บัตรยูเนี่ยนเพย์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเป็นใครก็ต้องเปย์!

โดย MilD
ลงเมื่อ 5 ก.พ. 63
บัตรยูเนี่ยนเพย์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเป็นใครก็ต้องเปย์!

UnionPay ขยายดีลสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเดบิตและเครดิต
"ต่อเวลาฟิน วินทุกการเปย์"

ช้อปสินค้าภายในห้างฯ ครบ 3,000.- ขึ้นไป รับบัตรกำนัลมูลค่า 500.-
เราก็จะมีเงินเหลือไปใช้ส่วนลดได้อีกเพียบที่ Major Cineplex, BTS และ Grab


เชื่อว่าเดี๋ยวนี้มนุษย์เงินเเดือนหลายคน จะต้องพกกระเป๋าสตางค์ใบใหญ่ข้างในเต็มไปด้วยบัตรเครดิตมากกว่า 10 ใบแล้ว เพราะว่าแต่ละบัตรก็จะมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน เวลาไปช้อปปิ้งก็ต้องใช้บัตรนึง รูดเติมน้ำมันก็อีกใบนึง จะหยิบบัตรออกมาใช้แต่ละทีคือปวดหัวเลย แต่จะมีบัตรไหนบ้างที่จะตอบโจทย์ชีวิตยุคนี้ได้ ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเรา

UnionPay

"สายเปย์ต้องมา บัตรยูเนี่ยนเพย์ต้องมีแล้ว"

แค่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ ก็คือเปย์จ่ายได้แบบแฮปปี้มาก ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานอย่างเรา เพราะเค้ามีโปรโมชั่นทั้งหมวดช้อปปิ้ง ความบันเทิง และการเดินทาง ซึ่งเป็นหมวดที่ใช้จ่ายกันเป็นส่วนใหญ่ ไม่ต้องพกบัตรหลายใบ แค่มีใบเดียวเนี่ยแหละ คือใช้สิทธิพิเศษได้ครบสุด รูดรัวๆ กันไปเลยงานนี้ แต่อย่าใช้เพลินต้องจ่ายเงินด้วยนะ อิอิ เรามาเจาะกันเลยว่าโปรเด็ดแค่ไหนกันนะ!


#สายช้อปเก่ง
ซื้อสินค้าที่ห้างฯ ในเครือเดอะมอลล์ ครบ 3,000.- รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500.-
วันนี้ - 31 มี.ค. 63

งานช้อปคุ้มๆ รับรองว่าแอดจะไม่มีพลาดเด็ดขาด ช้อป 3,000.- ได้บัตรกำนัล 500.- คิดเป็นผลตอบแทนถึง 17% เชียวนะ น่าสนใจขนาดนี้ เตรียมบัตรยูเนี่ยนเพย์ในกระเป๋าสตางค์ให้พร้อม แล้วพุ่งไปที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กันเลย

UnionPay

 • สะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ (ขึ้นต้นด้วยหมายเลข 62) ภายในห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ รวม 3,000.- ขึ้นไป แลกรับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500.-
 • จะต้องรวบรวมใบเสร็จตัวจริง, เซลล์สลิป และบัตรยูเนี่ยนเพย์ ติดต่อที่จุดบริการลูกค้า (Customer Service) ของแต่ละสาขาภายในวันเดียวกันเท่านั้น
 • สามารถรวบรวมใบเสร็จได้จากทุกแผนกภายในห้างฯ (รวม Power Mall) ยกเว้น Gourmet Market และ Home Fresh Mart 
 • จำกัด 1 สิทธิ์/บัตรประชาชน/วัน และ 5 สิทธิ์/บัตรประชาชน/ตลอดรายการ
 • โปรโมชั่นนี้มีโควต้ารวมทั้งหมด 4,000 สิทธิ์ตลอดรายการ
 • ร่วมรายการที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน

💥 ความเด็ดดวงของโปรนี้ 💥

 • ไม่จำเป็นต้องรูดใช้จ่ายซื้อสินค้าให้ครบ 3,000.- ภายในใบเสร็จเดียว สามารถซื้อของหลายอย่างแล้วรวมกันให้เกิน 3,000.- ก็ได้ เผื่อว่าอยากได้สินค้าหลายแผนกอะไรอย่างงี้
 • ไม่ต้องรีบวิ่งไปต่อคิวเพื่อรับสิทธิ์อะไรเลย ช้อปกันแบบชิลล์มากเวอร์ แล้วค่อยเอาใบเสร็จไปแลกบัตรกำนัลที่จุดบริการลูกค้า

ประหยัดไป 500.- เอาไปใช้ต่อยังไงให้คุ้มค่าที่สุด?

