วี้ดดดด Uniqlo เสื้อยืด UT มินเนี่ยนคอลใหม่บุกแล้ววว เริ่ม 390 บาท

โดย Eyee
เริ่ม 19 ก.ค. 64 19 ก.ค. 64
วี้ดดดด Uniqlo เสื้อยืด UT มินเนี่ยนคอลใหม่บุกแล้ววว เริ่ม 390 บาท

เสื้อยืด Uniqlo มินเนี่ยนคอลใหม่บุกแล้วว
ลายคิ้วท์เกินต้าน น่าหิ้วกลับบ้านมากก
ราคาเริ่มต้น 390.- เท่านั้น รีบมาจัดเลยจ้าา


#ปันโปรสรุปให้

💛 บาบาบา บาบานาน่าาาา~ สาวกมินเนี่ยนนน เสื้อยืด UT ลายใหม่มาแง้ววว บอกเลยว่าที่ผ่านมาคือน่ารักทุกคอล คอลนี้ก็คือน่ารักเกินต้าน แมทช์กับลุคไหนก็สุดปังเหมือนเดิม !

💛 แถมยังใส่ได้ทั้งครอบครัว มีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ของผู้ใหญ่ 6 ลาย ราคาตัวละ 590.- ของเด็ก 5 ลาย ราคาตัวละ 390.- งานชุดทีมครอบครัวต้องมา สดใสกันทั้งบ้าน~

💛 จะช้อปที่หน้าร้าน หรือสำหรับพื้นที่ที่ปิดให้บริการก็ช้อปแบบออนไลน์ได้ สะดวกส่งตรงถึงบ้าน ได้ของแน่นอน คลิกเลย https://s.uniqlo.com/uq-ut-minions_0719

📆 19 ก.ค. 64 เป็นต้นไป

📍 Uniqlo ทุกสาขา และออนไลน์


ใครเป็นสาวกมินเนี่ยน พลาดคอลนี้ไม่ได้บอกเลออ~

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น
Naunchawee Sangkaeb
Naunchawee Sangkaeb
ฝากหิ้วไม่ได้หรอคะ
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!
เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า
แนะนำ 3 ซีรีย์เกาหลีดัง ที่จะพาเราก้าวไปสัมผัสชีวิตแบบคนรวยอย่างเรื่อง The Penthouse, Mine และ Highclass แต่ละเรื่องสนุกและดราม่าเข้มข้นมาก ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว!