รวมพิกัด สั่งของสด ออนไลน์ ส่งตรงถึงที่ไม่ต้องออกจากบ้าน!!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer6 เม.ย. 2563 avatar writer7.0 K
รวมพิกัด สั่งของสด ออนไลน์ ส่งตรงถึงที่ไม่ต้องออกจากบ้าน!!

รวมช่องทาง สั่งของสด ออนไลน์ ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว
นั่งรออยู่บ้านชิลๆ เตรียมทำกับข้าวกินได้เล้ยยย


🥦 ช่วงกักตัวแบบนี้ จะออกไปซื้อของทีก็ลำบาก คนเยอะ เสี่ยงติดเชื้อ คิดแล้วก็เครียด! แอดเลยรวมช่องทางสั่งของสดทางออนไลน์มาให้ เขามีของเยอะมาก เลือกช้อปได้เหมือนไปเดินอยู่ในตลาด ~ บอกเลยโควิดนี้เราต้องรอด!


มีให้เลือกเพียบเวอร์
อยากได้ร้านไหนจิ้มได้เลยนะ

🥬 happyfresh👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.happyfresh.co.th/ 🍋สินค้ามีให้เลือกเยอะมาก เนื้อสัตว์ , อาหารทะเล ,ผักสด และผลไม้

🥬 BIG C👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.bigc.co.th/fresh-food.html 🍋สินค้ามีให้เลือกเยอะมาก เนื้อสัตว์ , อาหารทะเล ,ผักสด และผลไม้🚛 ค่าส่งคิดตามระยะทาง

🥬 freshket👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.freshket.co 🍋สินค้าส่วนมากจะเป็นเนื้อสัตว์ , อาหารทะเล และผักสด

🥬 Tops online 👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.tops.co.th/th/meat-and-seafood 🍋สินค้ามีให้เลือกเยอะมาก เนื้อสัตว์ , อาหารทะเล ,ผักสด และผลไม้

🥬 Tesco Lotus 👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://shoponline.tescolotus.com/groceries/ 🍋สินค้ามีให้เลือกเยอะมาก เนื้อสัตว์ , อาหารทะเล ,ผักสด และผลไม้🚛 ค่าส่งเริ่มต้น 60.- สามารเลือกช่วงเวลาส่งได้ เริ่ดมาก ~

🥬 makro click 👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.makroclick.com/th/category/3896 🍋มีทั้งเนื้อสัตว์ อาหารทะเล รวมไปถึงผักและผลไม้ 🚛 ค่าส่งเริ่มต้น 60.- (คิดตามระยะทางน้า)

🥬 ส่งสด 👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.songsod.com/ 🍋สินค้ามีให้เลือกเยอะมากแบบจุกๆ เนื้อสัตว์ , อาหารทะเล ,ผักสด และผลไม้

🥬 ตลาดสี่มุมเมือง 👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://shop.line.me/@smm_market 🍋สินค้าส่วนมากเป็นผักผลไม้ ไม่มีเนื้อสัตว์น้า 🚛 ค่าส่งเริ่มต้น 100.- (ขั้นต่ำ 699.- ส่งฟรี นนทบุรี ปทุมธานี กรุงเทพมหานคร ภายใน 50 กม. )

🥬 สดสด👉🏻 สามารถสั่งได้ทาง https://www.xn--l3ca8db.com/ 🍋สินค้ามีให้เลือกเยอะมาก เนื้อสัตว์ , อาหารทะเล ,ผักสด ,ผลไม้ รวมไปถึงเครื่องแกงก็มีจ้า🚛 ส่งไว้มาก บางอย่างตอนกดสั่งคิดว่าอันเล็กแต่พอมาถึงใหญ่เบอร์คุ้มสุด! ค่าส่งคิดตามระยะทางน้า

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น