ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 6 ธ.ค. 2561

บาร์ลับ! The KEY Room No.72 ซ่อนอยู่ในโรงแรมสุดชิคย่านอารีย์

บาร์ลับ! The KEY Room No.72 ซ่อนอยู่ในโรงแรมสุดชิคย่านอารีย์

“ออกเดินทางผ่านการดื่มค็อกเทล” เป็นความรู้สึกแรกของเราหลังจากได้ฟัง Story สนุกๆ ของ Mr.Josh ระหว่างเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ เป็นกิมมิคที่ทำให้  The KEY  Room No.72 ดูน่าสนใจ จนอยากชวนให้ทุกคนรีบมาไขประตูแล้วไปหาบาร์(ลับ)กัน!

จากครั้งก่อนที่พาไปชิมอาหารใต้ของร้าน Marigold คราวนี้ เราพากลับมาผจญภัยที่ Josh Hotel อีกครั้ง ด้วยการมาเคาะประตู The KEY Room No.72  ห้องลับที่ไม่บอกไม่รู้ว่าคือบาร์! ซึ่งถ้าใครไม่ทันสังเกต เขาก็แอบมีคำใบ้ ด้วยการติดหมายเลขห้อง 72 เอาไว้ (เพราะโรงแรมนี้มีห้องพักจริงๆ แค่ 71 ห้องเท่านั้น) และทาประตูเป็นสีแดง เพื่อสร้างความแตกต่างและโดดเด่นจากโทนสีในตัวโรงแรมทั้งหมด ตอบโจทย์คอนเซปต์ของโรงแรม Josh Hotel - Journey of someone ให้น่าสนใจเข้าไปอีกเท่าตัวเลยล่ะ แต่ก่อนจะเข้ามาในบาร์ลับแห่งนี้ ไม่ใช่ว่าจะเดินเข้ามาเฉยๆ ได้เลยนะ ต้องติดต่อกับเคาน์เตอร์ด้านหน้าก่อน เพื่อขอ Key Card สีแดงไว้สำหรับเข้าห้อง 72 โดยเฉพาะ (มีค่ามัดจำบัตร 100.-) ทันทีที่ผลักประตูเข้ามาใน The KEY Room No.72 จะพบกับการตกแต่งสไตล์คลาสสิคยุค 80's เหมือนกับตัวโรงแรม ด้านในของบาร์มีขนาดไม่ใหญ่มาก และเลือกใช้เก้าอี้กำมะหยี่ พร้อมการจัดไฟแบบสลัวหน่อยๆ แต่พอเห็นหน้าคู่สนทนาได้ชัดเจน เราว่าเหมาะมากสำหรับใครที่มองหาบาร์นั่งจิบค็อกเทลชิลๆ พักผ่อนกับเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจ ในบรรยากาศสบายๆ ที่คนไม่พลุกพล่าน แถมมีเพลงแนวฟังเพลินอย่าง Jazz, Swing Jazz, Funk เปิดคลอไปตลอดทั้งคืน  Punpro Trick : ช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ ที่บาร์จะมีดีเจมาเล่นดนตรีสดด้วย

เดินทางไปกับ MR.JOSH

The KEY Room No.72 มีเมนูซิกเนเจอร์ทั้งหมด  9 เมนู แต่ละแก้วจะบอกเล่าการเดินทางของ Mr.Josh ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันในแต่ละประเทศ แก้วแรกของคืนนี้เราขอเริ่มด้วยการเดินทางไปบ้านเกิดของ Mr.Josh ที่สก็อตแลนด์ กับ Mr.Josh journey ไฮไลท์ที่ใครเป็นคอค็อกเทลแบบเข้มๆ คงจะถูกใจ ด้วยความที่มีการใช้วิสกี้ Monkey Shoulder เป็นเบส และเพิ่มความหวานด้วยเกล็ดน้ำตาลเลมอน ที่จะหยิบมากัด หรือจะรอให้เกล็ดน้ำตาลละลายแล้วค่อยละเมียดดื่มทีเดียวก็ให้ความรู้สึกดีไม่แพ้กัน ต่อด้วยค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มีกิมมิคเล็กๆ ที่เราว่าแปลกแต่จริง คือการใส่วาซาบิไซรัป! เหตุเกิดจาก Mr.josh เดินทางไปญี่ปุ่น ระหว่างดื่มสังสรรค์สาเกกับเพื่อนและไม่ได้ตั้งใจทำวาซาบิหล่นลงไปในแก้ว ด้วยความเขินไม่กล้าหยิบออก เลยกลายเป็น A Drop of Tokyo (ราคา 350.-) ค็อกเทลที่เราว่าคนชอบลองอะไรใหม่ๆ ต้องสั่ง ยิ่งใครที่เคยลองวาซาบิในรูปแบบอื่นๆ มาแล้ว ค็อกเทลแก้วนี้จะพลาดไม่ได้เลย มาที่แก้วต่อไป ที่เราขอออกตัวเลยว่าชอบมาก สตอรี่ของแก้วนี้ให้ความรู้สึกอยู่ในห้วงการตกหลุมรักหน่อยๆ  คือ Mr.Josh เขาเห็นโปสเตอร์ของ Marilyn Monroe แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงสวยเซ็กซี่คนนี้คือใคร จนเขาได้แวะไปที่บาร์แห่งหนึ่ง แล้วเล่าลักษณะของเธอให้บาร์เทนเดอร์ฟัง เลยกลายเป็น Marilyn 1950s  (ราคา  380.-) ค็อกเทลที่มีความเป็นผู้หญิงสูง รสชาติเปรี้ยวหวานตัดกันแต่ให้ความรู้สึกที่ลงตัว  ใครที่ชอบค็อกเทลรสไม่หนักมาก หรือเพิ่งเริ่มดื่ม แก้วนี้อาจเป็นแก้วโปรดแก้วใหม่ก็ได้นะ the key room no.72 นอกจากเมนูค็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ทั้ง 9 แล้วก็ยังมีอีกหลายเมนูให้ลิ้มลอง อย่าง  Cosmopolitan แก้วนี้ที่เราอยากแนะนำ เพราะรสชาติเปรี้ยวออกหวาน ดื่มง่าย แถมไม่หนักแอลกอฮอลล์จนเกินไป เหมาะจะเป็นแก้วปิดท้ายของค่ำคืนนี้สุดๆ
the KEY room no.72 Cosmopolitan

วันไหนเบื่อๆ อยากทำอะไรใหม่ๆ เติมสีสันให้ชีวิตดูบ้าง ลองออกมาเดินทางไปกับ Mr.Josh ที่ The KEY Room.72 กันได้นะ ;)

เราว่าที่นี่เป็น Hidden Place ที่พอลองมาแล้ว ต้องอยากกลับมาอีกแน่นอน


📍 พิกัด :  ด้านซ้ายมือของ Josh Hotel ซอยอารีย์ 4 (BTS อารีย์) 📆 เปิด-ปิด : ทุกวัน 18:00 - 03:00 น. Fanpage : The KEY Instagram :  Thekey.joshhotel

sceneryp

แสดงความคิดเห็น

related articles