หลังจากที่เราไปช้อปปิ้งกันเสร็จแล้ว สะสมยอดซื้อสินค้าผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ ครบ 3,000.- จะได้รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500.- ซึ่งเราสามารถนำเงินส่วนนี้ไปใช้รับสิทธิพิเศษเด็ดๆ จากบัตร UnionPay ได้อีกเยอะมากเลยจ้า เรียกว่าสายโปรตัวจริงต้องรีบตามแอดมาให้ไวเลยล่ะ ทำตามได้เลยไม่มีหวงจ้าาา~

#สายบันเทิง
ดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex เพียงที่นั่งละ 88.-
วันนี้ - 29 ก.พ. 63

UnionPay

เอาเงินมาแวะดูหนังหน่อยดีกว่า ปกติดูหนังเรื่องนึงราคาตั๋วก็ 200 กว่าบาทแล้ว ถ้าตอนนี้มีเงินอยู่แค่ 500.- อยากนัดดูหนังกับเพื่อนก็เกิน 500.- แล้ว แต่บัตรยูเนี่ยนเพย์พร้อมเปย์เพื่อผู้ถือบัตรทุกคนจ้า จะจ่ายเงินแพงๆ ดูหนังทำไม แค่โชว์บัตรปุ๊บก็รับสิทธิ์ดูหนังในราคาเพียง 88.- เท่านั้นเอง ถ้าไปดูกัน 2 คนก็จ่ายแค่ 176.- จะมีเงินไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะเลยล่ะ ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าโปรนี้มีเงื่อนไขกำหนดไว้ยังไงบ้าง

 • ดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่นั่งปกติและระบบปกติ เพียงที่นั่งละ 88.- (ปกติสูงสุด 280.-) โดยสามารถเพิ่มเงินส่วนต่างเพื่ออัปเกรดที่นั่งหรือระบบการฉายได้ด้วย
 • สามารถใช้สิทธิ์ได้สูงสุด 2 ที่นั่ง/บัตร/วัน และสูงสุด 4 ที่นั่ง/บัตร/เดือน
 • จำกัดโควต้ารวม 10,000 ที่นั่ง/เดือน (รวมทุกธนาคาร) โดยสามารถสอบถามกับพนักงานหน้าโรงก่อนใช้สิทธิ์ได้นะว่าสิทธิ์เต็มรึยัง
 • เวลาจะใช้สิทธิ์จะต้องซื้อตั๋วที่ Box Office ของแต่ละสาขาเท่านั้นจ้า ไม่สามารถซื้อผ่านตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket หรือผ่านแอปพลิเคชั่น Major Movie Plus ได้นะ
 • ร่วมรายการที่โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา, อีจีวี ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, อยุธยาซิตี้พาร์ค ซีนีเพล็กซ์, บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์, โคราช ซีนีเพล็กซ์, ซีคอน ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และไอคอน ซีเนคอนิค (ยกเว้น Quartier CineArt)

#สายชอบเดินทาง(ส่วนตัว)
เรียก Grab ไปไหนก็ได้ตามใจ ตั้งแต่ 150.- ขึ้นไป ลดทันที 80.- 
วันนี้ - 31 มี.ค. 63

