บัตรเครดิต TMRW บัตรนี้แหละที่ใช่ ได้เครดิตเงินคืนเยอะสุด!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer3 พ.ย. 2562 avatar writer5.6 K
บัตรเครดิต TMRW บัตรนี้แหละที่ใช่ ได้เครดิตเงินคืนเยอะสุด!

บัตรเครดิต TMRW ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
สามารถเลือกหมวด Cashback ได้เอง รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%
ยังไม่พอ รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายที่ 15 ร้านค้าที่ร่วมรายการ ไปอีกกก~
แบบนี้ต้องรีบสมัครแล้ว รับฟรี eCoupon รวมมูลค่าสูงสุด 1,200.- ด้วยจ้า


ทุกวันนี้ Digital Banking กำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตของแต่ละคนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะสังคมไทยกำลังมุ่งสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) เปลี่ยนเงินสดไปอยู่ในรูปแบบดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิต, บัตรเครดิต หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ E-Wallet ก็ตาม ทำให้เราจะต้องปรับตัวกับเทคโนโลยีที่กำลังจะเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการใช้เงินที่ไม่เหมือนในอดีตอีกต่อไปจ้าาา~

Digital Banking

หลายคนเลือกที่จะหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น ก็มาจากความสะดวกสบายเวลาใช้งาน แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมายอีกด้วย แต่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตของที่ไหนดี เป็นคำถามที่ตอบยากเหมือนกันนะ เพราะแต่ละคนก็มีรูปแบบการใช้จ่ายไม่เหมือนกัน บัตรนั้นจะต้องเป็นบัตรที่ตอบโจทย์สำหรับเราได้ดีที่สุด

แอดไปเจอธนาคารรูปแบบใหม่ชื่อว่า "TMRW by UOB" ซึ่งเป็นดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นได้ โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป ทุกอย่างเรากดทำรายการผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตั้งแต่การเปิดบัญชี สมัครบัตร เช็คยอดเงินคงเหลือ โอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ดูใบแจ้งยอดบัญชี ระงับการใช้บัตร หรือติดต่อกับพนักงานก็แชทคุยได้เลย ในปัจจุบันทาง TMRW by UOB ได้เปิดให้บริการทั้งในส่วนของบัญชีเงินฝากดิจิทัลดอกเบี้ยสูง บัตรเดบิตและบัตรเครดิต นี่คือไม่ธรรมดาเลยนะ สิทธิประโยชน์ดีงามมาก ว่าแต่จะเริ่ดขนาดไหน เราต้องมาเจาะลึกกันซะหน่อยแล้วล่ะ


บัตรเครดิต TMRW ดีไซน์สวย แถมฟินกับสิทธิประโยชน์แบบคุ้มสุด

TMRW by UOB

บัตรเครดิต TMRW โดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกของบัตรเลย ดีไซน์หน้าบัตรไล่เฉดสีอย่างสวยงาม คือเอาจริงๆ แค่เห็นบัตรก็อยากได้เลยอ่ะ แต่ความพิเศษยิ่งกว่านั้น บัตรนี้เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็ม จนหลายคนคิดว่าให้เยอะขนาดนี้เลยหรอ ไม่ว่าจะเป็นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% แถมยังเลือกหมวด Cashback ได้เอง, รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายที่ 15 ร้านค้าชั้นนำ โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมแลก, ดูหนัง 1 แถม 1 ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema แถมยังได้อิ่มฟินกับเมนูฮิตจากร้านดัง ในราคาเพียง 1.- ทุกเดือนอีกด้วย 


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%
โดยสามารถเลือกหมวด Cashback ได้เอง เพียงทำภารกิจให้สำเร็จทุกเดือน

บัตรเครดิต TMRW เป็นบัตรที่ไม่มีคะแนนสะสม (Point) แต่จะให้สิทธิประโยชน์เป็นเงินคืน (Cashback) ซึ่งจะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดอะไร

