทย เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะกินวันไหนก็ได้เลย)
 • สายชอบในเมือง : แนะนำบัตรเครดิตซิตี้, กรุงศรี และเซ็นทรัล เดอะวัน - บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ : เหมาะสำหรับคนชอบกินที่ห้างสยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, เอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ คือแบบคุ้มมากจีจี เงินคืนสูงสุด 20% ไปเลยจร้าาาา - บัตรเครดิตกรุงศรี : เหมาะสำหรับคนชอบกินที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม กินครบก็ได้เงินคืนแบบคุ้มๆ 10% - บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน : เหมาะสำหรับคนชอบกินที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี อิ่มแล้วได้บัตรกำนัลเซ็นทรัล เอาไปช้อปต่อได้อีกด้วยน้าาาา

ถือแค่บัตรเดียวมันเหงาไป จัดไปหลายบัตรเลยดีก่าาาาา โปรเยอะขนาดนี้ไม่มีคำว่าพลาดแน่นอนนน! ~


MilD

รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3

แสดงความคิดเห็น

related articles