UnionPay

สไตล์คนมีเงินเหลืออย่างเรา จะเดินทางแต่ละทีโบกแท๊กซี่ก็หารถยาก แบบนี้ต้องเรียก Grab มาเป็นตัวช่วยเวลาไปไหนมาไหน ไม่มีทางปฏิเสธผู้โดยสาร แถมยังรู้ราคาแบบแน่นอนอีกด้วย ถ้าจ่ายด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ ก็สะดวกสบายสุด ไม่ต้องพกเงินสด ลงจากรถปุ๊บก็ตัดเงินจากบัตรได้เลย เดินตัวปลิวแบบสวยๆ แถมยังได้ส่วนลดเพิ่มอีก 80.- อีกด้วยแหละ คือแบบว่าเริ่ดมากเวอร์

 • จะเรียก GrabCar ไปไหนก็ได้ ค่าโดยสารขั้นต่ำ 150.- ขึ้นไป/เที่ยว ลดทันที 80.- เพียงกรอกโค้ด "UP80" ก่อนกดจองรถ สมตติว่านั่ง GrabCar ไปเที่ยวราคาที่ต้องจ่ายจริง 200.- ก็เหลือแค่ 120.- เท่านั้น คุ้มมากเวอร์ สามารถใช้ได้กับ JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar Premium, GrabTaxi, GrabCar (Luxe), GrabSUV, GrabVan และรถเช่า
 • สั่งอาหารผ่าน GrabFood ขั้นต่ำ 300.- ลดทันที 120.- เพียงกรอกโค้ด "UPFOOD" ก่อนสั่งอาหาร
 • ใช้สิทธิ์ได้สูงสุด 3 ครั้ง/บัญชีผู้ใช้/เดือน นับรวมบัตรยูเนี่ยนเพย์ทุกใบที่ผูกภายใต้บัญชีเดียวกัน เริ่มเดือนใหม่ก็จะเริ่มนับสิทธิ์ใหม่นะ
 • จำกัดโควต้ารวม 8,000 สิทธิ์/เดือน (รวมทุกธนาคาร) 

💥 สอนการใช้โค้ดส่วนลด ฉบับ(ปัน)โปร 💥


#สายชอบเดินทาง(สาธารณะ)
เติมเที่ยวเดินทางรถไฟฟ้า BTS มูลค่า 300.- ขึ้นไป ลดทันที 100.-
วันนี้ - 29 ก.พ. 63

UnionPay

เงินช้อปปิ้งเหลือแบบนี้ ก็เอามาจ่ายค่าเดินทางแทนเกร๋ๆ วนไป จะไปทนรถติดทำไมให้เสียเวลา นั่งรถไฟฟ้า BTS ในช่วงเวลาเร่งด่วนใช้เวลาแค่แป๊บเดียวก็ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว ถ้านั่งเป็นประจำก็สามารถซื้อเที่ยวเดินทางเติมเข้าบัตรแรบบิท ประหยัดได้กว่าเดิมเกือบครึ่งเชียวนะ แต่แค่นี้ยังคุ้มไม่พอ มันยังได้กว่านี้อีก เพียงแค่จ่ายด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ (ขึ้นต้นด้วยหมายเลข 62) ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100.- ไปเล้ยยย~

 • เติมเที่ยวเดินทาง หรือเติมเงินพร้อมเที่ยวเดินทางบัตรแรบบิท ตั้งแต่ 300.- ขึ้นไป ผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ รับส่วนลดทันที 100.-
 • กดรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์ UPI (เว้นวรรค) หมายเลขหน้าบัตร 4 หลักแรกและ 8 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 0614152021 (ค่าบริการตามโปรโมชั่นที่ใช้งาน) 
 • จากนั้นเราจะได้รับรหัสส่วนลดผ่านทางข้อความ SMS ก็ยื่นให้กับเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วได้เลย ซึ่งไม่สามารถรรับสิทธิ์จากการแคปหน้าจอได้ กดรับรับแล้วก็นรีบไปทันทีเบย
 • จะต้องชำระด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น สามารถเติมเงินพร้อมเที่ยวเดินทางได้เลย เช่น เติม 15 เที่ยว + เติมเงิน 300.- ก็รูดบัตรจ่ายในครั้งเดียวกันได้
 • จำกัด 1 หมายเลขบัตร สามารถรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/เดือน ถ้าหากเรามีบัตรยูเนี่ยนเพย์หลายใบ ก็สามารถรับสิทธิ์ได้หลายครั้งตามจำนวนบัตรที่มีจ้า
 • จำกัดสิทธิ์รวม 5,000 สิทธิ์/เดือน โดยจะเริ่มนับสิทธิ์ใหม่ทุกต้นเดือน ถ้าใช้ได้ชัวร์ๆ ก็ต้องมาตั้งแต่วันที่ 1 เลย