TMRW by UOB

 • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย (ยกเว้น หมวดสถานีบริการน้ำมัน, ประกันภัย, แลกเปลี่ยนเงินตรา กองทุนรวม และค่าธรรมเนียมต่างๆ) 
 • รับเครดิตเงินคืน 2% เฉพาะหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และท่องเที่ยว
 • รับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 3%* และสามารถเลือกหมวด Cashback ได้เอง เพียงทำรายการโอนเงิน 2 ครั้ง และจ่ายบิล 2 ครั้งในแต่ละเดือน จากบัญชี TMRW Everyday เมื่อทำรายการตามเงื่อนไขในเดือนนี้แล้ว เราก็จะได้รับสิทธิ์เงินคืนและเลือกหมวด Cashback ในเดือนถัดไปจ้า ซึ่งเราสามารถเลือกหมวดเงินคืนได้ 3 จาก 8 หมวด ได้แก่ ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, ท่องเที่ยว, การเดินทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านแฟชั่น, บันเทิง และร้านสะดวกซื้อ

* หมายเหตุ : จำกัดเครดิตเงินคืน 3% เฉพาะหมวดที่เลือก รับคืนสูงสุดหมวดละ 300.- ต่อเดือน หรือสูงสุด 900.- ต่อเดือน (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62) และจำกัดเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,000.-/เดือน

โอนเงิน 2 ครั้ง + จ่ายบิล 2 ครั้ง = รับสิทธิ์เครดิตเงินคืน 3%
[จะทำภารกิจนี้ให้สำเร็จได้ยังไง?]

การทำภารกิจให้ได้รับเครดิตเงินคืน 3% ไม่ใช่สิ่งที่ยากเลย เพียงแค่เราทำรายการโอนเงิน และจ่ายบิลด้วยบัญชี TMRW Everyday อย่างละ 2 ครั้งต่อเดือน ก็จะได้รับสิทธิ์ในเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติเลยจ้า เราก็มีทริค(ไม่)ลับที่จะช่วยให้ภารกิจสำเร็จได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม งานนี้คือชิลมากอ่ะ มาลองเอาไปทำตามกันได้นะ 

 • ใช้สิทธิ์ Wow 1 Baht แลกซื้อเมนูจากร้านดัง ในราคา 1.- ผ่านแอป TMRW นับเป็น "จ่ายบิล" แต่บางร้านเมื่อสแกน QR Code จ่ายเงินแล้ว จะเป็นการโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์เลยนับเป็น "โอนเงิน" 
 • จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต TMRW ด้วยบัญชี TMRW Everyday นับเป็น "จ่ายบิล"
 • จะโอนเงินให้เพื่อนก็สะดวกสบาย แถมฟรีค่าธรรมเนียมทุกธนาคาร นับเป็น​ "โอนเงิน"

สิ่งสุดท้ายเพียงเข้าแอปพลิเคชั่น TMRW เป็นประจำ ระบบจะมีการแจ้งเตือนให้รู้ว่าตอนนี้ทำภารกิจสำเร็จแล้วรึยัง ยังขาดอะไรอยู่บ้าง ก็จะทำให้เป้าหมายนี้สำเร็จได้ง่ายสุดๆ เลย มีการดีใจกับเราด้วยนะ เย่ๆ


[15 On 15]
รับเครดิตเงินคืน 15% เพียงรูดใช้จ่าย 15 ร้านค้าที่ร่วมรายการ
(วันนี้ - 29 ก.พ. 63)

ต้องบอกเลยว่านี่แหละคือไฮไลท์ของบัตรเครดิต TMRW เลยก็ว่าได้ เพราะผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกการใช้จ่ายที่ 15 ร้านค้าชั้นนำ (ตั้งแต่วันนี้ - 29 ก.พ. 63) แถมยังได้รับเครดิตเงินคืนปกติสูงสุด 3% ตามปกติอีกด้วยนะ ซึ่งร้านค้าที่ร่วมรายการครบทุกไลฟ์สไตล์เลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นกิน ดื่ม ช้อปปิ้ง เดินทาง หรือช้อปออนไลน์ แถมแต่ละร้านยังมีโปรส่วนลดสำหรับบัตร TMRW อีกต่างหาก เราลองดูกันว่ามีร้านอะไรร่วมรายการบ้างนะ ตามมาดูกันเร้ววว~

 • ร้านกาแฟและเบเกอรี่ : TrueCoffee, Au Bon Pain, DEAN & DELUCA, KOI Thé, Krispy Kreme
 • E-Wallet และช้อปปิ้งออนไลน์ : Rabbit LINE Pay, Lazada, Shopee, TrueMoney Wallet และ HappyFresh เรียกว่าจะช้อปออนไลน์เพลินๆ หรือซื้อสินค้าที่ร้านค้าต่างๆ ที่รองรับสแกนจ่ายด้วย E-Wallet เหล่านี้ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนไปเลย 15% จ้า 