💥 #แชร์ทริคลับ เติมเที่ยว BTS ผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์เท่าไหร่ถึงคุ้มสุด? 💥

แอดขอเจาะในการเติมเที่ยวเดินทางรถไฟฟ้า BTS สำหรับบุคคลทั่วไป จะมีให้เลือก 4 แบบด้วยกัน ถ้าใช้ส่วนลด 100.- จากบัตรยูเนียนเพย์แล้ว แบบไหนจะถึงให้ความคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรากันเนาะ

 • บุคคลทั่วไป จำนวน 15 เที่ยว ราคา 465.- เหลือ 365.- (เฉลี่ยเที่ยวละ 24.33.-)
 • บุคคลทั่วไป จำนวน 25 เที่ยว ราคา 725.- เหลือ 625.- (เฉลี่ยเที่ยวละ 25.-)
 • บุคคลทั่วไป จำนวน 40 เที่ยว ราคา 1,080.- เหลือ 980.- (เฉลี่ยเที่ยวละ 24.50.-)
 • บุคคลทั่วไป จำนวน 50 เที่ยว ราคา 1,300.- เหลือ 1,200.- (เฉลี่ยเที่ยวละ 24.-) 🎉

จะเห็นว่าถ้าเติมเที่ยวเดินทาง 50 เที่ยวจะมีราคาเฉลี่ยต่อเที่ยวถูกที่สุด อยู่ที่เที่ยวละ 24.- แตกต่างจากเติมจำนวน 15 เที่ยว เพียงแค่ไม่กี่สตางค์เท่านั้นเอง จะเห็นว่าไม่มีความแตกต่างกันซักเท่าไหร่ ใครใช้เดินทางน้อยหน่อยหรือมีบัตรหลายใบก็เติมแค่ 15 เที่ยว ส่วนใครที่เดินทางเป็นประจำแทบทุกวัน เติมเลย 50 เที่ยวก็จะคุ้มที่สุดนั่นเอง


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • ช้อปปิ้งแบบฟินๆ ที่ห้างสรรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ สะสมยอดซื้อครบ 3,000.- จะได้รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500.- รับสิทธิ์ได้ยาวๆ ถึงวันที่ 31 มี.ค. 63 หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม เราจะมีเงินเหลือถึง 500.- เพื่อนำไปใช้จ่ายอย่างอื่นได้อีกเพียบ
 • มีเงินเหลือเพียบขนาดนี้ ก็ขอแวะดูหนังกันหน่อยดีกว่า เรียก GrabCar ออกจากบ้าน กรอกโค้ด UP80 ลดเลย 80.- ตีตั๋วดูหนังในเครือเมเจอร์ฯ ก็ได้ส่วนลดเหลือที่นั่งละ 88.- เอง พอตอนจะกลับเห็นรถติดแล้ว งั้นขอนั่ง BTS ดีกว่า เติมเที่ยวเดินทางก็ได้ส่วนลดอีก 100.- คุ้มแบบนี้ก็ต้องบัตรยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น เปย์กันวนไปปป!
 • ถ้าหากอยากมีบัตรยูเนี่ยนเพย์แล้ว ก็ไปสมัครบัตรกันได้เลยที่ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์, ธนาคารเกียรตินาคิน และธนาคารไอซีบีซี (ไทย) เพราะตอนนี้เค้าต่อเวลาฟินวินทุกการเปย์แล้วจ้าาา~
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดเหลือ 1,390.- (ปกติ 2,300.-)

12 ม.ค. 65 - 23 ม.ค. 65

เหลือ 49.- (ปกติ 139.-)

13 ม.ค. 65 - 26 ม.ค. 65

บทความที่เกี่ยวข้อง