TMRW by UOB

 • ซูเปอร์มาร์เก็ต : Central Food Hall และ Tops ทุกสาขา สายช้อปเก่งต้องเลิฟอ่ะ ซื้อสินค้าราคาประหยัดแล้ว ยังได้เงินคืนคุ้มๆ แบบไม่ต้องใช้คะแนนสะสมอีกด้วยนะ เช่น ถ้าช้อป 2,000.- ก็ได้เงินคืนตั้ง 300.- แถมจะบอกว่าใช้กับคูปองส่วนลดต่างๆ ได้ด้วยนะเออ

TMRW by UOB

 • การเดินทาง : Grab และ MRT (เฉพาะรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน) นั่งรถไฟฟ้าหรือแกร็บทุกวัน เดือนๆ นึงค่าใช้จ่ายก็ไม่น้อยเลย แต่จ่ายด้วยบัตรเครดิต TMRW ได้เครดิตเงินคืน 15% ลองคิดดูว่าเดือนนึงใช้สัก 1,000.- ก็ได้คืน 150.- แล้วนะ

TMRW by UOB

 • งานอีเวนต์ : Eventpop
 • ความบันเทิง : โรงภาพยนตร์ SF Cinema ดูหนังคุ้มแบบนี้หาไม่ได้แล้ว เพราะยังมีโปรซื้อตั๋วหนัง 1 แถม 1 อีกด้วยนะ จ่ายด้วยบัตรเครดิต TMRW ได้เครดิตเงินคืน 15% อีก คือเริ่ดจริง

หมายเหตุ : จำกัดเครดิตเงินคืน 15% สูงสุด 500.-/เดือน รวมรายการใช้จ่ายทั้ง 15 ร้านค้าที่ร่วมรายการ ก็คือถ้าจะใช้จ่ายแบบคุ้มที่สุด ต้องมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,333.-ขึ้นไปในแต่ละเดือน เราก็จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดพอดีเลยล่ะ เริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่ 1-31 ของทุกเดือน จะไม่ได้คำนวณตามช่วงของวันปิดรอบบัญชีน้า


[WOW 1 BAHT อร่อย ว้าว แค่บาทเดียว!]
รับสิทธิ์ซื้อเมนูจากร้านดัง จ่ายเพียง 1.- ทุกเดือน

TMRW by UOB

ในแต่ละเดือนจะมีแคมเปญ "Wow 1 Baht" แค่เป็นลูกค้า TMRW (มีแค่บัญชีเงินฝาก แต่ไม่มีบัตรเครดิตก็ใช้ได้เหมือนกันนะ) สามารถรับสิทธิ์แลกซื้อเมนูเด็ดจากร้านดัง จ่ายในราคาเพียง 1.- โดยสแกน QR Code รับสิทธิ์ผ่านแอป TMRW แค่นั้นเอง

สำหรับในเดือน พ.ย. 62 จะมีเมนูที่ร่วมรายการให้เลือกถึง 5 ร้านไปเลยจ้า โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ทุกร้านเลย อย่างละ 1 สิทธิ์/เดือน

 • เมนู Boba Hong Kong Milk Tea หรือ Boba Hojicha Soy Latte (มูลค่า 120.-) ร้าน After You พิมพ์ WOWAY
 • เมนู Brown Royal Premium Milk Tea (มูลค่า 60.-) ร้าน Brown Cafe พิมพ์ WOWBC
 • เมนู Black Tea Macchiato, Green Tea Macchiato หรือ Oolong Tea Macchiato (มูลค่า 60.-) ร้าน KOI Thé พิมพ์ WOWKT
 • เมนู Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk (มูลค่า 100.-) ร้าน The Alley พิมพ์ WOWTA
 • เมนู Large Fries ทุกรสชาติ ยกเว้นรสทรัฟเฟิล (มูลค่า 45.-) ร้าน Potato Corner พิมพ์ WOWPC

 

[วิธีการรับสิทธิ์ง่ายๆ เลยตามนี้จ้า]

 • ก่อนอื่นก็แค่ส่ง SMS เพื่อรับสิทธิ์ จะไปใช้สิทธิ์ร้านไหนก็พิมพ์รหัสที่กำหนด ส่งไปที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3.-) ได้เลยจ้า จากนั้นระบบจะส่งลิงก์ผ่านทางข้อความเพื่อนำไปโชว์กับพนักงาน โดยจะต้องใช้สิทธิ์ภายใน 24 ชม. หลังจากได้รับข้อความนะ
 • เมื่อเรานำรหัสไปใช้สิทธิ์ที่ร้านค้าแล้ว ก็จะต้องจ่ายเงิน 1.- ผ่านแอปพลิเคชั่น TMRW โดยหักผ่านบัญชี TMRW Everyday จ้า
 • ลูกค้าที่จะสามารถรับสิทธิ์ได้ ต้องลงทะเบียนกับธนาคารภายในวันที่ 15 ต.ค. 62 และส่ง SMS รับสิทธิ์โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ให้ไว้กับธนาคารเท่านั้นด้วยจ้า

โปรโมชั่นเพียงสมัครบัญชี + บัตรเครดิต TMRW รับ E-Coupon สูงสุด 1,200.-
บอกเลยว่าคุ้มมาก ตั้แต่วันนี้ - 31 ม.ค. 63

เพียงแค่เปิดบัญชีเงินฝาก พร้อมบัตรเดบิตและบัตรเครดิต TMRW ก็จะได้รับคูปองแทนเงินสดจากร้านดัง รวมมูลค่าสูงสุด 1,200.- ไปเลยนะ โดยจะแบ่งเงื่อนไขออกเป็น 3 ช่วงนะ ค่อยๆ ทำตามทีละขั้น ก็จะคว้าไปทั้งหมดได้เลยจ้าาา~

 • รับฟรี! eCoupon ร้าน Au Bon Pain มูลค่า 200.- เพียงสมัครและยืนยันตัวตนที่ตู้ TMRW สำเร็จ ภายใน 14 วัน
 • รับฟรี! eCoupon ร้าน Starbucks มูลค่า 300.- เมื่อฝากเงินเข้าบัญชี TMRW Everyday จำนวน 3,000.- และจ่ายบิล 1 ครั้งภายใน 30 วันหลังจากเปิดบัญชี
 • รับฟรี! eCoupon ร้าน Starbucks มูลค่า 700.- เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW จำนวน 3,000.- ภายใน 30 วันหลังจากเปิดบัตร

รีบโหลดแอปพลิเคชั่น TMRW มาสมัครกันได้เลย
App Store คลิก https://apple.co/32ZFvJ8 และ Play Store คลิก http://bit.ly/2WxzukA
จากนั้นก็ไปยืนยันตัวตนที่ตู้ TMRW Kiosk ได้ทันที
ตู้จะอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT, ร้าน Au Bon Pain, Tops และสาขาธนาคาร UOB
โดยสามารถค้นหาตู้ที่อยู่ใกล้ตัว ได้ที่ http://bit.ly/36qE48u


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • TMRW by UOB เป็นดิจิทัลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น ให้บริการทั้งเงินฝาก บัตรเดบิตและบัตรเครดิตเลยนะ ซึ่งบัตรเครดิตนี้มีดีไซน์สวยงามมาก แต่บัตรนี้มีความพิเศษมากกว่านั้นอีกกก!
 • สำหรับบัตรเครดิต TMRW เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์ที่จัดหนักสำหรับผู้ถือบัตร เรียกว่าคุ้มมากๆ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เพียงโอนเงินและจ่ายบิลเดือนละ 2 ครั้ง ผ่านบัญชี TMRW Everyday โดยเราก็สามารถเลือกหมวด Cashback ได้เอง 3 จาก 8 หมวดที่กำหนดได้จากในแอปเลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/products/tmrw-creditcard.html 
 • พิเศษสุด! เพียงรูดใช้จ่ายที่ 15 ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน 15% หรือสูงสุด 500.- ต่อเดือนเชียวนะ ร้านที่ร่วมรายการคือดีมาก ไม่ว่าจะเป็น MRT, Grab, Tops รวมถึงช้อปออนไลน์ที่ Lazada หรือ Shopee เป็นต้น ดูรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งหมดได้ที่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/promotions.15-on-15.html 
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น